Movies

ต้อนรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 96ที่แฟนหนังทั่วโลกรอคอย โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดกิจกรรม “THE OSCARS SHOWCASE 2024” ชวนดู 10 ภาพยนตร์คุณภาพที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆ อาทิ “Oppenheimer”, “Killers of the Flower Moon”, “Barbie”, “Napoleon”, “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One”, “Past Lives”, “Spider-Man: Across the Spider-Verse”, “The Boy and the Heron”, “Perfect Days” และ “Anatomy of a Fall” ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียงที่นั่งละ 120 บาท ระหว่างวันที่ 1-10 มีนาคม 2567  ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่

พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ รับส่วนลดเพิ่มเติม 20 บาทต่อที่นั่ง เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat, Premium Seat และ Prime Seat ผู้สนใจชมภาพยนตร์ในโปรแกรม “THE OSCARS SHOWCASE 2024” สามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema และ #SFcinema

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ต้อนรับการกลับมาของมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟภาคต่อที่คนทั้งโลกรอคอย DUNE : PART TWO (ดูน ภาคสอง)” ส่งคอมโบเซทสุดพรีเมี่ยม DUNE : PART TWO COMBO SET” มาให้แฟนภาพยนตร์ได้สะสม ภายในเซทประกอบด้วย Sandworm Lid Popcorn Tin ถังป๊อปคอร์นดีไซน์พิเศษรูปทรงหนอนทะเลทราย (Sandworm) ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ พร้อมป๊อปคอร์นขนาด 130 ออนซ์ 1 ถัง และน้ำอัดลมขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว  ในราคาพิเศษเพียงเซทละ 490 บาท ที่จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นเครื่องดื่มของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด

แฟนภาพยนตร์สามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ “DUNE : PART TWO (ดูน ภาคสอง)” ล่วงหน้า เพื่อเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดก่อนใครได้แล้ววันนี้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema,  www.sfcinema.com  และจุดจำหน่ายบัตรหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา รวมถึงติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SFcinema หรือ #SFcinema

“จีดีเอช” ปล่อยโปสเตอร์หนังเรื่องใหม่ “หลานม่า” ภาพยนตร์ที่บันทึกช่วงเวลามีค่าของสิ่งที่เรียกว่า ครอบครัว โดยผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน ซีรีส์ “ฉลาดเกมส์โกง” และอำนวยการสร้างโดย เก้ง จิระ มะลิกุล และ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของศิลปินสุดฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่จะมาประชันบทบาทกับ ดู๋ สัญญา คุณากร, เผือก พงศธร จงวิลาส, เจีย สฤญรัตน์ โทมัส, ตู ตะวัน ตันติเวชกุล และขอแนะนำนักแสดงหน้าใหม่ วัย 76 ปี แต๋ว อุษา เสมคำ

“หลานม่า” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณอยากกลับไปกอดคนที่บ้านอีกครั้ง 4 เมษา พร้อมหน้าพร้อมตา ในโรงภาพยนตร์

#หลานม่า #LAHNMAH

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับวันแห่งความรัก SF Friends Screening ชวนศิลปินคนโปรดมาร่วมดูหนัง โดยล่าสุดได้ 2 นักแสดงหนุ่มคู่ซี้ “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” และ “กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” แท็กทีมเสิร์ฟความสุข พร้อมชมภาพยนตร์แอนิเมชันสุดน่ารัก “Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า” ร่วมกับแฟนคลับ คอหนัง และสนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบใกล้ชิด โดยมี คุณมิ้นท์-พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้บริหารเอส เอฟ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น นอกจากนี้เหล่าแฟนๆที่มาร่วมงานต่างพกความรักมาแบบจัดเต็ม พร้อมส่งข้อความสุดเซอร์ไพรส์ที่สร้างความประทับใจให้กับทั้ง 2 หนุ่มอีกด้วย ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

“ศาสตราฟิล์ม” (Sastra Film) ชวนแฟนหนังชาวไทยมาพิสูจน์ความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ รับวันวาเลนไทน์ ด้วยการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่าง “แม่ณุน” (The Dark Mother) ในเวอร์ชั่นไทยออกมาให้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนเข้าฉายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศในกัมพูชาและกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในบ็อกซ์ออฟฟิศในกัมพูชา ภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศ ปี 2566 เข้าฉายทั่วประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 และมียอดฉายกว่า 3,900 ครั้ง 7 สัปดาห์ติดต่อกันมาแล้ว

“Bun Channimol” (CEO ของ Sastra Film) กล่าวว่า “ทาง Sastra Film รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ภาพยนตร์ของกัมพูชาจะได้ฉายในไทย  เพราะ สำหรับชาวกัมพูชาแล้วเราสนับสนุนและชอบภาพยนตร์ของไทยมากๆ รวมถึงดาราไทย ศิลปินไทย ถือเป็นอันดับ 1 ของชาวกัมพูชา และเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ชาวไทยสนับสนุน และเปิดใจกับงานของเราเช่นกัน”

“แม่ณุน” (The Dark Mother) เป็นเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ต่อลูก ที่แม้เหลือแต่วิญญาณ ก็ไม่อาจขัดขวางดวงวิญญาณของณุน ที่เฝ้าคอยเลี้ยงดูและปกป้องลูกๆ ในทุกวิถีทางจากคนที่มาทำร้ายจนกว่าสามีจะกลับมา เรื่องราวจะเข้มข้น สุดสยองขวัญแค่ไหน มาพิสูจน์พร้อมกันได้ ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ตัวอย่างภาพยนตร์ “แม่ณุน” (The Dark Mother)

ชวนคอหนังสยองขวัญมาดู “โรงเรียนผี” (Haunted School) ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญสอดแทรกมุกตลกได้อย่างลื่นไหลและสามารถเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี โดยมี “อาไท กลมกิ๊ก มารับบทเป็น เอ๋ หัวโจกประจำชั้น ร่วมด้วยแก็งเด็กแสบ ออสการ์ ชยณัฐ ริว อิงครัต นีโม ปุณณดา สุชาติ แคปเจอร์” และตลกรุ่นใหญ่ “หม่ำ จกม๊ก เท่ง เถิดเทิง โก๊ะตี๋ อารามบอย และโจอี้ เชิญยิ้ม” มาร่วมล้อมวงเล่าเรื่องผีโรงเรียนกันอย่างหลอน

“โรงเรียนผี” (Haunted School) บอกเล่าเรื่องของแก็งนักเรียนหัวโจก 5 คน เอ๋ เอ้อ เด่น ป๊อป และดอน ที่ต้องเข้าฟังปฐมนิเทศน์อันสุดแสนน่าเบือ พวกเขาจึงหาอะไรสนุกๆ ทำกัน โดยการหนีไปหลบอยู่ในอาคารตึกเก่าที่มีตำนานเล่าขานกันว่ามีผีดุมาก และไม่มีนักเรียนคนไหนกล้าย่างกรายที่จะเข้าไปในตึก พร้อมฆ่าเวลาด้วยการขนเรื่องผีมาเล่ากันจนสนุกปาก แล้วแข่งกันว่าเรื่องของใครจะหลอนและน่ากลัวกว่ากัน…แต่หารู้ไม่ว่าพวกเขากำลังท้าทายสิ่งลี้ลับอยู่ เตรียมกรี๊ดไปกับเหตุการณ์สุดสะพรึงที่แก็งเด็กแสบต้องเจอในภาพยนตร์ “โรงเรียนผี” วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.40 น. ชมฟรีดูสนุกทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

#โรงเรียนผี #HauntedSchool #true4u

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับ “SF x Coke เปิดความซ่า ท้าคนดวงเฮง ปี 2” ให้สมาชิก SF+  ได้ทดสอบความเฮงกับการแข่งขัน “เป่า ยิ้ง ฉุบ” กับเซียน เอส เอฟ ลุ้นบัตรชมภาพยนตร์ฟรี และของรางวัลอีกมากมาย เมื่อวันก่อน ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

สำหรับกิจกรรมพิเศษที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มาพร้อม “ดีเจคิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์” รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน พาสองหนุ่ม “วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์” และ “สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์” มารับหน้าที่เป็น เซียนคนพิเศษของ เอส เอฟ แข่งขัน “เป่า ยิ้ง ฉุบ” กับแฟนคลับและลูกค้าที่เตรียมพร้อมมาประลองกันอย่างเต็มที่ บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานกับความจริงจังของทั้งสองหนุ่มและเหล่าแฟนคลับที่ไม่มีใครยอมใครสร้างความสุขเรียกเสียงหัวเราะตลอดงาน งานนี้สองหนุ่มจัดเต็มแจกไม่อั้นทั้งบัตรชมภาพยนตร์ฟรี เครื่องดื่ม ป๊อปคอร์น และของรางวัลอื่นๆ ให้แฟนคลับติดมือกลับบ้านไปกันแบบจุกๆ แถมยังแอบบอกว่า คนที่ร่วมกิจกรรมในวันนี้จะมีสิทธิ์ลุ้นโชคทองจากพรีเมียมโกลด์ เยาวราช อีกด้วย 

สตูดิโอไทย N8 สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อผลิตภาพยนตร์เรื่อง The Monk and the Gun ได้รับเลือก Shortlist รางวัลออสการ์ ปี 2024 ถือเป็นครั้งแรกที่สตูดิโอจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับเกียรติเข้าชิงรางวัลหลักของวงการภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องในระดับสากล

            The Monk and the Gun เป็นผลงานสร้างโดย Pawo Chowning Dorji ผู้กำกับที่มีประวัติได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว ก่อนหน้านี้ผู้กำกับท่านนี้ได้นำเสนอ Lunana: Yak in the Classroom ในปี 2019 ซึ่งได้รับการตอบรับจากคณะกรรมการและผู้ชมอย่างล้นหลาม

            ก่อนน่านี่เคยมีภาพยนตร์ The Scent of Green Papaya จากเวียดนามในปี 1993 และ Return to Seoul จากกัมพูชาในปี 2022 ซึ่งได้เข้ารอบและได้รับการเสนอชื่อมาแล้วเช่นกันผลิตโดย Studio จากฝรั่งเศส

            การเข้ารอบของ The Monk and the Gun ถือเป็นเกียรติและเป็นเครื่องการันตียืนยันถึงคุณภาพของภาพยนตร์และสตูดีโอในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรื่องนี่นำเสนอเรื่องราวที่หลากหลายและมีความคิดใหม่ๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในทางศิลปะและวัฒนธรรมของภูมิภาคนี้

            ในปี 2006 ภูฏานกำลังประสบกับการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองอันสำคัญ เมื่อระบบประชาธิปไตยเริ่มต้นที่จะแทรกแซงอำนาจของราชอาณาจักร ในช่วงเวลานี้ “Pawo Chowning Dorji”ได้รับโอกาสกำกับภาพยนตร์แนวดราม่าที่ตั้งใจจะสื่อถึงความเปลี่ยนแปลงนี้ ผ่านทางตัวละครที่เต็มไปด้วยนักแสดงมากมาย

            ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่เป็นผลงานที่สนุก ร่าเริง และน่าสนใจ แต่ยังสะท้อนถึงความท้าทายในการยอมรับความทันสมัย โดยไม่ต้องตระหนักรู้ถึงอดีตที่ผ่านมา “Pawo Chowning Dorji” เป็นผู้กำกับที่มีประสบการณ์มากมายในการนำนักแสดงทั้งหลายไปสู่โลกที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและท้าทาย

             ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องราวที่มีทั้งความสนุกสนานและน่าทึ่งไปพร้อมๆ กับการสะท้อนถึงช่วงเวลาที่ราชอาณาจักรกำลังเปลี่ยนแปลง ไม่เพียงแค่เป็นผลงานที่บ่งบอกถึงประวัติศาสตร์ แต่ยังเป็นกลไกที่ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงอารมณ์และประสบการณ์ในสมัยนั้น ด้วยนักแสดงจำนวนมากและการกำกับที่ชาญฉลาด ทำให้เป็นภาพยนตร์ดูน่าติดตามในปีนี้ 

            The Monk and the Gun ทำให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงความลึกลับของการเติบโตและการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ผสมผสานกับเส้นเรื่องที่แปลกใหม่และแนวคิดที่อลเวง ภาพยนตร์นี้กลายเป็นเส้นทางที่น่าติดตามและท้าทายในโลกของศิลปะภาพยนตร์

            N8 นำโดย คริส-กฤษฏิ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ และ เรเชล วู บริษัทผลิตและกระจายหนังอิสระที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2022 ที่มีฐานที่กรุงเทพมหานคร และสำนักงานที่ตั้งอยู่ที่นิวยอร์กและลอสแองเจลิส N8 ได้มีส่วนร่วมในการผลิตภาพยนตร์ที่น่าสนใจอย่าง “Home for Rent” ร่วมกับ GDH เป็นเรื่องราวผีไทยที่ถูกเขียนและกำกับโดย  โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ พร้อมทั้งสร้างสรรค์สารคดียาว “Heals” โดย Pailin Wedel ที่ได้เป็นผู้กำกับไทยคนแรกรับรางวัล Emmy Award®

            N8 มีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการเป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างทวีปเอเชียและอเมริกา โดยการสร้างเนื้อหาที่มีความท้าทายและมีนวัตกรรม ภายใต้ค่านิยมนี้ N8 ได้นำเสนอเรื่องราวที่ท้าทายความคิดและมุมมองใหม่ต่อวัฒนธรรม โดยเน้นที่ผลิตภาพยนตร์ที่มีผลกระทบต่อรุ่นถัดไป ด้วยการผลิตผลงานที่มีคุณภาพและนวัตกรรม N8 กำลังเติบโตเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความสำคัญในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์และเป็นนวัตกรรม

            การเข้าชิงรางวัลออสการ์ของ “The Monk and the Gun” เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นและความสามารถของสตูดิโอไทย N8 ในการสร้างภาพยนตร์คุณภาพที่สามารถแข่งขันในระดับสากลได้ และเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับวงการภาพยนต์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เอาใจ NCTzen ไทย ส่ง SF x NCT DREAM Topper Cup COMBO SET” ให้แฟนๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของแก้วน้ำพร้อมท็อปเปอร์คาแรคเตอร์ลิขสิทธิ์แท้สุดคิวท์ที่มีให้เลือกสะสมครบทั้ง 7 คาแรคเตอร์สมาชิก NCT DREAM วงบอยแบนด์ชื่อดังจากค่าย SM Entertainment ทั้ง มาร์ค, เหรินจวิ้น, เจโน, แฮชาน, แจมิน, เฉินเล่อ และ จีซอง พร้อมรับคูปองสำหรับแลกป๊อปคอร์น ไซซ์ M จำนวน 1 ถุง และเครื่องดื่มอัดลม จำนวน 1 กระป๋อง (คูปองสามารถใช้สิทธิ์ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567) ในราคาพิเศษเพียง 349 บาท โดยมีกำหนดการวางขายดังนี้

  • วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดรับคิวและเริ่มจำหน่ายสินค้าตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป
  • วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ที่จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มของโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์, เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก และ เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
  • วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์

เปิดจักรวาลหนัง หว่องกาไว เจ้าพ่อหนังรักสุดติสท์ที่ครองใจคนทั่วโลก เขามาพร้อมสไตล์หนังแปลกใหม่เต็มไปด้วยเสน่ห์ความรัก ความเหงา เคล้าความฟุ้งของแสงสีแห่งอารมณ์ในเมืองใหญ่ จนกลายเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักดูหนังจากทุกมุมโลก ทรูโฟร์ยูขอมัดรวม 5 เรื่องดังระดับมาสเตอร์พีชมาออกอากาศตั้งแต่ 12-16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.00 ของทุกวัน เพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ให้คุณผู้ชมได้อิ่มเอมกับความรักแบบจุก..จุกกันไปเลย เริ่มด้วยรักสายวาย “โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา” หรือ “Happy Together”(1997) ออกฉายครั้งแรกใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 1997” ตัวหนังได้รับเสียงชื่นชมจนได้เข้าชิงรางวัล “ปาล์มทองคำ” และส่งให้ผู้กำกับ “หว่องกาไว” คว้ารางวัล “ผู้กำกับยอดเยี่ยม” ไปครอง หนังเล่าถึง “ไหลเยี่ยฟา” (เหลียงเฉาเหว่ย) และ “โหเป่าหวัง” (เลสลี จาง) คู่รักชายหนุ่ม 2 คนเดินทางมายัง “ประเทศอาร์เจนตินา” เพื่อหวังจะได้ดู “น้ำตกอีกวาซู” ด้วยกัน แต่นับวันที่อยู่ด้วยกันความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ก็ยิ่งแย่ลง กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ทั้งรัก ทั้งเกลียด รอชมกันได้ในวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 และวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 พบกับ “ผู้หญิงผมทอง ฟัดหัวใจให้โลกตะลึง” หรือ “Chungking Express” (1994) ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักของ “663” (เหลียงเฉาเหว่ย) ตำรวจหนุ่มที่มักซื้อสลัดให้แฟนสาวที่เป็นแอร์โฮสเตสกินทุกวัน แต่เขาหารู้ไม่ว่า “อาเฟย” (เฟย์ หว่อง) น้องสาวเจ้าของร้านฟาสต์ฟูดคลั่งรักเขามาก เธอมักจะวนเวียนอยู่ใกล้ๆ ต่อมาแฟนสาวทิ้ง 663 ไป เธอจึงแอบเข้าบ้านของ 663 เฉพาะเวลาที่เขาทำงาน เพื่อทำความสะอาดและเปลี่ยนน้ำตู้ปลาให้ชายที่เธอรัก จนวันหนึ่ง 663 จับได้ว่าอาเฟยแอบเข้าบ้านเรื่องราวจะจบอย่างไร ต้องไปติดตามชมกัน ต่อกันด้วยภาพยนตร์ ห้วงรักอารมณ์เสน่หา (In the mood for love) ออกอากาศวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567  ซึ่งนำแสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย จางม่านอวี้ และปิงลามซิว ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักความห่วงใยของหญิงชายข้างห้องที่มีฉากหลังเป็นฮ่องกงปี 1962 โดยทั้งคู่ต่างสงสัยว่าคู่ชีวิตที่ไม่ค่อยมีเวลาให้อาจกำลังนอกใจตัวเองอยู่  หลังจากนั้น ไปชมผลงานเรื่องที่ 4 กับภาพยนตร์ 2046 (2004) ที่ได้รับการยกย่องว่าคือ 1 ใน 10 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2005 ของนิตยสารพรีเมียร์ และสื่อต่างประเทศยกย่องว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่หมดจดงดงามทางอารมณ์อย่างถึงที่สุด เนื้อเรื่องสะท้อนถึงความทรงจำและการมูฟออนของ โจวมู่หวัน ( เหลียงเฉาเหว่ย ) นักหนังสือพิมพ์ ผู้ผิดหวังในรักเดินทางไปสิงคโปร์ เขากลายเป็นเพลย์บอย ในคืนวันก่อนคริสมาสต์โจวมู่หวันยังคงอยู่ห้องหมายเลข 2046 กับผู้หญิง 4 คน ดูเลยวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ตบท้ายด้วยภาพยนตร์ “นักฆ่าตาชั้นเดียว -Fallen Angels (1995)” พบความรักของมือสังหารที่เขาทำงานให้หญิงสาวลึกลับตลอด 3 ปี ทั้งคู่ไม่เคยเจอกัน แต่ความเหงาจึงทำให้ทั้งคู่ต่างโหยหากัน  มาลุ้นตอนจบว่าพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไรในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ชมฟรีดูสนุกทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ มอบความรักต้อนรับวันแห่งวาเลนไทน์ให้คนโสดและคนมีคู่ กับสิทธิพิเศษเพียงลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาปกติ 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง ในระบบปกติ (เฉพาะที่นั่ง BENCH, DELUXE, PREMIUM, PRIME และ EXECUTIVE) หรือซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษครึ่งราคาจากราคาปกติ (เฉพาะที่นั่ง SOFA SWEET, SUITE และ EXECUTIVE SUITE) ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมรับของขวัญแทนใจจาก เอส เอฟ เพิ่มเติม ได้แก่

  • สำหรับลูกค้าที่ชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ทุกที่นั่ง (เฉพาะโรงปกติ) รับ CHOCOLATE จาก CADBURY DAIRY MILK จำนวน 1 ชิ้น จำกัด 6,000 สิทธิ์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
  • สำหรับลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ โรง FIRST CLASS และ THE BED CINEMA BY OMAZZ ทุก 2 ที่นั่ง รับดอกกุหลาบ จากทาง MISS LILY FLOWER จำนวน 1 ดอก จำกัด 300 สิทธิ์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

พิเศษ!! สำหรับสมาชิก SF+ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ทุก 2 ที่นั่ง ระหว่างวันที่ 14-29 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลนาฬิกาคู่ จาก LONGINES จำนวน 1 คู่ รวมมูลค่า 119,800 บาท ประกาศรางวัลผู้โชคดีวันที่ 11 มีนาคม 2567 ทาง www.sfcinema.com

ทำให้วันพิเศษเป็นวันที่พิเศษยิ่งขึ้นที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ ลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook SF Cinema, แอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinema.com  พร้อมทั้งติดตามข่าวสารอื่นๆได้ทางโซเชียลมีเดีย SFcinema หรือ #SFcinema

ระเบิดความมันส์ต้อนรับตรุษจีนปีมังกรกับภาพยนตร์เดือดสุดระห่ำสัญชาติไทย แบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน  “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ที่ร่วมทุนสร้างโดยค่าย วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส ร่วมกับ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) และได้ผู้กำกับมือทองชาวจีนชื่อดัง “หยาง ซู่เผิง” มารังสรรค์ความมันส์ในแบบฉบับหนังบู๊สายพันธุ์ใหม่สุดกวน ถือฤกษ์ดีในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567  เปิดตัวรอบกาล่าพรีเมียร์ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ นักแสดง ผู้กำกับ และพี่น้องสื่อมวลชนในวงการบันเทิงที่ต่างมาให้กำลังใจ และร่วมชมภาพยนตร์อย่างคับคั่ง ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

            โดยภายในงานเนรมิตสร้างบรรยากาศประหนึ่งยกแลนด์มาร์คของเมืองพัทยาอย่าง วอล์คกิ้งสตรีท มาไว้ใจกลางห้าง พร้อมเปิดตัวเหล่านักแสดงด้วยเพลงประกอบ G.O.D ของศิลปิน Slot Machine ในการเดินพรมแดงกับชุดธีม Dress Code สไตล์แก๊งมาเฟียสุดเฟียส นำทีมโดย อนันดา เอเวอริงแฮม, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, น้อย พรู กฤษดา สุโกศล แคลปป์, เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, คริสติน กุลสตรี มิชารัลสกี้,  ออม มานิตา ชอบชื่น, ฝ้าย เมฆะ ซึ่งตลอดการเดินก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก แม้ว่างานนี้จะขาดอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมืออย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ติดภาพกิจไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่เจ้าตัวก็ฝากให้ทุกคนติดตามบทบาทของหมอดูจอมบงการ ว่าสุดท้ายแล้วเกมนี้ใครคือคนที่ถือไพ่เหนือกว่า!

            นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดาราและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมาร่วมเดินพรมแดงสร้างสีสันให้ภายในงานอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แม็ค ณัฐพัชร์, ออกัส วชิรวิชญ์, เฟรนด์ ทอฝัน, จูดี้(ยูทูปเบอร์), สาวงามจากMiss Tiffany 2024 ใหม่-ศรุดา ปัญญาคํา, บรู๊ช-คชิสรา ศรีดาโคตร,เต้ยยี่, , ฯลฯ

            และก่อนที่นักแสดงจะเริ่มพูดคุยกันบนเวทีได้มีการเปิดตัวอย่างของ “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” เป็นออเดิร์ฟ สร้างความตื่นเต้นสุดเร้าใจก่อนเข้าชมในโรงภาพยนตร์ และปิดท้ายด้วยนักแสดงนำฝากผลงานภาพยนตร์ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ

            “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” เล่าเรื่องราวของ จ่าชัย (ธเนศ วรากุลนุเคราะห์) นายตำรวจใกล้เกษียณ แต่ดันเป็นหนี้ก้อนโตในคาสิโนของ ไซม่อน (อนันดา เอเวอริงแฮม) เขาจึงยื่นข้อเสนอให้จ่าชัยทำงานใช้หนี้ นั่นคือการขนทองมูลค่ามหาศาลที่เป็นของกลางจากกรุงเทพฯ มายังพัทยา จ่าชัยรับข้อเสนอโดยที่ไม่รู้เลยว่าระหว่างทางมี จี (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ทศ (จิรายุ ตันตระกูล) และ หก (น้อย พรู) วางแผนที่จ้องจะชิงทองนั้นอยู่

#ปิดเมืองล่า #ปิดเมืองล่าPattayaHeat

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ฉลองตรุษจีนปีมังกร 2024 ส่งแพ็กสุดคุ้ม SF+ ANGPAO PACK 2024” ให้สมาชิก SF+ ซื้อได้ในราคาพิเศษเพียง 300 บาท พร้อมทั้งสามารถส่งต่อให้กับสมาชิก SF+ คนอื่นๆ เป็นของขวัญในเทศกาลตรุษจีน ภายในแพ็กประกอบด้วยบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง(เฉพาะที่นั่ง Deluxe ทุกสาขา และที่นั่ง Premium ที่สาขา เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์)  และ ป๊อปคอร์น ขนาด  L จำนวน 2 กล่อง เปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 11 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ, แอปพลิเคชั่น SF Cinema และ  www.sfcinema.com (แพ็กเกจสามารถใช้ได้จนถึง 31 มีนาคม 67) 

และสำหรับสมาชิก SF+ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ระว่างวันที่ 1-11 กุมภาพันธ์ 2567 ผ่านช่องทางออนไลน์ www.sfcinema.com และ แอปพลิเคชั่น SF Cinema รับอั่งเปาลุ้นคูปองส่วนลดจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ อาทิ แอปพลิเคชัน a ดวง, สวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต, FIRSTER, แอปพลิเคชัน iQIYI, Jetts Fitness, แอปพลิเคชัน MaReads, Naiin.com, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, รวมทั้งสิ้นกว่า 100,000 รางวัล

ลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook SF Cinema, แอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinema.com  พร้อมทั้งติดตามข่าวสารอื่นๆได้ทางโซเชียลมีเดีย SFcinema หรือ #SFcinema

ถือเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนของวงการ สำหรับหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” ที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่องทุกปี แถมแต่ละเรื่องคาแรคเตอร์ก็แตกต่าง แต่หากให้ยกความเป็นหนุ่มก๊อตที่สุด บทบาทนายร้ายบนจอแก้ว ก็คือภาพจำที่ผู้ชมชื่นชอบที่สุด

แถมเร็วๆนี้เจ้าตัวกำลังจะมีผลงานบนจอเงินเรื่องที่ 4 ให้แฟนๆได้ชมกันกับภาพยนตร์เรื่อง “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” กับบท “ทศ” นักฆ่ามือฉกาจที่พ้นโทษออกมาไม่นาน ชีวิตก็นำพาไปสู่ด้านมืดอีกครั้ง และยังคงวนเวียนกับการล้างแค้น ทำให้เรื่องนี้หนุ่มก๊อตได้โชว์ฝีมือด้านการแสดง อินเนอร์ไม่ต้องพูดถึง เพราะตีบทแตกกระจุยอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้ผู้กำกับของเรื่องอย่าง “หยาง ซู่เผิง” ตะลึงที่สุดคือฝีมือเรื่องการบู๊ ที่หนุ่มก๊อตทำถึง เล่นจริงเจ็บจริง จนในที่สุดผู้กำกับจาก “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ถึงขั้นต้องออกปากชวนให้หนุ่มก๊อตมาเป็นผู้กำกับคิวบู๊เรื่องใหม่ของเขาอีกด้วย

โดยหลังจากที่ “หยาง ซู่เผิง”  ผู้กำกับชื่อดังจาก “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat”  ได้มองเห็นความสามารถของหนุ่มก๊อต และมั่นใจว่าจะสามารถบุกเบิกตลาดใหม่ๆได้ในอนาคต ซึ่งด้านก๊อตเองก็มีความสามารถในการต่อสู้ที่หลากหลาย ทั้ง กระบี่กระบอง, มวยไทย, และการยิงปืน เจ้าตัวจึงได้ประสานความถนัดและดีไซน์ออกมาเป็นศิลปะการต่อสู้ในแบบของตัวเองที่เรียกว่าโดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้ได้เห็นมุมการแสดงฉากบู๊ในรูปแบบใหม่ๆตอบโจทย์ความต้องการของทางโปรดิวเซอร์จีนที่อยากจะขยายตลาดหนังในจีน งานนี้ทำเอาหนุ่มก๊อตออกอาการปลื้มไม่น้อย นับเป็นนักแสดงคุณภาพของวงการหนังไทยอีกคนเลยก็ว่าได้

นับถอยเตรียมสัมผัสฝีมือความบู๊สุดระห่ำของหนุ่มก๊อตกับภาพยนตร์แอคชั่นสายพันธุ์ใหม่ที่คนไทยด้วยกันต้องดู! “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ฉายพร้อมกัน 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

#ปิดเมืองล่าPattayheat

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เครื่องดื่มโคคา-โคล่า โดย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ฉลองเปิดบ้านใหม่ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลนครสวรรค์” ส่งโปรโมชั่นพิเศษแจกตั๋วหนังฟรีเพียงซื้อชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ หรือเครื่องดื่ม ขนาด 44 ออนซ์ จำนวน 1 แก้วในราคาปกติ รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe ฟรี 1 ที่นั่ง (จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์) ตั้งแต่ 31 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล นครสวรรค์

และเมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ทุก 2 ที่นั่ง หรือซื้อชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล นครสวรรค์ รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สร้อยคอทองคำจาก พรีเมี่ยมโกลด์ เยาวราช และของรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท (ประกาศผลรางวัลในวันที่ 12 มีนาคม 2567 ผ่าน www.sfcinema.com)

พิเศษสำหรับลูกค้า SF+ (สมัครฟรี) รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง พร้อมรับสิทธิ์สมัคร SF+ Package เพื่อรับสิทธิ์ดูหนังราคาสมาชิก สมัครเพียง 20 บาท (จากราคาปกติ 100 บาท) ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล นครสวรรค์

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล นครสวรรค์ พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2567 เป็นต้นไป  โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย SF cinema หรือ #SFcinema

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และ มาสเตอร์การ์ด จัดแคมเปญพิเศษให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม โดยการสมทบทุนให้กับ “สภากาชาดไทย” เพียงลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ โดยชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตร Mastercard ทุกประเภท ทุก 1 ที่นั่ง เท่ากับบริจาค 20 บาท สมทบทุนให้กับ “สภากาชาดไทย” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567  

#SFcinema