Public Relations

เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ และ พีพี-กฤษฏ์ ชวนมาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ “ลมหายใจที่มีคุณภาพ” ใจกลางกรุง Take your breath away with Peppermint Field X PP Krit

ปังไม่ไหว! เคลียร์คิวแบบด่วน ๆ ยานแม่มาเกยแล้ว 23 มีนาคม 2023 นี้ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์  “ลมหายใจที่มีคุณภาพ”  ที่จะเปลี่ยนทุกพื้นที่ในโซนสยาม ให้สดชื่น หอม อะโรมาติก ด้วยยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์และ หอมเข้ม เย็น โล่งจมูก ด้วย ยูคาลิปตัส ออยล์ ที่เพิ่มมากขึ้น 2 เท่าด้วย ยาดมแบล็คอินเฮเลอร์ โดยมี พีพี-กฤษฏ์ พรีเซนเตอร์คน

ล่าสุดของ ยาดม Peppermint Field  ร่วมกิจกรรมสนุกๆ ที่บูธเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ และใกล้ชิด พีพี-กฤษฏ์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับ mini concert ที่ขนมาเอาใจแฟนคลับ พีพี-กฤษฎ์ และ เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ โดยเฉพาะ  ที่สยามสแควร์วัน ลานทางเชื่อม BTS  พลาดไม่ได้แล้วนะวิ  ดูข้อมูลงานและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/peppermintfield

ส่องผลงานสุดปัง กงยู พัคโบกอมสามีแห่งชาติแดนกิมจิ กับซอบก มนุษย์อมตะที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เหล่าแฟนคลับคอหนังของซูเปอร์สตาร์ดังอย่าง กงยู –พัคโบกอม ห้ามพลาด !! โปรแกรมพิเศษ มูฟวี่ พรีเมียร์ ปักหมุดหนังใหม่ฉายครั้งแรกที่ทรูโฟร์ยู กับผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ซอบก มนุษย์อมตะ (SEOBOK) แนวแอคชั่นไซไฟสุดล้ำ ที่มีซีนดราม่าเข้มข้นสไตล์เกาหลีผสมผสานกับเคมีการแสดงที่สุดแสนจะลงตัวของพวกเขาทั้งคู่ จนทำให้ใครหลายคนต้องหลั่งน้ำตา งานนี้ การันตีคุณภาพโดย อียงจู ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์รักระดับตำนาน รักแรกในความทรงจำ (Architecture 101) มาแล้ว รับรองว่าสนุกแน่

“SEOBOK” หรือ “ซอบก” (พัคโบกอม)  มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของโลกที่เป็นอมตะ เพียงเพราะเซลล์พิเศษที่เขามี และนั่นก็คือต้นเหตุทำให้มีหลายชาติต้องการชิงตัวเขาไว้ในครอบครอง  มินกีฮอน (กงยู) อดีตสายลับถูกเสนอให้มาเป็นบอดี้การ์ดคุ้มครองซอบกไปยังเซฟเฮ้าท์ หลังจากเขาตกเป็นเป้าหมายชิงตัว  เพื่อแลกกับการรักษาโรคร้ายระยะสุดท้ายเป็นการตอบแทน ขณะที่ขบวนเคลื่อนย้ายถูกลอบโจมตี  มินกีฮอนพาซอบกหนีออกมาได้ทัน แต่ก็มีอันตรายรอพวกเขาอยู่ทุกทาง พวกเขาร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันจนเกิดเป็นความผูกพันกำเนิดมิตรภาพที่โลกไม่เคยเห็น  เมื่อซอบกออกมาเห็นโลกภายนอกเป็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าโลกใบนี้ยิ่งใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งที่คาดไม่ถึงต่างจากในห้องแล็ปอย่างสิ้นเชิง  ขณะที่กีฮอนต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่เขามี เพื่อปกป้องซอบกผู้เป็นกุญแจสำคัญที่จะไขความลับของการมีชีวิตอมตะของมนุษย์ชาติ เตรียมพบกับภาพยนตร์เกาหลียอดฮิต ซอบก มนุษย์อมตะ” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 16.50 น. สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

“เกรซ กาญจน์เกล้า” สับต่อไม่รอให้ใจช้ำ… ส่งเพลง “Hurtเรท” ย้ำความเป็นตัวแม่จะแคร์เพื่อ ! 🙂 

Hurtเรท (เฮิร์ท เรท) จังหวะหัวใจของคนเฮิร์ท ๆ ที่พร้อมจะมูฟออนไปกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก GRACE หรือ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่อยากจะขอชวนทุกคนเลิกเสียน้ำตาให้กับคนใจร้าย แล้วหันมาออกกำลังกายปั้นหุ่นแซ่บจนความเจ็บนั้นไหลไปกับเหงื่อ ไม่ให้เหลือร่องรอยของอดีตที่เจ็บช้ำกันไปเลย!! เพราะเมื่อไหร่ที่หอบเอาความรักให้เธอ ก็เฮิร์ททุกที

ในพาร์ทของดนตรีเป็นสไตล์มีเดียมป็อปชวนโยกย้ายที่ได้ศิลปินมือฉกาจอย่าง แจ๊บ The Richman Toy มาร่วมโปรดิวซ์ สอดประสานไปกับน้ำเสียงของความเป็นตัวมัมเชิด ๆ อย่าง GRACE ด้วยการนำเอาไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาเล่าผ่านเสียงเพลง เรียกว่าเป็นอีกเพลงที่บอกถึงตัวตนความเป็นเกรซได้ดีที่สุด

ชาวหาดใหญ่ ห้ามพลาด! ฮอนด้าเตรียมหรอยแรง! กับคอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์ – อิ้งค์ วรันธร” ในงาน “ติด Trend Fest หาดใหญ่” 18 มีนาคมนี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ Fashion A.T. รวมเทรนด์ฮิต เตรียมเอาใจวัยรุ่น ชวนคุณมากรี๊ดไปกับคอนเสิร์ตจากพรีเซนเตอร์ Honda Lead “นนท์ ธนนท์” และศิลปินสุดป็อป “อิ้งค์ วรันธร” ในงาน “ติด Trend Fest หาดใหญ่” รวมฮิตทุกเทรนด์ ให้ทุกคนได้คอนเทนต์กลับบ้าน สุดปังกับ Fashion Show สุดชิคกับ Photo Studio บน Catwalk และสุดทางกับ Content Zone ทำคลิป Dance มันส์ๆ ลง TikTok ติด Trend พร้อมกัน 18 มี.ค. 2566 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 22.00 น. ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ห้ามพลาด! กิจกรรมดีๆ “ติด Trend Fest หาดใหญ่” ที่พร้อมมาสร้างความสุข ความสนุกให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

 #ติดTrendFest #ติดTrendFestหาดใหญ่ #HondaFashionAT #NewScoopy #AllNewLead125 #HondaThailand #Honda #WhatStopsYou #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #ThaiHonda #nonttanont #INKWARUNTORN

ห้างโรบินสัน เปิดบิ๊กแคมเปญ “ROBINSON ยกขบวนช้อป รับซัมเมอร์”

สายแดนซ์ ดาว Tiktok ทั้งหลายเตรียมตัว! เพราะ ห้างโรบินสัน เปิดบิ๊กแคมเปญ “ROBINSON ยกขบวนช้อป รับซัมเมอร์” ที่จัดเต็มความพิเศษมากมายเพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดสนุกไปอีกขั้น ประเดิมที่เพลงจังหวะมันส์ๆ อย่าง “โรบินสันหลงรักพักร้อน” #โรบินสันหลงรักพักร้อน #ROBINSONSUMMERTOGETHER  ที่งานนี้ขอแท็กทีมพระเอกหนุ่มสายแดนซ์อย่าง บอส-ชนกันต์ มาครีเอทความสนุกทั้งร้อง และเต้นแบบมันส์ ๆ รับซัมเมอร์นี้ไปด้วยกัน พร้อมคิกออฟด้วยความสนุกแบบดับเบิ้ลกับมินิคอนเสิร์ตจาก 5 หนุ่ม T-Pop วง “PERSES” ที่ยกขบวนมาเสริมทัพความฟิน

ในวันเสาร์ที่ 18 มี.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณบริเวณชั้น1 ห้างโรบินสัน พระราม9 และสนุกกันต่อแบบยาวไป ๆ กับขบวนรถไฟสุดสนุกที่จะชวนทุกคนมาร้อง เล่น เต้น และช้อปไปด้วยกันกับกิจกรรม “ROBINSON MUSIC EXPRESS” พร้อมร่วมอัพเดทเทรนด์ซัมเมอร์คอลเลกชั่นที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 17 มี.ค. 66 – 23 เม.ย. 66 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ…ครอบครัวสายช้อปเตรียมยกขวนมาพบความสนุกแบบนันสต็อปนี้กันได้เลย!

“Find the Young Content Creator” SEASON 2

เปิดพื้นที่ให้คนมีฝัน: บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator Hub Hub ผนึกกำลังเว็บไซต์ thaipower.co พื้นที่พลังคนไทยและแรงบันดาลใจ และ King Power Thai Power พลังคนไทย ร่วมสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่องกับโปรเจค “Find the Young Content Creator” SEASON 2  นำโดย โรจน์ พุทธคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยวิทยากร อาทิ จิตกร ศรีคำเครือ, มนุชา เจอมูล, ขจรยศ โชคธนเศรษฐ์, ณรินทร์ภัทร บุณยวีรพันธ์, วิรวิชญ์ เจริญเชื้อ และกุลญา กระจ่างกุล ได้เปิดพื้นที่ให้คนมีฝันเข้าร่วมโครงการมุ่งเน้นการสร้างความคิดสร้างสรรค์งานเขียนภายใต้คอนเซ็ปต์ในหัวข้อ “กีฬาที่มากกว่าผลการแข่งขัน” ณโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้

ไขข้อสงสัย ทำไม “Probiotic” ถึงดีกับผิว?

แพทย์หญิงธิรดา จิตตการ (หมอแพร) แห่ง รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) กล่าวว่า “Probiotic” คือแบคทีเรียที่ดี ที่จะมาเป็นตัวช่วยดูแลระบบนิเวศในร่างกายของเรา ซึ่งระบบนิเวศในร่างกายไม่ใช่เฉพาะแค่ผิวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงระบบลำไส้ภายในด้วย เพราะถ้าเกิดระบบลำไส้ของเรามีโพรไบโอติกส์ที่ดีมากเพียงพอ ก็จะสามารถกำจัดแบคทีเรียที่ไม่ดีออกไปได้ ส่งผลให้ระบบสมดุลของร่างกายดีขึ้นนั่นเอง

การที่เรามีแบคทีเรียที่ดี นอกจากจะทำให้สมดุลดีแล้ว ยังช่วยให้ระบบลำไส้ของเราแข็งแรง โดย หมายความว่าการดูดซึมสิ่งดีๆ ต่างๆ เข้ามาในร่างกายก็จะสมบูรณ์มากขึ้น แต่ถ้าเรามีโพรไบโอติกส์ไม่เพียงพอ หรือระบบลำไส้อ่อนแอ สารพิษต่างๆ ที่เรารับประทานเข้าไป ก็จะแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย

สำหรับ “ผิวหนัง” เอง ก็มีผลด้วยเช่นกัน เพราะว่าสารพิษต่างๆ ก็จะสะสมและแสดงออกมาทางสภาพผิว อย่างเช่นปัญหาสิว ผื่นแดง อาการคัน และอาการอื่นๆ แล้วเราควรจะต้องทานโพรไบโอติกส์เสริมหรือไม่? หมอขอตอบว่าอาจจะไม่ต้องทานทุกคน แต่หมอมองว่าในชีวิตประจำวันของพวกเราได้รับสารพิษกันค่อนข้างเยอะ หากเราสามารถทานเสริมได้นั่นก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะเสริมสร้างร่างกายให้มีความแข็งแรงขึ้น รวมทั้งด้านผิวหนังด้วย

ปัจจุบันนี้มีโพรไบโอติกส์ที่ใช้รับประทานเข้าไปเพื่อดูแลลำไส้ภายใน และโพรไบโอติกส์ที่อยู่ในเวชสำอางเพื่อใช้บำรุงภายนอก ซึ่งนอกจากการที่เราดูแลสุขภาพตัวเองแล้ว หากมีปัญหาด้านอื่นๆ ก็แนะนำให้เข้าพบคุณหมอ เนื่องจากสาเหตุบางอย่าง อาจจะต้องให้คุณหมอเป็นผู้วินิจฉัย

หรือถ้าหากใครมีปัญหาที่ส่งผลต่อด้านผิวพรรณ ก็สามารถมาปรึกษาได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก จบ ครบ ในที่เดียวทุกปัญหา หรือ สอบถามโปรแกรมต่างๆ ได้ที่ www.romrawinclinic.com หรือ โทร. 080-1539000, 080-1549000 หรือ Line@ : @Romrawinclinic

เปิดศูนย์นวัตกรรมการแพทย์ : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เปิดศูนย์นวัตกรรมการแพทย์ : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ และบริษัท เมดโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณสุชาดา ธนาวิบูลเศรษฐ กรรมการผู้จัดการ ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ครั้งแรกในอาเซียนในการเปิดตัว “ศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านนวัตกรรมการแพทย์แห่งประเทศไทย (Thailand Medical Innovation Center)” เพื่อยกระดับประเทศไทยให้ก้าวเป็นเมดิคัลฮับของโลก (Medical Hub) ทั้งในด้านนวัตกรรม การรักษา การพัฒนาบริการสาธารณสุข

“Emface” นวัตกรรมยกกระชับหน้าใบหน้าลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ใหม่ล่าสุด! ที่รมย์รวินท์ คลินิก

รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเครื่องแรกของไทย “Program EMFACE” ที่จะช่วยยกกระชับใบหน้า ลงลึกได้ถึงชั้นกล้ามเนื้อ พร้อมลดเลือนริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอิลาสติน ส่งผลให้ผิวหน้าเฟิร์มกระชับ ช่วยยกคิ้ว ลดร่องแก้ม และร่องน้ำหมาก โดยไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จเห็นผลลัพธ์ทันทีภายใน 20 นาที

 • ยกกระชับผิว ด้วยการผสาน 2 พลังงานคลื่น RF และ HIFES
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวแน่นเฟิร์ม
 • กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อบนใบหน้า
 • ปรับผิวให้เรียบเนียน

ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญราคาเริ่มต้นเพียง 45,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.romrawinclinic.com หรือ โทร. 080-1539000, 080-1549000 หรือ Line@ : @Romrawinclinic

#Romrawinclinic #Forthebetteryou #โค้ชความงามส่วนตัว #EMFACE #Liftingselect #Lifting

บัณฑิตป้ายแดง “ฟลุ๊ค” ดีใจ!!! จบปริญญาตรี ม.อัสสัมชัญ (ABAC)

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง “ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้” นักแสดงหนุ่มฮอต สังกัด “GMMTV” คว้าปริญญาตรี สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ประจำปีการศึกษา 2564 ได้สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้  พร้อมเดินหน้าทำงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มที่ และยังมีแผนเรียนต่อปริญญาโท หากมีโอกาสที่เหมาะสมอีกด้วยเรียกว่าทั้งหล่อและเก่งสุดๆ เลยทีเดียว และนอกจากนี้ยังมีเพื่อนนักแสดง “ฟลุ๊ค-ภูสิษฐ์ ดิษฐพิสิษฐ์” เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีครั้งนี้ด้วย ในวันที่ 14 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)  วิทยาเขตสุวรรณภูมิ

“ฟิล์ม” ภูมิใจ!!! คว้า ป.ตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รั้ว มจธ.

ขอปรบมือรัวๆ ให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดงที่ทั้งสวยและเก่งครบเครื่อง “ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์” นางเอกสาวฮอต สังกัด “GMMTV” ซึ่งกำลังมีผลงานแสดงซีรีส์เรื่อง “Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด” ที่ล่าสุดคว้าปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชามีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ประจำปีการศึกษา 2564 มาได้สำเร็จ หลังจากที่เจ้าตัวมุ่งมั่นทุ่มเททำงานควบคู่ไปกับการเรียน จนสำเร็จการศึกษาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้สร้างความภาคภูมิใจให้กับเจ้าตัวและครอบครัวที่มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้เป็นอย่างมาก พร้อมเดินหน้าทำงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มที่ โดยเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  

ห้ามพลาด! “โคเวย์” จัดโปรโมชันเอาใจแฟนๆ วง BTS รับ Photobook สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โคเวย์ งานนี้รีบด่วน ของมีจำนวนจำกัด!

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ The Best Life Solution Company และเป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ออกโปรโมชันเด็ดโดนใจ เพียงซื้อเครื่องกรองน้ำหรือเครื่องฟอกอากาศรุ่นใดก็ได้ โดยไม่มียอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ รับไปเลยโฟโต้บุ๊กสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากวง BTS ให้ได้เก็บสะสมเพิ่มความฟิน (ของมีจำนวนจำกัด) นอกจากจะได้ของที่ระลึกสุดพรีเมียมแล้ว ลูกค้า COWAY ยังได้ดูแลสุขภาพด้วยการดื่มน้ำสะอาด พร้อมรับอากาศบริสุทธ์ภายในบ้านไปกับเครื่องกรองน้ำดื่มและเครื่องฟอกอากาศคุณภาพระดับโลก ที่มาพร้อมบริการแบบ Subscribe รูปแบบใหม่ที่ช่วยปลดภาระการดูแลรักษาให้ผู้ใช้งานแบบ 100% โปรโมชันนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 66 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด

COWAY ชวนคนไทยสัมผัสนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำดื่มและเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานระดับโลกจากเกาหลี ด้วยบริการ Subscription รูปแบบใหม่ที่ครอบคลุมการให้บริการถึงบ้านจากทีมงาน Cody ที่จะเดินทางไปดูแลผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดและตรวจเช็คสภาพเครื่องทุก 2 เดือนและเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ โคเวย์มุ่งมั่นส่งเสริมคุณภาพชีวิตแก่ผู้บริโภค ช่วยดูแลให้ทุกบ้านมีน้ำดื่มสะอาดและอากาศที่บริสุทธิ์ปลอดภัยไม่ขาดตอน ภายใต้วิสัยทัศน์ “The Best Life Solution Company”
ลูกค้าที่สนใจรับโปรโมชัน สามารถโทร.1421 หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าเคยด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก COWAY

หลุยส์” เครียด!!! ถูก “ออฟ” สั่งห้ามเรียกรถพยาบาล

จะเกิดอะไร! เมื่อมีคนตายในโรงแรมที่ “โมทย์” (ออฟ จุมพล) ทำงานอยู่ จน “ดอย” (หลุยส์ ธณวิน) ร้อนใจ ให้รีบเรียกรถพยาบาลทันที แต่ “โมทย์” กลับห้ามไว้ ด้าน “แคท” (แจน พลอยชมพู) ก็โวยวายใส่ “โมทย์” ชุดใหญ่ เอาล่ะสิ!!! พวกเขาทั้ง 3 คน จะจัดการกับเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างไร? และจะรับมือ “ซัน” (ม่อน ธนัชชัย) เจ้าของกลุ่ม Sideline VIP ได้ไหม? ลุ้นกันต่อ


ติดตามชม “MIDNIGHT MOTEL แอปลับ โรงแรมรัก” สตรีมที่เดียวบน “Disney+ Hotstar” ในวันพุธที่ 4 มกราคมนี้ และติดตามตอนใหม่ได้ ทุกวันพุธ และ พฤหัส เวลา 18.00 น. โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar และสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.disneyplushotstar.com และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“โฟร์ท” คิดหนัก!!! เรื่องอนาคต

ได้ฤกษ์ส่งใบสมัคร Hot wave แล้ว “กันต์” (โฟร์ท-ณัฐวรรธน์) รู้สึกตื่นเต้นสุดๆ แต่เพื่อนๆ กลัวจะแพ้กลับให้ไปอ่านหนังสือสอบ เพื่ออนาคตที่ดี ทำเอา “กันต์” ถึงกับเครียดและคิดหนัก สุดท้ายแล้ว “กันต์” จะตัดสินใจอย่างไร? และ “ติณณ์” (เจมีไนน์-นรวิชญ์) จะยื่นมือเข้ามาช่วย “กันต์” หรือไม่? ตามลุ้นพร้อมกัน

ติดตามชมซีรีส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ทาง VIU เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

MainStand ผนึกกำลัง ช่อง 9 กด 30 เตรียมแถลงข่าวเปิดตัว รายการ “LATE NIGHT GAME” 6 มกราคมนี้!!

นายโรจน์ พุทธคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นายผาติยุทธ ใจสว่าง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) หรือ ช่อง 9 กด 30 เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ  “LATE NIGHT GAME” รายการประเภททอล์คโชว์ออกอากาศสด เน้นเนื้อหาด้านวาไรตี้ บันเทิงเชิงกีฬา และวัฒนธรรม ณ สตูดิโอ 5 MCOT ในวันที่ 6 มกราคม 2566

โดยรายการ “LATE NIGHT GAME” ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” เป็น ที่รวบรวมการพูดคุยหัวข้อ ประเด็นร้อน ประเด็นเด็ดจากโลกกีฬามาผสมผสานกันอย่างลงตัว กับเหตุการณ์ในปัจจุบันที่เกิดขึ้น นำเสนอผ่านพูดคุยแบบสด ๆ ร้อน ๆ สอดแทรกความบันเทิงยามค่ำก่อนนอน งานนี้ยังได้ “ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม” นั่งแท่นพิธีกรหลักของรายการ

ย้อนคดีดัง!! “เชอรี่แอน” ผลงานแจ้งเกิดของ “แอนนี่ บรู๊ค” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2529 คงไม่มีใครไม่รู้จัก คดีสะเทือนขวัญการฆาตกรรม นางสาวเชอรี่แอน ดันแคน ที่มีการจับกุมผู้บริสุทธ์จากหลักฐานเท็จที่ถูกสร้างขึ้นมา จากคดีนี้ ได้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงกระบวนการยุติธรรม เพื่อแก้ข้อผิดพลาดของตำรวจในอดีต  ซึ่งงานนี้ ก็ได้สาวสตรอง แอนนี่ บรู๊ค มารับบทเป็น เชอรี่แอน ด้วยผลงานชิ้นนี้เอง จึงทำให้แอนนี่เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงมากยิ่งขึ้น เรื่องราวจะดราม่าเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 18.40 น ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

ภาพยนตร์เชอรี่แอน (2544) บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่น เชอรี่แอน ดันแคน (แอนนี่ บรู๊ค) วัย 16 ปี  ที่หายตัวไปในระหว่างเดินทางกลับบ้านหลังเลิกเรียน  นายวินัย ชัยพานิช (ศักราช ฤกษ์ธำรง) ผู้เป็นเสี่ยซึ่งรับอุปการะเลี้ยงดูเธอ ได้ไปแจ้งความการหายตัวไว้ที่ สน.พระโขนง หลังจากนั้น ก็มีคนพบศพเธอเสียชีวิตอยู่ในป่าชายเลนจังหวัดสมุทรปราการ ตำรวจได้เข้าจับกุมนายวินัย และลูกน้องอีก 4 คน ในข้อหาจ้างฆ่าและร่วมกันฆ่า เมื่อนางไพลิน-พี่สาวของนายวินัยได้ทราบข่าว จึงว่าจ้างสำนักงานทนายเข้ามาแก้คดี เพ็ญนภา ธรรมรุ่งโรจน์ (ชฎาพร รัตนากร) ทนายสาวจึงเข้ามารับผิดชอบในคดีนี้ ในระหว่างการถูกคุมขัง ผู้ต้องหาก็ถูกฟ้องร้องด้วยหลักฐานปลอม พยานเท็จ จากการปรุงแต่งของตำรวจชั่ว จนถูกศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิตและส่งตัวไปขัง ณ เรือนจำบางขวาง พวกเขาต้องกลายเป็นแพะรับบาปที่ถูกประณามจากสังคมและต้องโทษประหารชีวิต  

ประเดิมศักราชใหม่ 12 มกราคมนี้ !!  พบกับช่องใหม่ ROCK Actionทาง “ทรูวิชั่นส์” เพื่อคนรักหนังตัวจริง

เตรียมตัวพบกับ ROCK Action ช่องรายการใหม่ล่าสุด ทาง ทรูวิชั่นส์ หมายเลข 147, 229 และ 338 ที่คัดสรรภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ และยังคงเป็นที่นิยมมาจนถึงทุกวันนี้ เสริมทัพด้วยหนังสยองขวัญ, สืบสวนสอบสวน ไปจนถึงหนังอินดี้ที่หาชมได้ยาก อาทิ อินเดียน่า โจนส์ (Indiana Jones) ภาค 1-4, สกรีม (Scream) ภาค 1-3, เดอะ เรนเมกเกอร์ (The Rainmaker), แอลไลด์ (Allied) อีกทั้งภาพยนตร์เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องสาว เคที่ เพอร์รี: พาร์ท ออฟ มี (Katy Perry: Part of Me) รวมไปถึงหนังต่างๆจากค่าย Paramount, Sony, NBCUniversal, MGM ร็อค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ โฮลดิ้ง (ROCK Entertainment Holdings) ผู้ให้บริการคอนเทนต์ ความบันเทิงชั้นนำจากต่างประเทศ

ทั้งยังเป็นพันธมิตรอันเหนียวแน่นของ ทรูวิชั่นส์ ระบุว่าการนำเสนอช่องใหม่ ROCK Action พร้อมกับยุติการผลิต และออกอากาศช่อง ROCK Extreme เป็นไปเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่รักภาพยนตร์ ที่ต้องการรับชมความตื่นเต้น และได้แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความประทับใจร่วมกันกับคนในครอบครัว ผ่านการรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรด พร้อมคำบรรยายภาษาไทยทุกเรื่อง รับประกันความสนุก มั่นใจได้ว่าจะได้รับความบันเทิงอย่างเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน

พิเศษเฉพาะสมาชิกทรูวิชั่นส์แพ็คเกจแพลตินั่ม และโกลด์ เริ่มรับชมภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมจากช่อง ROCK Action ได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป ที่หมายเลขช่อง 147, 229 และ 338

UD TOWN COUNTDOWN 2023 เทศกาลอาหารส่งท้ายปี ยูดี ทาวน์

ศรัณย์ศักดิ์ ศรีเครือเนตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในงาน “UD TOWN COUNTDOWN 2023”  เทศกาลอาหารส่งท้ายปี ยูดี ทาวน์ ซึ่งจัดโดย อภิชา วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ร่วมกับ สมภพ เฉิดอารีกิจ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, ภาวัช ศรีสุวรรณ ผู้จัดการเขตการขาย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซีโค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี . สามารถ หมั่นนอกพันเอก ภาณุพงศ์ พุทธิภาพ และภาสกร วีรชาติยานุกูล  มาร่วมงาน ณ  ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี เมื่อเร็วๆนี้

หลังจากเคยเกริ่น ๆ มาก่อนหน้านี้แล้วว่า จะแอบไปท่องเที่ยวพักผ่อนก่อนเทศกาลปีใหม่ เพื่อชาร์จแบตให้กับร่างกายและจิตใจ สำหรับศิลปินหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็โบยบินไปพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ที่ประเทศเวียดนาม พร้อมปล่อยภาพเด็ดออกให้แฟน ๆ ต้องร้องกรี๊ดกันหนักมาก เรียกว่าแสงแดดที่ร้อนแรง ยังไม่ฮอตปรอทแตกเท่ากับผู้ชายคนนี้ บอกเลยว่างานนี้โซเชียลแทบระเบิด เพราะทุกคนต่างไม่รู้จะโฟกัสที่จุดไหนดี ระหว่างความสวยงามของทะเลเวียดนาม หรือว่าความปังของชายหนุ่มนามว่า “มิว ศุภศิษฏ์”

#MewSuppasit #มิวศุภศิษฏ์ #Mewlions

ฤกษ์สุดปัง “ณมนต์ พัชรวลัย”นำทีมบวงสรวงภาพยนต์บู๊เรื่องแรก “แค้นระห่ำเมือง”

            บริษัท เอเชียนิวโปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา จัดบวงสรวงภาพยนตร์แนวบู๊แอ็กชั่นเรื่องแรกของค่ายร่วมกับ บริษัทเรียลมีเดียพลัส เรื่อง “แค้นระห่ำเมือง” นำทีมบวงสรวงโดย เอเชีย-ปรีชยาพรรณ ศุภเศรษฐ์ศักดิ์ และ นิว ธนธัส อภิธานวิทิต ผู้บริหารบริษัท ร่วมกับผู้บริหารบริษัทเรียลมีเดียพลัส พร้อมทั้งนักแสดงนำในเรื่องอาทิ  ณมนต์ พัชรวลัย พงษ์ภมร,เอเชีย ปรีชยาพรรณ ศุภเศรษฐ์ศักดิ์, นิว ธนธัส อภิธานวิทิต และนักแสดงสมทบอีกมากมาย บริเวณ หน้าบริษัท เอเชียนิว โปรดักชั่น

         “แค้นระห่ำเมือง” เป็นเรื่องราวของขบวนการลักพาตัวเด็กไปขายข้ามชาติ ‘เจี่ย’ สตั้นแมนหนุ่มฝีมือดีที่ลูกของเจี่ยได้ถูกพวกกลุ่มคนเหล่านี้ลักพาตัวไปและได้มีณมนและทีมมาคอยช่วยเหลือและติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายเหล่านี้  เจี่ยจะพาลูกกลับมาได้ไหม ความบู๊ระห่ำของเจี่ย และพวกจะเป็นยังไงเตรียมพบกันใน  แค้นระห่ำเมือง

วงสล็อตแมชชีนเตรียมระเบิดความมันส์ฉลองความสนุกข้ามปีในงาน “MEGA COUNTDOWN 2023” ที่นี้ที่เดียวเท่านั้น!พบกันวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเมกาบานางนา

วงสล็อตแมชชีน (SLOT MACHINE) เจ้าของตำนานความมันส์ที่สนุกแบบจัดเต็มทุกคอนเสิร์ต ชวนแฟน ๆ มาร่วมสนุกข้ามปีกันที่งาน “MEGA COUNTDOWN 2023” ในเสาร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ที่นี้ที่เดียวที่คุณจะได้สนุกกับวง SLOT MACHINE ในคืนข้ามปี ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของการเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก พร้อมกับมีศิลปินระดับแนวหน้าของไทยที่จะร่วมระเบิดความสนุกส่งท้ายปีด้วยกัน ได้แก่ POLYCAT, MEAN X SLAPKISS, THE TOYS, BOWKYLION, COCKTAIL และ GETSUNOVA รีบมาจับจองพื้นที่ดูคอนเสิร์ตกันได้ ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

กำหนดการแสดงของศิลปินงาน MEGA COUNTDOWN 2023

17.30 น.            POLYCAT

19.00 น.            MEAN X SLAPKISS

20.00 น.            COCKTAIL

21.00 น.            THE TOYS

22.00 น.            BOWKYLION

23.00 น.            SLOT MACHINE

00.00 น.            GETSUNOVA

#เมกาบางนา #MEGABANGNA #YOUREVERYDAYMEETINGPLACE #MEGACOUNTDOWN2023

“SAMMii” ปล่อย Live Session : Christmas Special ผ่าน 4 บทเพลงพิเศษ มอบเป็นของขวัญเติมเต็มความรักความอบอุ่นในเทศกาลคริสต์มาส

 “SAMMii” หรือ“ภัคธีมา ชิลเลอร์” ศิลปินจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)”  ส่งต่อความสุขผ่านบทเพลงที่เต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่นของเทศกาลคริสต์มาสกับ Live Session : Christmas Special ถ่ายทอด 4 บทเพลงสุดพิเศษ ได้แก่เพลง  Last Christmas, Shiver , Snowman และ Lily ที่เธอนำมาถ่ายทอดผ่านสไตล์การร้องและแนวดนตรีที่เธอถนัด ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นของเตาผิง แสงไฟ และต้นคริสต์มาส เพื่อมอบเป็นของขวัญ เติมเต็มความสุขและความอบอุ่นให้แฟนเพลง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “SAMMii” เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ในชื่อว่า “Lily” เพลงช้าสื่ออารมณ์ ที่พูดถึงความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถอธิบายสถานะให้กับอีกฝ่ายได้  และเพราะเธอเพิ่งปล่อยเพลง “Lily” ออกมา นั่นจึงเป็นเหตุผล ที่เธอเลือกเพลงนี้ให้อยู่ใน Live Session นี้  พร้อมอีก 3 เพลง ที่หลายคุ้นเคยเป็นอย่างดี จากต้นฉบับของศิลปินชื่อดังระดับโลก ได้แก่ Shiver จากต้นฉบับของ Lucy Rose โดยเพลงนี้คือเพลงโปรดของเธอ ที่นำมาร้องในแบบฉบับของตัวเอง “อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงนี้ ในวันที่อยู่ในบ้านเหงา ๆ ไม่ได้ออกไปไหนในช่วงเทศกาลคริสต์มาส อีกหนึ่งเพลงคือ  Snowman จาก Sia เพลงที่เธอบอกว่าเป็นเพลงที่ร้องยากที่สุด และเต็มไปด้วยความท้าทาย  ปิดท้ายด้วยเพลง Last Christmas จากเวอร์ชั่นของ Taylor Swift เพลงที่เธอตั้งใจถ่ายทอดให้ทุกคนฟัง เพราะเธอแต่งเนื้อร้องใหม่เกือบทั้งหมด แต่ยังคงไว้ด้วยท่อนฮุคท่อนจำของใครหลายคน และหวังว่าทุกคนจะชอบเนื้อหาของเพลงนี้” แฟนเพลงสามารถติดตามชม และฟัง Live Session สุดพิเศษจาก “SAMMii” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube ช่อง SAMMii คลิก:https://youtu.be/GpvkoNHz614

สามารถติดตาม  “SAMMii ” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAMYOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER |TIKTOK

ฟิลิปส์ ชวนขาช็อปเลือกซื้อสินค้าเพื่อการดูแลสุขภาพส่วนบุคคล เป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุดถึง 50%

บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกทัพขบวนสินค้ากลุ่ม Personal Health (เพอร์ซัลนอล เฮลท์) กว่า 20 รายการ มาจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่แห่งปี ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามานี้ เป็นไอเทมเด็ดที่ไม่ว่าจะเลือกเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือให้กับคนที่คุณรักก็ดีไปหมด พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุดถึง 50% ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า และแปรงสีฟันไฟฟ้า และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าเครื่องสำอาง Philips Cosmetic Bag ลายลิมิเตดอิดิชั่นเฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 มกราคม 2566 เท่านั้น

หนาวนี้ ผมต้องสวย จัดทรงเป๊ะ รับส่วนลดสูงสุดไปเลย 50% กับเครื่องหนีบผม Philips Selfie  HP8302 ใช้งานง่าย มาพร้อมแผ่นเซรามิก Tourmaline ช่วยให้การรีดผมตรงได้ ไม่ชี้ฟู กระจายความร้อนทั่วถึง ราคาเพียง 399 บาท จากราคาปกติ 890 บาท

ไดร์เป่าผมชิ้นโปรดสำหรับคุณสาวๆ เพื่อการจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายสไตล์ ป้องกันผมเสียจากความร้อนด้วยเทคโนโลยี ThermoProtect เฉพาะจากฟิลิปส์ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น อาทิ

 • ไดร์เป่าผม Philips Drycare HP8108/00 ขนาดกระทัดรัดพร้อมด้ามจับสามารถพับเก็บได้เหมาะสำหรับพกพาขณะเดินทาง แรงลมขนาด 1000 วัตต์  เพื่อการเป่าผมแห้งอย่างอ่อนโยน สามารถตั้งค่าความเร็ว 2 ระดับ ราคาเพียง 350 บาท จากราคาปกติ 490 บาท
 • ไดร์เป่าผม Philips BHD308/10 พลังเป่าแห้ง 1,600 วัตต์ ปรับความร้อนและความแรงได้ 3 ระดับ มาพร้อมอุปกรณ์เสริม ThermoProtect ที่ได้รับการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานลมเป่าอุ่นและลมเย็นอันทรงพลังเพื่อการดูแลผมในทุก ๆ วัน ราคาเพียง 790 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาท

ไอเทมเด็ดสำหรับคุณผู้ชาย จะหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ถูกใจแน่นอน ด้วยเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจาก
ฟิลิปส์ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี SkinIQ ช่วยตรวจจับเส้นขนบนใบหน้าและปรับการทำงานให้เข้ากับผิวหน้าโดยเฉพาะ เพื่อปรับแรงการโกนอัตโนมัติจึงไม่ทำลายผิวขณะโกน พร้อมใบมีดที่ถูกออกแบบให้โกนได้อย่างเกลี้ยงเกลา มีให้เลือกหลายรุ่น อาทิ

 • เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips S9982/50 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี SkinIQ เซ็นเซอร์ขั้นสูงในเครื่อง โกนหนวดที่สามารถตรวจจับแรงกดที่คุณใช้ และสัญญาณไฟจะแสดงขึ้นเมื่อคุณกดแรงเกินไปหรือน้อยเกินไป เพื่อให้การโกนหนวดที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ มาพร้อมใบมีด Dual SteelPrecision ผลิตในยุโรป สามารถโกนได้เกลี้ยงเกลาและลับคมในตัว ราคาเพียง 9,990 จากราคาปกติ 12,990 บาท
 • เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips S5582/20 โดดเด่นด้วยเซนเซอร์ตรวจจับหนวดเคราอัจฉริยะ ตรวจจับความหนาแน่นของเส้นขน 125 ครั้งต่อวินาที ช่วยปรับพลังการตัดอัตโนมัติเพื่อการโกนหนวดที่ง่ายดายและนุ่มนวล มาพร้อมใบมีด SteelPrecision แบบลับคมได้เอง 45 ใบ, เซนเซอร์ Power Adapt และที่เล็มหนวดแบบป๊อปอัพในตัวเครื่อง ราคาเพียง 3,490 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท

ของขวัญที่สามารถมอบให้กับทุกคนในครอบครัวอย่างแปรงสีฟันไฟฟ้า เพื่อการดูแลช่องปากและฟัน โดยแปรงสีฟันไฟฟ้าจากฟิลิปส์มาพร้อมเทคโนโลยีโซนิคแคร์ (Sonicare) เทคโนโลยีคลื่นโซนิคสั่นซี่แปรง ให้เกิดการสั่นสะเทือนของน้ำระหว่างซี่ฟัน เพื่อการดูแลความสะอาดช่องปากในทุกวัน และช่วยลดการเกิดคราบหินปูน

 • แปรงสีฟันไฟฟ้า Sonicare HX3671/54 มีระบบเซ็นเซอร์ควบคุมแรงกดเพื่อถนอมสุขภาพเหงือกและฟัน และระบบ QuadPacer and SmarTimer ช่วยเตือนให้เปลี่ยนตำแหน่งแปรงฟันไปส่วนอื่นๆ และเทคโนโลยี BrushSync ระบบการเตือนที่ด้ามแปรงเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนหัวแปรง ราคาเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,790 บาท

สามารถหาซื้อสินค้าเพื่อการดูแลสุขภาพส่วนบุคคลจากฟิลิปส์ เพื่อมอบให้ตัวคุณหรือคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและออนไลน์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 8 มกราคม พ.ศ. 2566 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.philips.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจwww.facebook.com/philipsthailand

#PhilipsThailand #ชีวิตฟินฟินกับฟิลิปส์

ส่งท้ายปี 2565 ศิลปินวง MEAN มอบของขวัญส่งท้ายปีแบบใกล้ชิดแฟนเพลง

เรียกว่าเป็นปีทองของ 4 หนุ่มวงมีน (MEAN) อย่างแท้จริง เพราะนอกจากมีเพลงฮิตออกมาให้ได้ฟังตลอดแล้ว ยังมีงานอีเว้นท์ไม่ขาดสาย การันตีด้วยหลายรางวัลของคนดนตรีตัวจริง!!

ล่าสุดวงมีน (MEAN) นำโดย ปาล์ม – ปวีร์ ปรีชาวีรกุล, กัน – กันตพิชญ์ ยาวิราช, พัด – วรภัทร วงศ์สุคนธ์ และ โปเต้ – ปิยะพงษ์ เล็กประยูร ขอทิ้งท้ายก่อนท้ายปี ด้วยการไปร้องเพลงที่ร้านอาหาร The Diner ถ.ราชพฤกษ์ แบบใกล้ชิดแฟนๆ ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปี

ใครที่อยากไปฟังเพลงเพราะ จากวงมีน (MEAN) ไปสำรองที่นั่งกันได้เลยที่ Line id : @thediner3021 หรือคลิกลิ้งค์นี้เลย https://lin.ee/ZrNu04p แล้วพบกัน วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 65 นี้ ที่เดอะ ไดเนอร์ ถนนราชพฤกษ์ ช้าหมด โต๊ะเต็มไม่รู้ด้วยน้าาาา

“ปอนด์” จับตาดู “ภูวิน” ทุกฝีก้าว!!!

ภารกิจปกป้อง “คุณหนูหนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) ทำให้ “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) ต้องปรับตัวครั้งใหญ่ในชีวิต และต้องคอยจับตาดู “หนึ่งเดียว” ไม่ให้คลาดสายตา แถมไม่ให้ใครรู้ว่าตนเป็นบอดี้การ์ด แม้จะอยู่ในโรงเรียนก็ตาม แล้ว “ปาล์ม” ยังได้เจอกับ “ช็อปเปอร์” (เพิร์ธ-ธนพนธ์), “เบน” (ชิม่อน-วชิรวิชญ์) และได้เต้นรำกับ “แม็กกี้” (จูน-วรรณวิมล) จน “หนึ่งเดียว” ขึ้นเสียงใส่ “ปาล์ม” และเกิดเรื่องวุ่นๆ ตามมา งานนี้ตามลุ้นไปพร้อมกัน!!! ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go”  ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคมนี้  เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV พร้อมกันทั่วโลก และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

เผยผิวใสฉ่ำน้ำ ด้วยโปรแกรม “Glass Glow Skin”

รมย์รวินท์ คลินิก  (Romrawin Clinic) ขอแนะนำโปรแกรมเพื่อผิวเนียนฉ่ำน้ำ ตัวใหม่ล่าสุด กับ “Glass Glow Skin” (กลาส โกลว์ สกิน) ผิวเนียนฉ่ำน้ำ แบบ Glass Skin เป็นการช่วยเติม Hyaluronic Acid ที่หายไปในชั้นผิว  เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูโกลว์ มอบความเอิบอิ่มดูอ่อนเยาว์ ปรับผิวใส พร้อมลดเลือนเส้นริ้วรอย โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้เทคนิคพิเศษที่ชื่อว่า ‘Hourglass Technique’ เน้นออกแบบตรงจุดตกกระทบแสงให้เหมาะกับสัดส่วนใบหน้าของแต่ละบุคคล ฟื้นคืนผิวเปล่งประกาย ฉ่ำวาว ผิวแน่นขึ้นรูขุมขนกระชับ เผยผิวเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าแห้ง หรือผิวที่ร่วงโรยกว่าวัยให้ดูสดชื่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.romrawinclinic.com หรือ โทร. 080-1539000, 080-1549000 หรือ Line@ : @Romrawinclinic

#romrawinclinic #Liftingselect #Glassskin #Glassglowskin #Concealselection #ยกระดับความสวยเหนือกาลเวลา #โค้ชความงามส่วนตัว #ForTheBetterYou

JKN เปิดกลยุทธ์ต่อยอดการสร้างรายได้ 9 ด้าน จากธุรกิจ MUO ใหม่ จับกลุ่มขายยกแพค Franchise + Format Show + Talent Fee

‘บมจ. เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป’ หรือ JKN เปิดกลยุทธ์ต่อยอดการสร้างรายได้ให้องค์กร Miss Universe Organization (MUO) หนุนศักยภาพจับกลุ่มแนวทางการเพิ่มรายได้ 3 ช่องทางจาก 9 ช่องทาง ได้แก่ Franchise Fee, Format Show Fee และ Talent Fee ที่จะกลายเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเงินมหาศาล

               คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เปิดเผยว่า บริษัทฯ พร้อมนำ Ecosystem ของกลุ่ม JKN สนับสนุนการต่อยอดธุรกิจจาก MUO เปิดกลยุทธ์จับกลุ่มช่องทางการหารายได้ 3 ช่องทางจาก 9 ช่องทางเข้าด้วยกัน ดังต่อไปนี้

 1. Franchise Fee รายได้จากค่าสิทธิ์ในการจัดประกวดที่เรียกเก็บแต่ละประเทศในการจัดการประกวดนางงามเพื่อหาตัวแทนเข้าร่วมประกวด Miss Universe โดยมีแผนจะมีการปรับราคาขึ้นและคาดว่าจะทำรายได้สูงถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี
 • Program & Format Fee รายได้จากค่าลิขสิทธิ์ในการผลิตรายการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการประกวด Miss Universe เช่น Road to the Universe และ Heavy is the CROWN ในรูปแบบรายการเรียลลิตี้โปรดักชั่นระดับอินเตอร์ 
 • Talent Management Fee รายได้จากการบริหารจัดการงานจ้างและงานบันเทิงของผู้ครองตำแหน่งนางงามจักรวาล รองอันดับ 1 และรองอันดับ 2 โดย MUO จะคิดค่าบริการตามมาตรฐานสากล โดยมีลูกค้าจากต่างประเทศได้ติดต่อผู้ชนะการประกวดมิสยูนิเวิร์สเพื่อเข้าร่วมงานเรียบร้อยแล้ว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ JKN กล่าวว่า ธุรกิจองค์กรนางงามจักรวาล (MUO) จะสามารถสร้างรายได้จากเฉลี่ยปีละ 800-1,200 ล้านบาท ซึ่งจะช่วยส่งเสริมผลการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทให้เติบโตประมาณ 40% ในปีถัดไป และยกระดับองค์กรไปสู่การเป็น Global Content Commerce Company โดยภายในสิ้นปีนี้หลังการรับโอนกิจการคาดว่าจะรับรู้รายได้จาก MUO ประมาณ 160 ล้านบาท และเพิ่มเป็น 1,200 ล้านบาทในปีถัดไป

นอกจากการจัดกลุ่มการหารายได้ 3 ช่องทางนี้เข้าด้วยกันแล้ว ยังมีการปรับกลยุทธ์ช่องทางการหารายได้ด้านอื่นๆใน 9 ด้าน อาทิ ด้าน Licensing & Merchandising  ด้าน Broadcast Fee ด้าน Ticket Sales และ ด้าน Sponsorship อีกด้วย เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายการสร้างรายได้ขององค์กร

“ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ได้เอนจอยโมเมนต์สุดพิเศษที่งาน “Central Let’s Celebrate 2023”

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเริ่มสตาร์ทแล้ว งานนี้นางเอกซุป’ตาร์ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เจ้าของรอยยิ้มสุดสดใสขวัญใจคนไทย ไม่พลาดมาร่วมแจกความสุขสุดสดใสให้แฟนๆ ได้เอนจอยโมเมนต์สุดพิเศษที่งาน “Central Let’s Celebrate 2023” (เซ็นทรัล เลทส์ เซเลเบรท 2023) ผ่านโชว์สุดเซอร์ไพร้ส์ All The Celebration ร่วมกับศิลปินโซลป๊อปชื่อดัง“The Parkinson” พร้อมกิจกรรม All The Surprise ที่เตรียมส่งมอบความสุขสุดสนุกให้ได้ฟินกันไปทั้งงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว มารอลุ้นกันว่างานนี้สาวญาญ่าจะเตรียมโชว์อะไรมาเสิร์ฟแฟนๆ รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน!

หลักสูตร “เอฟเต้ โฮเทล สเปเชี่ยล คลาส” (FTE HOTEL SPECIAL CLASS)

กิตติ วรบรรพต (คนกลาง) ร่วมกับวีรานันท์ พิพัฒวงศ์เกษม (ที่3จากขวา)จัดงานเปิดตัวหลักสูตรฝึกอบรม “เอฟเต้ โฮเทล สเปเชี่ยล คลาส” (FTE HOTEL SPECIAL CLASS) หลักสูตรระยะสั้น 3 วัน 2 คืน ในหัวข้อ The Secret of Grande Centre Point Space Pattaya โดยมี เมสินี แก้วราตรี และ ประวีร์ เหวียนระวี ร่วมงานด้วย ณ  โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) เมื่อวันก่อน

บุคคลในภาพ(จากซ้ายไปขวา)

1.คุณอรรถพล รัตนชินกร                     แขกผู้มีเกียรติ

2.คุณวันดี ปัญญาวิรุฬห์โรจน์             แขกผู้มีเกียรติ

3.คุณเมสินี แก้วราตรี                           ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร

บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LH Mall & Hotel)

4.คุณกิตติ วรบรรพต                            กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LH Mall & Hotel) และผู้ร่วมก่อตั้งหลักสูตรเอฟเต้โฮเทล (FTE HOTEL)

5.คุณวีรานันท์ พิพัฒวงศ์เกษม            ผู้อำนวยการหลักสูตรเอฟเต้ (FTE)

6.คุณประวีร์ เหวียนระวี                       ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา

และ โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

7.คุณสุภิญโญ อยู่สุวรรณ                    แขกผู้มีเกียรติ


รมย์รวินท์ คลินิกสนับสนุนการออกร้านงานกาชาด ปี 2565

ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท รมย์รวินท์ คลินิก จำกัด มอบ Gift Voucher ดูแลผิวด้วยนวัตกรรมด้านความงามสุดพรีเมียม มูลค่า 222,000 บาท เพื่อสนับสนุนการออกร้านงานกาชาด ปี 2565 มหกรรมงานรื่นเริงเพื่อการกุศล ในรูปแบบ “MINI RED CROSS FAIR” ภายใต้แนวคิด “9 ทศวรรษใต้ร่มพระบารมี สดุดีสภานายิกาสภากาชาดไทย” ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 8-18 ธันวาคม 2565 บริเวณสวนลุมพินี ถนนพระรามที่ 4 กรุงเทพฯ ณ สมาคมแม่บ้านกองทัพไทย ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

สำหรับการจัดงานกาชาดประจำปี 2565 นี้ จัดขึ้นในรูปแบบ Hybrid Event ผสมผสานระหว่างงานกาชาด On ground ที่สวนลุมพินี ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. และงานกาชาด Online บนแพลตฟอร์ม www.redcrossfair.com

You missed