ซีรีส์ imagePROGRAF GP มาพร้อมหมึกสีส้มโทนใหม่สำหรับอาร์ตเวิร์กยุคดิจิทัลที่สวยสดใสยิ่งขึ้น

ซีรีส์ imagePROGRAF PRO มอบคุณภาพขั้นสูงสุดเพื่องานระดับมืออาชีพที่แท้จริง

กรุงเทพฯ 25 มีนาคม 2567 – แคนนอน (CANON) แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้งระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดพรินเตอร์ระดับมืออาชีพและงานเชิงพาณิชย์อย่างต่อเนื่อง เปิดตัวเครื่องพิมพ์หน้ากว้างประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ทั้งในตระกูล imagePROGRAF GP (GP-526S/546S/566S) และ imagePROGRAF PRO (PRO-526/546/566) ซึ่งใช้หมึกพิมพ์คุณภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด LUCIA PRO II พร้อมประสิทธิภาพการพิมพ์ที่รวดเร็ว มอบคุณภาพงานพิมพ์สีที่แม่นยำ สวยสดใส ไม่ซีดจางง่ายด้วยคุณสมบัติทนการขีดข่วนและแสงแดดได้ดี ตอบโจทย์ทั้งงานโปสเตอร์โฆษณา

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างตระกูล imagePROGRAF GP รุ่นใหม่ (GP-526S/546S/566S)  

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างแบบ 7 สี มาพร้อมโทนสีส้มและสีเทาใหม่ล่าสุด มอบประสิทธิภาพการพิมพ์ความเร็วสูงพร้อมการไล่เฉดสีที่เรียบเนียนสวยสดใส

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างตระกูล imagePROGRAF GP รุ่นใหม่ ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมหมึก LUCIA PRO II สีส้มและสีเทาที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ มอบประสิทธิภาพเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 7 สี ด้วยชิ้นงานที่สวยสดใสพร้อมการไล่ระดับสีที่เรียบเนียน โดยเฉพาะการพิมพ์โปสเตอร์บนสื่อคุณภาพสูงด้วยประสิทธิภาพการพิมพ์ที่รวดเร็ว อีกทั้งขีดความสามารถในการทำสำเนาสีขั้นสูงของ imagePROGRAF GP รุ่นใหม่ ทั้ง 3 รุ่น ยังครอบคลุมระดับสีในตาราง PANTONETM FORMULA GUIDE Solid Coated ถึง 96% สามารถรองรับงานโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ใช้โทนสีเฉพาะได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเมื่อพิมพ์ลงบนสื่อผิวมันหรือกึ่งมันจะมอบประสิทธิภาพการทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดีขึ้น จึงช่วยให้สามารถขนย้าย ติดตั้ง จัดแสดงและเก็บรักษาชิ้นงานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างตระกูล imagePROGRAF PRO รุ่นใหม่ (PRO-526/546/566)

ตอบโจทย์งานคุณภาพขั้นสุดด้วยหมึก 12 สี พร้อมคุณสมบัติทนการขีดข่วนได้ดีเพื่อมอบงานพิมพ์ที่สวยสดใสได้ยาวนานสูงสุด 200 ปี

ประสิทธิภาพการพิมพ์ด้วยหมึก LUCIA PRO II มอบขอบเขตสีที่กว้าง ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพิมพ์ภาพถ่ายระดับมืออาชีพและผลงานวิจิตรศิลป์บนสื่อชนิดต่าง ๆ โดยสามารถพิมพ์สีดำเข้มในระดับลึกเพื่อสื่อความหมายได้ดีขึ้นและยังเพิ่มขอบเขตการทำสำเนาสีในบริเวณที่มืดของภาพ ดังนั้นจึงสามารถมองเห็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในส่วนมืดของภาพได้อย่างชัดเจนกว่าเดิม และเมื่อพิมพ์ลงบนกระดาษมันหรือกึ่งมันที่มีคุณสมบัติรักษาคุณภาพการพิมพ์สีดำระดับลึก จะช่วยให้งานพิมพ์ทนทานต่อรอยขีดข่วนและแสงแดดได้ดีขึ้น สามารถเก็บรักษาชิ้นงานได้เป็นระยะเวลายาวนานโดยยังคงคุณภาพงานพิมพ์ขั้นสูง

นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์หน้ากว้างทั้ง 2 ซีรีส์ในตระกูลimagePROGRAF GP รุ่นใหม่ (GP-526S/546S/566S) และ เครื่องพิมพ์หน้ากว้างตระกูล imagePROGRAF PRO (PRO-526/546/566) ยังมาพร้อมคุณสมบัติระดับไฮเอนด์อีกมากมาย อาทิ

ดีไซน์ใหม่สไตล์มินิมอล เพื่อการใช้งานที่ฉับไวและง่ายดายกว่าเดิม

ด้วยการออกแบบให้ฝาครอบม้วนกระดาษและฝาครอบตลับหมึกเป็นแบบโปร่งใส ผู้ใช้จึงสามารถตรวจสอบวัสดุสิ้นเปลืองได้ตลอดเวลา ทั้งยังติดหลอดไฟส่องสว่างด้านในเพื่อให้สามารถเห็นผลงานได้ในระหว่างการพิมพ์ นอกจากนี้ ยังสามารถมองเห็นปริมาณกระดาษม้วนและระดับหมึกคงเหลือได้อย่างชัดเจนบนแผงเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ ตลอดจนระบบตรวจจับหมึกที่พัฒนาขึ้นใหม่จะช่วยตรวจสอบและปรับตำแหน่งการลงหมึกได้อย่างเหมาะสมที่สุด เพื่อรักษาคุณภาพของงานพิมพ์ขั้นสูงที่สม่ำเสมอและป้องกันการเสื่อมสภาพของภาพเนื่องจากการเลื่อนของสี

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมฟังก์ชัน “Smart Roll Paper Set”ที่ตรวจจับแหล่งจ่ายกระดาษ ประเภทกระดาษ และประเมินปริมาณกระดาษคงเหลือได้โดยอัตโนมัติ ช่วยเซ็ตม้วนกระดาษอย่างรวดเร็วจึงช่วยลดความยุ่งยากในการใช้งานและสามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้น

นำเสนอในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างตระกูล imagePROGRAF GP มาในบรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งแทนแบบกล่องโฟมเพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม สามารถลดปริมาณการใช้บรรจุภัณฑ์โฟมโพลีสไตรีนใน “รุ่น GP-546S” และ “รุ่น PRO-546” ได้ถึง 89.5% นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกยังสามารถพับเก็บให้เล็กลงได้ง่าย ช่วยลดปริมาณขยะทั้งในการติดตั้งและลดภาระในการกำจัดขยะอย่างเป็นรูปธรรม

ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 7 สี ตระกูล imagePROGRAF GP และเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 12 สี ตระกูล imagePROGRAF PRO วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ตามศูนย์ตัวแทนจำหน่ายจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนอย่างเป็นทางการ