bondbond Music Mania เฟสติวัลใหม่แกะกล่องสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดินแดนของเหล่าแฟนด้อม นำโดย ØZCAR WANG, BUS because of you i shine, DICE, DAOU OFFROAD และศิลปินอื่นๆ อีกคับคั่ง! จัดโดย Tree Roots Entertainment Group Co., Ltd. บริษัทภายใต้การร่วมลงทุน ระหว่าง T&B Media Global (ประเทศไทย) ผู้นำธุรกิจด้านเอนเตอร์เมนท์ของประเทศไทย  และ  Magnolia Quality Development Corporation ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์ ใหม่ๆ จนเกิดเป็น  bondbond Live ที่จะมาสร้างเฟสติวัลสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ ในงาน bondbond Music Mania ที่ครั้งนี้นับเป็นปรากฏการณ์บันเทิงของประเทศไทยเลยทีเดียว

bondbond Live ประกาศเปิดเฟสติวัลใหม่คอนเซ็ปโดนใจแฟนเพลง ในงาน bondbond Music Mania ดินแดนที่จะทำให้เหล่าแฟนด้อม หลุดเข้ามาในโลกแห่งเสียงดนตรี! พร้อมร่วมเพลิดเพลินไปกับศิลปิน International และ T-POP ที่ทุกคนใฝ่ฝัน เริ่มจาก …

ØZCARWANG- ศิลปินหนุ่มที่เป็นที่รู้จักจากรายการCHUANG2021 ที่ขอมาระเบิดความมันส์ให้แฟนชาวไทยถึงที่   

BUS because of you i shine– ศิลปินบอยกรุ๊ปสุดร้อนแรงพร้อมโชว์จัดเต็ม

DICE – รุ๊กกี้ดาวเด่น พร้อมมอบทั้งความสนุก และความตื่นเต้นให้ทุกสายตา

DAOU OFFROAD – สองคู่ซี้ ที่ขอนำเสนอตัวตนผ่านบทเพลงเพราะๆ ในแบบฉบับเฉพาะตัว

LYKN – บอยกรุ๊ปน้องใหม่แห่งวงการ T-POP ผู้ชนะจากรายการเซอร์ไววัล Project Alpha

MINDY – เกิร์ลกรุ๊ปสาวแสบซนผู้เข้าแข่งขันในรายการ Chuang Asia พร้อมรันวงการเพลงในแนว        Hip-hop T-POP

DaruNi เหล่าไอดอลนางฟ้าสุดแกร่ง ที่ขอมาสร้างสีสันใหม่ๆบนเวที และพร้อมโชว์ทักษะที่สั่งสมจากประสบการณ์จริง  

นอกจากนี้ทาง bondbond Live ยังขนความพิเศษมาให้แฟนๆ ของ ØZCAR WANG ด้วยความพิเศษที่ให้ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้น Exclusive Fans Benefit แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการลุ้นสิทธิ์ Hi-Touch กับ ØZCAR WANG แบบตัวต่อตัว ลุ้นรับลายเซ็น Photocard สุด Exclusive และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงซื้อแพคเกจพิเศษก็สามารถลุ้นสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมกับใกล้ชิด ØZCAR WANG ได้! ในราคา 2,000 บาท และ 1,000 บาท


เรียกได้ว่าเป็นเฟสติวัลใหม่ที่ไม่น้อยหน้าใครเลย ที่ทั้งขนศิลปินมาแบบแน่นๆ ให้สิทธิพิเศษสำหรับแฟนๆ ได้อย่างใกล้ชิด ใครที่เป็นแฟนคลับของศิลปินเหล่านี้ต้องห้ามพลาด พบกับงาน bondbond Music Mania ได้ในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ Union Hall 2, Union Mall เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 4 พฤษภาคม 2567 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปทาง www.ticketmelon.com บัตร Early Bird ราคา 2,399 บาท / 1,999 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรระหว่างวันที่ 4 – 10 พฤษภาคม 2567 และบัตร General ราคา 3,000 และ 1,500 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรระหว่างวันที่ 11 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2567 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ bondbond Live ได้ทุกช่องทาง

Facebook: Bondbond Live X: bondbond Live  Instagram: bondbond Live และ TikTok: bondbond Live

#ØZCARWANG #BUSbecauseofyouishine #DICE #DAOUOFFROAD #LYKN #MINDY #DaruNi #bondbondmusicmania