ภูเก็ต 12 เมษายน 2567 — โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า (Botanica Luxury Villas) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่าระดับลักชัวรีในจังหวัดภูเก็ต จัดงานฉลองปีใหม่ไทยแสนอบอุ่นให้ลูกบ้านกับงาน “BOTANICA MAHA SONGKRAN Celebration”  ที่ “Botanica Grand Avenue” โครงการวิลล่าหรูใจกลางลากูน่า ภูเก็ต จัดเต็มกิจกรรมพิเศษรับสงกรานต์ตามวิถีไทยอย่างสนุกสนาน เพื่อร่วมสร้างโมเมนต์ดีๆ ช่วงวันหยุดเทศกาลให้แก่ทุกคนในครอบครัว ตอบแทนลูกบ้านที่ให้ความไว้วางใจโครงการฯ มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมตอกย้ำบริการหลังการขายที่ดูแลใส่ใจและพร้อมเคียงข้างลูกบ้านคนสำคัญตลอดทุกช่วงเวลาของโบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า

ภายในงานมีกิจกรรมแสนอบอุ่นให้ทุกครอบครัวได้ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยอันงดงาม อาทิ กิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูป การประแป้งและเล่นน้ำสงกรานต์ กิจกรรมวาดภาพเหมือน กิจกรรมโยนห่วง กิจกรรมปาลูกโป่งพร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศแสนคึกคักตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ยังได้จัดเตรียมอาหารอร่อย และเครื่องดื่มเย็นๆไว้เติมความสดชื่นให้ลูกบ้านได้อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้า

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ยังคงมุ่งมั่นมอบบริการหลังการขายที่เหนือระดับเพื่อความอบอุ่นใจของลูกบ้านทุกโครงการ ภายในงานจึงมีกิมมิคพิเศษอย่าง “Share Your Thoughts” ชวนลูกบ้านปักข้อเสนอแนะหรือส่งกำลังใจให้ทีมงานลงบนกองทราย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากประเพณี “ก่อเจดีย์ทราย” ในวันสงกรานต์ ทุกความคิดเห็นจะช่วยให้ทีมงานสามารถพัฒนาบริการและมอบกิจกรรมพิเศษที่โดนใจลูกบ้านได้ต่อไป นอกจากนี้ตลอดทั้งงาน ลูกบ้านยังสามารถปรึกษาพูดคุยเรื่องราวต่างๆกับทีมโบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ได้อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองโบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า นำเสนอโครงการวิลล่าหรูที่มาพร้อมดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกมิติของการใช้ชีวิตเหนือระดับบนทำเลไพร์มของจังหวัดด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการพัฒนาหลากหลายโครงการวิลล่าหรูระดับพรีเมียมบนทำเลสุดแรร์ของเกาะ ทั้งยังมอบบริการและอำนวยสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วยความใส่ใจเพื่อความสุขและความสบายใจของทุกคนในบ้าน

You missed