freshian” (เฟรชเชียน) แบรนด์เครื่องสำอางวีแกนประสิทธิภาพสูงจากประเทศเกาหลี เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ผสานการดูแลผิวไปด้วยกัน ในงานกิจกรรมเปิดตัว freshian Pop-up Store ภายในงานมีผู้บริหารแบรนด์เฟรชเชียน คุณพิธาน องค์โฆษิต, คุณมหิธร พงษารัตน์ และ คุณอารียา เตชานันท์ รวมถึงศิลปินนักแสดง คุณสุชาร์ มานะยิ่ง, คุณหฤษฎ์ บัวย้อย, คุณนภัสกร ปิงเมือง และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ มาร่วมงานมากมาย ณ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ freshian เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดหลักที่มาจากความตั้งใจรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอภาพลักษณ์และผิวในอุดมคติของทุกคน ด้วยความรู้และเทคโนโลยีที่แตกต่าง ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการวิจัยมากว่า 50 ปี จนกลายมาเป็นเครื่องสำอางวีแกนประสิทธิภาพสูงที่ปลอดภัยต่อผิว และเป็นผู้ช่วยในการสร้างลุคการแต่งหน้าที่น่าประทับใจได้

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผสมผสานคุณประโยชน์ของทั้งการแต่งหน้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวไว้ด้วยกัน ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวดูสวยได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ความงามทั้งภายในและภายนอก และพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความสดชื่นและน่าดึงดูด สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้พบช่วงเวลาสดใสในชีวิตประจำวัน ผ่านเทรนด์การแต่งหน้าและสีสันที่สร้างแรงบันดาลใจในแบบของตัวเอง เพราะ freshian คือความงามที่ไม่ได้กำหนดนิยาม และคิดว่าผิวของทุกคนแตกต่างกัน จึงค้นหาแนวคิดเกี่ยวกับความงามใหม่ๆอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ freshian ได้รับการรับรองคุณภาพว่าเป็นผลิตภัณฑ์เกรดวีแกน มีความปลอดภัยต่อผิวและสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วย

  • freshian Cushion คุชชัน วีแกน ให้ผิวกระจ่างใสแบบไร้ที่ติเหมือนไข่ปอกเปลือก
  • freshian Foundation รองพื้น วีแกน เนื้อละเอียดสัมผัสบางเบาเพื่อผิวที่เรียบเนียน
  • freshian Base เมคอัพเบส วีแกน ประสิทธิภาพสูงผสมผสานคุณประโยชน์ของสกินแคร์และเมคอัพ
  • freshian Lip ลิปสติก วีแกน หลากสีสัน ช่วยรังสรรค์ความงาม พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น

โดยตัวกล่องบรรจุภัณฑ์จะเป็น bio-PET BET ผลิตด้วยวัสดุจากอ้อยเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนลง 28% และพัฟแต่งหน้าพรีเมียมที่ทำจากข้าวโพดหมักเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

มาพบกับประสบการณ์ใหม่ของ freshian ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่พร้อมดูแลผิวไปด้วยกัน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 12 มิ.ย.67 ณ Pop-up Store บริเวณ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์