THEBLACKSEA (เดอะแบล็กซี) จับมือ B2S (บีทูเอส) เปิดฉากปี 2024 ด้วยงาน  “PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND” พาหนุ่มพัคโบกอม นักแสดงมากความสามารถภายใต้สังกัด “THEBLACKLABEL” (เดอะแบล็กเลเบล) เจ้าของฉายาแฟนหนุ่มแห่งชาติ ที่เคยฝากผลงานซีรีส์เรื่องดังอย่าง Reply 1988, Love in the Moonlight บินลัดฟ้าจัดแฟนไซน์สุด Exclusive เป็นครั้งแรกในไทย เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ณ SPHERE Hall ศูนย์การค้า EMSPHERE พร้อมเสียงตอบรับดีเกินคาด งานนี้ทำเอาแฟนๆมารอคอยอย่างล้นหลามตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด! งานนี้หนุ่มพัคโบกอม จัดหนักจัดเต็มแจกลายเซ็น ตอบคำถามและพูดคุยกับแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 120 ท่านอย่างใกล้ชิด แถมการมาไทยครั้งนี้หนุ่มพัคโบกอมยังเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการเยี่ยมชมงานนิทรรศการ PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND ที่จัดภายในศูนย์การค้า EMSPHERE ด้วย สร้างความประทับใจให้แฟนๆที่เฝ้ารอบริเวณรอบนอกงานได้ปลื้มปริ่ม อิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้า

ก่อนจะถึงเวลาเริ่มงานแฟนไซน์ หนุ่มพัคโบกอมก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆโดยการปรากฏตัวที่งาน PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND งานนิทรรศการแสดงภาพถ่ายของหนุ่มพัคโบกอมที่ถูกจัดแสดงขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก โดยผู้จัด THEBLACKSEA เนรมิตนิทรรศการนี้ให้เกิดขึ้นจริงเพื่อแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าทันทีที่หนุ่มพัคโบกอมก้าวเข้ามา ก็สร้างเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี โดยหนุ่มพัคโบกอมทั้งเดินไปทักทายแฟนๆ แจกยิ้มหวานๆ เพื่อให้ทุกคนได้เก็บภาพความประทับใจ เรียกได้ว่าแสนดีสมฉายาแฟนหนุ่มแห่งชาติจริงๆ 

ส่วนบรรยากาศของงานแฟนไซน์ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนๆกันตลอดทั้งงาน พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่ทุกคนได้ขึ้นเวทีเพื่อไปรับลายเซ็นจากหนุ่มพัคโบกอม ซึ่งสบตา พูดคุย และตั้งใจเขียนชื่อพร้อมมอบลายเซ็นให้แฟนๆแต่ละคนอย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นยังมีโมเมนต์ประทับใจที่แฟนคลับส่งมอบเสื้อให้พัคโบกอมใส่ ซึ่งเขาก็ได้ใส่ให้แฟนคลับได้เก็บภาพเท่ๆกันด้วย ฝั่งของแฟนคลับแต่ละคนก็ไม่มีใครยอมใคร จัดเต็มตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมทั้งชุดไทย ชุดเจ้าสาว รวมถึงขนมุกไปเล่นกับพัคโบกอมบนเวที ทำเอาหนุ่มพัคโบกอมทั้งยิ้มทั้งหัวเราะตั้งแต่คนแรกไปจนถึงคนสุดท้าย

ซึ่งเมื่อแฟนๆผู้โชคดี ได้รับลายเซ็นอย่างครบถ้วนแล้ว ปิดท้ายงานด้วยหนุ่มพัคโบกอมจัดช่วงเซอร์ไพรส์ ให้แฟนคลับได้ถามคำถามช่วงสั้นๆ โดยที่เขาก็ตอบแบบไม่กั๊กครบทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงใหม่ ซีรีส์เรื่องใหม่ หรืออาหารไทยที่หนุ่มโบกอมชอบสุดๆอย่างน้ำมะพร้าวปั่น พร้อมกับแอบสปอยว่าปีนี้เขามีคิวถ่ายซีรีส์ยาวทั้งปี รอให้แฟนๆ ติดตามผลงานต่อไป

อีกทั้งเมื่อโดนยิงคำถามจากแฟนๆว่า “มีแฟนหรือยัง อย่าพึ่งมีแฟนน้า” หนุ่มโบกอมก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการแซวแฟนคลับกลับไปว่า “ไหนเมื่อกี้มีคนบอกผมว่าถ้าผมมีแฟนก็ไม่เป็นไร จะยังสนับสนุนเหมือนเดิมไงครับ” ทำเอาแฟนๆปล่อยเสียงหัวเราะกันทั้งฮอลล์ แถมยังปิดท้ายด้วยการร้องเพลง “My Dearest” Ost. จากเรื่อง Moonlight Drawn By Clouds อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้อบอวลไปด้วยความสุข ความสนุกที่พัคโบกอมและผู้จัดงานตั้งใจนำมามอบให้กับแฟนๆทุกท่านได้กลับบ้านไปพร้อมรอยยิ้มและความทรงจำดีๆต้อนรับปี 2024
            โดยผลงานในปีนี้นอกจากซีรีส์เรื่อง ‘You Have Done Well’ ที่เขาได้ประกบคู่กับ IU ซึ่งมีกำหนดออกอากาศทาง Netflix ภายในปี 2024 นี้แล้ว ล่าสุดเขายังได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมเป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่อง “Good Boy” ร่วมกับคิมโซฮยอน ที่มีแพลนถ่ายทำในปีนี้ แฟนๆสามารถรอติดตามผลงานใหม่ของพัคโบกอมได้ตลอดทั้งปีนี้และปีหน้าได้อย่างแน่นอน