วันเกิดปีนี้ได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัวและแฟนคลับ อิ่มเอมความสุขรับอายุ 23 ปี ของ นักแสดงหนุ่ม จุง อาเชน  ไอย์ดึน ในปีนี้แฟนคลับผุดโปรเจกต์ที่ทำด้วยใจมอบให้หนุ่มจุงมากมาย ตลอดเดือนเกิด (วันที่ 10 มีนาคม) งานนี้หนุ่มจุงเลยขอเคลียร์คิวว่างมาเจอแฟนๆ พร้อมด้วยกิจกรรมเต็มอิ่มแบบไม่มีพัก  ให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมกับวันเกิดปีนี้

ภายในงานอบอุ่นสุดๆ เพราะหนุ่มจุงชวนคุณแม่และน้อง ๆ มาร่วมจอยในงาน พร้อมกับชวนแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 500 คน ที่ลงทะเบียนทัน พร้อมเตรียมเซตของขวัญพิเศษแทนใจ สำหรับแฟนคลับทุกคนที่มางาน และไฮไลต์ของรางวัลที่นำมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อย่างแหวนทองคำ สุ่มแจกให้กับผู้โชคดี นับเป็นโมเมนต์พิเศษสุดๆ ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จาก 2 เพื่อนซี้ อย่าง หนุ่มดัง ณัฎฐ์ฐชัย และ หนุ่มปอนด์ ณราวิชญ์ ก็แอบเตรียมเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์เจ้าตัวด้วย ด้านเจ้าของวันเกิดขอขอบคุณด้วยการ จุ๊บ แทนคำขอบคุณตามสไตล์เพื่อนรัก

นอกจากเทศกาลเฉลิมฉลองวันเกิดแล้ว แฟนๆ ยังทำกิจกรรมผ่านโปรเจกต์วันเกิด ทั้งไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น อเมริกา และอีกหลายๆ ประเทศ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันบริจาคที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ณ บ้านเสือใหญ่ อีกด้วย เรียกได้ว่ามีความสุข ได้บุญกันถ้วนหน้า หนุ่มจุงขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในวันเกิดปีนี้ และขอให้ทุกคนมีความสุขเช่นกัน

#หลุกสิกหลันสุนลันวุนเหลิดกูดจุง #Joong23rdBDProject #จุงอาเชน @ChenRcj