บริษัท บลูแซมพิคเจอร์ จำกัด ถือฤกษ์ดี จัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์รักโรแมนติก “Why We Love” (วาย วี เลิฟ) อำนวยการสร้างโดย ณัฐธนาวรรน เพ็ญชาญวัฒนกิจ เจ๊ใหญ่ กำกับภาพยนตร์โดย สำรวย รักชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและโปรโมชั่นโดย ดร.วโรดม ศิริสุข โปรดิวเซอร์โดย เกียรติศักดิ์ ศรีราษฏร์โนนสูง 

การพบกันครั้งแรกของพระนางเคมีใหม่ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ หลิน-มาลิน ชระอนันต์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์2024 ที่เรียกว่าเป็น “นางเอกป้ายแดง”  ใหม่ๆ สดๆ ซิงๆ และถูกจับตามองว่าเป็น “นางเอกคนล่าสุดของ เข้ม หัสวีร์”

นอกจากจะมีพระนางเคมีใหม่แล้ว ยังมีนักแสดงเข้าพิธีบวงสรวงอีกคับคั่ง เล้ง-ณัฐพล นิลดอนหวาย, บิว ลลิฉัตร์ วราวิโรจน์พล, ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี,  กิมจุ้ย เอื้ออังกูร เพ็ญชาญวัฒนกิจ, หยก-พชรพร พงษ์สุวรรณ, พลรัตน์  รอดรักษา,  ญาณวี คุปตะเวทิน,  ก๊อต-สุทธิรักษ์ ศรีทองกุล,  แซน-ปรานต์ จันทนา, นินิว-อนุธิดา สาระธนะ และ ลาเต้ กฤษดา ธนากร  ณ บริเวณ ชั้น 2 ศาลตายาย (ทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬา) ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

Why We Love เรื่องราวของ น้ำแข็ง (หลิน มาลิน) หญิงสาวอัจฉริยะที่จบ ป.โท วิทยาศาสตร์ด้านชีวภาพ เธอฉลาด และเก่ง แต่ไม่เก่งเรื่องความรัก จนเธอได้มาพบ มีน (เข้ม หัสวีร์) หนุ่มโปรแกรมเมอร์ที่มีปูมหลังด้านครอบครัว เมื่อทั้งคู่ถูกนัดหมายให้เจอกันจากการวางแผนของเพื่อนๆ เพื่อจับคู่ และการพบกันครั้งแรกก็ไม่ค่อยประทับใจกันสักเท่าไหร่ น้ำแข็ง ต้องดูแลหลานสาวกำพร้า เพราะพ่อแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และนั่นทำให้เขาและเธอได้พบกันอีกครั้ง ไปร่วมลุ้นความรักของเขาและเธอว่าจะลงเอยอย่างไรในภาพยนตร์เรื่อง Why We Love  ในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้!!!

#WhyWeLove #เข้มหัสวีร์ #หลินมาลิน #Malinmln #เข้มบวงสรวงWhyWeLove #หลินบวงสรวงWhyWeLove