เปิดตัวกล่าวคำว่า “เซอลามัต” สวัสดีชาวอินโดนีเซียอย่างเป็นทางการ งานนี้ พัฒน์​ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับภาพยนตร์​ เรื่อง “หลานม่า” ค่ายจีดีเอช บินลัดฟ้า บุกเซอร์ไพรส์แฟนภาพยนตร์ไกลถึงอินโดฯ โดยเเฟนๆต่างให้การต้อนรับทีมงาน “หลานม่า” กันอย่างอบอุ่น มายืนรอรับ ชูป้ายไฟ ส่งกำลังใจให้ตั้งแต่สนามบิน

ด้วยกระเเสความเเรง ความปังของหนัง “หลานม่า” ทำให้สื่อมวลชนอินโดนีเซียต่างให้ความสนใจ มาร่วมสัมภาษณ์ผู้กำกับคนเก่งกันอย่างเนืองเเน่น  โดย พัฒน์ มีโอกาสได้ร่วมพูดคุยบอกเล่าเเรงบันดาลใจของหนังเรื่องนี้ และได้ร่วมทอล์กกับผู้ชมภาพยนตร์ที่ให้ความสนใจมาร่วมฟังกันอย่างใกล้ชิด

พัฒน์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกภูมิใจมากครับ ที่หนังเรื่อง หลานม่า ออกเดินทาง มาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมถึงต่างเเดน โดยที่อินโดฯ ฟีดเเบ็กจากเเฟนๆทุกคนคือดีงามมากๆครับ ทุกคนรู้สึกรีเลทรู้สึกอินและซาบซึ้ง ไปกับชีวิตของอาม่า  เเละหลานเอ็ม ในฐานะผู้กำกับ พอได้เห็นภาพบรรยากาศของคนดูเเบบนี้เเล้วหายเหนื่อยเลยครับ รู้สึกที่ดีใจที่ภาษาหนังที่เราตั้งใจนำเสนอ เข้าไปอยู่ในใจเเละทัชใจผู้ชมขนาดนี้ครับ“

”หลานม่า“ สร้างสถิติเป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในอินโดนีเซีย และยังเตรียมออกฉายในอีกหลายประเทศ สำหรับผู้ชมภาพยนตร์ในไทยยังไปสัมผัสความซาบซึ้งโค้งสุดท้ายในโรงภาพยนตร์กันได้

#หลานม่า #LAHNMAH