หมวดหมู่: IQYI

ร่วมพิสูจน์ความสุดยอด ลุ้นระทึกจนลืมหายใจ ในซีรีส์จีนสืบสวนสอบสวนเรื่องใหม่ “ฮาร์บิน 1944 (In the Name of the Brother)” กับ 3 เบาะแสที่พลาดไม่ได้สักนาที ร่วมเปิดโปงความลับพร้อมกันวันนี้บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

เรียกได้ว่าสนุก ลุ้น…

เหมียวครองเมือง! “ติงอวี่ซี” พาซีรีส์ ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ (White Cat Legend) พากย์ไทย ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) พร้อมป้ายยา 4 ความน่าดูที่ไม่ควรพลาด

มาแรงเกินต้านสำหรับอ…

เมื่อเธอต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายแฝงตัวเข้าไปในกองทัพ เพื่อแก้แค้นชายที่ฆ่าครอบครัวของเธอ ร่วมรับชมซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งปี สตรีกล้าท้าสงครามรัก (Fighting for love) บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ…

อ้ายขอป้ายยา 2 สุดยอดอนิเมะระดับตำนานห้ามพลาด พร้อมทัพอนิเมะ 6 เรื่องใหม่แกะกล่อง ต้อนรับเดือนมกราคม บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มที่มีอนิเมะพากย์ไทยเยอะที่สุดในโลก

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพ…

ความรักก่อตัว! เมื่อ “ทริปปลอบใจ” กลายเป็น “ทริปปล่อยใจ” จะทำอย่างไรถ้าตกหลุมรักคนที่จ้างมาให้เป็นเพื่อนเที่ยว? ติดตามได้ในซีรีย์ รักนี้ต้องชำระ (Refund Love)

เดินทางมาถึงเรื่องขอ…

เมื่อความสยองมาพร้อมกับโรคระบาด ได้เวลาพิสูจน์ความจริงกับความน่ากลัวเกินบรรยาย ในออริจินัลซีรีย์จีนสยองขวัญเรื่องล่าสุด “โรคกลายพันธุ์ (The Mutations)” บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

จะเป็นอย่างไรเมื่อคุ…

อ้ายชวนมาฉลองเทศกาลปีใหม่กับซีรีส์จีนแนวรอมคอม ที่จะทำให้คุณยิ้มตามไม่หุบใน “คุณหนูสามตามหารัก” (Special Lady) รับชมได้แล้วตอนนี้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ…