ส่งท้าย Pride Month ไปกับศิลปินตัวแทนความหลากหลาย ที่ยกขบวนกันมาเสิร์ฟความแซ่บ แบบคูณร้อยเพื่อเป็นการส่งท้าย และเฉลิมฉลองให้กับเดือนแห่งความสุขสำหรับทุกคน ในรายการ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI วันอาทิตย์นี้ 5 โมงครึ่ง นำโดยนักร้องเสียงทรงพลัง ตัวแม่แห่งวงการ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่จะมาเยือนเวที TMC กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง “อยากเจิดจรัสต้องดัดจริต” ลืมภาพจำเพลงเศร้ากินใจ และมาปลุกทุกความมั่นใจแล้วลุกขึ้นมารักตัวเองไปด้วยกัน

ตามมาด้วย 2 ศิลปินจากบ้าน The Voice ‘เพียว-เอกพันธ์ วรรณสุท’ ตัวแม่ R&B เมืองไทย และ Iconic ของความเท่าเทียม ควง ‘แตงโม-วรายุภัสร์ เกศวพิทักษ์’ ฟีเจอริ่งในเพลง ‘ไม่ได้เป็นของใคร (This Is Your Life)’

นอกจากนี้ ยังมีโชว์สุดพิเศษจากศิลปินมากมาย อาทิ ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ’ , ‘JRBUBBLEGUM’ พร้อมด้วย น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ที่จะมามอบความสุขส่งท้ายเดือนแห่งความสุขให้ทุกคนผ่านโชว์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณที่ TMC เท่านั้น ติดตามชมรายการ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI ได้ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 17:3018:20 น. ทางช่อง 3 และสามารถรับชมคลิปการแสดงทางออนไลน์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของรายการ โดยจะได้พบกับเอ็กคลูซีฟคอนเทนต์ต่างๆมากมายที่มีเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น