ยิ่งออกอากาศยิ่งเข้มข้นขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ซีรีส์วายมาแรงแห่งปี ที่ได้สองนักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือ โชกุน ปารมี และ เฟิร์ส ปิยังกูร มาประกบคู่ด้วยกันเป็นครั้งแรก กับการสร้างปรากฏการณ์ความฟินจิกหมอนไปทั่วประเทศ ล่าสุดทุบทุกสถิติครองแชมป์ซีรีส์ไทยมาแรงอันดับ 1 บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) 3 สัปดาห์ซ้อน นับเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศให้การตอบรับและสนับสนุนอย่างล้นหลาม

โดยในตอนล่าสุด เมื่อร้าน Deep Night Club กำลังประสบปัญหาลูกค้าลดฮวบ เมื่อตำรวจลงร้านบ่อยขึ้น โดยไม่ทราบสาเหตุ ‘เข็มทิศ’ (รับบทโดย โชกุน ปารมี) จึงขอรับตำแหน่งเป็น Content Creator ประจำร้าน ลง Content เพื่อเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้ากลับคืนมา จน Deep Night Club เริ่มมีลูกค้ามากขึ้น แต่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ถูกตำรวจตรวจสอบขึ้นเรื่อยๆ จน ‘มาดามเฟรญ่า’ (รับบทโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ) เริ่มแน่ใจแล้วว่าจะต้องมีคนที่อยู่เบื้องหลังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สถานกาณ์ในร้านกลับเริ่มแย่ลงไปอีกเมื่อ ‘เคน’ (รับบทโดย ฉลาม สยาม) บังเอิญเห็นเข็มทิศและ ‘เวลา’ (รับบทโดย เฟิร์ส ปิยังกูร) จูบกันในร้าน และได้ทำการแฉต่อทุกคนว่าเข็มทิศและเวลาผิดกฎข้อที่ 5 กับกฎที่ว่าห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน! 

อีกหนึ่งไฮไลต์ของตอนนี้ คือการที่เข็มทิศเดินหน้าง้อเวลาอย่างสุดกำลัง เพื่อปรับความเข้าใจ จนเกิดซีนสุดโรแมนติกกลางดาดฟ้า กับความแซ่บเกินต้าน UNCUT แบบจัดเต็ม ที่แฟนๆ ต่างยกให้เป็นซีนระดับตำนานที่ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง จะแซ่บขนาดไหนต้องติดตามรับชม

ซึ่งในตอนต่อไปมาดามเฟรญ่าขอปิดร้าน Deep Night Club เพื่อ Big Cleaning โดยจะให้ทุกคนพักร้อนพิเศษที่บ้านสวนส่วนตัว โดยเราจะได้รู้แล้วว่าใครกันที่อยู่เบื้องหลังปัญหาที่เกิดขึ้นในร้าน รับชมได้ใน “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:00 น. บนช่อง GMM25 และ รับชมเวอร์ชัน UNCUT เวลา 24:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!