กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่ สำหรับออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เรื่อง “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” ที่ขึ้นอันดับ 1 ทันทีตั้งแต่เปิดตัววันแรก บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) รวมถึงความนิยมในกลุ่มแฟนๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่บอกต่อความสนุกแบบถล่มโลกโซเซียลเลยทีเดียว และยังยกให้เป็นผลงานที่สมการรอคอยของปีนี้ สำหรับซีรีส์ “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” บอกเล่าเรื่องราวของ อู่เกิง (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) เจ้าชายเผ่ามนุษย์ที่ถูกลดสถานะให้กลายเป็นทาส หลังจากที่แคว้นและครอบครัวของเขาถูกทำลาย องค์ชายอู่เกิงตกที่นั่งลำบาก กลายเป็นทาสที่ต่ำต้อยที่สุด เพื่อพัฒนาและพิสูจน์ตัวเอง อู่เกิง จึงติดตามท่านปู่และที่ปรึกษาด้านชีวิต ฝูซี (รับบทโดย หลิวเซี่ยงจิง) ไปยังหมู่บ้านเสินอิ่นเพื่อฝึกฝน และเขากลับได้พบ จื่ออวี๋ (รับบทโดย เหยียนอี้ควาน) และซือสิง (รับบทโดย หมี่เร่อ) ที่มาช่วยเขาฝึกฝนฝีมือ ในการเอาชนะความยากลำบากและอุปสรรคต่างๆ โดยพวกเขาได้จัดตั้งกองทัพต่อต้านสวรรค์เพื่อเป็นเรียกร้องความยุติธรรมคืน

“เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” นำแสดงโดยสองนักแสดงแม่เหล็กมากความสามารถ นำทีมโดย “เหรินเจียหลุน” พระเอกหนุ่มหน้าหวาน ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา จากผลงานเรื่องดัง อย่าง ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (One and Only) , ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน (Forever and Ever) และรักข้ามสหัสวรรษ (Thousand Years For You) ประกบคู่กับ “สิงเฟย” เจ้าแม่ซีรีส์โรแมนติก จาก จันทราแห่งฤดูหนาว (The Moon Brightens for You) และ พานพบประสบรัก (Love is an Accident) ร่วมด้วย จู้ซวี่ตัน , เหยียนอี้ควน , จูเจิ้งถิง และหมี่เร่อ ฝีมือการกำกับของ เจิ้งเว่ยเหวิน และ หลิวฉงฉง สองผู้กำกับมือดีการันตีคุณภาพอย่างแน่นอน

ความน่าดูยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน จัดเต็มเพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยได้อรรถรสในการรับชมแบบขั้นสุด โดยไม่ต้องอ่านซับอีกต่อไปกับ “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” พากย์ไทย รับรองความสนุกแบบเต็มพิกัด ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ร่วมออกเดินทางไปกับพวกเขาได้ใน “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” รับชมซับไทย ทุกวัน เวลา 18:00 น. และรับชมพากย์ไทย ทุกวันพฤหัสบดี – เสาร์ เวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

You missed