ผ่านไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งที่อัดแน่นไปด้วยความประทับใจในทุกโมเม้นต์กับ PIT BABE ASIA TOUR 1ST FAN MEETING IN  TOKYO  LOVE’S JOURNEY ครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นของทั้ง 12 หนุ่มนักแสดงนำ “PIT BABE THE SERIES” พาเวล นเรศ, พูห์ กฤติน , สายลับ เหมวิช , ภณ ธนภณ , นัท ศุภณัฐ , ปิง โอบนิธิ , เบนซ์ อัทธ์ธนิน , กาฟิวส์ พันธุ์ธัช , ไมเคิล เกียรติศักดิ์ , ท็อปเทน ศุภกรณ์ , ป๊อป ภัทรพล และ  ลี อัสรี จาก CHANGE2561 ORIGINAL  ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่ได้เดินทางมามอบความสุขเป็นของขวัญให้กับอินเตอร์แฟนที่คอยซัพพอร์ตมาตลอดระยะเวลาหนึ่งปีตั้งแต่ซีรีส์เริ่มจนจบ โดยจัดขึ้นเมื่อ (วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2567)   ณ  (NISSHO HALL TOKYO)  ประเทศญี่ปุ่น  โดย CHANGE2561 ได้จับมือร่วมกับ A.R.A และ Aplan International Group ซึ่งทั้ง 12 หนุ่มนักแสดงนำ “PIT BABE THE SERIES” ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นตั้งแต่ก่อนเดินทางไปยัง ประเทศญี่ปุ่น และเมื่อเดินทางถึงก็มีแฟนๆมารอต้อนรับกันอย่างอบอุ่น

เริ่มต้นความสุขแบบฉุดไม่อยู่ สตาร์ทความฟินด้วยเพลง “Speed of love”  ให้แฟนๆได้หายคิดถึงพร้อมกล่าวทักทาย สวัสดีแฟนๆ เป็นภาษาญี่ปุ่นก็ได้รับเรียกกรี๊ดสนั่นอย่างต่อเนื่อง ทำเอาทั้ง 12 หนุ่มนักแสดงนำ “PIT BABE THE SERIES” ปลาบปลื้มกับการต้อนรับสุดอบอุ่น หลังจากนั้นเป็นการพูดคุยถึงความรู้สึกของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ โดยระหว่างการพูดคุย 12 หนุ่มได้หยอดโมเม้นต์ฟินๆให้แฟนๆได้ปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า จากนั้นทั้ง 12 หนุ่มได้พาทุกคนไปสนุกกันต่อกับช่วงเวลาแห่งการเล่นเกมส์    ซึ่งก็อบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสนุกที่อัดแน่นทุกวินาที โดยเฉพาะเกมส์ป็อกกี้ที่ให้ทั้ง 6 คู่ ใช้ปากกัดป็อกกี้แท่งเดียวกันและเกมส์ให้พูดภาษาญี่ปุ่นที่ยากๆแบบไวๆ

จากนั้น 12 หนุ่มก็เข้าสู่ช่วงของ SET เพลงแทนความรู้สึกของตัวละคร “PIT BABE THE SERIES” ที่แต่ละคนก็ถ่ายทอดความรู้สึกตัวละครผ่านเพลงได้อย่างสุดฟินพาแฟนๆกรี๊ดแบบไม่พักเลยทีเดียว โดย นัท ศุภณัฐ ออกมาถ่ายทอดเพลง คนไม่ค่อยดี ต่อด้วย ปิง โอบนิธิ ในเพลง เดี๋ยวรักเอง จากนั้นก็เป็นโชว์สุดพิเศษของสองหนุ่มสีสันในซีรีส์ ไมเคิล เกียรติศักดิ์ , ท็อปเทน ศุภกรณ์ พาแฟนๆโยกตัวไปพร้อมกันในเพลง เหลือจะเชื่อ ก่อนส่งไมค์ต่อให้ 4 หนุ่มตัวร้ายในซีรีส์ กาฟิวส์ พันธุ์ธัช , เบนซ์ อัทธ์ธนิน , ป๊อป ภัทรพล ,  ลี อัสรี ออกมากระชากใจแฟนๆในเพลง ผู้ชายร้ายๆ กับลุคแบดบอยพร้อมท่าเต้นสุดคูล ก่อนจะเข้าโหมดหวานของ สายลับ เหมวิช กับ ภณ ธนภณ ขึ้นมาเสิร์ฟความฟินชุดใหญ่พาใจละลายไปกับเพลง บอกแล้วคบก็จบ จากนั้น พาเวล และ พูห์ ก็ออกมาตกแฟนกับการแสดงโชว์เพลง BETTER ME เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น หลังจากนั้นก็ถึงเวลา PHOTO TIME เป็นช่วงถ่ายรวม และถ่ายรูปคู่สุดจิ้น

และเมื่อเวลาเดินทางมาถึงช่วงสุดท้าย 12 หนุ่มนักแสดงนำ “PIT BABE THE SERIES”  ก็ได้กล่าวขอบคุณความรักของแฟนๆทุกคนที่ทำให้เกิดงานในครั้งนี้ขึ้นจากใจ พร้อมให้คำสัญญาว่าจะสร้างผลงานดีๆออกมาเพื่อทุกคนต่อไป หลังจากนั้นเป็นการถ่ายรูปร่วมกัน และปิดท้ายงานนี้ด้วย ของขวัญชิ้นสุดท้ายที่เตรียมมามอบให้แฟนคลับโดยเฉพาะกับเพลง ถึงจะน้อยแต่100% หลังจากนั้นก็เป็นช่วงเวลา FAN BENEFIT และการถ่ายรูปร่วมกันกับแฟนๆ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญปลื้มปริ่มหัวใจกันถ้วนหน้าทั้งแฟนคลับและศิลปินเลยทีเดียวและ Next Station ต่อไปของ PIT BABE ASIA TOUR 1ST FAN MEETING LOVE’S JOURNEY ปักหมุดเตรียมไปพบกับอินเตอร์แฟนกันต่อกันที่ประเทศเกาหลีใต้

#PitBabe1stFMinTokyo #PitBabeTheSeries #CHANGE2561