ต้องบอกเลยว่าใจฟูกันขั้นสุด ในวันแห่งความสุขของศิลปินหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่ได้รับความรักจาก Mewlions ทั่วโลก ในวัน 520 หรือวันแห่งการบอกรักของจีน ซึ่งในปีนี้แฟน ๆ ต่างพร้อมใจกันส่งของขวัญมาบอกรัก “มิว ศุภศิษฏ์” กันอย่างล้นหลามอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้ ฟิกเกอร์ โมเดล อาร์ตทอย รูปภาพ การ์ดอวยพร รวมถึงสิ่งของต่าง ๆ มากมาย

และเพื่อตอบแทนความรักที่บริสุทธิ์ของแฟน ๆ “มิว ศุภศิษฏ์” ก็เตรียมดอกกุหลาบสีขาว มามอบเป็นของขวัญให้กับ Mewlions ทุกคน ซึ่งงานในวันนั้นทันทีที่ “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เห็นของขวัญจากแฟน ๆ เขาก็มีแต่รอยยิ้มแห่งความสุขตลอดเวลา และค่อย ๆ เดินดูของทุกชิ้นด้วยความตั้งใจ แถมยังพา Chopper น้องหมาสุดที่รัก มาร่วมโมเมนต์สุดประทับใจครั้งนี้ด้วย

โดยทาง “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เผยว่า ก่อนหน้านี้ผมเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศค่อนข้างบ่อย พอกลับมาไทยก็ถ่ายละครต่อ และยังมี Workshop งานแสดงเรื่องใหม่อีก ทำให้ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกับแฟน ๆ มากนัก ซึ่งจริง ๆ แล้ววัน 520 ปีนี้จะตรงกับวันจันทร์ ผมเลยปรึกษากับทีมงานขอปรับเปลี่ยนมาเป็นวันอาทิตย์แทน เพื่อจะได้มาเจอกับทุกคนเต็มที่ พอถึงวันจัดงานก็แอบมีอุปสรรคเล็กน้อย เพราะฝนตกช่วงบ่าย ทำให้อากาศอบอ้าว ตอนแรกทีมวางแพลนเอาไว้ว่า จะมีการรวมพลพูดคุยกับแฟนคลับด้านนอกสตูดิโอ แต่ผมเห็นว่าอากาศค่อนข้างร้อน เลยขอทีมงานให้พาแฟน ๆ เข้ามารวมพลกันในสตูดิโอแทน จะได้พูดคุยกันอย่างสบาย ๆ พอได้เจอกับทุกคนวันนั้นมีความสุขมากจริง ๆ ครับ เหมือนได้ชาร์ตพลังแห่งความสุข ที่แฟน ๆ ทุกคนต่างพร้อมใจกันมอบให้กับผม ทั้งคนที่เดินทางมาด้วยตัวเอง และคนที่อาจจะไม่สะดวกมาเจอกัน แต่ผมก็สัมผัสได้ถึงความรักของ Mewlions ทุกคน และขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา รักนะครับ

#woainiMewMew  #MewSuppasit  #มิวศุภศิษฏ์