สารคดีชุดนี้รวบรวมช่วงเวลาสำคัญในชีวิตและอาชีพของ Celine Dion (เซลีน ดิออน) ศิลปินผู้ได้รับการชื่นชม ยอมรับ และประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ดนตรีป๊อป

Prime Video ประกาศวันสตรีมและเผยภาพแรกของสารคดีเรื่องล่าสุดอย่าง I AM: CELINE DION กำกับโดย  Irene Taylor (ไอรีน เทย์เลอร์) ผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ โดย I AM: CELINE DION จะให้เราได้เห็นภาพเบื้องหลังที่เปิดเผยและเป็นจริง ถึงการต่อสู้ของซูเปอร์สตาร์ผู้โด่งดังที่ต้องเผชิญกับความเจ็บป่วยที่เปลี่ยนแปลงชีวิต นี่จึงเปรียบเสมือนจดหมายรักต่อแฟนๆของเธอ สารคดีสร้างแรงบันดาลใจเรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงดนตรีที่นำทางชีวิตของเธอ และในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความเข้มแข็งทางใจในจิตวิญญาณของมนุษย์อีกด้วย  I AM: CELINE DION จะสตรีมให้ชมพร้อมกัน 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก วันที่ 25 มิถุนายน นี้ ที่ Prime Video

I AM: CELINE DION สร้างโดย Amazon MGM Studios และ Vermilion Films ร่วมกับ Sony Music Vision และ Sony Music Entertainment Canada สารคดีเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปสำรวจเรื่องราวชีวิตทั้งในอดีตและปัจจุบันของ  Celine Dion (เซลีน ดิออน) อย่างใกล้ชิด โดยเธอได้เผยให้เห็นถึงการต่อสู้กับโรคคนแข็ง หรือ Stiff Person Syndrome (SPS) และสิ่งต่างๆที่เธอได้เผชิญและผ่านพ้นมา เพื่อให้มีผลงานมอบให้กับแฟนๆที่รักของเธอต่อไป ผู้ชมจะได้เห็นตั้งแต่ตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยชุดโอต์ กูตูร์และข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวต่างๆของเธอ ไปจนถึงช่วงเวลาในสตูดิโอบันทึกเสียง สารคดีเรื่องนี้ถ่ายทอดชีวิตส่วนตัวของซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เป็นจดหมายรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และมีพลัง I AM: CELINE DION ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่าหนึ่งปี ในช่วงเวลาที่เธอใช้ชีวิตอย่างเปิดกว้างและสามัญท่ามกลางความเจ็บป่วย

ข้อมูล I AM: CELINE DION

  • ชื่อเรื่อง: I AM: CELINE DION
  • กำกับโดย: Irene Taylor
  • ดำเนินการผลิตโดย: Stacy Lorts, Tom Mackay, Julie Begey Seureau และ Irene Taylor
  • อำนวยการผลิตโดย: Dave Platel, Denis Savage, Shane Carter, Krista Wegener
  • ความยาว: 102 นาที
  • กำหนดสตรีม: วันที่ 25 มิถุนายน 2567

You missed