อีกครั้งกับการทำเพลงฟีเจอริ่ง (featuring) ของศิลปินเทพบุตรหน้าหวาน “อิสร์ อิสรพงศ์” กับเพลงใหม่ล่าสุด “มนต์รักโซเชียล” ที่ครั้งนี้ได้มาร้องกับศิลปินน้องใหม่ของแกรมมี่​โกลด์ อย่าง “โบนัส อโณมา” สาวสวย ขี้เล่น มากความสามารถ ในเพลงจังหวะกลางๆ ฟังสบาย​ร้องตามได้ง่าย​​ โดยพูดถึงคนที่แอบชอบใครสักคนแต่ไม่กล้าที่จะจีบ ได้แค่ส่องเฟซกดฟอลโล ดูไอจีกดหัวใจในสตอรี่ของเธอทุกครั้ง แล้วเพ้อฝันว่าสักวันเธอจะกลายเป็นคนรู้ใจ ซึ่งน่าจะถูกใจสายโซเชียลหลายๆคนได้มากเลยทีเดียว ด้วยการใช้ภาษาให้เข้ากับกลุ่มคนฟังรุ่นใหม่ แต่งเติมดนตรีที่ยังคงกลิ่นอายของลูกทุ่งภาคกลางแบบดั้งเดิม​ เพื่อให้สอดคล้องกับน้ำเสียงและตัวตนของ​ทั้ง​ 2​ ศิลปินด้วยเช่นเดียวกัน​ เพลงนี้แต่งคำร้อง-ทำนองโดย วีรยุทธ ชูลีกร และเรียบเรียงดนตรีโดย จิระวัฒน์ ปานพุ่ม

และในส่วนของมิวสิกวิดีโอ​ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัยใส​ เด็กวัดที่ไปแอบชอบสาวน้อยน่ารักร่วมชั้นเรียน ได้แค่คอยแอบมองและตามส่องเฟซไอจี​ กดฟอลโล​ กดหัวใจในสตอรี่​ แต่ไม่กล้าทัก​ DM ไปหา​ ​เพราะกลัวว่าเธอจะบล็อคกลับมาแทน​ จนกลายมาเป็นเรื่องราวดีๆที่จะทำให้คุณยิ้มตามได้ไม่ยากเลย ซึ่งเชื่อว่าเรื่องราวของ มนต์รักโซเชียล​ เพลงนี้​ อาจจะทำให้ใครหลายๆคน ได้หวนคิดถึงวันเก่าๆ​ ช่วง​ Puppy Love​ ก็เป็นได้ สามารถเข้าไปฟังเพลงและชม​มิวสิก​วิดีโอ​ได้แล้ว​ วันนี้! ทางช่อง​ YouTube​: Grammy​ Gold​ Official​, Facebook​: อิสร์​ อิสร​พงศ์​ แกรม​มี่โกลด์​ และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

อิสร์​ ฝากถึงแฟนๆด้วยว่า “เป็นโอกาสดีที่จะได้ใช้บอกความในใจกับคนที่เราแอบชอบอยู่​ ถ้ามัวแต่เขินจนไม่กล้าพูดออกมาก็ให้เพลง “มนต์รักโซเชียล” เพลงนี้​บอกความรู้สึกแทนได้เลยครับ​ ไม่แน่ว่า.. อาจจะทำให้คุณสมหวังกับความรักผ่านโลกออนไลน์ขึ้นมาจริงๆก็ได้ครับ และถ้าใครได้ฟังและชม​มิวสิกวิดีโอ​แล้ว​ ก็อย่าลืม​ แท็ก​ (Tag)​ เพลงนี้ให้กับคนที่คุณชอบกันด้วยล่ะกัน​ครับ ขอให้สมหวังกับความรักกันทุกคนนะครับ”

“มนต์รักโซเชียล” เพลงรักสุด cute เอาใจชาวเน็ตยุคใหม่​ ไว้ส่งให้คนที่ถูกใจ รอให้เธอมากด Like👍🏻 กด Love❤️ จาก “อิสร์ อิสรพงศ์ Feat. โบนัส อโณมา”

ชม MV ได้แล้ววันนี้ 🎧

#มนต์รักโซเชียล #อิสร์อิสรพงศ์ #โบนัสอโณมา #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #GMMMusic #grammygoldofficial #เพลงลูกทุ่ง #ลูกทุ่ง

You missed