บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ นักแสดง/นายแบบสุดฮอต แท็คทีมเหล่าเซเลบริตี้ และ อินฟลูเอ็นเซอร์ ตัวท็อปของเมืองไทยร่วมฉลองครบรอบ 25 ปี แบรนด์แว่นตาสุดพรีเมี่ยม Silhouette (ซิลลูเอท) จากประเทศออสเตรีย พร้อมเปิดตัว TITAN MINIMAL ART 2024 หรือ TMA แว่นตาไร้ขอบ ไม่มีบานพับ ไม่มีสกรู น้ำหนักเบาที่สุดในโลก ที่ยังไร้คู่แข่งเทียบชั้นคุณสมบัติขั้นนี้ได้ งานนี้ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาชั้นนำระดับโลกกว่า 20 แบรนด์ ทุ่มงบจัดงานสุดยิ่งใหญ่ เมื่อวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ   

แบรนด์แว่นตา Silhouette ผู้ผลิตแว่นตาสไตล์ฟังก์ชั่นนอลสุดยอดนวัตรกรรมจากประเทศออสเตรีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.  1964 โดย Anneliese และ Arnold Schmied ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงความคลาสสิก เรียบง่าย และดูทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้เป็น “แว่นตาเสริมบุคลิก” ที่จะสะท้อนตัวตนและความเป็นปัจเจกบุคคลของผู้สวมใส่

ในเรื่องความเบาสบาย ยังไม่มีใครเทียบได้ ยังคงมาตรฐานสูงอย่างต่อเนื่อง คอลเลคชั่น TITAN MINIMAL ART ก็เช่นกัน เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่คำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ไม่มีแว่นตาพรีเมี่ยมไหนในโลก (หรืออาจจะทั้งจักรวาล) ที่มีความเรียบง่าย ไร้ขอบ ไม่มีบานพับ ไม่มีสกรู น้ำหนักเบาเพียง 1.7 กรัม เรียกว่าแทบจะไม่มีน้ำหนักเลยก็ว่าได้ สร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Silhouette ที่ผู้คนให้ความสนใจทั่วโลกเป็นเวลา 25 ปีกับคอลเลคชั่นนี้ ท้ายที่สุดแล้ว TITAN MINIMAL ART ได้รับการไว้วางใจมาตั้งแต่ช่วงปลาย Millennium และได้รับการอนุมัติให้ใช้ในทุกภารกิจของนักบินอวกาศ

การออกแบบที่โดดเด่นของ TITAN MINIMAL ART ได้รับรางวัลระดับนานาชาติถึง 18 รางวัล ด้วยความทุ่มเทและพิถีพิถันของ Silhouette  ตั้งแต่เปิดตัวในปี 1999 มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 22 ชิ้นสำหรับสายตาและ 27 ชิ้นสำหรับกันแดด

ในปีนี้ Silhouette ได้ออกแบบมาสำหรับคนยุคใหม่ที่มี Visionaries คอลเลคชั่นปี 2024 ได้ผสมผสานดีไซน์ที่ดีที่สุดของทั้ง 25 ปีเข้าด้วยกัน ตัวอย่างเช่น รุ่นไร้ขอบ มีเทคนิคตกแต่งเลนส์แบบใหม่ สะพานแว่นที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขาแว่นได้ง่าย Silhouette ได้ออกแบบทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงรูปทรงและสีที่ทันสมัย มีตั้งแต่สีเขียว น้ำเงิน และม่วงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของกาแล็กซี ไปจนถึงโทนสีคลาสสิกเหนือกาลเวลา เช่น สีทอง สีโรสโกลด์ และสีเงิน

เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของคอลเลคชั่น TITAN MINIMAL ART ที่เดินทางในอวกาศมาถึง 25 ปี Silhouette จะโปรโมทคอลเลคชั่นในปี 2024 ด้วยแคมเปญ Born on Earth. Worn in Space” แคมเปญการตลาดที่มีนางแบบโพสต์ท่าอยู่บนห้วงอวกาศ สร้างโดย AI/CGI แคมเปญนี้จะเพิ่มความน่าดึงดูดให้กับ TITAN MINIMAL ART 2024 อีกด้วย

โดย บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ กล่าวว่า “Silhouette แว่นตาไร้ขอบ ไม่มีบานพับ ไม่มีสกรู น้ำหนักเบาที่สุดในโลก เป็นคำกล่าวที่ไม่เกินจริงเลยครับ หลังจากบลูได้ลองสวมใส่และพิสูจน์ด้วยตัวเองในงานเปิดตัวคอลเลคชั่น TITAN MINIMAL ART ถือเป็นแว่นตาเสริมบุคลิกที่จะสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่จริงๆ ใช้ได้ทุกโอกาสและทุกๆวัน การออกแบบและวัสดุที่ใช้คือน่าทึ่งมาก รูปทรงของแว่นเข้ากับรูปหน้า แต่ที่โดนใจสุดคือความเบานี่แหล่ะครับ ซึ่งคุณสมบัติข้อนี้ทำให้ Silhouette  ครองใจผู้บริโภคทั่วโลกมาตลอด 25 ปี”.

FURTHER INFORMATION:

www.siIhouette.com, www.siIhouette.com/newsroom, www.facebook.com/siIhouette/

#Bluepongtiwat #ซิลลูเอท #Eyelinkvision #silhouette #อายลิ้งค์วิชั่น

You missed