SERIOUS BACON จากค่าย BOXX MUSIC คู่หูดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่น นำทีมโดย เค้ก เปมิกา จิระนารักษ์ และเมือง สองเมือง ไชยฤทธิ์ ล่าสุดพวกเขาได้กลับมาพร้อมลุคที่สดใสมากขึ้นอีกเท่าตัว และชวนมา Checklist อาการคนตกหลุมรักกับเพลงนี้เลย “แฟนฉัน (Love Ads)”

SERIOUS BACON พูดถึงเพลงนี้ “พวกเราแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพราะว่าปกติซีเรียสเบคอนจะมีเพลงที่ดูเป็นแนวแอบชอบแอบรักและที่สำคัญคือไม่ค่อยสมหวังในความรักเท่าไหร่ซึ่งเดินทางมาถึงเพลงนี้พวกเราเลยคิดกันว่าไม่อยากแอบความรู้สึกอะไรอีกต่อไปแล้วก็โฆษณาตัวเองตรงๆไปเลยแล้วกันดีกว่าคือนาทีนี้เธอต้องเป็นแฟนฉันได้แล้วอะและเพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ฟังสนุกไม่ต้องคิดเยอะให้มากมายแค่มาฟังเราโฆษณาตัวเองพอยิ่งถ้าเราส่งเพลงนี้ให้ใครเขาต้องรู้ตัวแน่ล่ะว่าเราจีบเขาอยู่แน่ฟังแล้วถ้ายังไม่ชอบแต่พวกเราคิดไว้แล้วว่าก็ต้องมีหวั่นไหวบ้างแหละโฆษณาสุดๆแล้วนะจีบกันไปเยอะแล้วมาในส่วนของพาร์ทการทำเพลงเพลงนี้เค้กเริ่มแต่งขึ้นมาก่อนโดยให้เมืองมาเติมท่อนของตัวเองเข้าไปในครึ่งหลังของเพลงเป็นอีกเพลงที่เมืองทำดนตรีเองเกือบทั้งหมดโดยมีมือกีต้าร์แบคอัพของพวกเราชื่อฮอนมาเล่นท่อนโซโล่ในเพลงให้ด้วยค่ะ

            ในพาร์ทของ MV “เส้นเรื่องเกิดมาจากเค้กกับเมืองดูโฆษณาในรายการทีวีพูดถึงนาฬิกาที่สามารถบอกได้ว่าเนื้อคู่ของเราคือใครเมืองเลยกดสั่งมาแล้วภารกิจตามหาเนื้อคู่ก็เริ่มขึ้น! ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงลองติดตามในyoutube : BOXX MUSIC ได้เลยน้า

            “สุดท้ายนี้ จังหวะแบบนี้ถ้าแอบชอบใครหรือคุยกับใครอยู่แล้วยังไม่ได้เลื่อนสถานะเป็นแฟนกับเขาซะทีลองส่งเพลงนี้ไปจีบดูค่ะเผื่อฟังจบแล้วเธอจะได้เป็นแฟนฉันถ้าส่งไปแล้วผลเป็นยังไงมาคอมเมนต์บอกเรากันได้นะพวกเรารอฟังข่าวดีขอให้ทุกคนได้สมหวังในความรักและอย่าลืมว่าทุกคนคู่ควรกับความรักดีๆและคนดีๆ  (อย่างเราก็มาเป็นแฟนฉันสิ) :D ในปีนี้เราจะมีโปรเจกต์พิเศษรวมถึงซิงเกิลใหม่ๆออกมาให้ฟังอีกเรื่อยๆฝากรอติดตามได้เลยสุดท้ายจริงๆเพลงนี้มีท่าเต้นน่ารักๆพวกเราอยากชวนทุกคนมาทำชาเลนจ์เต้นเพลง‘แฟนฉัน (Love Ads)’ เค้กกับเมืองเต้นได้รับรอง100% ว่าทุกคนก็เต้นตามกันได้แน่นอนมาเต้นกันเยอะๆน้าขอฝากเพลงแฟนฉันของพวกเราด้วยฮะหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงนี้น้า

ชม MV เพลงแฟนฉัน (Love Ads) – SERIOUS BACON