ให้สมกับเป็นเทศกาลดนตรีสุดป๊อปของ RS Showbiz ในเครือ RS Music ที่เตรียมมิกซ์ทุกป๊อปคัลเจอร์ในงานเดียว ทั้งศิลปะ แฟชั่นและดนตรี Bangkok Bank Presents MIXEDPOP BANGKOK 2024ที่นอกจากจะมี LINE UP ศิลปิน Asian Pop Idols ขวัญใจแฟนเพลงป๊อบทั้งไทยและต่างประเทศ รวมกว่า 100 ชีวิต บนเวทีเดียวกันอย่าง ‘ALLY / BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE / BAMM / BUS because of you i shine / DICE /  D-NA / EARTHLOLLIPOP / FLI:P / JUSTMINENIKA / LYKN / NEVONE / NINE KORNCHID / NORTHY / PENTOR JEERAPAT / PERSES / PIXXIE / PRETZELLE / PROJECT M.O.N / PROXIE / SUNNEE 楊芸晴 / VIIS / WIZZLE / WOLF HOWL HARMONY from EXILE TRIBE / ZOLAR’

ล่าสุด ยังจัดเซอร์ไพรส์เปิด Special Guest สุดพิเศษ ทั้ง ‘IMP.’ วงบอยแบนด์น้องใหม่อีกวงจากญี่ปุ่น จากการปลุกปั้นของ ศิลปิน J-POP ในตำนานอย่าง ‘ทักกี้-ฮิเดอากิ ทากิซาวะ’ หนึ่งในคู่หูดูโอ้ชื่อดัง‘ทักกี้สึบาสะ (Tackey & Tsubasa)’ ภายใต้ค่าย TOBE ที่ผ่านการออดิชั่นอย่างดุเดือดจนได้เป็นวง ‘IMP.’ ขึ้นมา มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน (ซาโตะ, ชุนซึเกะ, ไทกะ, ทาคุยะ, มินาโตะ, ยูกิ และ ไทกะ) ที่ต่างตั้งใจมาร่วมแสดงโชว์ในเทศกาลดนตรีเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งศิลปิน KOKORO member of PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE’ ที่พกความ สามารถทั้งการร้องการเต้นเบรกแดนซ์ และที่สำคัญสำหรับงานในครั้งนี้ KOKORO ได้เตรียมโชว์พิเศษมาแสดงใน Special Stage ‘KOKORO x WOLF HOWL HARMONY’  ให้แฟนๆ ForEVER ชาวไทยตั้งตารอชมกันได้เลย!

ในวันที่ 6 – 7 กรกฏาคมนี้ ที่ BITEC LIVE!
ซื้อบัตรได้แล้วที่ >> bit.ly/MixedpopFest
ราคาบัตร 2 วัน 1,600 บาท / 1 วัน 1,200 บาท (บัตรยืนทั้งหมด)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MIXEDPOP Music Festival ทุกช่องทางออนไลน์
FB : Mixedpop Music Festival           X : @MIXEDPOPFest

IG : Mixedpopfest                          Tiktok : Mixedpopfest

#MIXEDPOPFEST #MIXEDPOPBANGKOK2024