สาย FPS ห้ามพลาด RHINOSHIELD เดินหน้าเข้าวงการ E-sport ตอบโจทย์อย่างตรงจุด GET BUFFED UP! ให้กับเกมเมอร์ ส่ง “RhinoBuff FPS”เอาใจคอเกม อุดทุกปัญหา เข้าใจเกมเมอร์ งัดนวัตกรรมสุดล้ำ เสริมความแม่นยำ  ลดความร้อน ไม่หน่วง ไม่แลค  เพิ่มความไหลลื่น พร้อมประกันจัดหนัก 2 ปีเต็ม

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเกมหลายๆเกมที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นได้ถูกพัฒนาย่อขนาดจากบน PC  มาสู่สมาร์ทโฟน เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้สามารถเข้าถึงเกมที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลาได้อย่างสะดวกสบาย RHINOSHIELD จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรเอาใจคอเกมสาย FPS  เปิดตัว  “RhinoBuff” ผลิตภัณฑ์ ในซีรีส์ “RhinoBuff FPS” อุปกรณ์เสริมความแม่นยำ FPS ที่ตอบโจทย์สายโมบายเกมเมอร์  พร้อมพาเหล่าเกมเมอร์ได้เชื่อมต่อโลกเสมือนจริง ดื่มด่ำไปกับเกมได้อย่างเต็มอิ่ม ถือว่าเป็นก้าวสำคัญอย่างหนึ่งในวงการ อีสปอร์ต ของ RHINOSHIELD ที่จะมอบประสบการณ์การควบคุมเกมที่ล้ำสมัยอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน โดย RhinoBuff อุปกรณ์เสริมความแม่นยำ FPS ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเกมเมอร์ สาย FPS บนมือถือ ประกอบด้วยเคสกันกระแทกที่มาพร้อมเทคโนโลยีไฟฟ้าที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ปุ่มกดเสริมด้านข้างเคสที่ใช้เทคโนโลยีเอกสิทธิเฉพาะ พร้อมกับฟิล์มกันรอยที่ไหลลื่น ติดตั้งง่าย ช่วยให้ควบคุมเกมได้อย่างสบายมือยิ่งขึ้น ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมหรือถอดประกอบใดๆสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด แต่ยังปกป้องขั้นสูงสุด ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญของเคส RHINOSHIELD มาพร้อมปุ่มกดเสริมด้านข้างเคส 2 ปุ่มที่ ช่วยให้คุณควบคุมเกมได้แม่นยำมากขึ้น ช่วยให้ตอบสนองกับทุกการควบคุมได้ทันถ่วงที ป้องกันการหน่วง การออกแบบนวัตกรรมนี้ไม่เพียงทำให้เกมเมอร์สามารถควบคุมจังหวะของเกมได้อย่างง่ายดาย แต่ยังช่วยให้มองเห็นภาพที่กว้างขวางในขณะเล่นเกมโดยไม่ปิดกั้นแนวการมองเห็น ได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมอย่างลื่นไหล เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้เคสกันกระแทก RhinoBuff ยังถูกออกแบบให้เป็นเคสแบบไร้แผ่นหลังเพื่อช่วยลดความร้อนที่สูงเกินไปในระหว่างการเล่นเป็นเวลานานและการผสมผสานกับเทคโนโลยีวัสดุ ShockSpread™ โครงสร้างรังผึ้งในตัวที่ช่วยเพิ่มการดูดซับแรงกระแทกร่วมกับเทคโนโลยีไฟฟ้าสุดล้ำที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะช่วยดึงพลังงานไฟฟ้าธรรมชาติของร่างกายมนุษย์มาใช้ ทำให้ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่โทรศัพท์ขณะเล่นเกม และสามารถกำหนดคำสั่งไม่ว่าจะการโจมตีที่แม่นยำและอื่นๆได้อย่างรวดเร็ว และยังมาพร้อมกับฟิล์มกันรอยหน้าจอในชุดที่ได้รับการเคลือบด้านพิเศษเพื่อต้านทานรอบนิ้วมือ สัมผัสไหลลื่น ไม่มีสะดุด แถมติดตั้งง่ายอีกด้วย RHINOSHIELD ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อส่งต่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ ได้ก้าวข้ามขีดจำกัด ปลดล็อกศักยภาพ และคว้าชัยชนะในทุกสนามและผลิตภัณฑ์ของ RHINOSHIELD นั้นยังมีการรับประกันคุณภาพสินค้าเป็นระยะเวลา 2 ปี ให้เหล่าเกมเมอร์ได้อุ่นใจตลอดการใช้งาน