เรียกได้ว่าเป็นซี่รี่ส์ที่กระแสแรงจริงๆ พร้อมบุกตลาด Girl’s Love เมื่อค่าย “K ONE ONE DEE” จัดพิธีบวงสรวงและงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Girl’s Love Unlock Your Love : รักได้ไหม ? ยัยตัวร้าย”ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ คุณแก้ม พัชญา วาระดีผู้จัด ฯ และ CEO บริษัท Production House “K ONE ONE DEE” ผู้จัดเจ้าใหม่ ที่คลุกคลีอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานถึง 30 ปี และได้รับเกียรติจาก คุณประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการ และปฏิบัติการธุรกิจ ผู้แทนสถานีโทรทัศน์ช่อง GMM25 บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนลโฮลดิ้ง จำกัด พร้อมด้วยนักแสดงนำ บีมาย จิรัชญา , เนียร์ อินทิรา , ชาช่า ริต์ตา และเค้ก นวพร (อดีตสมาชิก BNK48) อีกทั้งเปิดตัวนักแสดงลับ มาตา ภัทริยากร เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและความเป็นสิริมงคลจัดพิธีบวงสรวง  ณ ลานกิจกรรม โรงแรม เดอะ บาซาร์ แบงค็อก งานนี้จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งบวงสรวง ทั้งแถลงข่าว และโชว์สุดพิเศษ จากเหล่านักแสดง ที่เรียกได้ว่า ปังสุด สุดปังไปเลยจ้า


พิธีบวงสรวงเริ่มขึ้นในช่วงเช้า นอกจากจะมีผู้จัดฯ และแขกผู้มีเกียรติมากันพร้อมหน้าแล้ว ยังมีนักแสดงนำอย่าง บีมาย จิรัชญาและ เนียร์ อินทิรา มาพร้อมกับการแต่งกายด้วยชุดรำถวาย เพื่อรำบวงสรวงถวายแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาร่วมในพิธีในครั้งนี้เป็นอย่างมาก จากนั้นย้ายไป ณ ห้องรัชวิภา ชั้น 19 โรงแรมเดอะ บาซาร์ แบงค็อก เพื่อแถลงข่าวและร่วมพูดคุยกับผู้จัดฯ และนักแสดงของเรื่อง โดยได้รับเกียรติจาก คุณประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการ และปฏิบัติการธุรกิจผู้แทนสถานีโทรทัศน์ช่อง GMM25 บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล โฮลดิ้ง จำกัด ร่วมแสดงความยินดี รวมถึงสปอนเซอร์ผู้ร่วมสนับสนุนซีรีส์ “คอฟฟี่ดรีมมี่” บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด, บริษัท รับสร้างบ้าน โปรแมต, บีวัน ไลท์ติ้ง บริษัท เอพี สมาร์ท จำกัด  และ Data Trusted Power บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด ปิดท้ายโชว์สุดพิเศษ จากเหล่านักแสดงที่มามอบความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงานและพี่ๆ สื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก


จากเรื่องราวเมื่อความผิดหวังและความเจ็บปวดจากความรักได้พัดพาให้เรนและเลิฟ ต้องโคจรมาเจอกัน เพื่อก้าวผ่านกำแพงความเจ็บปวดและอุปสรรคที่เรนไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น โดยมีดีนและเเพท เป็นผู้ช่วยปลดล็อกในการเชื่อมความสัมพันธ์ของทั้งสองคน รวมถึงปลดล็อคความสัมพันธ์ของตัวพวกเธอด้วย พร้อมตัวละครที่มีบทบาทเข้มข้นอีกมากมาย ที่สำคัญก็คือ ซีนรัก ซีนโรแมนติก ให้คนดูได้ฟิน ได้จิ้นจิกหมอนอย่างหนักแน่นอน ติดตามชมซีรี่ส์ Unlock Your Love : รักได้ไหม ? ยัยตัวร้าย” ได้ทางช่อง GMM25 ดูออนไลน์ ผ่านแอป oneD รับชมพร้อมกันในเดือนกันยายนนี้แน่นอน