Public relations

บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์  นำโดย นายนพดล ศรีสินรุ่งเรือง ผู้จัดการทั่วไป จัดกิจกรรม CSR สนับสนุนกิจกรรมทางด้านการศึกษา โดยบริษัทฯได้ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องด้านสวัสดิการของพนักงาน และด้านการศึกษา ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการพัฒนาเยาวชนของชาติ จึงมีนโยบายสนับสนุนช่วยเหลือการศึกษาของบุตรพนักงาน ด้วยการมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรพนักงานที่มีผลการเรียนดีและมีความประพฤติดี และเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าต่อไปในอนาคต โดยจัดกิจกรรมอบทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงาน จำนวน 15 ทุน ทุนละ 5,000 บาท รวม 75,000 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทางด้านการศึกษาแก่บุตรของพนักงาน และเป็นการส่งเสริมบุตรที่มีผลการเรียนดี อีกทั้งเป็นการสร้างแรงจูงใจให้พนักงานสามารถสร้างและรักษาผลงานให้ได้ตามเป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้อีกด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม CSR ที่ทางนิปปอนเพนต์ ได้ตระหนัก และสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง ณ นิปปอนเพนต์ พระประแดง เมื่อเร็วๆ นี้

ไปเที่ยวทั้งทีเจอมุมสวยๆวิวดีๆก็คิดว่ามุมนี่แหละจะถ่ายไปฝากแฟนๆให้ได้ชมกัน แต่ปรากฏว่า บอย อนุวัฒน์ & เจี๊ยบ พิจิตตรา กับประสบพบเจอกับกลุ่มคนที่เดินทางไปท่องเที่ยวแบบมหาศาลเดินผ่านหน้ากล้องที่กว่าจะได้แต่ละภาพบอกเลยว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น เมื่อได้จังพวะปุ๊บทั้งคู่ก็ทำหน้าที่กดชัตเตอร์รัวๆ จนได้รูปสวยตามที่ต้องการจนได้

13 เมษายน นี้ เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับ “คาซึยะ” (Kazuya) สมาชิกวง FLS ไอดอลหนุ่มหล่อออร่ากระจาย ที่หลงเสน่ห์ไทยแลนด์แบบสุดๆ เตรียมมาร่วมสาดน้ำ สัมผัสเสน่ห์ประเพณีวิถีไทยที่งาน centralwOrld Songkran Fest 2024 จตุรมหาสงกรานต์ รวมของดีศรีมหาบันเทิง’ สนุกสุดฉ่ำกับกิจกรรมไทยมหาบันเทิง ทั้ง สรงน้ำ, สักการะพระดังทั่วไทย แวะช้อปงานคราฟต์ฝีมือคนไทยที่ Good Goods, Hug Thai, Hug Craft อิ่มอร่อยกับอาหารไทยสตรีทฟู้ดจากร้านดังที่โซน Hug Thai เรียกได้ว่ามาเซ็นทรัลเวิลด์ที่เดียวก็ได้สัมผัสความเป็นไทยได้ครบทุกมิติทั้ง ช้อป กิน เที่ยว และโปรโมชั่นสุดคุ้มครบทุกความมหาบันเทิง หนุนไทยเป็นจุดหมายปลายทางที่คนทั่วโลกต้องมาเยือน ติดตามภารกิจของคาซึยะเพิ่มเติมได้ที่ Instagram: kzy8111 และบรรยากาศสงกรานต์เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่Facebook : CentralWorld

#CentralPattana #เซ็นทรัลพัฒนา #centralwOrld #เซ็นทรัลเวิลด์ #centralwOrldSongkranFest2024 #ThailandSongkranFestival2024 #สงกรานต์มหาบันเทิง #kazuyaคาซึยะ #kazuyathaipan

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จัดใหญ่ “อภิมหาความวาไรตี้” จากกองทัพศิลปิน ในงาน “อภิมหาสงกรานต์รางน้ำ” ม่วน หนุก สุข คัก พบไฮไลท์ พิธีเปิดวันที่ 11 เมษายน นำขบวนโดย พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, โบว์-เมลดา สุศรี, อิงฟ้า-วราหะ และต่อเนื่องกับ “อภิมหาความบันเทิง” ใน วันมหาสงกรานต์ 13 เมษายน กับขบวนแห่สุดอลังการจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ นำโดย ญาญ่า- อุรัสยา สเปอร์บันด์, เจฟ-วรกมล ซาเตอร์, เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล พร้อมขบวนนางงาม ตลอดจนทัพศิลปินอีกมากมายที่จะมาสร้างโมเมนต์ “ม่วน หนุก สุข คัก” แบบจัดเต็ม ตั้งแต่ 11-16 เมษายน 2567

#ppkritt #bow_maylada #อิงฟ้ามหาชน #EngfaWaraha #urassayas #GeminiFourth #เจมีไนน์โฟร์ท #JeffSatur

พื้นที่ชาร์จแรงบันดาลใจ จัดเต็มไวบ์สุดเฟรชเอาใจวัยรุ่นสยาม เปิดตัว ฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่แบบปราศจากน้ำตาล ได้แก่ ฮอลล์ เอ็กซ์เอส “โคล่า ชิลล์” และ ฮอลล์ เอ็กซ์เอส “เลมอน โซดา” ลูกอมสุดคูลที่อินสไปร์จากเครื่องดื่มฮิตของคนไทย ชวนเหล่า Gen Z มาเช็กอินที่ “Space of inspire bar” ครีเอทเครื่องดื่มเก๋ๆ ดับร้อนให้พร้อมไปต่อได้ทุกกิจกรรม! ลุ้นสิทธิ์ร่วมเป็น 10 ผู้โชคดีเข้าร่วมงานแบบใกล้ชิดติดขอบเวที ง่ายๆ เพียงซื้อลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส ครบ 20 บาท แล้วส่งเลขที่ใบเสร็จผ่าน LINE : @hallsth มาจอยกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 17.30-19.00 น. ณ ลานกิจกรรมทางเชื่อม BTS (ชั้น 3) สยามสแควร์วัน

แคนนอน อิงค์ (CANON Inc.) ประกาศความสำเร็จด้านการอออกแบบอีกครั้ง เมื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ได้รับการยกย่องจากเวทีประกาศผลรางวัล “2024 iF Design Awards” ซึ่งจัดโดย iF International Forum Design GmbH โดยแคนนอนได้รับการยกย่องจากเวทีอันทรงเกียรตินี้ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 30 ซึ่งสร้างความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก และบริษัทฯ จะมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบความเป็นเลิศทั้งในด้านประสิทธิภาพและการออกแบบอย่างต่อเนื่องต่อไป

นางสาวพัทธ์ธีรา  อนันต์โชติพัชร ผู้บริหาร KTC World Travel Service และการตลาดหมวดสายการบิน “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล “ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวดีเด่นประจำปี 2023” (Top Agent Award 2023) จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) โดยมีนางเคอิ  โดอิ ผู้อำนวยการบริหาร องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) สำนักงานกรุงเทพฯ เป็นผู้มอบรางวัล ทั้งนี้ KTC World Travel Service หรือศูนย์บริการเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ได้ให้การสนับสนุนและ ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ในเส้นทางประเทศญี่ปุ่นให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยรวมถึงสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีอย่างต่อเนื่อง สำหรับในปีนี้ KTC World Travel Service ได้รับรางวัลดังกล่าวติดต่อกันเป็นปีที่ 5 โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่โรงแรมคาร์ลตัน สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้

นางสาวปิยะสุดา แคว้นนนทรีย์ (ซ้าย) ผู้บริหารสูงสุด สายงานทรัพยากรบุคคล “เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “เคลียร์บ้านได้บุญ” เปลี่ยนสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ เป็นโอกาสทางการศึกษาให้เด็กที่ขาดโอกาสในมูลนิธิยุวพัฒน์ โดยเป็นตัวแทนส่งมอบของเหลือใช้ สภาพดี ซึ่งผู้บริหารและพนักงานเคทีซีร่วมกันบริจาค อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและสิ่งของอื่นๆ ให้กับ นางฐาปนีย์ สินาดโยธารักษ์ (ขวา) ผู้อำนวยการ          ร้านปันกัน มูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อนำไปเป็นสินค้าให้ “ร้านปันกัน” ได้จำหน่ายและเปลี่ยนเป็นทุนการศึกษาให้เด็กที่ขาดโอกาสได้พัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

โดยในปี 2566  “ร้านปันกัน” ได้รับบริจาคสิ่งของจากผู้มีจิตศรัทธารวมทั้งสิ้นประมาณ 1.5 ล้านชิ้น ปัจจุบันมูลนิธิยุวพัฒน์มีนักเรียนทุนในการดูแลมากกว่า 6 พันคน ผู้มีจิตศรัทธาที่สนใจนำสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ มาเปลี่ยนเป็นทุนการศึกษา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://pankansociety.com

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก แสดงความยินดีกับ นายลี มุน ซู ผู้ที่สามารถคว้า Hole In One ได้สำเร็จเป็นคนแรก ณ Riverdale Golf Club โดยมี นายเดวิด เฉิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นิว เลจเจินด์ อินดัสเทรียล จำกัด และ นายพงษ์ศักดิ์ ศัพทเสน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ริเวอร์เดล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ จำกัด เป็นตัวแทนมอบรางวัลพิเศษสมาร์ตโฟน HONOR Magic V2 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 59,990 บาท ณ สนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ ปทุมธานี เมื่อเร็วนี้ ๆ

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นโดย HONOR ร่วมกับ Riverdale Golf Club เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนและสมาชิกสนามได้ร่วมพิชิต โฮลอินวัน ลุ้นรับรางวัลเพียงหนึ่งเดียวสมาร์ตโฟน HONOR Magic V2 ซึ่งหลังจากการจัดกิจกรรม มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และบรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน จนได้ยอดฝีมือคว้า โฮลอินวัน ได้สำเร็จ ในหลุมที่ 8 ถือเป็นผู้โชคดีและรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ไปครอง

ผู้สนใจ สามารถดูภาพบรรยากาศความประทับใจและรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม หรือติดตามข่าวสารต่าง ๆ
รวมถึงโปรโมชันดี ๆ จาก HONOR ได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand: www.facebook.com/HonorThai

ได้รับความนิยมจากแฟนๆ อย่างถล่มทลายทั่วโลก สำหรับซีรีส์โรแมนติกดราม่าเข้มข้น “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go”จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ที่แม้ซีรีส์จะลาจอไปแล้ว แต่กระแสความฟินยังคงพุ่งแรงต่อเนื่อง ส่งให้คู่จิ้นคู่ฮอต “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” และ “ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” ที่ปล่อย “สติกเกอร์ POND-PHUWIN” ออกมา ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม แฟนๆ ต่างโหลดไปฟินกันชุดใหญ่ ล่าสุดในงานประกาศรางวัล“LINE STICKERS AWARDS 2023” งานมอบรางวัลให้กับเหล่า ครีเอเตอร์ ที่ได้ครีเอทสติกเกอร์ใน Stickers Universe ปี 2023 คว้ารางวัล “BEST COUPLE STICKERS” หรือ“สติกเกอร์คู่แห่งปี” ไปครอง โดยมี “ปอนด์” เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ซึ่ง “ภูวิน” ติดภารกิจ จึงไม่สามารถมาร่วมรับรางวัลครั้งนี้ด้วยได้ ซึ่งงานนี้ก็สร้างความดีใจให้กับ “ปอนด์-ภูวิน” เป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามผลงานและให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา โดยจัดมอบรางวัลขึ้นเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ LIDO HALL 2

พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ ณิชชา ชาครียรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท พรีเมี่ยม โกลด์ เยาวราช จำกัด จัด Big Campaign Big Bonus สำหรับสมาชิก SF+ ลุ้นรับทองคำฟรีทุกเดือนตลอดปี 2567 เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง ทุกช่องทางการขาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 ธันวาคม 2567 รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำหนัก 50 สตางค์ 3 รางวัล ทุกเดือนตลอดปี และพิเศษ! รางวัลแจ็กพอต “ตั๋วหนังทองคำ” หนัก 2 บาท ครั้งแรกในไทย ในเดือน มีนาคม, มิถุนายน, กันยายน และ ธันวาคม 2567 รวมกว่า 50 รางวัล มูลค่ากว่า 1.3 ล้านบาท

สมาชิก SF+ ที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกที่นั่ง ลุ้นรับ “ตั๋วหนังทองคำ” และรางวัลอื่นๆ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 ธันวาคม 2567 ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema หรือ #SFcinema

ฮอนด้า ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก การแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ครั้งที่ 17 พร้อมด้วยนักกอล์ฟสาวไทย เมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ, ซิม-ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ และแพงกี้-แอลล่า แกลิทสกีย์ ร่วมแถลงข่าวการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี ในวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีนักกอล์ฟ 72 คนร่วมดวลวงสวิงเพื่อชิงเงินรางวัลรวม 1.7 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 62 ล้านบาท พร้อมรางวัลพิเศษ รถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ รุ่น e:HEV RS มูลค่า 1,799,000 บาท สำหรับนักกอล์ฟคนแรกที่ทำโฮลอินวันที่หลุม 16  

ในการประเมิน การควบคุม และการบริหารความเสี่ยง แสดงให้เห็นถึงบทบาทที่สำคัญของงานตรวจสอบภายใน และสืบสวนสอบสวน ต่อการเสริมสร้างความเข้มแข็งธรรมาภิบาลองค์กรในยุคสมัยใหม่ ท่ามกลางพลวัตน์ของเทคโนโลยีที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย งานตรวจสอบภายในและสืบสวนสอบสวน พร้อมแล้วที่จะเดินไปพร้อมความสำเร็จขององค์กร ภายใต้หลักธรรมมาภิบาลที่ดี และพร้อมรับมือกับความท้าทายในโลกยุคดิจิทัลแห่งอนาคต เพื่อมุ่งไปสู่การเป็น Digital Internal Auditor และ Trusted Data & Tech Advisor ของ ทรู คอร์ปอเรชั่น

งานใหญ่ยักษ์ รับปีมังกรทอง ดร.ยู – ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ บอสใหญ่ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) เค้าจัดอีกแล้วค่ะทุกคน ล่าสุดทุ่มงบก้อนโต จัดงานประชุมเชิงวิชาการ และงานขอบคุณลูกค้า Interpharma Congress & Thank you party” อี๊ก!! แถมเซอร์ไพรส์จุกๆ ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ 3 ตัวแม่ตัวมัม อั้ม- พัชราภา ไชยเชื้อ ,คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ใน 3 ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ Bella Para ,ยาสีฟัน YUUU และ PROBAC 7 ของอินเตอร์ฟาร์มาอีกด้วยค่ะคุณ…ขา เรียกว่าพ่อบุญทุ่มสุดๆ คริคริ

งานนี้ ดร.ยู เค้าจัดเต็ม จัดหนัก จัดใหญ่แบบไม่ให้เสียหน้า แถมมินิคอนเสิร์ตโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ,เลดี้ปราง และอ๊อฟ ปองศักดิ์ ให้ฟังกันเพลินๆ และฝากเชิญชวนสาวกอินเตอร์ฟาร์มา มาร่วมงานกันเยอะๆ จุกๆ แน่นๆ ที่ห้อง Infinity Ballroom โรงแรม Pullman Bangkok King Power วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ก่อนวาเลนไทน์ วันแห่งความ Love พอดิบพอดี มาคร๊า มาคร๊า

Big Surprise. จากซูเปอร์แฟน “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?” กับคาราวานรถแห่ 4 คัน วิ่งรอบเมืองขอนแก่น ตั้งแต่ วันที่ 1, 2, 3 กุมภาพันธ์ และสิ้นสุดลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น เพื่อต้อนรับ 4 นักแสดงสาว อันดา ลูกแก้ว นุ่น แพรวา ที่จะมาร่วมกิจกรรม “ว้ากไปทั่ว ทัวร์ 4 ภาค” ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น ตอกย้ำความปัง!!! กับอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สจากแฟนคลับกับการเปิดตัวป้ายไฟให้ 4 สาว บอกเลยประทับใจเวอร์

#พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย #Loveseniorxkhonkaen #andaanunta #lookkaewkamollak #porworpraewa #noonntyp #CENTRALPATTANA #CENTRALKHONKAEN #starhunterentertainment

You missed