Trinity ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1924 และในปีนี้ก็ได้เดินทางมาครบ 100 ปี คาร์เทียร์เฉลิมฉลองการครบรอบของเครื่องประดับที่เป็นไอคอนิคนี้ด้วยภาพยนตร์แคมเปญใหม่ ที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นอย่างงดงาม แสดงให้เห็นว่า Trinity ไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องประดับ แต่เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและความหลากหลาย

แหวน Trinity เป็นสิ่งเชื่อมโยงคาร์เทียร์แอมบาสเดอร์ทั้ง Paul Mescal, JISOO, Yara Shahidi, Jackson Wang และ Labrinth ซึ่งเป็นตัวแทนของความรักในทุกรูปแบบและทุกความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นความรักของครอบครัว มิตรภาพ ที่ไม่มีวันสิ้นสุดและไร้ข้อจำกัด เช่นเดียวกับแหวนทั้งสามวงของ Trinity ที่เคลื่อนไหวอย่างอิสระแต่กลมกลืน คาร์เทียร์ แอมบาสเดอร์ทั้งห้าพร้อมก้าวไปข้างหน้าอย่างสง่างามผ่านทิวทัศน์ที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางท่วงทำนองบทเพลงจาก Labrinth ซึ่งนักแต่งเพลงได้รวมความไพเราะจากเสียงร้องของทุกคนให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ถ่ายทอดความหลากหลายของสายสัมพันธ์ที่ถูกประพันธ์ขึ้นมา

“ความผูกพันที่เราสร้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนก็ตาม ทั้งมิตรภาพ ความหลงใหล ครอบครัว เมื่อความผูกพันนั้นเกิดขึ้น เราก็มีโอกาสที่จะมาใกล้ชิดกันมากขึ้น บางครั้งอาจจะยาวนานทั้งชีวิต บางครั้งอาจจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่สิ่งนั้นไม่สำคัญ หากสายสัมพันธ์ได้ก่อตัวขึ้นเพียงครั้งเดียว มันทรงพลังที่จะผูกพันเราไว้ชั่วชีวิต”

Paul Mescal นักแสดงหนุ่มชาวไอร์แลนด์ มีชื่อเสียงในด้านฝีมือการแสดงที่ละเอียดอ่อนและทรงพลัง ไม่ว่าบนเวทีหรือหน้ากล้อง เขาแจ้งเกิดจากบทบาทอันโดดเด่นในซีรีส์ Normal People และหลังจากนั้นก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Actor ของเวทีออสการ์ รวมถึงรางวัลเกียรติยศอื่นๆ อีกมากมาย

“Trinity สำหรับผมแสดงถึงมิตรภาพ ความรัก และอ่อนโยน ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้” – Paul Mescal

JISOO ศิลปินระดับโลก ตั้งแต่การเดบิวต์ JISOO ได้สร้างชื่อเสียงมากมาย ทั้งในฐานะนักร้อง นักแสดง และผู้ทรงอิทธิพลโลกโซเชียล ซึ่งมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 77.6 ล้านคน เธอสร้างประวัติศาสตร์และรวบรวมผู้คนทุกเจเนอเรชั่นจากทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้องของวง BLACKPINK ที่ประสบความสำเร็จ ไปจนถึงการเป็นนักแสดงมากความสามารถ

“สำหรับฉัน Trinity คือส่วนหนึ่งของชีวิต มันเชื่อมโยงกับแนวคิดเรื่องความหลากหลาย และช่วยให้ฉันยอมรับทุกแง่มุมของตัวเอง รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะเป็นตัวเองเช่นกัน” – JISOO

YARA SHAHIDI นักแสดงมากความสามารถ โปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน และดาวเด่นจากซีรีส์ black-ish ทางช่อง ABC ที่เคยเข้าชิงรางวัล Emmy และ Golden Globe เธอสร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในฐานะศิลปินมากความสามารถ และเป็นที่จับตามองในวงการฮอลลีวูด นอกจากนี้บัณฑิตสาวจากฮาร์วาร์ดคนนี้ยังเป็นที่รู้จักจากการมีส่วนร่วมทางสังคมและการขับเคลื่อนเพื่อสิทธิความเท่าเทียม โดยเฉพาะการสนับสนุนความหลากหลายบนหน้าจอภาพยนตร์ เมื่อปี 2023 เธอรับบทเป็น Tinkerbell ในภาพยนตร์ Peter Pan and Wendy และยังรับบทนำในเรื่อง Sitting in Bars with Cake ซึ่งเธอยังเป็นผู้อำนวยการผลิตอีกด้วย

“สำหรับฉัน Trinity คือสัญลักษณ์ของสายสัมพันธ์และความรัก ซึ่งสอดคล้องกับชีวิตของฉันที่เกิดขึ้นจากความรัก      อันเต็มเปี่ยมที่ได้รับจากคอมมูนิตี้ที่คอยสนับสนุน” – YARA SHAHIDI

Jackson Wang ศิลปิน นักแสดง แฟชั่นดีไซเนอร์ และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ผู้มีผู้ติดตามรวมกว่า 97 ล้านคนบนโซเชียลมีเดียต่างๆ เขาคือผู้ก่อตั้ง TEAM WANG และเป็นศิลปินชาวจีนคนแรกที่ได้ขึ้นแสดงบนเวที Coachella ติดต่อกันถึงสองปี

“ผมหวังว่าทุกคนจะค้นพบมาตรฐานของความสุขและความพึงพอใจในแบบของตัวเอง ผมกำลังสร้างความเชื่อมโยงทางความรู้สึกที่สะท้อนถึงคุณค่าของ Trinity” – Jackson Wang

LABRINTH นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็น “หนึ่งในนักดนตรีอังกฤษที่สำคัญที่สุดของยุค” เขาประสบความสำเร็จอย่างมากกับผลงานอัลบั้มเดี่ยว 3 ชุด (Electronic Earth, Imagination & the Misfit Kid, Ends & Begins) นอกจากนี้ Labrinth ได้รับบทบาทเป็นนักแต่งเพลงประจำซีรีส์ยอดนิยม Euphoria ของช่อง HBO ทั้งซีซั่น 1 และ 2 ฝีมือของเขาการันตีด้วยรางวัลจากเวที EMMYs, Ivor Novellos, และ Brits รวมถึงการเข้าชิงรางวัล GRAMMY หลายครั้ง ในฐานะโปรดิวเซอร์ Labrinth เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมากมาย อาทิ Beyoncé, Rihanna, The Weeknd, Ed Sheeran, Billie Eilish และอีกมากมาย นอกจากนี้เขายังเป็นสมาชิกของกลุ่ม LSD ร่วมกับ Sia และ Diplo

“การได้รู้สึก ได้รัก และได้สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันเป็นประสบการณ์ที่วิเศษ การคอลลาบอเรชันได้เชื่อมโยงโลกที่แตกต่าง และรังสรรค์สิ่งใหม่ร่วมกัน นี่แหละคือสัญลักษณ์ความเป็นสากลอันแท้จริงของ Trinity” – LABRINTH