Business

นางสาววริษฐา พัฒนรัชต์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต  “เคทีซี” หรือ บริษัท  บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมยินดีกับนางสาวกิตติวรรณ อนุเวชสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด ในโอกาสเปิดสาขา แมคโดนัลด์ Green Concept Store แห่งแรกในประเทศไทย ที่สาขาเลียบคลองสอง เขตคลองสามวา บนแนวคิด ‘Happy Green’  

“ที่ผ่านมาเคทีซีได้สนับสนุนกิจกรรมการตลาดกับแมคโดนัลด์มาอย่างต่อเนื่อง และวันนี้นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทาง แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ได้เปิดสาขาใหม่ต้นแบบแนวคิด ‘Happy Green’ โดยตกแต่งทั้งภายในและภายนอกร้านอย่างใส่ใจและคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมสร้างบรรยากาศร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียว ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคา เพื่อใช้พลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยจุดให้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สอดรับกับแนวคิด Green & Sustainable ซึ่งเคทีซีให้ความสำคัญ และยินดีให้การสนับสนุน เราจึงได้คัดสรรสิทธิพิเศษมอบให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ภายใต้แคมเปญ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” โดยสมาชิกสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER แลกรับสิทธิพิเศษได้ทั้งที่หน้าร้าน หรือแลกผ่านแอปพลิเคชัน “KTC Mobile” เพียงใช้ 219 คะแนน แลกรับพาย 1 ชิ้น มูลค่า 29 บาท หรือใช้ 299 คะแนน แลกรับไก่ทอดแมค 1 ชิ้น มูลค่า 39 บาท หรือใช้ 799 คะแนน แลกรับชุดสุดคุ้มอร่อยได้ทุกวัน มูลค่า 99 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2567” นางสาววริษฐากล่าว

นางสาวพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟิลิปเวน (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับพันธมิตรธนาคารกรุงศรีอยุธยาออกเป็นโปรโมชั่นแคมเปญเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถตอบสนองความสวยตามที่ตัวเองต้องการได้ในทุกๆบริการของคลับฟิลิป เวน ภายใต้โปรโมชั่น “Beauty Promotion” โดยรายละเอียดคือ มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าผู้ที่ถือบัตรเครดิตในเครือของธนาคารกรุงศรีอยุธยา สามารถเลือกรับบริการความสวยด้านใดๆก็ได้ในคลับ ฟิลิป เวน ตามที่ตัวเองสนใจ โดยจะสามารถทำรายการผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 10 เดือน เพื่อช่วยตอบโจทย์ภาระค่าใช้จ่าย ให้ไม่ต้องกังวลกับค่าบริการ นอกจากนี้เมื่อมียอดใช้จ่ายถึงตามที่ธนาคารกรุงศรีฯกำหนด ยังสามารถได้สิทธิรับเครดิตเงินคืนจำนวนรวมสูงสุด ถึง 35,000 บาท ตลอดรายการ

โดยบริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดบริการเป็นคลับที่ให้บริการทั้งด้านความสวยงามและสุขภาพแบบครบวงจร สำหรับสุภาพสตรีระดับไฮเอนด์ในเมืองไทย ได้มีความเข้าใจ และต้องการสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคน สวย และทวีความมั่นใจในรูปแบบของตนเอง ทั้งนี้ไม่ใช่แค่สวยแค่จากใบหน้า แต่ยังหมายถึงรูปร่าง ความแข็งแรง สุขภาพร่างกายที่ดีทั้งจากภายนอก และจิตใจ บุคลิกภาพต่างๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้เจ้าของดูเปล่งประกาย และเป็นที่น่าประทับใจแก่ทั้งตัวเองและผู้พบเห็น จึงได้เข้าร่วมโปรโมชั่น “Beauty Promotion” กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพื่อให้สาวๆทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึงความสวยตามที่ตัวเองต้องการได้มากขึ้น

            ทั้งนี้ลูกค้าของบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีฯ สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 กรกฏาคม 2567 ที่คลับฟิลิป เวนทั้ง 2 ที่ ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารเกษรอัมรินทร์ ชั้น 19)โทร. 0-2252-9858 และฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 12A)โทร.0-2541-1555

          สำหรับลูกค้ารายใหม่ที่มีความสนใจใช้บริการที่คลับฟิลิป เวน ทั้ง 2 ที่ สามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมคลับ และปรึกษารับบริการที่เหมาะสมกับเจ้าหน้าที่คอนเซาท์ประจำสาขา  ผ่านการเพิ่มเพื่อนใน Line OA โดยพิมพ์ค้นหา @PhillipWainTHเพื่อแจ้งแอดมินทำการนัดหมายวันและเวลา ที่สะดวกเข้าเยี่ยมชม พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

กรุงเทพฯ, 12 มิถุนายน 2567คาร์ ฟอร์ แคช ผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ นำโดย นางสาวชญาน์ธิป พันธุ์มณี (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายพรเทพ ถิรสุนทรากุล (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเพิ่มโอกาสการเข้าถึงบริการทางการเงิน เปิดจุดบริการสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช แห่งใหม่ในปั๊ม ‘พีทีที สเตชั่น เฮียพลสั่งลุย ซ้อน้องจัดเต็ม’ จังหวัดสระแก้ว  นำโดยนายสุรพล ตังคะประเสริฐ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และนางวรินทร ตังคะประเสริฐ (ขวาสุด) รองประธานกรรมการ บริษัท เฮียพลสั่งลุยซ้อน้องจัดเต็ม มั่งมีศรีสุข จำกัด ให้บริการสินเชื่อเพื่อคนมีรถที่ครอบคลุมทั้งสินเชื่อรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่เข้าถึงและเข้าใจผู้ใช้รถในทุกกลุ่มอาชีพ

การเปิดจุดบริการใหม่ในปั๊มน้ำมันแห่งใหม่นี้ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดเพื่อเข้าถึงลูกค้าในกลุ่มย่อย (Customer Segmentation Strategy) เพื่อเข้าใจพฤติกรรมผู้ใช้รถในระดับที่ลึกยิ่งขึ้น และสามารถเพิ่มการเข้าถึงการรับบริการสินเชื่อเพื่อคนมีรถ พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้รถในจังหวัดสระแก้วได้มีแหล่งเงินทุนและทุนสำรองใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและการประกอบอาชีพ โดยสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถขอสินเชื่อทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่จุดบริการ คาร์ ฟอร์ แคช ในปั๊มน้ำมัน ‘พีทีที สเตชั่น เฮียพลสั่งลุย ซ้อน้องจัดเต็ม’ ถนนสุวรรณศร 33 จังหวัดสระแก้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เคทีซีอำนวยความสะดวกให้คนทำมาหากินเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เปิดช่องทางใหม่รับสมัคร เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน แบบเบ็ดเสร็จในที่เดียว (One Stop Service) นำร่อง 15 จุดบริการ บนทำเลย่านชุมชนในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตอกย้ำจุดเด่นผลิตภัณฑ์  วงเงินใหญ่สูงสุด 1 ล้านบาท อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง รับเงินทันที  ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

นางสาวเรือนแก้ว เกษมสวัสดิ์ศรี ผู้บริหารสูงสุด สายงานสินเชื่อรถยนต์ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า“การเปิดจุดบริการรับสมัคร เคทีซี พี่เบิ้ม One Stop Service ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดเพื่อสร้างโอกาสการเข้าถึงและสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ “เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน” ไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาสินเชื่อและเป็นเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ให้สามารถเข้าถึงโอกาสทางการเงิน เพื่อนำไปใช้ต่อยอดชีวิตและธุรกิจตามความจำเป็น โดยจุดให้บริการรับสมัคร เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน ในรูปแบบของ One Stop Service จะตั้งกระจายตัวอยู่ในแหล่งชุมชนในพื้นที่ใกล้กลุ่มเป้าหมาย  ทั้งในสถานีบริการน้ำมัน ได้แก่ พีที และซัสโก้ รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์ต่างๆ โดยในเฟสแรกนี้จะมีจุดบริการนำร่องรวม 15 แห่ง กระจายอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล”

“สำหรับผู้ประสงค์จะสมัครขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์และบิ๊กไบค์ ณ จุดบริการรับสมัคร เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน One Stop Service สามารถสมัครได้ด้วยขั้นตอนที่ง่ายและสะดวก เพียงเตรียมเอกสารให้ถูกต้องครบถ้วนและขับรถมายังจุดบริการฯ จากนั้นเจ้าหน้าที่เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน จะทำการรับสมัครและพิจารณาสินเชื่อ พร้อมรับวงเงินใหญ่สูงสุด 1 ล้านบาท อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง รับเงินทันที พร้อมรับบัตรกดเงิน “เคทีซี พี่เบิ้ม” โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

เคทีซี จับมือพันธมิตรร้านไอที/มือถือชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิก ช้อป New iPad Pro 2024 และ New iPad Air 2024 เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี จัดเต็มความคุ้มค่าทั้งผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 23,000 บาท และใช้คะแนน KTC FOREVER แลกรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดสูงสุด 20% ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 – 30 มิถุนายน 2567

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันสินค้าไอที เทคโนโลยี และแก็ดเจ็ต (Gadget) ต่างๆ มีการพัฒนาและแข่งขันสูง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล ทำให้ยอดการใช้จ่ายในหมวดไอทีปีนี้เติบโตขึ้น 5% และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง และเพื่อตอบรับกระแสการเปิดตัว “New iPad Pro” และ “New iPad Air” รวมทั้งเป็นช่วงเปิดภาคการศึกษาใหม่ ซึ่งผู้ปกครองและสมาชิกบัตรเคทีซีกำลังมองหา Gadgets หรืออุปกรณ์ไอทีให้บุตรหลานสำหรับใช้ในการเรียน หรือใช้ในการทำงานในชีวิตประจำวัน เราจึงเตรียมสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถเลือกได้หลากหลายความคุ้มค่ากับพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 23,000 บาท เมื่อมียอดผ่อนชำระตามเงื่อนไขที่กำหนด นอกจากนี้ยังสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER ตั้งแต่ 1,000 คะแนนขึ้นไป แลกรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อชำระเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตามยอดใช้จ่ายที่กำหนด ณ ร้านจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำที่ร่วมรายการ ได้แก่  Studio7, BaNANA, Advice, J.I.B., iStudio by SPVI, iStudio by Copperwired, iStudio by Uficon, Apple store, Jaymart, AIS, True, Dtac, TG, Power Buy และ Power Mall โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ktc.promo/newipad2024

กรุงเทพฯ, 30 พฤษภาคม 2567 – ปัญหาหนี้ครัวเรือนเป็นประเด็นเปราะบางที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ประเทศไทยมีระดับหนี้ครัวเรือนต่อจีดีพีสูงเป็นลำดับต้นของโลก โดยในปี 2566 หนี้ครัวเรือนของไทยปรับขึ้นสู่ระดับ 91.3% ต่อจีดีพี จากคุณภาพสินเชื่อและความสามารถในการชำระหนี้ที่ลดลง แม้ประเทศไทยจะอยู่ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวลง แต่ความจำเป็นในการใช้จ่ายของประชาชนยังคงมีอยู่ และในบางสถานการณ์ความสามารถในการเข้าถึงสินเชื่อจึงอาจเป็นทางเลือกที่สร้างโอกาสเพื่อต่อยอดทางการเงิน ปลดล็อกโอกาสทางธุรกิจให้กับใครหลายๆคน อย่างไรก็ตาม ก่อนการตัดสินใจขอสินเชื่อทุกครั้ง ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ

‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มุ่งสร้างความรู้และความเข้าใจเรื่องการเงินแก่ประชาชน สานต่อโครงการกรุงศรี ออโต้ สมาร์ท ไฟแนนซ์ (Krungsri Auto $mart Finance) ส่ง ‘3 วิธี คิดก่อนกู้’ ชูหลัก “ปรับความคิด-เตรียมความพร้อม-มีความรับผิดชอบ” เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงิน สนับสนุนความรู้เท่าทันก่อนการขอสินเชื่อ และวางแผนจัดระบบการเงินอย่างสมาร์ท พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ในชีวิต

 • Financial Attitude – การปรับความคิดเพื่อเข้าใจว่าสินเชื่อไม่เท่ากับปัญหาเมื่อใช้สินเชื่ออย่างชาญฉลาด เพราะการก่อหนี้ที่ดีสามารถยกระดับโอกาสให้กับชีวิต สร้างผลประโยชน์ในอนาคต และสร้างความมั่นคงในระยะยาว โดยต้องคำนึงถึงความจำเป็นของการใช้สินเชื่อ ต้นทุนโดยรวม และความพร้อมของการขอสินเชื่อ
 • Financial Readiness – การเตรียมความพร้อมก่อนการขอสินเชื่อ โดยการประเมินภาพรวมของรายรับและรายจ่ายต่อเดือนของตนเอง เปรียบเทียบระหว่างค่าใช้จ่ายก่อนการขอสินเชื่อและค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นหลังการขอสินเชื่อ เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถผ่อนไหวและผ่อนชำระได้ตลอดอายุสัญญา
 • Financial Discipline – มีความรับผิดชอบต่อการใช้สินเชื่อวางแผนและมีระเบียบวินัยทางการเงินผ่านการผ่อนชำระให้ตรงเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นจากดอกเบี้ยผิดนัดชำระหนี้ และช่วยรักษาประวัติการชำระหนี้และสร้างเครดิตที่ดีให้ตัวเองอีกด้วย

การใช้สินเชื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเพิ่มโอกาสและยกระดับชีวิตหากใช้สินเชื่ออย่างชาญฉลาด กรุงศรี ออโต้ มุ่งลดความเหลื่อมล้ำและข้อจำกัดในการเข้าถึงความรู้ทางการเงิน ผ่านโครงการ กรุงศรี ออโต้ สมาร์ท ไฟแนนซ์ เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีความรู้และความเข้าใจทางการเงิน พร้อมเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีทางการเงิน เพื่อนำเงินทุนไปต่อยอดโอกาสสู่ความสำเร็จในชีวิต ผ่านแนวทางการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Krungsri Auto Responsible Lending) เพื่อสร้างสังคมที่เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอ ‘3 วิธีคิดก่อนกู้’ และประเมินความพร้อมก่อนก่อนกู้ บนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto ดาวน์โหลดเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้แล้วตั้งแต่วันนี้

เคทีซีปักหมุดผู้นำบัตรเครดิตที่สร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสมาชิกอย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์การตลาดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิก ล่าสุดจับมือห้องอาหารจีนชื่อดังจากโรงแรมชั้นนำ 6 แห่ง ออกแคมเปญ “บ๊ะจ่างพรีเมี่ยม” ครั้งแรกของวงการ เพื่อให้สมาชิกชาวไทยเชื้อสายจีนได้เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง หรือ Dragon Boat Festival กับบ๊ะจ่างคุณภาพจากห้องอาหารจีนยอดนิยม ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับส่วนลดสูงสุดถึง 20% โดยไม่ต้องใช้คะแนนKTC FOREVER ระหว่างวันที่20 พฤษภาคม 2567 – 15 มิถุนายน2567 

นางสาว ปริม ปัญญาเสรีพร ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เคทีซีวางกลยุทธ์การตลาดในหมวดห้องอาหารในโรงแรมด้วยการเน้นความเป็นผู้นำที่นำเสนอความแปลกใหม่ หลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกที่มีความแตกต่าง รวมถึงการสร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตรโรงแรม เพื่อขยายฐานกลุ่มสมาชิกบัตรเครดิตที่มีกำลังซื้อสูง สำหรับเทศกาล “ไหว้บ๊ะจ่าง” ในวันที่ 5 เดือน 5 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ถือเป็นอีกช่วงเวลาสำคัญทางวัฒนธรรมและเป็นประเพณีของชาวจีนรวมถึงคนไทยเชื้อสายจีน ซึ่งห้องอาหารจีนจะนำเสนอ “บ๊ะจ่าง”  ต้นตำรับของเชฟแต่ละแห่ง เคทีซีจึงได้รวบรวม 6 ห้องอาหารจีนยอดนิยมจากพันธมิตรโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพมหานครร่วมกันออกแคมเปญ “บ๊ะจ่างพรีเมี่ยม” เพื่อให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถเลือกสรรบ๊ะจ่างที่มีรสชาติพิเศษ อาทิ ไส้เห็ดและหอยเป๋าฮื้อ ไส้พุทราเชื่อม หรือรสชาติดั้งเดิมที่มีความโดดเด่นของซอสเอ็กซ์ โอ และไส้เผือกแปะก๊วยไข่เค็ม พร้อมแพ็กเกจที่สวยหรูเหมาะกับโอกาสในการซื้อให้เป็นของขวัญแก่ญาติผู้ใหญ่รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 20% โดยไม่ต้องใช้คะแนน KTC FOREVER ระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 – วันที่ 15 มิถุนายน 2567 สำหรับ 6 ห้องอาหารจีนชั้นนำในโรงแรมที่ร่วมรายการ ได้แก่ ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์  โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนปาร์ค / ห้องอาหารจีนเอเวอร์การ์เด้น โรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล กรุงเทพฯ / ห้องอาหารจีนไชน่า พาเลซ โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพฯ / ห้องอาหารจีนหนานเป่ย โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ / ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และห้องอาหารเดอะ ซิลค์ โร้ด  โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล 

กรุงเทพฯ, 23 พฤษภาคม 2567 – ‘กรุงศรี ออโต้ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สานต่อการสร้างคุณค่าร่วม (CSV: Creating Shared Value) เพื่อสังคม ผ่านโครงการกรุงศรี ออโต้ สมาร์ท ไฟแนนซ์ (Krungsri Auto $mart Finance) ในหัวข้อ ‘3 วิธี คิดก่อนกู้’ นำองค์ความรู้ในการบริหารการเงินจากโค้ชหนุ่ม The Money Coach มาให้ชมผ่านรูปแบบดิจิทัลบนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto ในส่วนของ Auto Club เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไป สามารถเข้าถึงความรู้ทางการเงินได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงออกแบบสอบถามประเมินความพร้อมก่อนกู้ตอกย้ำนโยบายการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Responsible Lending) ตามความมุ่งมั่นในการช่วยลดความเหลื่อมล้ำและสร้างสังคมที่เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่ กรุงศรี ออโต้ เป็นผู้นำสินเชื่อยานยนต์ของประเทศไทย เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาให้สังคมมีการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะในเรื่องของการศึกษาที่ครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ ซึ่งขอบเขตที่เราสามารถสร้างคุณค่าร่วม (CSV: Creating Shared Value) ให้เกิดขึ้นได้ คือการให้ความรู้ประชาชนเกี่ยวกับการจัดการเงินส่วนบุคคลและพัฒนาทักษะด้านการเงิน (Financial Literacy) อีกทั้งเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงบริการทางการเงิน (Financial Inclusion) ได้อย่างสะดวก เท่าเทียม และสอดคล้องกับความสามารถในการชำระหนี้ โดยโครงการนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมตามแนวทางการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Responsible Lending) ที่ทางกรุงศรี ออโต้ ได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง คือ โครงการกรุงศรี ออโต้ สมาร์ท ไฟแนนซ์ (Krungsri Auto $mart Finance) ในวันนี้ เราได้ทำการต่อยอดองค์ความรู้ให้กับประชาชนทั่วไป สอดคล้องกับเทรนด์ดิจิทัลที่กำลังเกิดขึ้น ผ่านแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto บน Auto Club พร้อมจับมือกับกูรูด้านการเงินและการลงทุนอย่าง โค้ชหนุ่ม เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีความสามารถในการบริหารจัดการการเงินอย่างมีความรับผิดชอบทั้งต่อตนเองและสังคม ตอกย้ำพันธกิจของเราในการสร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถให้ดีขึ้น”

สำหรับเนื้อหาออนไลน์ในหัวข้อ “3 วิธีคิดก่อนกู้” ซึ่งร่วมมือกับ นายจักรพงษ์ เมษพันธุ์ หรือ โค้ชหนุ่ม (The Money Coach) กูรูด้านการเงินและการลงทุน จะประกอบไปด้วยแนวทางการบริหารจัดการทางการเงิน การประเมินความพร้อมก่อนกู้ได้ทุกที่ทุกเวลา การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจทางการเงินตั้งแต่ฐานราก พร้อมช่วยจัดระบบ และวางแผนบริการจัดการเงินเพื่อปรับความคิดเกี่ยวกับการใช้สินเชื่อ ผ่าน 3 วิธี ได้แก่

วิธีที่ 1 Financial Attitude การปรับความคิดและความเข้าใจเรื่องการเงินตั้งแต่พื้นฐาน เช่น การขอสินเชื่อการผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ย เป็นต้น

วิธีที่ 2 Financial Readiness การประเมินความพร้อมก่อนกู้ เพื่อทำความเข้าใจสภาพทางการเงินของตนเอง เช่น สภาพคล่องในปัจจุบัน ภาระหนี้สถานการณ์รายได้ เป็นต้น

วิธีที่ 3 Financial Discipline การปฏิบัติด้วยความรับผิดชอบ เช่น เมื่อมีสินเชื่อแล้วจะวางแผน และบริหารจัดการหนี้ที่มีอย่างไร เป็นต้น พร้อมประเมินความพร้อมก่อนกู้หลังรับชมวิดีโอจบได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto เพื่อรับชมเนื้อหาวิดีโอ ผ่านหมวดหมู่ Auto Club ภายใต้หัวข้อ Knowledge โดยแบบสอบถามนี้ ถูกสร้างมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าประเมินความพร้อมในการใช้สินเชื่อ เข้าใจสภาพทางการเงินของตนเองในปัจจุบัน และยังเชื่อมโยงเข้ากับบริการ ‘กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท’ เพื่อประเมินวงเงินในการออกสินเชื่อยานยนต์ได้อีกด้วย เพราะจากผลสำรวจข้อมูลด้านพฤติกรรมทางการเงินของคนไทยพบว่า คนไทยส่วนใหญ่ยังต้องพัฒนาทักษะด้านการเปรียบเทียบข้อมูลก่อนการเลือกซื้อ/ใช้บริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบประเมินในลักษณะนี้จะเป็นตัวช่วยวางแนวทางในการตัดสินใจด้านการเงินต่อไปในอนาคต

ผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto และเข้าร่วมกิจกรรมครบทุกขั้นตอน จำนวน 500 ท่านแรก สามารถรับของที่ระลึก อาทิ กล่องเก็บเหรียญ (มูลค่า 80 บาท) หนังสือ Money Summary โดยโค้ชหนุ่ม (มูลค่า 300 บาท) หรือ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายขนาดพกพาสำหรับใช้ในรถ (มูลค่า 600 บาท) ได้จนกว่าของที่ระลึกจะหมด โดยสามารถศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขในการรับรางวัลตามที่ธนาคารฯกำหนดได้ที่ แอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto

โครงการกรุงศรี ออโต้ สมาร์ท ไฟแนนซ์ เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมที่มุ่งให้ความรู้และสร้างความเข้าใจเรื่องการเงินแก่ประชาชนที่เริ่มต้นเมื่อปี 2552 และดำเนินการอย่างต่อเนื่องมากว่า 15 ปี สะท้อนความมุ่งมั่นของของ กรุงศรี ออโต้ ในการส่งเสริมสุขภาพและวินัยทางการเงินให้แก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ภายใต้การดำเนินธุรกิจตามแนวทางการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Responsible Lending) และการสร้างคุณค่าร่วมให้แก่ธุรกิจ ลูกค้า คู่ค้า และสังคมอย่างยั่งยืน

บริษัท เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางเภสัชภัณฑ์ และเวชภัณฑ์ชั้นนำ และผู้นำเข้า HYABELL (ไฮยาเบล) ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มบริสุทธิ์ (ฟิลเลอร์) จากประเทศเยอรมนี และผลิตภัณฑ์ METEORA THREAD (ไหมขนนก) จัดเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว METEORA THREAD นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ไหมขนนก มาตรฐานระดับโลกจากประเทศไต้หวัน มิติใหม่แห่งการยกกระชับผิว ที่ถูกออกแบบมาจากวัสดุปลอดภัยสูง สลายได้เองตามธรรมชาติ มีเงี่ยงแบบพิเศษ เพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับ และผลลัพธ์ให้อยู่ได้ยาวนานถึง 1 ปี พร้อมช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เติมเต็มผิว ฟื้นฟูเนื้อเยื่อให้กลับมาอ่อนเยาว์ ณ สถาบันสุขภาพและความงามตรัยญา เมื่อเร็วๆนี้

บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (Skin Care For Face) “กิฟฟารีน รีจู โกลว์ ซีรั่ม” (Giffarine Reju Glow Serum) ซีรั่มผิวกระจก สูตรเข้มข้น บูสต์ผิวโกลว์ใส เรียบเนียน ผิวเล่นแสงดุจผิวกระจก สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ต้องการเสริมเสน่ห์เผยผิวสวยใสฉ่ำเงา สไตล์เกาหลี ด้วยนวัตกรรม  PDRN 5,000 ppm  สกัดจาก  Salmon DNA  ซึ่งมีโครงสร้าง DNA ใกล้เคียงกับมนุษย์ ช่วยฟื้นบำรุงและปรับสมดุลผิวใหม่ ผิวโกลว์ใส เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง รอยแดงรอยดำจากสิวแลดูจางลง เผยผลลัพธ์ของการดูแลผิวอย่างชัดเจน Adaptogen Sebum Controller ได้รับรางวัล 1st Prize BSB Innovation Award 2023

“Natural Raw Materials” ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน Adenosine ช่วยเสริมพลังงานให้ผิว ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม และ Natural Hydro Effect Complex, Natural Hyaluron 100% (Ecocert) ให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว อิ่มฟู เติมเต็มร่องริ้วรอย ปริมาณสุทธิ 30 มล.ราคา 1,200  บาท

นางสาวปิยะสุดา แคว้นนนทรีย์ (กลางซ้าย) ผู้บริหารสูงสุด สายงานทรัพยากรบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบไฟล์หนังสือเรียน ภายใต้โครงการ “พิมพ์ & Prove” เพื่อน้องผู้พิการทางสายตา โดยไฟล์เสียงนี้ผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาเคทีซีกว่า 50 คน ร่วมแรง ร่วมใจกันจัดพิมพ์ และตรวจทานหนังสือเรียนจากแบบเรียนต้นฉบับต่างๆที่น้องๆสายตาปกติใช้ในห้องเรียน เพื่อมอบให้กับน้องๆผู้พิการทางสายตาที่ศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษา ผ่านศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอด มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมีนางชนิดาภา เพ็ชรรักษ์ (กลางขวา) ผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอด เป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอดปากเกร็ด เมื่อเร็วๆนี้ ไฟล์หนังสือเรียนสำหรับน้องๆผู้พิการทางสายตานี้ เคทีซีได้รับหนังสือเรียนต้นฉบับมาจากศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอด โดยจิตอาสาพนักงานเคทีซีช่วยกันพิมพ์เป็นไฟล์ไมโครซอฟท์เวิร์ดรูปแบบตัวหนังสือ และตรวจรูปแบบความถูกต้องของตัวอักษรให้ตรงกับหนังสือเรียนต้นฉบับ เพื่อส่งให้ทางศูนย์ฯ นำเข้าสู่โปรแกรม “อ่านหน้าจอ” และแปลงตัวอักษรจากไฟล์ไมโครซอฟท์เวิร์ดเป็นรูปแบบเสียง เพื่อส่งต่อให้น้องผู้พิการทางสายตาได้เข้าถึงวิชาเรียนและสามารถเรียนร่วมกับนักเรียนสายตาปกติได้อย่างเท่าเทียม

7 พฤษภาคม 2567 – The 1 ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้ในฐานะ Center of Life Platform อันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัลเดินหน้ายกระดับความพิเศษยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีเพื่อสมาชิก The 1 เท่านั้น กับ “The 1 Day” วัน The 1 แห่งชาติ 2024 ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้! เพียง 7 วัน ที่สมาชิกจะได้ช้อป-ฟินเหนือระดับยิ่งกว่าที่เคย พร้อมผนึกกำลังทั้งกลุ่มเซ็นทรัล ยกขบวนสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำทั่วไทย พร้อมยังร่วมมือกับพันธมิตรคนสำคัญ ‘บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน’ จัดงาน “The One for The 1 Presented by Central The 1 Credit Card” มอบประสบการณ์ Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ “มาร์ค ต้วน” ศิลปินชื่อดังระดับโลก จัดเต็มเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมากมายเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ทั้งหมดนี้ เพื่อสมาชิก The 1 โดยเฉพาะ! เตรียม The 1 APP ของคุณให้พร้อม แล้วรอติดตามรายละเอียดความพิเศษของงาน “The 1  Day” ได้พร้อมกันเร็วๆนี้ https://go.the1.co.th/UohD/upp04krz

#The1Day #วันThe1แห่งชาติ2024​ #The1xMarkTuan #The1APP #MarkTuan #มาร์คต้วน

ตั้งแต่ต้นปี ถึง ณ บัดนาวววว มีแต่เรื่องให้  “คุณหมอต้อย กิฟฟารีน” พญ.นลินี ไพบูลย์เค้าปลื้มปริ่มพิมพ์ใจค่ะคุณขา เพราะเพิ่งคว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Company 2023-2024 จากนิตยสาร BrandAge ที่ยกให้กิฟฟารีน เป็นบริษัทที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุด ในกลุ่มธุรกิจขายตรงไปหยกๆ ยังติดโผเป็นแบรนด์ไทยหนึ่งเดียวติดอันดับที่ 53 Top 100 ขายตรงโลก 2024 จากนิตยสาร Direct Selling News ในสหรัฐอเมริกา ที่ผลประกอบการปี 2023 มียอดขายมากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐอีกค่ะคุณ…ขา เรียกว่าไม่มีแผ่ว & ฮอตฉ่าจริงจริ๊งงงงง คุณหมอต้อย!! ว่าแต่ตู้โชว์ที่บ้าน ชั้นวางของที่ออฟฟิศ มีที่เก็บรางวัล…พอใช่มั้ยคะ? คริคริ

กรุงเทพฯ, 29 เมษายน 2567 – จากการที่เศรษฐกิจชะลอตัว ตลาดรถยนต์มีการแข่งขันสูง ทั้งการเข้ามาของยานยนต์ไฟฟ้าและการที่ผู้บริโภคระมัดระวังในการใช้จ่าย รถมือสองเป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหารถที่คุ้มค่า คุ้มราคา แต่หลายคนอาจจะติดภาพลักษณ์ว่ารถมือสองจะต้องมีปัญหา ถูกย้อมแมว ใช้แล้วปวดหัว เสียค่าซ่อมเยอะ ผู้ใช้รถจึงควรหาช่างที่ไว้ใจเพื่อช่วยตรวจสอบรถ ซื้อผ่านตัวแทนที่ไว้ใจได้ไม่บิดเบือนข้อมูล มีแหล่งที่มาชัดเจน และให้ข้อเสนอที่หลากหลาย

‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้ให้แนวทางการเลือกรถมือสองอย่างชาญฉลาด ด้วยหลัก 3 ข้อ ‘ประวัติดี-ซ่อมง่าย-จ่ายไหว’ เพื่อให้รถมือสองได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งทุนตั้งต้นชีวิตหรือฟันเฟืองหลักในการสร้างชีวิตใหม่ของผู้ใช้รถในประเทศไทย

 • ประวัติดี รถมือสองที่ดีต้องไม่ผ่านการชนหนักหรือจมน้ำ มีแหล่งที่มาชัดเจน มีเล่มคู่มือจดทะเบียนซึ่งสามารถใช้ตรวจสอบประวัติการใช้รถและที่มาของตัวรถได้ พิจารณาประกอบกับข้อมูลอื่น ๆ อย่างเลขไมล์ สภาพรถทั้งภายในและภายนอก และสมรรถนะหลังการทดลองขับ โดยการซื้อผ่านเต็นท์รถหรือตัวแทนที่ไว้ใจได้ จะช่วยให้อุ่นใจได้มากขึ้น
 • ซ่อมง่าย – ควรเลือกรถรุ่นยอดนิยม เพราะจะมีแหล่งข้อมูลของการซ่อมบำรุงที่พร้อมให้ศึกษา สามารถทำความเข้าใจและเตรียมรับมือได้ตั้งแต่ก่อนซื้อรถ นอกจากนี้ยังมีอะไหล่ในตลาดเยอะ อู่ซ่อมรถมีความชำนาญในการดูแล ช่วยประหยัดงบการซ่อม และขายต่อในอนาคตได้ง่าย ในขณะที่การเลือกรถนอกกระแส รถออปชันเยอะ จะทำให้ค่าซ่อมแพง หากเป็นรถติดแก๊ส LPG/NGV หรือรถที่เคยผ่านการเปลี่ยนเครื่องยนต์มาแล้ว เครื่องยนต์โทรม มีร่องรอยการเจาะชิ้นส่วนตัวถัง ขาดการซ่อมบำรุงที่เหมาะสม เหล่านี้แนะนำให้พิจารณาอีกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อ
 • จ่ายไหว – การวางแผนการเงินที่ดีสำหรับผู้ซื้อรถมือสอง จะช่วยให้สามารถผ่อนค่างวดได้อย่างสบายใจ ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า การขอสินเชื่อรถมือสองนั้นมีค่างวดที่ถูกกว่ารถใหม่ ทำให้ได้รถที่ตรงใจ แลกกับอายุการใช้งานของเจ้าของเดิม แค่ต้องมั่นใจว่างวดผ่อนที่เลือก สอดคล้องกับความสามารถในการชำระของตนเองมากที่สุด

การเป็นเจ้าของรถมือสองนั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยยกระดับชีวิตผู้ใช้รถให้มีโอกาสในการประกอบธุรกิจและใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องรอเก็บเงินก้อน หากทำการหาข้อมูลอย่างชาญฉลาด โดยมีบริการสินเชื่อรถมือสองจาก ‘กรุงศรี ยูสด์ คาร์’ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและมอบข้อเสนอที่เหมาะสมกับลูกค้า ภายใต้แนวทางการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ

กรุงเทพฯ (29 เมษายน 2567) – บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ บริษัทฟินเทคชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ นำโดยคุณมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) นำทีมผู้บริหารร่วมแสดงวิสัยทัศน์ภายในงานมหกรรมฟินเทคระดับโลก Money20/20ร่วมกับ มร. จัสติน ลี ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ บริษัท ชิลด์ เอ ไอ เทคโนโลจีส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านเอไอระดับโลก เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อสร้างความเท่าเทียมทางการเงิน โดยแอสเซนด์ มันนี่ ได้มีการนำปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอมาใช้ประโยชน์เพื่อสร้างความเท่าเทียมทางการเงิน ในหลากหลายรูปแบบ เช่น การวิเคราะห์เพื่อให้หรือเพิ่มวงเงินและสินเชื่อแก่ผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการทางการเงิน ซึ่งรวมถึงผู้ประกอบการเอสเอ็มอี หรือ การมอบ Personalized Experienceบนแอปทรูมันนี่ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้โดยเฉพาะกลุ่มที่เข้าไม่ถึงการเงิน ให้สามารถยกระดับความสามารถทางการเงินและเข้าถึงโอกาสใหม่ๆ ผ่านบริการทางการเงินที่หลากหลายได้อย่างสะดวกสบาย ง่าย และได้รับคุณค่าที่มากกว่า อีกทั้ง นำเอไอมาใช้เพื่อปกป้องบัญชี ผ่านระบบที่เรียกว่า TrueMoney 3X Protectionที่สามารถตรวจ จับ หยุด และใช้เอไอจดจำพฤติกรรมผู้ใช้ และหยุดยั้งหากมีรูปแบบการทำธุรกรรมที่ผิดแปลกไปเนื่องจากถูกมิจฉาชีพพยายามโจมตีอุปกรณ์

(กรุงเทพฯ, 24 เมษายน 2567) – สายการบินไทยเวียตเจ็ทออกโปรโมชั่น “โปรส่งท้าย เที่ยวคลายร้อน (April’s Last Calls)” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 100 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท สามารถสำรองบัตรโดยสารได้ระหว่างวันที่ 24 – 30 เมษายน 2567 ใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 – 28 กุมภาพันธ์ 2568 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย และทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เวียดนาม พนมเปญ สิงคโปร์ ฟูกุโอกะ ไทเป เซี่ยงไฮ้ และหางโจว รวมถึงเส้นทางบินตรงจาก เชียงใหม่ สู่ โอซาก้า ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเที่ยวบินข้ามภูมิภาค จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม จีน สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนาจำกัด เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ ตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน แนะนำนวัตกรรมล่าสุด เครื่องปรับอากาศใหม่ในกลุ่มอินเวอร์เตอร์ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม รุ่น  XY Series ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อความเย็นเร็วยิ่งขึ้นและเพิ่มความสบายให้กับทุกคน “Fast Cooling Plus” สัมผัสสายลมเย็นได้ตั้งแต่เปิดเครื่องปรับอากาศ และเครื่องปรับอากาศจะปรับสายลมโดยอัตโนมัติตามความเหมาะสม ของอุณหภูมิภายในห้องเพื่อไม่ให้คุณรู้สึกร้อนหรือหนาวจนเกินไปและได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ เครื่องปรับอากาศ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม ระบบอินเวอร์เตอร์ทุกรุ่น ยังได้พัฒนาให้คุณภาพอากาศภายในห้องดียิ่งขึ้นด้วยการเพิ่ม “V-Air Filter” และ “PM 2.5 Filter” แผ่นกรองอากาศและแผ่นกรองฝุ่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะ สามารถกำจัดไวรัส แบคทีเรีย และดักจับฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างดี พบกับที่สุดแห่งเทคโนโลยีความเย็น ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศกลุ่มอินเวอร์เตอร์รุ่นใหม่ “XY Series” ในขนาดที่หลากหลายตั้งแต่ 9000-18000 BTU และอีกหลากหลายรุ่น ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ทั่วประเทศ

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บุกทำเลทองศักยภาพสูงของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก เปิดตัว KTC TOUCH สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์บิซคาเฟ่ (Biz Café) โดยมีนายวิวัฒน์ เจริญสวัสดิ์พงศ์ VP Property Management พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด ร่วมแสดงความยินดี

นางสาวชนิดาภา สุริยา ผู้บริหารสูงสุด สายงานบริการลูกค้าและสนับสนุนธุรกิจ “เคทีซี” เปิดเผยว่า เคทีซีพร้อมเดินหน้าพัฒนาการบริการเพื่อส่งต่อความสะดวกสบายให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากการใช้บริการผ่านแอปพลิเคชันในการทำธุรกรรม KTC Mobile แล้ว เรายังคงให้ความสำคัญกับการให้บริการผ่านศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” (KTC TOUCH) เนื่องจากยังมีสมาชิกที่ต้องการรับคำแนะนำ หรือสะดวกที่จะรับการบริการโดยตรงจากเจ้าหน้าที่มากกว่า  ซึ่งปัจจุบันเรามีศูนย์บริการ “KTC TOUCH” จำนวน 12 สาขาทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล     โดยมีแผนพัฒนาปรับปรุงแต่ละสาขาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกยุคดิจิทัลให้มากยิ่งขึ้น”

สำหรับ “KTC TOUCH” โฉมใหม่ ดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์บิซคาเฟ่ (Biz Café) เน้นรูปลักษณ์ที่ทันสมัยโดดเด่นในทุกมุมมอง และสามารถมองเห็นศูนย์บริการฯ ได้รอบด้าน พร้อมให้บริการที่หลากหลายครบครันในจุดเดียว ทั้งการบริการรับสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อ การชำระค่าใช้จ่าย ตลอดจนการให้คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ พบกับศูนย์บริการสมาชิก “KTC TOUCH” ได้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  บางกะปิ ชั้น 2 โซน Bank & Non Bank เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.30 น. 

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต จับมือ 13 โรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ นำเสนอ“ข้าวแช่ชาววัง” เมนูอาหารไทยโบราณที่คนไทยนิยมรับประทานในฤดูร้อนนอกจากสามารถคลายร้อนแล้ว เสน่ห์ของข้าวแช่ยังอยู่ที่ความละเมียดละไมในการปรุงเครื่องเคียง ความใส่ใจ และพิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้รสชาติที่ตรงตามต้นตำรับของข้าวแช่ชาววังมากที่สุด สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 20% ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม 2567 – วันที่ 31 พฤษภาคม 2567

สำหรับ 13 โรงแรมชั้นนำและห้องอาหารที่เสริ์ฟเมนู “ข้าวแช่ชาววัง” ประกอบด้วย

 • โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ  / ร้านเดอะแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อปทั้ง 3 สาขา ได้แก่
  สยามพารากอน เอ็มโพเรียม และเกษรวิลเลจ 
 • โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ / ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต
 • โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค / ห้องอาหารเดอะ สยาม ที รูมท์
 • ร้านเดอะ สยาม ที รูมท์ สาขาเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โดย โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค 
 • โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ / ห้องอาหารแซฟฟรอน
 • โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ / ห้องอาหารพระนคร  
 • โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต / ห้องอาหารศาลาไทย
 • โรงแรมปรินซ์ พาเลซ กรุงเทพ / ห้องอาหารปรินซ์ คาเฟ่
 • โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพ / ห้องอาหารเฟลอริช และล็อบบี้เลาจน์
 • โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชัวรี คอลเล็คชั่น / ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่

·       โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ / ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม

·       โรงแรมเดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก​ เวลล์เนส คูซีน รีสอร์ท / ห้องอาหารเดอะ ระวีกัลยา ไดนิ่ง​

·       โรงแรมดิ อิมพีเรียล ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท เชียงราย / ห้องอาหารธารา

 • โรงแรมวินด์แฮม แบงค็อก ควีน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ / ห้องอาหารมารี กีมาร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ KTC PHONE  02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์  https://ktc.promo/hotel-songkran-festival-FB

        ครั้งแรกในการมาเยือนประเทศไทยของเชฟอิตาเลียนชื่อดัง Giovanni Papi จากร้าน Armani Ristorante ระดับมิชลินสตาร์หนึ่งดาว ร้านอาหารจากค่ายแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่างอาร์มานี่ (Armani) ที่มหานครดูไบ ซึ่งการันตีทั้งผีมือและประสบการณ์ด้านการทำอาหารอิตาเลียนจากร้านอาหารชื่อดังทั่วโลกมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังเคยเป็นผู้ช่วยหลักของเชฟ Alain Ducasse ที่ได้รับมิชลินสตาร์มากที่สุดในโลก   ถึง 21 ดาว รวมถึงยังคว้ารางวัลเชฟดาวรุ่งแห่งปี 2020 จาก Hospitality Excellence Awards ดูไบอีกด้วย โดยครั้งนี้ได้ร่วมกับเชฟ Niccolo Ferrazzani, Chef de Cuisine ชาวอิตาเลียน จากห้องอาหารบิสก็อตติเตรียมรังสรรค์ดินเนอร์มื้อพิเศษกับ 6 คอร์สเมนูชั้นเลิศ ทั้งเมนูเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน พร้อมเสิร์ฟในระหว่างวันที่ 26-27 เมษายนนี้  ห้องอาหารอิตาเลียน บิสก็อตติ (Biscotti) ขอเชิญสัมผัสกับประสบการณ์มื้อค่ำสไตล์อิตาเลียนสุดพิเศษ ที่จะเนรมิตรความอร่อยเป็นครั้งแรก กับ “Biscotti & Armani Ristorante Four Hands Dinner” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 เมษายนนี้ ในราคา 4,200++ บาทต่อท่าน (สำหรับไวน์แพร์ริ่ง ราคา 1,990++ บาท ต่อท่าน) และพิเศษ! รับส่วนลด 15% เมื่อจองล่วงหน้าภายในวันที่ 18 เมย.นี้ สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2431-9494

บริษัท เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางเภสัชภัณฑ์ และเวชภัณฑ์ชั้นนำ และผู้นำเข้า HYABELL (ไฮยาเบล) ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มบริสุทธิ์ (ฟิลเลอร์) และผลิตภัณฑ์ VARIOFILL ฟิลเลอร์สำหรับเติมเต็มสะโพก จากประเทศเยอรมนี ที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการK.N.A. Inter Pharma Cadaver workshop: “HYABELL & VARIOFILL Anatomy Lab x CICM Thammasat”โดยมีการบรรยายให้ความรู้ และสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ผ่านการปฏิบัติการทางกายวิภาค (Cadaver) เพื่อเสริมทักษะและพัฒนาศักยภาพแก่ Key Opinion Leader (KOL)กลุ่มแพทย์ผู้นำทางความคิด และแพทย์ตัวแทนผู้ให้ความรู้ทางผลิตภัณฑ์ซึ่งร่วมงานกับบริษัทฯ รวมถึงแพทย์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ HYABELL & VARIOFILL พร้อมยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการ พร้อมทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ร่วมการอบรมแลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์ ณ ศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์ (TMEd) เมื่อเร็ว ๆ นี้

ฉลองสงกรานต์ ช้อปบรา 5 ชิ้น 5 รุ่นฮิต ลดทันที 20% เฉพาะ 5-15 เมษา 67 เท่านั้น ส่งความสุขวันสงกรานต์ด้วยการมอบของขวัญให้ตัวเองและคนพิเศษ กับบราวาโก้ใส่สวยใส่สบาย อากาศแบบไหนก็เอาอยู่กับโปรฯ เมษาอะโลฮ่า “Songkran Big Bonus ช้อปสุดคุ้ม เติมสุขสงกรานต์”  ฮือฮากับ Wacoal Hot Item 5 อันดับบราขายดีตลอดกาล ที่นำมาลดเพื่อร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาดีๆปีใหม่ไทย ทั้งบราไร้โครง (WB3A14) ใส่นุ่มสบาย บราเกาะอก (WB3B53) สะบัดให้สุดไม่หลุดทุกคัพ บราไร้ตะเข็บ (WB5A86) เต้าเนียนเรียบไร้รอยต่อ บรา Smart Size (WB5X21) ไร้โครง เลือกง่ายใส่สวย และบราไร้ขอบ (WB5X54) ไม่มีโครง ฟองน้ำบาง พิเศษเพียงช้อป 5 ชิ้น ใน 5 รุ่นฮิตลดทันทีถึง 20% จะคละรุ่น คละสี คละไซซ์ ก็เลือกได้ตามชอบ โปรดีๆ นานน๊านมาทีแทบกรี๊ดเลย รีบมาช้อปไปใส่ให้สวยฉ่ำรับวันสงกรานต์ เฉพาะวันที่ 5-15 เมษายน 2567 เท่านั้น ที่วาโก้ช็อปและเคาน์เตอร์วาโก้ ที่ร่วมรายการ

จัดเต็มความยิ่งใหญ่ไม่มีแผ่ว “เซ็นทรัลพัฒนา” เบอร์หนึ่งแลนด์มาร์กคัลเจอร์เทนเมนต์ระดับโลก เตรียมแถลงข่าวฉลองสงกรานต์สุดอลังการ 2 เมษายน 2567 นี้ เปิดตัว เชย์นิส ปาลาซิโอส มิสยูนิเวิร์ส 2023 เป็นนางสงกรานต์ระดับจักรวาลครั้งแรกของโลกที่จะทำหน้าที่เป็น Global Cultural Ambassador ที่ส่งต่อ The Best of Thainess ทุกมิติ ในแคมเปญ “สงกรานต์มหาบันเทิง Thailand’s Songkran Festival 2024” ฉลองสงกรานต์ไทยในฐานะมรดกโลกโดย UNESCO งานนี้ผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำอัดอีเวนต์นับพันงาน ยกพลความสนุกจังหวะ 3 ช่าแบบไทยๆ ขนความมันส์มาเต็มคันรถ พร้อมขบวนแห่คาร์นิวัลกว่า 300 ชีวิตบนถนนราชประสงค์ การันตีความสนุกม่วนจอยโดย โจอี้ บอย เตรียมปักหมุดจุดเล่นน้ำสงกรานต์นี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์

#เซ็นทรัลพัฒนา #CentralPattana #CTWSongkran2024 #centralwOrld

นายปรัชญา ดำประภา ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ นำทีมจัดกิจกรรมพิเศษ มอบให้กับลูกค้าศูนย์บริการทั่วประเทศมากกว่า 40 ท่าน โดยการพาไปท่องเที่ยวดินแดนมหัศจรรย์ แดนมังกร หลังจากประเทศจีนประกาศยกเว้นวีซ่าให้กับประเทศไทย งานนี้….ทีมนิปปอนเพนต์ฯ นำร่อง พาลูกค้าไป เปิดประสบการณ์พิเศษกันที่ คุณหมิง ต้าลี่ ลี่เจียง เมืองมรดกโลก ความงามแห่งธรรมชาติที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลงรักประเทศจีน และพลาดไม่ได้กับการเดินทางไปภูเขาหิมะมังกรหยก นับเป็นไฮไลท์เด็ดในการท่องเที่ยวจีนในเส้นทางลี่เจียง ซึ่งจุดมุ่งหมายหลักที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากขึ้นไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต เรียกได้ว่าเป็น Dream Destination ของใครหลายๆคนกันเลยทีเดียว พร้อมกับการจัดทริปไหว้พระ รับโชค ต้อนรับปีมังกรทอง ด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กิน เที่ยว ชิม ช้อป  จัดเต็มตลอดทริป เต็มที่ไปกับกิจกรรมพิเศษ 5วัน4คืน สร้างความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ ทั้งนี้ กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อตอบแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าวางใจ ให้การสนับสนุนยอดขายของนิปปอนเพนต์ฯ ให้เติบโต และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน  เมื่อเร็วๆนี้ 

กรุงเทพฯ 19 มีนาคม 2567 – ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 15 ปีซ้อน จับมือ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ ประเทศไทย ร่วมฉลองใหญ่ในงาน Grand Opening ดูโฮม สาขาบางพูน แฟล็กชิพ สโตร์แห่งแรก ในรูปแบบใหม่ พร้อมสร้างสีสันความสนุกให้ลูกค้าและผู้ร่วมงานได้รับประสบการณ์ความคุ้มค่ากับสินค้าราคาดี และโปรโมชันโดนใจจากทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าจากไฮเออร์ ตลอดจนเต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจแฟนคลับให้ฟินกันถ้วนหน้า โดยภายในงานหนุ่มบอย ปกรณ์ขออาสามาร่วมเล่นกิจกรรมกับเหล่าแฟน ๆ และผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดสูงสุดในวันนั้น พร้อมเตรียมมอบบทเพลงสุดไพเพราะให้ทุกคนได้รับฟังอีกด้วย พบกับความบันเทิงอย่างจุใจได้ในวันที่ 24 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น. ณ ดูโฮม สาขาบางพูน จังหวัดปทุมธานี

นางสาวสุตานันท์ อาวจำปา (กลางขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มสื่อสารองค์กร กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ให้เกียรติรับมอบคู่มือท่องเที่ยว “เคทีซี ไกด์ซีน” (KTC Guidezine) จำนวน 1,850 เล่ม จากนางสาวเจนจิต ลัดพลี (กลางซ้าย) ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์องค์กร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อนำไปส่งต่อให้กับเยาวชนในสถานศึกษาต่างๆ  ภายใต้การดูแลของกระทรวงฯ ได้ใช้ประโยชน์ในการค้นคว้าหาความรู้ ณ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ถนนพระราม 6 เมื่อเร็วๆ นี้

“เคทีซี ไกด์ซีน” เป็นหนังสือเพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวต่างประเทศ             ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงอารยธรรม สถาปัตยกรรมและชีวิตความเป็นอยู่ของชนพื้นเมืองรวม 6 เส้นทาง ได้แก่ เมือง เดลีและเมืองอัครา ประเทศอินเดีย / เมืองมอสโคว์ เมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก เส้นทางสายทรานไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย / ประเทศไอซ์แลนด์ / ประเทศอิหร่าน / ประเทศกรีซและประเทศตุรกี

เคทีซีเดินหน้าทำการตลาดเจาะไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวที่นิยมเดินทางเป็นกลุ่มหรือหมู่คณะ รับ  เทรนด์ท่องเที่ยวแบบครอบครัวมาแรง เดินหน้ามอบสิทธิพิเศษสำหรับกลุ่มสมาชิกดังกล่าวต่อเนื่อง พร้อมต้อนรับหน้าท่องเที่ยวคึกช่วงนักเรียนปิดภาคเรียนด้วยแคมเปญ “Happy Family Fun” กับส่วนลดสูงสุด 40% โดยไม่ต้องใช้คะแนนแลก ณ โรงแรมและรีสอร์ตที่ร่วมรายการกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ หวังมอบความประทับใจและปักหมุดความเป็นผู้นำบัตรเครดิตสำหรับสมาชิกนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์การเดินทางท่องเที่ยวของสมาชิกมีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะนิยมเดินทางคนเดียว หรือเป็นกลุ่ม โดยเคทีซีได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการทำการตลาดเพื่อสมาชิกที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว โดยเฉพาะในช่วงปิดเทอมที่สมาชิกมักวางแผนท่องเที่ยวกับครอบครัว จึงได้เดินหน้ามอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ ด้วยการจัดแคมเปญ “Happy Family Fun” สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับส่วนลดสูงสุด 40% โดยไม่ต้องใช้คะแนน KTC FOREVER แลก พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับเด็ก รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ณ โรงแรมและรีสอร์ตกว่า 20 แห่งทั่วประเทศที่ร่วมรายการ อาทิ อมารี พัทยา / โนโวเทล มารินา ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง / ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน / เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท และ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากนี้ เมื่อสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า รับเพิ่ม e-Coupon ส่วนลดน้ำมันบางจาก สูงสุด 300 บาทต่อรายการ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/promotion/hotel-resort/domestic-hotel/hotel-family ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2567”

16 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวและเผยโฉม HONOR Magic 6 Series และHONOR Magic V2 RSR ในงาน Mobile World Congress 2024 (MWC2024) อีเวนต์จัดแสดงเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก ณ บาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยปีนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 29 กุมภาพันธ์ 2567

HONOR ยืนยันเข้าร่วมงาน Mobile World Congress 2024 หรือ MWC2024 โดยภายในงานจะมีการเปิดตัว สมาร์ตโฟนระดับแฟลกชิปทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ HONOR Magic 6 Series และ HONOR Magic V2 RSR พร้อมเผยแนวความคิดและแรงบันดาลใจในการดีไซน์ รวมถึงสเปคต่าง ๆ และนวัตกรรมเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ตลอดจนคาดการณ์ว่าจะมีการเปิดราคาของสมาร์ตโฟนทั้งสองรุ่นในงานครั้งนี้ด้วย

HONOR ชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอีกก้าวครั้งสำคัญและเป็นครั้งแรกของโลกกับการเปิดตัวสมาร์ตโฟน
เรือธง HONOR Magic 6 Series และ HONOR Magic V2 RSR ในงาน MWC2024 โดยเป็นการเปิดตัวในฝั่งของ Global ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนรับชมพร้อมกันแบบสด ๆ ในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ตามเวลาประเทศไทย สามารถรับชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.hihonor.com/th/events/honor-mwc

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำกลยุทธ์โมเมนต์มาร์เก็ตติ้ง ส่งแคมเปญ “GrabMart ส่งถึงใจใน 25 นาที” ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ผนึกพันธมิตรร้านค้ายกทัพไอเท่มเด็ดเป็นตัวแทนสื่อรัก มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 25% พร้อมเผย 5 สินค้าขายดีในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ พบดอกกุหลาบยังคงครองแชมป์ไอเท่มสื่อรักแทนใจด้วยยอดขายที่เติบโตกว่าช่วงปกติถึง 9 เท่า ขณะที่ถุงยางอนามัยขายดีในวันวาเลนไทน์กว่าปกติถึงกว่า 30%

นายพนมกร จิระเสถียรพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด แกร็บ ประเทศไทย เผยว่า “พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของคนไทยในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ในปีนี้ ยังคงคึกคัก นับตั้งแต่ช่วงปีใหม่[1] ต่อเนื่องมาจนถึงเทศกาลตรุษจีน[2] แม้ว่าผู้บริโภคจะมีความระมัดระวังกับการใช้จ่าย แต่ก็มีแนวโน้มขยายตัว ด้วยอานิสงส์ของมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ประกอบกับการโหมทำกิจกรรมการตลาดและส่งเสริมการขายของธุรกิจต่าง ๆ โดยเฉพาะกลุ่มค้าปลีก”

“สำหรับแกร็บ ปีนี้เรายังคงให้ความสำคัญกับกลยุทธ์โมเมนต์มาร์เก็ตติ้ง โดยเราได้ศึกษาอินไซต์และพฤติกรรมของผู้ใช้บริการในเทศกาลต่างๆ เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ในโมเมนต์นั้นๆ ทั้งนี้เทศกาลแห่งความรักถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์พิเศษที่คนไทย โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Z และมิลเลนเนียล ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง และมีพฤติกรรมการแสดงออกถึงความรักผ่านการมอบของขวัญ รวมถึงการพาคนรักหรือคนพิเศษไปทานอาหารนอกบ้าน เราจึงได้ผนึกพันธมิตรร้านค้าส่งแคมเปญ ‘GrabMart ส่งถึงใจใน 25 นาที’ ชวนผู้ใช้บริการมอบของแทนใจผ่านบริการแกร็บมาร์ทที่ส่งถึงไวในเวลา 25 นาที มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 25% เพียงใส่โค้ด VDAY (เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 600 บาทขึ้นไป) ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์”

แกร็บยังได้เผย 5 ประเภทสินค้าที่ขายดีผ่านบริการแกร็บมาร์ทในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ (ระหว่าง 1 – 14 กุมภาพันธ์) ซึ่งประกอบด้วย ช่อดอกไม้ ของขวัญ-กิฟต์เซ็ต ช็อคโกแลต ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม รวมถึงชุดไหว้-พวงมาลัย (สำหรับสายมู) โดย “ดอกกุหลาบ” ยังคงเป็นไอเท่มสื่อรักแทนใจที่ขายดีอันดับหนึ่งด้วยยอดขายที่เติบโตกว่าช่วงปกติถึง 9 เท่า นอกจากนี้ยังพบว่า “ถุงยางอนามัย” ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท่มสุดฮอตที่ขายดีมากโดยเฉพาะในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ โดยมียอดขายสูงกว่าปกติถึง 30%

“เพื่อสร้างสีสันให้กับแคมเปญนี้ แกร็บมาร์ทยังได้ชวนอินฟลูเอนเซอร์ตัวมัม นำทีมโดย เอิ๊กชาลิสา และพัมกิ้น พร้อมด้วยเหล่าาพาร์ทเนอร์คนขับแกร็บที่มาในลุคกามเทพสุดหล่อ ร่วมส่งต่อความรักผ่านช่อกุหลาบและการ์ดวาเลนไทน์ให้กับผู้ใช้บริการทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก นอกจากนี้ แกร็บฟู้ดยังเอาใจคู่รักให้ได้ฉลองเทศกาลพิเศษกับบริการกินที่ร้าน (Dine-in) ด้วยแคมเปญพิเศษ ‘GrabFood Dine-in Valentine’s Sweet Guide’ ที่มอบดีลส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับร้านอาหารที่ร่วมรายการ” นายพนมกร กล่าวเสริม

นับถอยหลังมาตรการ “อีซี่ อี – รีซีท” อาทิตย์สุดท้าย เคทีซีชวนสมาชิกใช้สิทธิ์ ณ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับนักอ่านทุกวัยด้วยส่วนลดสูงสุด 20% และใช้คะแนน KTC FOREVER แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 18% หลังยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร้านหนังสือโต 3% สวนกระแสพฤติกรรมสมาชิกนิยมอ่านหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น

นายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้อำนวยการ การตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เคทีซีในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ (Learning Organization) พร้อมสนับสนุนคนไทยรักการอ่านจึงได้ร่วมกับพันธมิตรจากร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศประกอบด้วย เอเชียบุ๊คส / ศูนย์หนังสือจุฬา / บีทูเอส / นายอินทร์ / ซีเอ็ดบุ๊ค / บุ๊คกาซีน และ สุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีดังนี้ 1) ส่วนลดสูงสุด 20% หรือ สูงสุด 450 บาท 2) แลกรับเครดิตเงินคืน 18% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุก 500 บาท และใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 500 คะแนน  สามารถลงทะเบียนได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ พิมพ์ R24 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก และส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ 06 1384 5000 / เว็ปไซต์ : ktc.promo/r24 และ KTC PHONE 02 123 5000

นอกจากนี้ สมาชิกยังได้รับสิทธิพิเศษ ผ่อน 0.69% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป (รวมรายการที่มียอดซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป) ขอรับบริการได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 ในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ktc.co.th/promotion/book-hobby-entertainment/book-and-publishing/read-n-greet-2024

“ถึงแม้ว่าปัจจุบันคนส่วนใหญ่จะหันไปอ่านหนังสือผ่านช่องทางอื่นๆ อาทิ ออนไลน์ โซเชียลมีเดียมากขึ้น แต่การซื้อหนังสือเล่มในปี 2566 ที่ผ่านมายอดการใช้จ่ายในหมวดหนังสือยังคงสามารถเติบโตสวนกระแสได้ถึง    3% และต้องบอกว่าการซื้อหนังสือในช่วงนี้ สมาชิกยังได้รับสิทธิ์ตามมาตรการของภาครัฐ “อีซี่ อี – รีซีท”(Easy E-Receipt) ที่สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้อีกไม่เกิน 50,000 บาทอีกด้วย อย่างไรก็ดี สิทธิพิเศษที่เคทีซีมอบให้สมาชิกสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึงวันที่  30 เมษายน 2567นายธีรพจน์ กล่าวทิ้งท้าย

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ 

หมายเหตุ : บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้ตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ยสูงสุด 16% ต่อปี

เคทีซีมอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกบัตรเคทีซี ที่ช้อปสินค้าไอทีผ่านร้านค้าพันธมิตรออนไลน์ชั้นนำ รับสิทธิพิเศษลดหย่อนภาษีจากการเข้าร่วมมาตรการ “อีซี่ อี-รีซีท” (Easy E-Receipt) ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2567 เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี พร้อมรับความคุ้มค่า 2 ต่อ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 29 กุมภาพันธ์ 2567

นายณัฐสิทธิ์  สุนทราณู  ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากภาครัฐออกมาตรการ “อีซี่ อี-รีซีท” เพื่อให้ประชาชนสามารถนำใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์มาลดหย่อนภาษีออนไลน์สูงสุดถึง 50,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2567 พบว่า การใช้บัตรเครดิตเคทีซีในการซื้อสินค้าในหมวดไอทีเพิ่มขึ้น 10%  ซึ่งน่าจะเป็นผลจากมาตรการดังกล่าวที่สอดรับกับความต้องการของประชาชน รวมถึงโปรโมชันที่สนับสนุนให้สมาชิกได้รับความคุ้มค่าจากสิทธิพิเศษควบคู่กันไปถึง 2 คุ้ม

 • คุ้มที่1 ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน/ส่วนลด  เมื่อมียอดผ่อน

ชำระ 3 เดือนขึ้นไป

 • คุ้มที่ 2 ใช้คะแนน KTC FOREVER ตั้งแต่ 1,000 คะแนนขึ้นไป เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน

เพิ่มสูงสุดอีก 20% เมื่อชำระเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตามยอดใช้จ่ายที่กำหนด ณ ร้านค้าไอทีชั้นนำที่ร่วมรายการ ได้แก่ Advice, J.I.B., IT City, Asus, HP, Lenovo, Acer, BaNANA, Studio7, iStudio by Copperwired, .life, iStudio by SPVI และ iStudio by Uficon หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ktc.promo/itonline

รับเงินคืนสูงสุด 4,500 บาทต่อเดือน* และรับอั่งเปาส่วนลดจากเจมาร์ทรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 ก.พ. นี้

กรุงเทพฯ (9 กุมภาพันธ์ 2567)ทรูมันนี่ ผู้นำด้านการให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ร่วมกับบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด จับมือ เจมาร์ท โมบาย (Jaymart Mobile)  ผู้นำประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายมือถือและอุปกรณ์เสริม เอาใจสายแกดเจ็ต ให้สามารถผ่อนชำระสินค้าได้แบบสบาย ๆ ผ่านวงเงินพร้อมใช้ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) บนแอปทรูมันนี่ได้เป็นครั้งแรก เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล พร้อมเพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกด้านการชำระเงินในการซื้อสินค้าและบริการให้แก่ผู้ใช้งาน พร้อมส่งแคมเปญพิเศษ รับเงินคืนสูงสุด 4,500 บาทต่อเดือน* และรับอั่งเปาส่วนลดจากเจมาร์ทรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อใช้บริการ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า ซื้อสินค้า ณ ร้านเจมาร์ททั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 ก.พ. 2567 นี้

นายอิทธินันท์ วัฒน์สุขสันติ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์สินเชื่อ บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด  ผู้ให้บริการ Pay Next Extra ผ่านแอปทรูมันนี่ กล่าวว่า “ที่ผ่านมา บริการ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) เป็นหนึ่งในตัวช่วยให้ผู้ใช้ทรูมันนี่และผู้บริโภคยุคใหม่สามารถจับจ่ายสินค้าตามไลฟ์สไตล์ได้สะดวกสบายและสามารถจัดการเรื่องเงินได้ง่ายกว่าที่เคย ผ่านวงเงินพร้อมใช้ที่มีในแอปโดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต โดยภายหลังการเปิดตัวในปี 2565 บริษัทฯ ได้เดินหน้ายกระดับบริการอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านทางเลือกการใช้งาน หมวดหมู่และจำนวนร้านค้าพันธมิตร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ทำให้เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปีที่ผ่านมามียอดผู้ใช้บริการเติบโตขึ้นถึง 2 เท่าของปีก่อน และคาดว่าในปี 2567 จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ความร่วมมือระหว่าง ทรูมันนี่ และ เจมาร์ท โมบาย (Jaymart Mobile)  ในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการทรูมันนี่กว่า 27 ล้านคนทั่วประเทศสามารถซื้อสินค้าแกดเจ็ตและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ณ ร้านเจมาร์ท (Jaymart) ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ เพื่อตอบรับต่อความต้องการของผู้ใช้สายแกดเจ็ทและไอที อีกทั้งตอกย้ำความมุ่งมั่นของทรูมันนี่ ในการเพิ่มความคล่องตัวสำหรับการใช้จ่ายในทุกไลฟ์สไตล์ ให้เป็นเรื่องง่าย และเป็นไปได้ ได้ทุกคน”

นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด  กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ ทรูมันนี่ ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญที่ตอกย้ำว่า เจมาร์ท โมบาย (Jaymart Mobile)  เป็นมากกว่าผู้นำร้านค้าปลีกมือถือรายใหญ่ โดยเรามุ่งสู่การเป็น Financial  Destination ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในกลยุทธ์ของเรา ที่ช่วยเสริมสร้างวิถีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บริโภค ให้ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าเทคโนโลยีได้ง่ายมากขึ้น ภายใต้ความร่วมมือนี้ เจมาร์ท โมบาย (Jaymart Mobile)  ต้องการเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เปิดโอกาสแก่ผู้บริโภคให้สามารถผ่อนชำระสินค้าเทคโนโลยี หรืออุปกรณ์ที่จำเป็นกับชีวิตประจำวันได้ โดยสามารถเลือกวิธีชำระสินค้าตามเงื่อนไขที่สะดวกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ด้วยบริการเพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra)  ผ่านแอปทรูมันนี่ ซึ่งเป็นช่องทางการชำระเงินที่ทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่  และยังเป็นการพัฒนารูปแบบการขายเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภค ด้วยให้บริการผ่อนสินค้าสะดวก ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยจะเริ่มต้นการให้บริการภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ พร้อมต้อนรับการเปิดตัวของสินค้าใหม่ที่เหมาะกับยุคดิจิทัลจากแบรนด์ชั้นนำในงาน Thailand Mobile Expo 2024

ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และบริการที่ร้านเจมาร์ท ได้ง่ายกว่าใครโดยนำเสนอบริการสินเชื่อที่ตอบรับความต้องการของผู้บริโภค โดยผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต / บัตรกดเงินสด สามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และบริการที่ร้านเจมาร์ทได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน ที่สามารถขอรับบริการ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ  รับเงินคืนสูงสุด 4,500 บาทต่อเดือน* และรับอั่งเปาส่วนลดจากเจมาร์ทรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ได้ที่ร้านเจมาร์ท 250 สาขา และมีแผนขยายเพิ่มขึ้นในเฟส 2 ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยตั้งเป้ายอดขาย 200 ล้านบาทในปีนี้”

บริการ ‘เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra)’ โดยบริษัท แอสแซนด์ นาโน จำกัด เป็นวงเงินพร้อมใช้ที่สามารถสมัครผ่านแอปทรูมันนี่ โดยมอบทางเลือกในการใช้ 3 รูปแบบ ได้แก่ 1. “เลือกผ่อนชำระนาน 48 เดือน” สามารถผ่อนชำระสินค้าและบริการจากร้านค้าพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการในหมวดหมู่ต่าง ๆ ด้วยวงเงินเพื่อใช้ซื้อสินค้าสูงสุดถึง 100,000 บาท 2. “ใช้ก่อน จ่ายทีหลัง ไม่มีดอกเบี้ย” โดยสามารถสแกนจ่าย ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 7,000 ร้านค้าทั่วประเทศ หรือ 3. “เบิกเงินสดเต็มจำนวน” เข้าบัญชีวอลเล็ทในทรูมันนี่ สำหรับการใช้จ่ายสินค้าตามความต้องการ ลูกค้าที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทรูมันนี่เพื่อสมัคร บริการฯ ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ หรือ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการเพื่อสมัครและยืนยันตัวตน

พิเศษ! ลูกค้าทรูมันนี่ ที่ใช้บริการ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) เพื่อซื้อสินค้า ณ ร้าน เจมาร์ท สาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ รวมถึงในงาน “Thailand Mobile Expo 2024” ระหว่างวันที่ 8 – 11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) กรุงเทพฯ รับเงินคืนสูงสุดถึง 4,500 บาท ต่อเดือน* และรับอั่งเปาส่วนลดจากเจมาร์ทรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์นี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) และรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://www.truemoney.com/a/paynext-extra-endyear/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น การดูแลรูปร่างและการมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสม  กลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ แต่รู้หรือไม่ว่า การดื่มกาแฟก็สามารถช่วยดูแลรูปร่างได้เช่นกัน กาแฟถือเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วโลก ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ประโยชน์ของกาแฟไม่มีเพียงช่วยให้ตื่นตัวและกระฉับกระเฉงเท่านั้น เพราะในกาแฟยังมีสารสำคัญที่ช่วยในการดูแลรูปร่างได้อีกด้วย

การดื่มกาแฟช่วยดูแลรูปร่างได้อย่างไร ?

จากการศึกษาพบว่า การดื่มกาแฟเป็นประจำสามารถช่วยดูแลรูปร่างได้ โดยจะออกฤทธิ์ในหลายกลไก ดังนี้

เพิ่มการเผาผลาญ และลดการสะสมไขมัน : คาเฟอีนในกาแฟช่วยกระตุ้นระบบประสาทซิมพาเทติก ซึ่งเป็นระบบที่ควบคุมการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น

ลดความอยากอาหาร: คาเฟอีนยังช่วยลดความอยากอาหาร โดยออกฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเพปไทด์ YY (PYY) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยให้รู้สึกอิ่ม

ลดการดูดซึมน้ำตาล: กรดคลอโรเจนิกในกาแฟช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลในลำไส้เล็ก ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และช่วยลดความอยากอาหาร

กิฟฟารีน ผู้นำแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงาม ได้ค้นคว้าผลิตภัณฑ์เอาใจคอกาแฟสายสุขภาพ  ขอแนะนำ  2 ผลิตภัณฑ์ใหม่  Royal Crown Americano Plus (รอยัลคราวน์ อเมริกาโน่ พลัส) สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง และ Royal Crown Dark Roast (รอยัลคราวน์ ดาร์ก โรสต์) สำหรับผู้ที่เลิฟการดื่มกาแฟคั่วเข้ม หวานน้อย

     อยากหุ่นสวย เริ่มได้จากซองนี้ Royal Crown Americano Plus (รอยัลคราวน์ อเมริกาโน่ พลัส) พลัสสิ่งดีๆ แต่ไม่พลัสไซส์ อร่อยเข้ม พร้อมประโยชน์เพื่อหุ่นสวยและสุขภาพที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟอเมริกาโน่และต้องการดูแลรูปร่าง  เป็นผู้ช่วยให้กับหนุ่มสาวที่อยากหุ่นสวยและรักสุขภาพ

มีส่วนผสมของสารสำคัญ ที่มีงานวิจัยว่ามีส่วนช่วยในการดูแลรูปร่าง 5 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากถั่วขาว  แอล-คาร์นิทีน และโครเมียม

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟเข้มข้น กลมกล่อม ให้รสชาติเข้มกำลังดี ขอแนะนำ Royal Crown Dark Roast (รอยัลคราวน์ ดาร์ก โรสต์) กาแฟ 3 อิน 1 รสเข้มข้น น้ำตาลน้อย หอมอร่อย ด้วยกาแฟคั่วเข้ม 2 สายพันธุ์ จากกาแฟอาราบิก้าผสมโรบัสต้า ที่ผ่านการคั่วเข้ม (Dark Roast) ผสมครีมเทียม น้ำตาลน้อย เพียง 4 กรัม และสารให้ความหวานจาก แอซีซัลเฟม เค ปราศจากแคลอรี่ ให้รสชาติกลมกล่อมอย่างพอดี ทำให้มีความอร่อย เข้ม ลงตัว ไม่มีโคเลสเตอรอลและไม่มีไขมันทรานส์ ดื่มง่ายแค่ฉีกซอง

ถึงแม้ว่ากาแฟจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ก็ควรดื่มในปริมาณที่เหมาะสม เพราะการดื่มกาแฟมากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ เช่น ทำให้นอนไม่หลับ ใจสั่น วิตกกังวล และปวดหัวได้ นอกจากนี้ ในผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคกระเพาะอาหาร และโรคไต ควรระมัดระวังในการดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เพราะอาจมีผลกระทบต่ออาการของโรคได้

ดังนั้นการดื่มกาแฟเป็นประจำในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยดูแลสุขภาพ และสามารถช่วยรักษารูปร่างได้ อย่างไรก็ตาม ควรเลือกดื่มกาแฟดำหรือกาแฟใส่นมพร่องมันเนย และควรหลีกเลี่ยงการเติมน้ำตาลหรือครีมลงในกาแฟ เพราะจะทำให้กาแฟมีแคลอรีสูงขึ้น ควรเลือกดื่มกาแฟที่มีน้ำตาลน้อย และดื่มในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ควรเกิน 400 มิลลิกรัมต่อวัน หรือประมาณ 4 แก้วกาแฟ

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยแผนกธุรกิจค้าปลีกที่รู้จักกันในนาม Minor Lifestyle และผู้นำด้านป๊อปคัลเจอร์ระดับโลก POP MART ยินดีประกาศถึงความสำเร็จในการเปิดตัว IP Theme Store แห่งแรกของประเทศไทย ความร่วมมือที่เริ่มขึ้นในปีที่ผ่านมา นำไปสู่การขับเคลื่อนความเติบโตและอิทธิพลของวงการอาร์ตทอยในประเทศ

ร้านค้าแรกและเป็นสาขา Flagship ที่เปิดตัวไปที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไม่เพียงประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างความประทับใจอย่างลึกซึ้งให้กับแฟนๆและผู้สนใจเป็นอย่างมาก และเพื่อต่อยอดความสำเร็จนี้ พันธมิตรทั้งสองพร้อมที่จะเปิดตัว Crybaby IP Theme Store แห่งแรก ที่มั่นใจว่าแฟนๆจะตั้งตารอ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งในกรุงเทพตอนเหนือด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม การขยายสาขาในครั้งนี้เป็นผลมาจากความร่วมมืออันแน่นแฟ้นกับ กลุ่มบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)  ผู้พัฒนาและบริหารศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ครบวงจรในประเทศไทย

ความนิยมของ Crybaby ก้าวข้ามขีดจำกัด ไม่เพียงแค่ความน่ารักและลักษณะเฉพาะของคาแรคเตอร์ที่ทำให้ทุกคนหลงรัก แต่ยังได้รับความชื่นชอบอย่างมากในประเทศไทย Crybaby ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยศิลปินชาวไทยและยังได้รับเกียรติในการเป็นศิลปินไทยเพียงคนเดียวที่กำลังร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง POP MART ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเลิศทางศิลปะและอารมณ์ ซึ่งสามารถดึงดูดหัวใจของแฟนๆและผู้สะสมจากทั้งในและต่างประเทศ

Crybaby IP Theme Store แห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์และประณีต ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแค่พื้นที่เพื่อการค้าของแบรนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่ที่มีจุดมุ่งหมายในการสร้างชุมชนและปลูกฝังอาร์ตทอยคัลเจอร์ที่กำลังขยายวงกว้างขึ้นในประเทศไทย ด้วยการผสมผสานจุดแข็งจากความเชี่ยวชาญในการค้าปลีกของ Minor Lifestyle และความสามารถในการพัฒนาสินค้าลิขสิทธิ์ IP (intellectual property) ที่เหนือชั้นของ POP MART ความร่วมมือนี้มุ่งหวังที่จะกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับวงการอาร์ตทอย

พันธมิตรเชิงกลยุทธ์นี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการเสริมสร้างอาร์ตทอยคัลเจอร์ ผ่านการออกแบบเฉพาะตัว การสร้างประสบการณ์ที่ตื่นเต้นและแปลกใหม่สำหรับนักสะสม และการส่งเสริมชุมชนอาร์ตทอยให้มีสีสัน ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ ป๊อปมาร์ท มีแผนจะดำเนินการขยายธุรกิจต่อไป เพื่อปลูกฝังและสนับสนุนความรักที่มีต่อแบรนด์และ IP ผ่านการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ การดำเนินการกลยุทธ์ทางการตลาด และโอกาสทางการร่วมมือต่างๆ ในอนาคต

เนื่องจาก ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ ป๊อปมาร์ท ยังคงร่วมกันวางรากฐานและยกระดับตลาดอาร์ตทอยในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้ สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันในการเสริมสร้างวัฒนธรรม การขยายตลาดไปทั่วโลก และนำไปสู่ขั้นกว่าของการยกระดับวงการอาร์ตทอยในภูมิภาค

(กรุงเทพฯ, 8 กุมภาพันธ์ 2567) – สายการบินไทยเวียตเจ็ทเชิญชวนผู้โดยสารเดินทางท่องเที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วยโปรโมชั่น ตรุษจีนเที่ยวอลัง รับพลังมังกรทอง (Lunar New Year Celebration) เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 88 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท สามารถสำรองบัตรโดยสารได้ระหว่างวันที่ 8 – 11 กุมภาพันธ์ 2567 ใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 26 ตุลาคม 2567 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ สุราษฎร์ธาน อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย และทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เวียดนาม พนมเปญ สิงคโปร์ ฟูกุโอกะ ไทเป เซี่ยงไฮ้ และหางโจว รวมถึงเส้นทางบินตรงจาก เชียงใหม่ สู่ โอซาก้า ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

ไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเดินหน้ายกระดับการเชื่อมต่อระหว่างไทยและจีนด้วยการขยายเครือข่ายเส้นทางบินสู่หลายเมืองใหญ่ อาทิ เซี่ยงไฮ้ หางโจว ปักกิ่ง กวางโจว เฉิงตู และเจิ้งโจว เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของไทยเวียตเจ็ทในการตอบสนองความต้องการเดินทางทางอากาศที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางเที่ยวบินและโปรโมชั่นของไทยเวียตเจ็ท ที่ www.vietjetair.com

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเที่ยวบินข้ามภูมิภาค จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม จีน สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

ปังแน่!! แค่มาไหว้ปักหมุดสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วฟ้าเมืองไทยที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ รวมทุกมิติของการฉลองเทศกาลตรุษจีน ในแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2024 ทั้งจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว พร้อมเป็นแลนด์มาร์คที่อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมความเป็นสิริมงคลทุกประการให้สักการะ เพื่อต้อนรับการเข้าสู่ยุคที่ 9 ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ นำทัพความยิ่งใหญ่เสริมความมงคลด้วยการอัญเชิญเทพเจ้ากวนอู เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เสริมอำนาจบารมีในหน้าที่การงานให้เจริญรุ่งเรือง โดยงานนี้ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เดินทางไปมาเก๊า เพื่ออัญเชิญ “องค์เทพเจ้ากวนอู” จากวัดซำไกวุยคุน หรือวัดกวนอูมรดกโลก มาประทับที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทุกท่านสามารถไปสักการะขอพรเพื่อความก้าวหน้า มั่นคง มั่งคั่งได้แล้วตั้งแต่วันที่ โดยได้รับการสนับสนุนจากท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย นอกจากนี้ ยังได้อัญเชิญ เทพมังกร อัญเชิญจากสาธารณรัฐประชาชนจีน, เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย อัญชิญจากเมืองฮกเกี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน ทำพิธีเทวาภิเษก ณ วิหารพระโพธสัตว์กวนอิมพันเนตรพันกร มูลนิธิพุธนุสรณ์ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี และ ไหว้เทพเจ้าเหย่โหลว หรือ ผู้เฒ่าแห่งดวงจันทร์ (องค์จำลอง) เสริมสิริมงคลเรื่องความรัก ตั้งแต่วันที่ 7 – 20 ก.พ. 67 ณ โซน Beacon 2 และ Groove เซ็นทรัลเวิลด์    

ปักหมุดจุดสักการะ อัญเชิญเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลไทย ได้แก่

 • เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ สักการะได้ที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, บางนา, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์, เซ็นทรัล มหาชัย, เซ็นทรัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เซ็นทรัล อุดร, เซ็นทรัล อุบล, เซ็นทรัล โคราช, เซ็นทรัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลสุราษฐ์ธานี, เซ็นทรัล ศรีราชา และ เซ็นทรัล ระยอง
 • องค์แชกง ภาพปลุกเสกจากฮ่องกง ขอพรให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ได้ที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ และ เซ็นทรัล ขอนแก่น
 • แก้ชงกับไท่ส่วยเอี๊ย ช่วยคุ้มครองดวงชะตา ผ่อนหนักให้เป็นเบา แก้ร้ายให้กลายเป็นดี ได้ที่ เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล เวสต์เกต และ เซ็นทรัล เวสต์วิลล์, เซ็นทรัล ขอนแก่น
 • ขอพร เจ้าแม่กวนอิม ให้ท่านปกป้องรักษา ขจัดอุปสรรค อายุยืนยาว สักการะได้ที่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล อยุธยา, เซ็นทรัล มหาชัย, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล ภูเก็ต
 • เทพเจ้าแชเล่งเอี้ย หรือ เทพเจ้ามังกร ขอพรเรื่องโชคลาภ ร่ำรวย สักการะบันดาลความอุดมสมบูรณ์ อำนวยพรให้สมปรารถนา และเป็นองค์แทนเทพมังกรที่คุ้มครองดวงชะตา สักการะได้ที่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล พระราม 2 ได้อัญเชิญจากวัดมังกรเขียว, เซ็นทรัล ลำปาง อัญเชิญมาจากมูลนิธิสว่าง, เซ็นทรัล พิษณุโลก และ เซ็นทรัล อุดร
 • ไหว้ เจ้าแม่ทับทิม ขอให้ทำมาค้าขึ้น ลงทุน สุขภาพแข็งแรง ขอพรเรื่องความรัก ขอให้มีบุตร สักการะได้ที่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล อยุธยา, เซ็นทรัล มหาชัย, เซ็นทรัล หาดใหญ่
 • เทพเจ้าเฒ่าจันทรา ประทานความสงบร่มเย็น ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ และความรัก สักการะได้ที่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล อุบล


สักการะ เทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้งห้า อู่ลู่ไฉเสิน ที่ เซ็นทรัล พระราม 3, เทพเจ้าโจวซือกง ขอพรเรื่องสุขภาพ ที่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, องค์ปึงเถ่ากง-ม่า ที่ เซ็นทรัล ขอนแก่น, ไท้จื่อเอี๊ย ประทานพรให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ที่ เซ็นทรัล อุดร, เทพเจ้าเย่เหล่า ช่วยเสริมดวงความรัก ที่ เซ็นทรัล มหาชัยและ เทพเจ้ากวนอู เสริมบารมี บริวารซื่อสัตย์และจงรักภักดี ส่งผลดีในด้านการงาน ที่ เซ็นทรัล หาดใหญ่  และ องค์หน่าจาซาไท้จื้อ เทพแห่งความสำเร็จ ผู้ประสาทพร 4 ประการ ได้แก่ อายุ วรรณะ สุขะ พละ ที่ เซ็นทรัล ชลบุรี…พบแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2024” ระหว่างวันที่ 10 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศตรวจสอบวันและจุดสักการะเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจเซ็นทรัลทุกสาขา

#ช้อปเซ็นทรัลเฮงปังดังรวย ​#TheGreatChineseNewYear2024 #CentralPattana #เซ็นทรัลพัฒนา  

You missed