ถือเป็นอีกหนึ่งรายการวาไรตี้จีนที่มาแรงมากจริงๆ ตั้งแต่มีกระแสออกมาว่ามาถ่ายทำในประเทศไทย มีศิลปินชื่อดังมากมายเข้าร่วม โดยมีชื่อรายการว่า 音你而来มีสมาชิกหลัก 7 คน ได้แก่ เสียวกุ่ย หวังหลินข่าย, จางปี้เฉิน, Wilber Pan, Wu Yi , XueKaiqi, จางจื่อหนิง และ “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” หรือ ชื่อจีนว่า “高卿尘” (เกาชิงเฉิน) ศิลปินชาวไทยที่กำลังโด่งดังในจีน กำลังได้รับความสนใจและมีแฟนๆ เฝ้ารอติดตามชมมากมาย ได้ออกอากาศตอนแรกแล้ว วันที่ 28 มีนาคม 2024

สำหรับรูปแบบของรายการ จะนำเสนอเรื่องราวพันธมิตรทางดนตรี ค้นหาเพื่อนสนิท ร่วมเดินทางไปยังภูเขาและทะเล ใส่ดนตรีลงในกระเป๋าเดินทาง เที่ยวชมทิวทัศน์ในสถานที่แตกต่างกัน การเดินทางครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยความสุข และการร้องเพลงก็เริ่มต้นขึ้น ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ พร้อมสัมผัสเรื่องราวความอบอุ่นเล็ก ๆ รอบตัว ร่วมสร้างรอยยิ้ม และความประทับใจ ทางรายการมีกำหนดสถานที่การถ่ายทำไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น ยังมีสถานที่ต่างๆในประเทศจีนอีกด้วย

ติดตามรับชมรายการ “音你而来” ออกอากาศแล้ว ทางแอปพลิเคชันยอดนิยม Youku ทุกวันพฤหัสบดีเริ่ม 28 มีนาคม 2024 เป็นต้นไป  เวลา 11.00 น. (เวลาในประเทศไทย) และ รับชมได้ทางสถานีโทรทัศน์ชื่อดังของจีน เจียงซู ทีวี (Jiangsu Satellite TV) ทุกวันศุกร์เริ่ม วันที่ 29 มีนาคม 2024 เป็นต้นไป เวลา 20.20 น.(เวลาในประเทศไทย) มีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน

แฟนๆสามารถร่วมติดตามและสนับสนุนผลงานของ “นาย กรชิต” นักร้องและนักแสดงหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Keyword X : MUSIC TRAVELER NNINE และ  Hastag X : #นายท่านกรชิต#GaoQingchen , #Nine, #高卿尘 ,#GQCx音你而来ep1