Public Relations

เปิดตลาดวันแรก ออเจ้าก็ทำเอาตลาดแตกเลยจ้า เหล่าแฟนคลับยกขบวนมาให้กำลังใจ รอน AF5 – ภัทรภณ โตอุ่น ในบท “เพิ่ม” และ จ๊ะจ๋า – แดนดาว ยมาภัย ในบท “อึ่ง” คู่ชิปจากซีรีส์ฮิตติดเทรนด์พรหมลิขิต ที่ขอข้ามยุคมาบุกตลาดสร้างสีสันในงาน ลิ้นติดโปรแฟร์’66 ของคู่ซี้ ก้อง-ท็อป ที่จัดหนัก จัดใหญ่ ส่งท้ายปลายปี คึกคัก ช้อป ชิม อร่อยฟิน!! ทุกโซน ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ธันวาคมนี้  @ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B

เปิดตลาดปุ๊ป ก้อง  ปิยะ ชวนออเจ้าทั้งคู่ รอน – จ๊ะจ๋า เดินทักทาย โปรยความสุข ส่งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ให้กำลังใจบรรดาพ่อค้าแม่ขายแบบใกล้ชิด โปรโมทจัดจัดหนัก จัดเต็ม  เติมพลังใจเต็มอิ่ม ให้พ่อค้าแม่ขาย ขายดิบขายดีตลอด 10 วัน!!   เพราะเพลานี้ทั้งคู่หยิบจับชิมของอร่อยเมนูไหน  แฟนๆ ต่างมารุมรอช้อปของอร่อย ถูกอกถูกใจเหล่าออเจ้ายิ่งนัก เรียกว่าอร่อยฟินสุดๆ ไปเลย

มาร่วมส่งท้ายปลายปีกับความสุขอิ่มจุกๆ อิ่มหน่ำสำราญในงาน ลิ้นติดโปรแฟร์ เปิดตลาดแล้ว วันนี้ถึง17 ธันวาคมนี้  @ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B  มาชิม ช้อป ของอร่อยสุดฟินกันเยอะๆนะจ๊ะออเจ้า..

หนังแมนสรวงนี่เค้าจะไปหยุดที่ตรงไหนนะ ล่าสุดจัดทัวร์พาหนังออกไปโกอินเตอร์ถึง 4 เมืองใหญ่เลยทีเดียวทั้ง Jakarta Taipei Hongkong และจบไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมากับ Singapore บอกเลยว่าแฟนๆ ของนักแสดงนำทั้ง 4 คนอย่างมาย ภาคภูมิ, อาโป ณัฐวิญญ์, บาส อัศวภัทร์ และต๋องธนายุทธไปให้กำลังใจกันเต็มเปี่ยมในทุกที่ตั้งแต่สนามบินทั้งขาไปขากลับแถมติดเทรนด์ในทุกเมืองที่ไป ทั้งที่คนที่นั่นยังไม่ได้ดูหนังเลยด้วยซ้ำนะ ไปสุดมาก

และแอบชื่นชมในความกล้าของทีมเค้านะ คือเค้าเลือกเอาบางซีนจากในหนังที่มีความไทยมาทำเป็นโชว์ในทุกประเทศแบบย่อยง่าย สนุก ไม่น่าเบื่อ ทั้งรำเอย กิจกรรมต่างๆ เอย นี่เรียก Soft power ไทยได้แบบไม่อาย แบบไม่ยัดเยียด แล้วดูแต่ละที่ก็ได้รับต้อนรับอย่างดีจากภาครัฐ ประเทศนัันๆ ก็ต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดาจริงๆ แมนสรวง

เห็นว่าต้นปีหน้าได้ดูพร้อมกันทั่วโลกแน่นอน ส่วนจะในช่องทางไหนนั้น น่าจะต้องรอเค้าบอกทางการมาอีกที นี่แหละ พลัง ที่เกิดขึ้นได้จริงแล้วจากคนไทย และ หนังไทย #แมนสรวง

กิฟฟารีนเข้ารับรางวัล “Superbrands Award 2023” รางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ได้มาตรฐานสูงสุดในการวัดและประเมินความสำเร็จด้านการสร้างแบรนด์ในระดับโลก ติดต่อกันเป็นปีที่ 13  ซึ่งเป็นบริษัทขายตรงหลายชั้นแบรนด์ไทย แบรนด์เดียวที่ได้รับรางวัลนี้  โดยมีคุณเอกกมล บุญญาภิสันท์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด และผู้ช่วยผู้บริหารเพื่อการเติบโตองค์กร บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เป็นผู้แทนรับรางวัล เมื่อวันที่ 22 พ.ย.2566 ที่ผ่านมา ที่ชั้น 19 Gaysorn Urban Resort,  Gaysorn Tower

โดย “Superbrands Award 2023” ถือเป็นรางวัลออสการ์ ด้านการสร้างแบรนด์ จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศกว่า 15,000 คน เพื่อคัดสรรแบรนด์ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้บริโภคมากที่สุด อีกทั้งเป็นการโหวตจากคณะกรรมการอิสระของซูเปอร์แบรนด์จาก

หลากหลายวงการ ถือเป็นรางวัลที่การันตีความเป็นสุดยอดแบรนด์คุณภาพของสินค้าและบริการที่ได้รับความไว้วางใจจากมหาชน นับว่าเป็นการตอกย้ำความมั่นใจด้านคุณภาพสินค้าให้กับผู้บริโภค และยืนหนึ่งในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามแบรนด์ไทยที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่  นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ  กิฟฟารีน 1101, www.giffarine.com , Facebook: giffarineofficial,  Line : @giffarinethailand  IG: Giffarine ,  Shopee และ Lazada

ซันไชน์  (อะตอม – ณฐาภพ เคนจันทึก) ตัดสินใจอธิษฐานเลือกที่จะลบ แอร์ (แซค – ณัฐภัทร สุทธิสวรรค์) แฟนใหม่ของ เรน (แต๊ง – เอกดนัย ใจสะอาด) ที่มาแทนที่เขาเป็นคนแรกเมื่อ คิว (เจตน์ – สมเจตน์ แซ่จาง) ได้รู้ก็จัดให้ตามคำขอซันไชน์ทันทีซึ่งพอซันไชน์เห็นว่าแอร์หายไปจากโลกนี้แล้วก็ดีใจมากรีบไปหาเรนที่ร้านกาแฟเพื่อเคลียร์ใจเริ่มต้นใหม่กันอีกครั้งแต่ซันไชน์กลับถูกปฏิเสธ เอาล่ะเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เขาจะจัดการเรื่องราวความรักครั้งนี้อย่างไรไปลุ้นกัน

ห้ามพลาด…ซีรีส์ #7DaysBeforeValentineEP2 วันพุธที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง One31 และติดตามชมได้ทุกวันพุธเวลา 22.30 น. (GMT+7) ทางช่อง #One31 และชมย้อนหลังเวลา 23.30 น. (GMT+7) ได้ที่ #WeTV

#7DaysBeforeValentineEP2 #7DAYSBEFOREVALENTINE #7วันก่อนวาเลนไทน์ #7DAYSSERIES #BANDAIBAR #ONE31 #YSERIES #LGBTQ #WeTV

งานนี้ดาเมจแรงมาก เห็นทีเหล่า ด้อม (PIECES ) พีซเซส จะต้องซ้อมกรี๊ดให้ไม่แพ้กัน กับมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อย จาก 5 หนุ่มPERSES ที่เตรียมโชว์มามอบความสนุกในงานแถลงข่าว Amazing Thailand Countdown 2024 ในวันอังคาร ที่ 28 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:30 – 12:00 น. ณ สุราลัย ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม แอบกระซิบว่าภายในงานแถลงข่าวนั้นไอคอนสยาม เค้าจะเปิดโพยรายชื่อศิลปินชั้นนำของไทย และศิลปิน K-Pop ชื่อดังระดับโลก ที่จะมาร่วมส่งความสุข สนุก สุดมันส์ ในค่ำคืนที่ 31 ธันวาคมนี้ ด้วยนะจ๊ะ

จัดว่าเป็นหนุ่มฮอตกระแสแรงต่อเนื่อง “ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล” นักแสดงมากความสามารถขวัญใจแฟนคลับ งานนี้เจ้าตัวเลยตกปากรับคำไปร่วม งาน“MEILINDA x EVEANDBOY”ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Sweet Dream Fairy Land  โดย  บริษัท เอ็ม.ดี.อินเตอร์เนชั่นแนล  คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด  ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ MEILINDA (เมลินดา) เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่ครองใจลูกค้ากว่า 20 ปี พร้อมสร้างความประทับใจไปกับ 30 ผู้โชคดี ที่มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก 7 หนุ่ม ศิลปินวง ATLAS มาร่วมสร้างความสนุกแบบจุใจ!! งานนี้เตรียมฮือฮาส่งท้ายเดือนพฤศจิกายน กับบิ๊กอีเว้นท์แห่งปีกันได้เลย งานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 น.เป็นต้นไป  ณ หน้าลาน EVEANDBOY The Underground สาขา Siam Square One  แล้วพบกัน

สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำราชอาณาจักรไทย ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดงาน “เทศกาลภาพยนตร์จีน ณ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 17” คัดสรรภาพยนตร์ใหม่จากแดนมังกรจำนวน 4 เรื่อง หลากหลายแนว อาทิ Chang An, Never Say Never, Ordinary Hero และ Lighting Up The Stars มาให้แฟนหนังจีนเลือกรับชม ระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน ,23 และ 9-13 ธันวาคม 2566 ในราคาที่นั่งละ 70 บาท ทุกที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ผู้สนใจชมภาพยนตร์ใน “เทศกาลภาพยนตร์จีน ณ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 17”  สามารถตรวจสอบรอบฉายได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF CINEMA และ #SFcinema

ตอกย้ำความเป็น “โกลบอล เดสติเนชั่น” หรือสุดยอดจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก งานลอยกระทงปีนี้ คุณสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ ไอคอนสยาม ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมพันธมิตร เตรียมจัดมหาปรากฏการณ์งานลอยกระทงสุดยิ่งใหญ่ปี 2566 ในงาน ICONSIAM CHAO PHRAYA RIVER OF ETERNAL PROSPERITYลอยกระทงบนสายน้ำแห่งความเจริญรุ่งเรือง คว้านางเอกเจ้าสาวคนสวย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส มาแปลงโฉมเป็นนางนพมาศ สง่างามด้วยชุดไทยและเครื่องประดับทองคำ มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ในพิธีเปิดงานวันลอยกระทงที่ 27 พฤศจิกายน นี้ เวลา 17.00 น. นี้ ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

เตรียมพบกับอีกหนึ่งผลงานใหม่ของ หนุ่มฮอต ซี-พฤกษ์ กับบทพระเอกซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง สูตรลับขโมยใจ Spice and Spell ที่จะมาขโมยใจแฟนๆแบบไม่รู้ตัว แถมงานนี้ยังรับหน้าที่จับไมค์ร้องเพลง คนนี้น่ารักจัง ที่หนุ่มซียอมรับว่าร้องยาก แต่ก็ตั้งใจถ่ายทอดและสื่ออารมณ์เพลงออกมา ให้แฟนๆทุกคนได้หัวใจฟูไปตามๆกัน ซึ่งเนื้อหาเพลงพูดถึงคนๆหนึ่งที่ตั้งใจมาหยอก มาหลอก แต่ดันมาหลงรักซะเอง ในจังหวะที่ฟังง่าย สบายๆ เมโลดี้ติดหู บวกกับจังหวะแรปเบาๆ ชวนให้ทุกคนได้ขยับและร้องตาม โดยฝีมือของเจ้าแม่นักแต่งเพลงตัวท็อป แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ที่มารับหน้าที่ Producer ให้

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ คนนี้น่ารักจัง ของ ซี-พฤกษ์ เพลงจากละคร สูตรลับขโมยใจ Spice and Spell ได้แล้ววันนี้ทาง YOUTUBE : One Music และ TrueID รวมถึง STREAMING ฟังได้พร้อมกันทุกช่องทาง 17 พฤศจิกายนนี้  และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทุกช่องของ : One Music

#Zeepruk #คนนี้น่ารักจัง

เอาใจแฟนคลับครบทั้งฝั่งเอเชียและยุโรป !! บอสใหญ่ฝ่ายการตลาดแห่งโรงหนัง เอส เอฟ คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ จัดเต็มกับ Music in Cinema ส่ง Speciel Content ของ 2 ศิลปินระดับโลก เริ่มที่ บอยกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ NCT ที่มีชื่อว่า “NCT NATION : To The World” และตัวแม่ระดับโลก “บียอนเซ่ (BEYONCÉ)” กับ “RENAISSANCE: A FILM BY BEYONCÉ” เริ่มเปิดขายบัตรล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เช็ครอบ เช็คสาขา ซื้อบัตรได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com ใครแฟนใครรีบรวมกลุ่มซื้อบัตรเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดแล้วฝึกร้องเพลงก่อนไปสนุกกันในโรงภาพยนตร์ ด่วน !!!

“Slot Machine” ตัวแทนศิลปินไทย  เตรียมบินลัดฟ้าไปเม็กซิโก ขึ้นโชว์งานมิวสิกเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ในลาตินอเมริกัน  กระทบไหล่วงดังระดับโลก!

Slot Machine  ตัวแทนศิลปินไทยเพียงวงเดียวที่จะเดินทางไปโชว์ที่ประเทศเม็กซิโกครั้งแรก! ในเทศกาลดนตรี “Vive Latino Festival (วีเว่ ลาติโน่ เฟสติวัล)” ครั้งที่ 24  งานนี้เป็นงานเทศกาลดนตรี และศิลปะวัฒนธรรมที่มีประวัติยาวนาน ซึ่งจัดมาแล้ว 23 ปี  โดยเน้นศิลปินลาตินอเมริกันและมีการเชิญศิลปินต่างประเทศร่วมงานด้วย โดย Slot Mahine จะเป็นศิลปินไทยวงแรก!! ที่ได้ขึ้นโชว์ในเทศกาลนี้ครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งในงานนี้มีศิลปินชื่อดังทั้งจากละตินอเมริกา และศิลปินนานาชาติมากมาย อาทิเช่น Paramore, Scorpions, Maná, Greta Van Fleet, Cartel de Santa และอีกมากมาย  Vive Latino Festival (วีเว่ ลาติโน่ เฟสติวัล) ครั้งที่ 24   จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 17 มีนาคม 2567

เริ่มแล้ว…เทศกาลแห่งความสุขที่สามย่านมิตรทาวน์ กับแคมเปญ Samyan Mitrtown Celebrate life New Year 2024 ที่ปีนี้เสิร์ฟความสุขให้มิตรแบบตะโกนภายใต้คอนเซ็ปต์ Let’s Make A Wish ลิสต์ขบวนความสุข ฉลองปีใหม่ บนแลนด์มาร์คสีชมพูที่ชิคที่สุด ตั้งแต่วันนี้- วันที่ 5 ม.ค. 67 และเตรียมพบเอ็กซ์คลูซีฟโชว์ครั้งแรกจาก 7 หนุ่ม “ATLAS” ที่จะมาฟูลฟิลบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองให้เต็มกว่าเดิม ในงาน Samyan Mitrtown Light Up Christmas Tree Celebration 2024  ปักหมุดดีเดย์ 22 พ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

เรียกว่าทำเอาเหล่าแฟนคลับใจละลายกันเป็นแถบไปกับความน่ารักของสองนักร้องสาวคู่ซี้ “น้ำหนึ่ง มิลิน” และ “เนย กานต์ธีรา” ที่โดดมาร่วมเป็นแขกคนพิเศษในงานTops ท้องถิ่น Exclusive Dinner With น้ำหนึ่งเนย” โดยได้คัดเลือกท็อปสเปนเดอร์ และผู้โชคดีจากกิจกรรม Creativity Fan มาร่วมเปิดประสบการณ์เมนูสุดอร่อยที่ได้เชฟมือหนึ่งจาก Tops Eatery มาร่วมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่ใช้วัตถุดิบจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากท็อปส์ ท้องถิ่น เพื่องานนี้โดยเฉพาะ นอกจากจะอิ่มอกอิ่มใจที่ได้ใกล้ชิดกับสองสาวแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ แล้วยังได้อิ่มอร่อยกลับบ้านกันแบบฟินถ้วนหน้า 

งานนี้สองสาวน้ำหนึ่งและเนยเผยว่า “เราสองคนรู้สึกดีใจ และยินดีมากๆเลยที่ได้มาร่วมงานกับ ท็อปส์ ท้องถิ่น เพราะพวกเราชอบช้อปปิ้งที่ท็อปส์กันอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยได้ยินชื่อโครงการ ท็อปส์ ท้องถิ่นเลย พอได้มาทำความรู้จักกับโครงการนี้ยิ่งรู้สึกยินดีมาก เพราะเป็นโครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้ SME ไทยมาขายของบนห้างใหญ่ๆ ได้ด้วย ฝากทุกคนมาช้อปสินค้าท็อปส์ ท้องถิ่นกันเยอะๆ นะคะ”

#Tops #EveryDayDISCOVERY #1YearTopsท้องถิ่นxน้ำหนึ่งเนย #Topsท้องถิ่นxน้ำหนึ่งเนย #Topsท้องถิ่น #ท็อปส์ท้องถิ่น #TopsTongTin #ของดีติดTops #อร่อยเจ๋งจากSMEแจ๋ว

มาแล้ว! IONIQ แบรนด์ EV จากเกาหลีผุดบิลบอร์ดยักษ์ในคอนเซปต์ “Thailand Meets IONIQ”

หลังสร้างกระแสฮือฮากวาดยอดขายและรางวัล Car of the Year มากมายจากนานาประเทศทั่วโลก วันนี้ “IONIQ” แบรนด์รถไฟฟ้าสัญชาติเกาหลีในเครือบริษัท ฮุนได มอเตอร์ จ่อบุกตลาดรถไฟฟ้าไทยด้วยโมเดล “HYUNDAI IONIQ 5” ชูระบบวิศวกรรมขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าสุดล้ำพร้อมออปชันและประสิทธิภาพจัดเต็ม ล่าสุดผุดบิลบอร์ดยักษ์สุดอลังนำร่อง “Thailand Meets IONIQ” โดยบริษัทแม่เล็งไทยเป็นตลาดหลักในภูมิภาค พร้อมทุ่มทุนจัดหนักโปรโมตแบบเต็มแม็กซ์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่านี่คือรถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่ได้รับการยอมรับในตลาดโลกและพร้อมสร้างปรากฏการณ์ยานยนต์ไฟฟ้าสู่เมืองไทยในเร็ววันนี้!

เตรียมกรี้ดสนั่นกับหนุ่มหล่อสุดคูล พร้อมนับถอยหลังพบกับวิน-เมธวิน ในงาน “COWAY MY ICE” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สาว ๆ และแฟนๆ เตรียมไปกรี๊ดกันให้สุดเสียง เพราะโคเวย์ แบรนด์เครื่องกรองน้ำชั้นนำจากแดนโสมเตรียมเล่นใหญ่อีกครั้ง ประกาศดึง วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร หนุ่มหล่อสุดคูลมาร่วมเปิดประสบการณ์ความเย็นสะท้านในงาน “COWAY MY ICE” เครื่องกรองน้ำเครื่องแรกที่ผลิตน้ำแข็งได้ในเครื่องเดียว พบกันที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 10 – 12  พฤศจิกายน 2566 บอกเลยว่างานนี้หนุ่มวินของเราเตรียมบิ๊กเซอร์ไพร์สมาให้แฟน ๆ กระทบไหล่ใกล้ชิดแบบ intimate สุดๆ ภายในงานยังมีกิจกรรมสุดว้าว มุมเซลฟีกับ Prop น่ารัก ๆ แบบเต็มพื้นที่ พร้อมโปรโมชันจัดหนักแบบว่าพลาดไม่ได้ เรียกว่างานนี้สนุกแบบเต็มพิกัด แถมเย็นสดชื่นถึงใจแน่นอน!   

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก Coway ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

#Coway #CowayThailand #CowayMyIce #CowayxWin #Winmetawin #วินเมธวิน

สาวกหนังจีนต้องไม่พลาดชม นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิดแอคชั่นสุดมันส์ ดูฟินที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังประวัติศาสตร์จากแดนมังกร ส่งภาพยนตร์แอคชั่นแนวพีเรียด “นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิด (Xin Qiji 1162)” ที่ออกฉายในปี 2020 ผลงานของ “เซี่ย เหมียว” นักแสดงฝีไม้ลายมือดีชื่อดังจากฮ่องกง กับการต่อสู้เพื่อแผ่นดินเกิดที่ต้องแลกมาด้วยเลือดเนื้อ และเชือดเฉือนด้วยกลยุทธ์สุดมันส์ ห้ามพลาด 28 ตุลาคมนี้ เวลา 14.55 น.

นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิด ว่าด้วยเรื่องราวในปี ค.ศ. 1161 ว่านหยานเหลียงจักรพรรดิแห่งราชวงศ์จูเฉินจินวางแผนที่จะรุกรานราชวงศ์ซ่งใต้ เนื่องจากนโยบายการใช้ความรุนแรงกับคนที่ขัดขืนและความโหดร้ายของกองทัพจิน ผู้คนในพื้นที่ราบตอนกลาง จึงพบว่ามันยากที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป ซินชี่จี๋ (เซี่ย เหมียว) ชายหนุ่มวัย 21 ปี ผู้ที่มีจิตใจที่กล้าหาญและชอบช่วยเหลือคนอื่น เขาเห็นว่าบ้านเมืองทางภาคเหนือถูกข้าศึกยึด เขาจึงรวมกำลังกับชาวบ้านเพื่อต่อสู้กับกองทัพจินจนได้รับชัยชนะ โดยเป้าหมายต่อไปคือการขับไล่ผู้รุกราน และกอบกู้ดินแดนที่สูญเสียไปให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง จากนั้นได้เดินทางไปทางใต้เพื่อเกลี้ยกล่อมให้จักรพรรดิซ่งขับไล่ผู้ทรยศออกจากทางเหนือ แต่แล้วเมื่อบรรลุภารกิจเขาก็พบว่าผู้บัญชาการกองทัพกลับมาถูกคนทรยศสังหารจนทำให้กองทัพสูญเสียขวัญกำลังใจ ขณะที่กองทัพของผู้รุกรานรายใหม่กำลังบุกเข้ามาประชิด มาพร้อมกองกำลังทหารมากถึง 50,000 นาย และเขามีผู้ใต้บังคับบัญชาอยู่เพียงหยิบมือเดียวเท่านั้น  

ความเผ็ดชากลับมาปะทุอีกครั้งตามคำเรียกร้อง  กับ หม่าล่าไฟลุก จากบาร์บีคิวพลาซ่า 

ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหวกับเมนู “หม่าล่าไฟลุก” จากบาร์บีคิวพลาซ่า ที่ปล่อยออกมาให้หม่าล่าเลิฟเว่อร์ได้ท้าประลองความเผ็ดชากันเมื่อกลางปี และได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม จนต้องกลับมาใปะทุความเผ็ดชากันอีกครั้งงแบบยาวถึง 6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ถึง 21 เมษายน 2567  กับชุดเมนูหม่าล่าไฟลุก เริ่มต้นในราคาเพียง 285 บาท ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา 

โปรโมชั่น “หม่าล่าไฟลุก” มาพร้อมกับระดับความเผ็ดชาที่สามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเผ็ดน้อย หรือเผ็ดมาก มีให้เลือก 2 ชุดด้วยกัน ชุดหม่าล่าหมู ที่มีทั้งหมูสันคอสไลซ์ เบคอน เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ คามะจัง ข้าวโพดอ่อน พร้อมกับซอสหม่าล่า และผงหม่าล่า ในราคา 285 บาท และ ชุดหม่าล่าเนื้อ เสิร์ฟด้วยเนื้อสันคอสไลซ์ เนื้อหมักนุ่ม เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ คามะจัง ข้าวโพดอ่อน พร้อมกับซอสหม่าล่า และผงหม่าล่า ในราคา 325 บาท  

มาสัมผัสความเผ็ดชา และร่วมกัน “ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด” ที่ Bar B Q Plaza ได้ที่  

Facebook : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand 

Instagram : https://www.instagram.com/barbqplaza_th 

Tiktok : https://www.tiktok.com/@barbqplaza_official

Twitter : https://twitter.com/barbqplazathai

#หม่าล่าไฟลุก #เผ็ดชาจนแกต้องเสียน้ำตา #BarBQPlaza #บาร์บีคิวพลาซ่า

จอห์น วิค 3” ปะทะ ต้มยำกุ้ง แอคชั่นมันส์คูณสองที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะมาปลุกอะดรีนาลีนของคุณผู้ชมให้พลุ่งพล่านไปกับ 2 ภาพยนตร์แอคชั่นชื่อดังในอดีต “จอห์น วิค 3” นักฆ่า…แค้นหมาตาย ผลงานการแสดงของพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ และไปตามหาช้างกูอยู่ไหนกับราชาหนังแอคชั่นไทย “จาพนม ยีรัมย์” ที่จะมาโชว์ศิลปะการต่อสุดระทึกกับภาพยนตร์ “ต้มยำกุ้ง” หนังไทยบู๊แหลกแจกหมัดรัวๆ กระแทกหน้าอย่างเมามันส์ที่คุณต้องกลับมาดูอีกครั้ง ห้ามพลาด 22 ตุลาคมนี้

ภาพยนตร์ “จอห์น วิค” เข้าฉายครั้งแรกในปี 2014 เริ่มจากเรื่องราวสุดแค้นของ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) อดีตนักฆ่าที่ตัดสินใจเกษียณมาอยู่กับภรรยาที่รัก แต่ไม่นักภรรยาของเขาก็เสียชีวิตและทิ้งลูกหมาตัวน้อยเป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายไว้ให้เขาดูต่างหน้า จนวันหนึงลูกชายของมาเฟียอยากได้รถของจอห์น และพาแก็งค์วัยรุ่นบุกเข้าบ้านจอห์น เพื่อไปขโมยรถ และได้ฆ่าลูกหมาของเขา และนั่นกลายเป็นชนวนสุดเดือดให้จอห์นลุกขึ้นมาฆ่าแบบไม่ยั้ง ใน “จอห์น วิค 3” ออกอากาศเวลา12.30  น. จะเล่าถึงช่วงที่ จอห์น วิค กำลังหลบหนีจากการตามล่าของนักฆ่าทั่วโลกและหนทางรอดเดียวของเค้าคือการเข้าไปขอความช่วยเหลือจากนักฆ่าสาวชื่อโซเฟีย ก่อนจะออกเดินทางเพื่อตามหาดิเอลเดอร์แล้วยื่นข้อเสนอแลกกับการลบล้างโทษ

และเวลา 18.40 น. พบ“ต้มยำกุ้ง” ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้สุดเดือดของ “จาพนม ยีรัมย์ หรืออีกชื่อในวงการฮอลลีวู้ดว่า “โทนี่ จา” ผู้มีความโดดเด่นของการแสดงคือ เขาแสดงจริงไม่ใช้สตันท์แมน ทำให้เขามีผลงานดังทั้งภาพยนตร์ไทย และภาพยนตร์ต่างประเทศ โดยหนัง“ต้มยำกุ้ง”จะเป็นช่วงการเดินทางข้ามโลกของ ขาม (พนม ยีรัมย์) เด็กหนุ่มบ้านป่าที่ชีวิตต้องพลิกผัน โดยเงื้อมมือของผู้มีอิทธิพลระดับประเทศที่ลักพาช้างพลายสองพ่อลูก ซึ่งเด็กหนุ่มและพ่อของเขารักดั่งชีวิต และมีความมุ่งหมายอันสูงสุดที่จะมอบเป็นคชบาทแด่ในหลวง พวกเขาจึงต้องบุกตะลุยถึงถิ่นเสือ โดยการเดินทางข้ามโลกเพื่อนำช้างกลับคืนมา

ฮอนด้าจัดเต็มความมันส์ วัยรุ่นพัทยาแห่ร่วมงาน ‘The New High Experience’

ไทยฮอนด้า มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับคนรุ่นใหม่แบบจัดเต็ม ขนทัพ New Honda Giorno+ บุกจังหวัดชลบุรีในงาน ‘The New High Experience’ ณ ลานเครื่องบิน ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ New Honda Giorno+ ได้ใกล้ชิดกับพรีเซนเตอร์ซุปตาร์เมืองไทยอย่าง ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ และนักร้องสาวเท่เสียงดี ‘Sarah Salola’ ในมินิคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด โดยมีแฟนคลับและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม

ภายในงานครั้งนี้ ไทยฮอนด้าได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้มาทดลองขับขี่ New Honda Giorno+ พร้อมจัดมุมให้ถ่ายรูปอวดสไตล์สุดไฮแฟชั่นของแต่ละคน พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 10,000 บาท และได้ Meet & Greet ถ่ายรูปกระทบไหล่กับพรีเซนเตอร์ ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ อีกทั้งยังมีโซนรถแต่ง New Honda Giorno+ จากสำนักแต่งชั้นนำของเมืองไทย หลากหลายสไตล์มาให้ชมกันถึงที่ นอกจากนี้ยังมีสินค้า Collection จาก Honda และสินค้าจาก H2C สำหรับรุ่น Giorno+ ให้เลือกช็อปกันอีกด้วย

สำหรับกิจกรรม ‘The New High Experience’ ครั้งถัดไป พร้อมระเบิดความมันส์กันต่อที่ภาคเหนือ พบกันที่จังหวัดเชียงใหม่ ณ ลาน Central Festival Chiangmai ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมนี้ นำทัพโดยศิลปินชื่อดังอย่างวง ‘Mirr’ และกิจกรรมมากมายภายในงานให้ร่วมสนุก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน The New High Experience ได้ที่

Facebook : fb.com/hondamotorcyclethailand

IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand

Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

#Giorno+ #TheNewHigh #TheNewHighชลบุรี #ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า #เครื่องยนต์eSP+ #ผู้นำออโตเมติกคือฮอนด้า #ออโตเมติก4วาล์วคือฮอนด้า #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycleThailand #ไทยฮอนด้า #ThaiHonda

สะเทือนใจกันต่อ “เวียง นฤมล” เตรียมปล่อย “การบ่ตอบคือคำตอบที่ชัดเจน” ตอกย้ำอารมณ์เจ็บ

อยู่ในช่วงเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศออสเตรเลีย สำหรับลูกทุ่งหมอลำสาวใช่ทุกสำเนียง “เวียง นฤมล” และมีแฟนเพลงมาให้กำลังใจที่คอนเสิร์ตกันคับคั่งและร้องเพลง แฟนเก่ากลับใจ , น้องบ่ได้ต้องการอิหยัง , สอเขียนคิ้วหลุดมือ กันดังลั่นหน้าเวที และโดยเฉพาะเพลง “ขอให้ฟ้าซุกใส่” เพลงล่าสุดก็ร้องตามกันชนิดทำเอาเวียงถึงกับดีใจที่แฟนเพลงร้องตามกันได้ขนาดนี้ ซึ่งยอดวิวตอนนี้ก็ทะลุ 7 ล้านวิวไปแล้วรวมทั้งสองเวอร์ชั่น ถือว่าเป็นการเปิดอัลบั้มที่สวยงาม

แต่เพลง “ขอให้ฟ้าซุกใส่” ยังไม่ทันซา ล่าสุด “เวียง นฤมล” เตรียมปล่อยเพลงใหม่สุดช้ำให้แฟนเพลงสะเทือนใจกันต่อกับ “การบ่ตอบคือคำตอบที่ชัดเจน” แค่ชื่อเพลงก็รู้สึกอินตามไปแล้ว ถือว่าเป็นการตอกย้ำแนวเพลงช้าๆซึ้งๆที่แฟนเพลงชื่นชอบสไตล์ “เวียง นฤมล” โดยจะปล่อยให้รับชมและรับฟังกันในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ทางช่องยูทูบ “Grammy Gold Official” เวลา 18.00 น. สำหรับใครที่หลงเสียงสาวเวียงกับเพลงอกหักแสนร้าวใจน่าจะชอบเพลง “การบ่ตอบเป็นคำตอบที่ชัดเจน” แน่นอน

King the Land Returns!!

ใครคลั่งรัก ผอ.กูวอน เตรียมว้าวุ่นกันได้เลยจ้า… ไอคอนสยาม เค้าขอเอาใจแฟนคลับซีรีส์ดัง King the Land ชวนพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่ “อีจุนโฮ” บินลัดฟ้ามาร่วมงาน “ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled” ฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จะหล่อสลบแค่ไหน มาชมด้วยตาตัวเองได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

LEEJUNHO #이준호 #อีจุนโฮ

หนังบู๊สายเลือดจีน “มฤตยูใจกลางสมุทร” ดุเดือดโคตรมันส์ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วันเสาร์นี้ ห้ามพลาดชมความสนุกกับปฏิบัติการชิงตัวประกัน หนีเอาตัวรอดจากการทดลองมนุษย์บนเกาะร้าง มฤตยูใจกลางสมุทร Heroes Return (2021)” ภาพยนตร์แอคชั่นแนวผจญภัยกับเรื่องราวสุดมันส์ของวีรบุรุษจีนที่ยอมแลกด้วยชีวิตในการเข้าบุกเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ณ ฐานทัพของเหล่าอาชญากรจอมโหดนับร้อย ผลงานการแสดงสุดระห่ำของ หลี เหลียงเหว่ย หยวนเปียง และแคที โจว ที่โดดมาร่วมขบวนการต่อสู้บู๊แบบเต็มพิกัด และยังได้หนุ่มไทย “แบงค์ ปวริศร์” มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ความมันส์ให้ชมกันอีกด้วย

เมื่อ หวูเหว่ย (หลี เหลียงเหว่ย) ถูกมอบหมายให้ทำภารกิจปกป้องข้อมูลการวิจัยบางอย่างเอาไว้ เขาต้องเดินทางไปยังเกาะร้าง ที่ถูกยึดครองโดยอาชญากรคิดค้นการวิจัยและจับมนุษย์ไปทดลองอย่างโหดร้าย หวูเหว่ยและทีมจึงได้เดินทางไปที่นั่นและจัดการกับพวกมัน แต่การบุกไปจัดการกับพวกมันในครั้งนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และพวกมันมีกำลังพลมากกว่า และก็ชำนาญการต่อสู้ที่สำคัญพวกมันก็มีตัวประกันอยู่ในมือ ดังนั้นพวกเขาจะบุ่มบ่ามไม่ได้เด็ดขาด หวูเหว่ยและทีมจึงต้องอาศัยอยู่ในหมู่บ้านของชนเผ่าพื้นเมืองเพื่อวางแผนให้รัดกุม เพราะพวกเขามีแค่โอกาสครั้งเดียวเท่านั้นเพื่อรักษาชีวิตของผู้บริสุทธิ์ สายแอคชั่นต้องไม่พลาดชมภาพยนตร์ มฤตยูใจกลางสมุทร ในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคมนี้ เวลา 14.55 น. สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และเว็บไซต์ https://true4u.com/live 

PECK AOF ICE เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “แค่ลืมไม่ได้”

ฟังแค่ทีเซอร์ก็ขนลุกล้าวววว… “แค่ลืมไม่ได้” ซิงเกิลใหม่ในรอบ 15 ปี จาก PECK AOF ICE (เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์) โวคอลตัวท็อประดับประเทศรวมตัวกันทั้งที ธรรมดาซะที่ไหน ปล่อยทีเซอร์มาชิมลาง ได้ยินก็หูเคลือบทองล่ะ รอฟังเพลงกันเต็มๆ ได้เลย 20 ตุลาคม และชมเอ็มวี 26 ตุลาคม นี้… ฟังแล้วลืมไม่ได้แน่นอน!!

#แค่ลืมไม่ได้ #PeckPaLitChoke #AofPongsak #icesarunyu #WhiteMusicRecord #GMMGrammy #GMMMusic

BELOTERO เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ BELOTERO Lips ฟิลเลอร์สำหรับริมฝีปากดึง Kloset ตัวแม่วงการแฟชัน ร่วมทำ Co-branding รังสรรค์กระเป๋าลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดเก๋ร่วมเสริมทัพความปัง ส่งมอบคุณค่าเพิ่มให้แก่ผู้บริโภค

(กรุงเทพมหานครฯ) BELOTERO (เบโลเทโร) แบรนด์ฟิลเลอร์ชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ นำโดยคุณกฤษดา มงคลธารณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมิร์ซเอสเธติกส์ ประเทศไทย รุกตลาดสารเติมเต็มฟิลเลอร์สำหรับรูปปากโดยเฉพาะครั้งแรกในประเทศไทย จัดงานเปิดตัว BELOTERO Lips (เบโลเทโร ลิปส์) ฟิลเลอร์เนื้อละเอียดเนียนกลืนกับผิว ส่งตรงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 2 รุ่น อย่าง BELOTERO Lips – Shape และ BELOTERO Lips – Contour สำหรับใช้ควบคู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Perfect Duo for Perfect Lips – คู่ซี้เพื่อปากสวยพร้อมปั้นกลยุทธ์เอาใจผู้บริโภคและสร้างคุณค่าเพิ่มด้วยการจับมือกับแบรนด์แฟชันไทยชื่อดังอย่างKloset ร่วมทำ Co-branding ส่งคอลเลกชันกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าของ BELOTERO Lips โดยเฉพาะ โดยได้รับเกียรติจาก คุณแก้ม-มลลิกา เรืองกฤตยา ดีไซเนอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Kloset ร่วมดีไซน์กระเป๋าคอลเลกชันพิเศษนี้ด้วยตัวเอง สะท้อนความเฟียซ เก๋ และใส่ความเป็น BELOTERO Lips เข้าไปได้อย่างลงตัว ในงาน BELOTERO Lips x Kloset present So Glam So Glow Party เปิดตี้สุดแกลม รวมพลคนชิค สายลิปตัวแม่ ณ Bar Rouge @ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Asoke เมื่อเร็วๆ นี้

#BeloteroLips #MerzAesthetics #BeloteroXKloset

“ไอคอนสยาม” เตรียมขนทัพคนดังเหล่าเซเลบริตี้ทั้งไทย – เทศ กว่า 40 ชีวิตร่วมเดินพรมแดง พร้อมโชว์สุดอลังการ ในงานฉลองครบรอบ 5 ปี “ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled”

เปิดแถลงข่าวใหญ่อลังการเพิ่งเสร็จไปไม่นาน บอสใหญ่ไอคอนสยาม สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล ก็ประกาศเตรียมขนทัพศิลปิน-ดาราดังทั้งไทย – เทศ กว่า 40 ชีวิต มาร่วมฉลองความสำเร็จระดับโลกในงาน “ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled” กับมหาปรากฏการณ์งานฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 – 20.30 น. งานนี้ตอกย้ำความสำเร็จระดับโลกที่ไอคอนสยามเป็น Global Destination ของนักท่องเที่ยว และความสำเร็จของพันธมิตรทุกภาคส่วนตลอด 5 ปี #ประเทศไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก #ที่นี้ก็ว้าวุ่นเลย

ย้อนดูปฐมบทวีรบุรุษระดับตำนาน ขุนพันธ์ ภาค 1แอคชั่นจอมขมังเวทย์สุดมันส์ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

หากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญในตำนานอย่าง “ขุนพันธ์(2559)” ผลงานการกำกับของ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” หลายคนคงจะจำประโยคเด็ด “ที่นี่อยู่ได้ โดยไม่ต้องมีเอ็ง” กับฉากต่อสู้กันแบบดุเดือดของ “ขุนพันธ์” นำแสดงโดย “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ “กฤษดา สุโกศล แคลปป์” รับบท “อัลฮาวียะลู” มหาโจรสุดคลั่ง เตรียมรับชมความมันส์ทะลุจอกันในวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 18.40 น. สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และเว็บไซต์ https://true4u.com/live  แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมถึงต้องมีภาคต่อขุนพันธ์ยาวมาถึง 3 ภาคด้วยกัน

ขุนพันธ์” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากชีวประวัติบุคคลสำคัญในตำนาน โดยการนำเอาเรื่องราวของ พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช” อดีตนายตำรวจมือดีที่สามารถปราบโจรร้ายได้ไม่ยาก โดยภาค 1 ว่าด้วยเรื่องของ ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม) ที่ต้องทำภารกิจในการสืบหาข่าวของอัลฮาวียะลูจอมโจรแบ่งแยกดินแดนเป็นผู้ครอบครองไตรภาคีของหายากที่มีการเชื่อว่ามีพลังวิเศษอยู่  ขุนพันธ์แอบแฝงตัวเข้าไปในหมู่บ้านชาวประมง โดยได้พบกับไข่โถทำให้ทั้งสองคนสนิทกัน จึงเริ่มปฎิบัติการสืบหาเบาะแล และก็พบว่าพ่อของอัลฮาวียะลูคือตัวแปรสำคัญ อัลฮาวียะลูเกลียดพ่อตัวเองและเกลียดตำรวจเป็นอย่างมากเพราะมีส่วนในการทำให้เขานั้นได้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปต่อหน้าต่อตา วันหนึ่งขุนพันธ์ถูกลอบทำร้ายโดยกองโจรของอัลฮาวียะลูที่รู้ว่าเขานั้นเป็นตำรวจที่แฝงตัวเข้ามา

กิฟฟารีนร่วมส่งกำลังใจ มอบเงินเยียวยาเหยื่อกราดยิง

แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เข้ามอบเงินจำนวน 1,000,000บาท เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือกับทางภาครัฐนำไปดำเนินการช่วยเหลือเยียวยาให้กับผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จากเหตุการณ์กราดยิงศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยมี นายมงคล วิมลรัตน์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย พลตำรวจตรีอภิชาติ  สุริบุญญา รักษาการผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ กระทรวงการต่างประเทศ

กิฟฟารีนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ

“หมอปลาย” เปิดดวง อนาคต “ลิซ่า” หลังมีข่าวไม่ต่อสัญญา YG ควรไปต่อ? หรือพอแค่นี้? พร้อมอัพเดท ดวงความรัก กับผู้ชายที่เป็นข่าวคนล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นรายการดูดวงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับรายการป.กระซิบ หลังจากที่เพิ่งปล่อยอีพี 0 มาก็เปิดผ่าดวง “แอฟ ทักษอร” จนเป็นกระแสที่พูดถึงในโลกโซเชียล และกลายเป็นรายการน้องใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้

ล่าสุด รายการ ป.ปลาย พลายกระซิบ ไม่รอช้า ปล่อย อีพี 1 เปิดดวงผ่า อนาคต “ลิซ่า” ซึ่งตอนนี้เป็นช่วงที่กระแสกำลังมาแรง หลังมีข่าวไม่ต่อสัญญา YG งานนี้หมอปลายเปิดดวงแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมเผยถึงตัวเลือกในใจของลิซ่าที่ไม่ใช่ YG และเรื่องที่พลาดไม่ได้ กับดวงความรักของลิซ่า คนที่ดวงสมพงษ์เหมาะกับการเป็นคู่ครองของลิซ่าจะเป็นใคร? ใช่คนที่เป็นข่าวหรือไม่? ต้องติดตาม

แต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่า “หมอปลาย” จะมาเปิดดวง “ลิซ่า” ได้ตรงใจหลาย ๆ คนหรือเปล่า? และจะแม่นมากน้อยแค่ไหน? ต้องไปติดตามต่อในรายการ ป.กระซิบ โดยสองพิธีกร ป.เปียร์และ ป.ปลาย ทางช่องยูทูป Geetfeel หรือคลิกลิงก์นี้เลยจ้าา

วุ้นเส้นแง้มอยากฉีดปากอัพความสวยเพิ่มออร่าเจ้าสาว พร้อมเผยเคล็ดลับเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวได้ที่งาน BELOTERO Lips x Kloset present  So Glam So Glow Party

หลังจากสาววุ้นเส้น – วิริฒิพา ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานสุดหวานฉ่ำที่ปารีสทำเอาทุกคนตาร้อนผ่าวกันทั้งประเทศ ออร่าเจ้าสาวก็จับทันที ต้องรอติดตามว่าว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงคนนี้จะเริ่มดูแลตัวเองหรือจองคอร์สเจ้าสาวเพื่อให้สวยเริ่ดที่สุดในวันงานกันยังไง เห็นแง้มแว่วๆ ว่าอยากลองฉีดปากเติมเต็มให้อวบอิ่มดูฉ่ำกว่าเดิมอีกด้วย พร้อมหยอด ไม่รู้จะสวยพอหรือยังนะ ต้องถามฝ่ายเจ้าบ่าวดู!! อิจฉาไม่ไหวแล้วจร้า…

ลุ้นหนักมาก!! “มิก-ท็อป” เผยความในใจส่งท้าย เลิฟซีนสุดฟิน!!

ฟินตาแตก!! หวานฉ่ำไม่สนรุ่นไหน กับพระ-นายเคมีหวานเจี๊ยบ อย่างหนุ่มหล่อสุดเท่ “มิก-มณฑล วิเศษสินธุ์” และหนุ่มหน้าใสรอยยิ้มกระชากใจ “ท็อป-ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์” ที่เรียกว่ารอคอยกันมาเพื่อวันนี้ สำหรับซีรีส์ “บัง(ไม่)เอิญ (You Are My So(ul) Mate) ซีรีส์แนวคอมเมดี้ ฟีลกู๊ด ภายใต้โปรเจค “My Universe The Series รักเราเท่าจักวาล” ผลิตโดยบริษัท TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน)

ถึงจะมาแค่ช่วงสั้นๆ ก็ทำแฟนๆ ตกหลุมรักกันไปเรียบร้อย เรียกว่าทิ้งท้ายกันไปแบบถึงใจสุดๆ กับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่แสนจะชุลมุน ชวนลุ้นระทึก เมื่อแผนการสร้างความบังเอิญเพื่อลิขิตชะตาความรักของตัวเองที่เกือบจะราบรื่น ดันต้องมาหยุดชะงักลง หลัง ‘บุตร’ (ท็อป – ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์) เกิดการเข้าใจผิดคิดว่า ‘กร’ ( (มิก – มณฑล วิเศษสินธุ์) มีเจ้าของหัวใจแล้ว จนทำให้เจ้าตัวเริ่มตีตัวออกห่าง ทางด้าน”กร”ที่เริ่มสงสัยว่าพักหลัง”บุตร”ทำตัวแปลกไป งานนี้กรถึงคราวต้องแสดงออกบ้างแล้วว่าจริงๆ แล้วเขาแค่หว่านเส่น่ห์หลอกให้รักหรือชอบบุตรเข้าแล้วจริงๆ กันแน่ บอกเลยว่าใครที่กำลังตั้งตารอเลิฟซีนสุดโรแมนติก เตรียมหมอนเตรียมผ้าห่มไว้ให้พร้อม!!

ไม่อยากพลาด ซีรีส์สนุก เนื้อหาน่ารัก ติดตามซีรีส์ “บัง(ไม่)เอิญ“ ทุกวันอาทิตย์  เวลา 22.45 น. ทางอัมรินท์ทีวี HD ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชั่น Uncut ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย

โปรเด็ด 10.10 เมซอง แบร์เช่ ปารีส เอาใจคนรักความหอมภายในบ้าน

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) แบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีกลิ่นหอมให้เลือกมากที่สุดกว่า 50 กลิ่น คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมและมีนวัตกรรมที่หลากหลายช่วยฟอกอากาศ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้บ้านหอมสดชื่นเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทั่วโลก จัดโปรโมชันเด็ด 10.10 ด้วยสินค้าน้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ราคาเดียวเพียง 1,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 6-15 ตุลาคม 2566 ที่ทุกช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand www.maisonbergerthailand.com Shopee และ Lazada สินค้าที่ร่วมโปรโมชัน 10.10 ได้แก่

  • น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ขนาด 1 ลิตร ราคาขวดละ 1,000 บาท กลิ่น Sandalwood Temptation, Ocean Breeze, Lavender Fields, Fresh Eucalyptus, Exquisite Sparkle, Paris Chic, Zest of Verbena, Radiant Bergamot, Anti Mosquito และ Aroma Happy  
  • น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ขนาด 475 มิลลิลิตร คละกลิ่นได้ ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 1,000 บาท
  • น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ขนาด 200 มิลลิลิตร ในกลุ่ม Aroma คละกลิ่นได้ Aroma Relax, Aroma Energy และ Aroma Happy ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 1,000 บาท  
  • หัวตะเกียงน้ำหอม (Air Burner) ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 1,000 บาท

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088

#MaisonBergerParis #MaisonBergerThailand #CarDiffuser #น้ำหอมสำหรับรถยนต์ #น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ #HomeFragrance #ตะเกียงน้ำหอม #ก้านกระจายความหอม #เครื่องพ่นกระจายความหอม #เทียนหอม #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส #ก้านไม้หอมระเหย #เครื่องหอมคอลเล็กชันเอ็กซ์คลูซีฟ #ไอเดียของขวัญ #ไอเดียของแต่งบ้าน #เครื่องหอมสำหรับบ้าน #บ้านสวยหรูหราด้วยเครื่องหอมจากเมซองแบร์เช่ปารีส #แต่งบ้านให้สวยเหมือนบ้านดารา #บ้านในฝัน #คอนโดหรู

ฮอนด้าเปิดตัว Honda CBR1000RR-R SP ลายพิเศษ Moto2 ThaiGP Limited Edition
ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจาก “ก้อง-สมเกียรติ” ผลิตจำกัด 3 คันในโลก!

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ ส่งมอบประสบการณ์พิเศษจากนักแข่งระดับโลก “ก้อง-สมเกียรติ จันทรา” นักแข่ง
โมโตทูเจ้าของสถิติคนไทยคนแรกที่คว้าชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์โลก ถ่ายทอดแรงบันดาลใจลงบนรถซูเปอร์สปอร์ตระดับท็อปคลาส ให้แฟนพันธุ์แท้ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของในแบบลิมิเต็ดขั้นสุดกับ Honda CBR1000RR-R Fireblade SP Moto2 ThaiGP Limited Edition โดยจะมีการผลิตและจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 3 คันเท่านั้น

Honda CBR1000RR-R Fireblade SP Moto2 ThaiGP Limited Edition ออกแบบโดย Honda R&D Southeast Asia ให้เป็น Racing Replica ของตัวรถแข่งจริงที่ก้อง-สมเกียรติ จะใช้ลงแข่ง
ล่าแชมป์ในไทยจีพี 2023 ภายใต้สังกัด Idemitsu Honda Team Asia โดยตัวรถออกแบบจาก
แรงบันดาลใจของ ก้อง-สมเกียรติ ถ่ายทอดความเป็นไทยอย่างโดดเด่นด้วยลายหนุมานสีทอง พร้อมกับแสดงอัตลักษณ์ของไทยผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างเมืองพัทยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ
ก้อง-สมเกียรติ เช่นเดียวกับวัฒนธรรมของไทยที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะ

ไทยฮอนด้าพร้อมเปิดโอกาสให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตได้เป็นเจ้าของ รถ “Honda CBR1000RR-R ลาย Thai GP Limited Edition” ทั้ง 3 คัน ผ่านการประมูลพร้อมกันในวันที่ 24 ตุลาคม 2566 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊กฮอนด้าบิ๊กไบค์ www.facebook.com/HondaBigBikeTH

เว็บไซต์ :  https://bit.ly/thaihondabigbike

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : www.facebook.com/hondamotorcyclethailand/

เฟซบุ๊กฮอนด้าบิ๊กไบค์ : www.facebook.com/HondaBigBikeTH/

#Moto2ThaiGPLimitedEdition #CBR1000RR-R #CBRSeries #BornToRace #HondaBigBike #ExcitesTheWorld #ExcitmentInEveryBreath #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด

แซ่บลืม!! “เชค-วัชรวีร์” พลิกภาพความใส สลัดผ้าร้อนแรง โชว์ความแซ่บ ทำเอาด้อมใจสั่นระรัว

สร้างความฮือฮาให้ชาวด้อมกันยกใหญ่ เมื่อได้เห็นมุมสุดแซ่บที่ยังไม่ค่อยมีใครเคยเห็นที่ไหนมาก่อน ของ “เชค-วัชรวีร์” ที่งานนี้ต้องบอกว่าแซ่บมาก ออร่าไปทั้งตัว ทำเอาหนุ่ม “ต๊อด-ปนพงศ์” พระเอกของเรื่อง ถึงกับออกอาการทำตัวไม่ถูก!

สำหรับซีรีส์เรื่อง Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว หนึ่งในโปรเจ็ค “Y Moment 2023” ควบคุมการผลิตอย่างคุณภาพโดยบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ที่ออกมาแต่ละตอนก็กระแสแรงไม่มีตก ขอเตือนเลยว่าใครได้ดูเป็นต้องติดใจตามเกาะขอบจอรอทุกอาทิตย์อย่างแน่นอน

เรียกว่าเห็นการง้องอนขึ้น ๆ ลง ๆ กันมาหลายตอนก็ได้ฉายแววความหวานเจี๊ยบให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันบ้าง ในตอนที่ผ่านมาหลังจากที่ “วีนัส (เชค-วัชรวีร์ แก้วพูลศรี)” ได้ไปดื่มจัดหนักจัดเต็มกับเพื่อนโดยมี “สกาย (ต๊อด-ปนพงศ์ ไขแสง)” คอยดูแลไม่มีห่าง แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อสกายพาวีนัสมาส่งที่บ้าน ทางด้านวีนัสที่เมาจนไม่ได้สติจึงได้ปล่อยใจไปตามอารมณ์และความรู้สึก ที่ทำเอาคนดูแทบนั่งกันไม่ติดเห็นจะเป็นซีนที่วีนัสเริ่มถอดเสื้อสุดเร่าร้อนพร้อมส่งสายตาเย้ายวนให้กับสกายสลัดภาพหนุ่มหน้าใสแบบหมดเปลือก งานนี้สกายจะเก็บอาการและห้ามใจตัวเองได้ไหมพลาดไม่ได้!!

สามารถติดตามชมความสนุกกันต่อได้ในซีรีส์ “Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22:45-23:45 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และรับชมย้อนหลังทั่วโลกเวอร์ชัน Uncut ได้ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

ลือสนั่น!!พีท-กันตพร เดินหน้า Make Moneyจัดงานวิวาห์ “แก้มบุ๋ม” สุดอลังกาล พ.ค. ปีหน้า!!

เพิ่งเผยฤกษ์งามยามดีเตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับหวานใจสาวคนสวยอย่าง “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” ไปสดๆหมาดๆในวันดี 12 พฤษภาคม ปีหน้า 2567  งานนี้เลยมีคนตาดีแอบเห็นหนุ่ม “พีท-กันตพร หาญพาณิชย์” ดีกรีกรรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเร่งงานแบบสุดตัว แถมล่าสุดยังได้เปิดตัวเปิดสาขาเกษมราษฎร์พลาสติก เซอร์เจอร์รี่ เป็นสาขาที่ 2  (สาขารามคำแหง) เพื่อตอกย้ำทางด้านบริการ ความปลอดภัยเรื่องความงาม ศัลยกรรม ครบวงจร พร้อมทีมแพทย์ผู้ชำนาญการต่างๆ  เอ้า!แบบนี้เดินนี้รีบMake Money เพื่องานแต่งสุดอลังกาลในปีหน้าหรือเปล่าน๊า..

เอส เอฟ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส จัดงาน“เทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชัน Beyond Animation 2023” ฉายภาพยนต์แอนิเมชันดัง 2 เรื่อง 2 รสชาติ

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย สร้างสีสันให้วงการหนังกับ “เทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชัน Beyond Animation 2023” นำภาพยนตร์ แอนิเมชันเรื่องดัง 2 เรื่อง ได้แก่ inu-oh (อินุโอ) และ Poupelle of Chimney Town มาให้เลือกรับชมกัน ในราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 120 บาท ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคม 2566 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขา เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และชาวเชียงใหม่สามารถรับชมได้ ระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่

พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ รับส่วนลด 40 บาท สำหรับชมภาพยนตร์ภายใน “เทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชัน Beyond Animation 2023” ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรอบฉาย พร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่เข้าฉาย ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมพิเศษได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema และ #SFcinema

You missed