มีนาคม 2567, กรุงเทพฯECOVACS (อีโคแวคส์) ผู้นำด้านเทคโนโลยี Intelligent Home จากประเทศจีน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี หนึ่งในผู้บุกเบิกด้านการวิจัยและพัฒนาหุ่นยนต์ชั้นนําในระดับสากล จำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาดคุณภาพสูงในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก พร้อมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ECOVACS DEEBOT X2 COMBO, ECOVACS T30 PRO OMNI และ ECOVACS Y1 PRO SERIES หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานพลังทำความสะอาดรูปเเบบใหม่อย่างไร้ที่ติในทุกด้าน พัฒนาการทำความสะอาดที่แม่นยำมากขึ้น ยกระดับการใช้ชีวิตให้สะดวกสบายกว่าที่เคย

ECOVACS DEEBOT X2 COMBO ซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 หุ่นยนต์ทำความสะอาด All-in-One มาพร้อมเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีระบบดูดเก็บฝุ่นให้ในตัว ด้วยนวัตกรรมการทำความสะอาดแบบผสมผสาน ความปลอดภัยสูงสุดและเสียงรบกวนน้อยที่สุด มาพร้อมนวัตกรรมการทําความสะอาดแบบอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ฟังก์ชันถูพื้นและพลังดูดที่เหนือกว่า ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอันทรงพลังและแท่นชาร์จอัจฉริยะเพื่อความสะดวกในการทําความสะอาดบ้านทั้งหลังอย่างแท้จริง ECOVACS DEEBOT X2 COMBO ขับเคลื่อนการทำงานด้วย Machine Learning AI ของ ECOVACS AINA พร้อมระบบการจดจำอัจฉริยะ AIVI 3D 2.0 ทรงพลังยิ่งกว่าเดิมด้วยพลังแรงดูด 8,700Pa รวมถึงม็อบถูพื้นที่ยกอัตโนมัติได้สูงสุดถึง 15 มม. รองรับการทำงานที่หลากหลายในเครื่องเดียว โดดเด่นด้วยระบบการกรอง 4 ขั้นตอนที่ได้รับการอัปเกรดเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น มีตัวกรอง HEPA ดักจับอนุภาคฝุ่นละเอียดขนาด 0.3 ไมโครเมตร ได้สูงสุดถึง 99.97% โครงสร้างของไซโคลน 6 กรวยที่สามารถแยกอากาศและฝุ่นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการอุดตัน มาพร้อมหัวแปรงที่แตกต่างกันถึง 4 หัว ได้แก่ Crevice Tool, Dusting Brush, Mini-power Brush และ power brush หัวแปรงอันทรงพลัง ZeroTangle ™ ออกแบบและพัฒนาให้สามารถรับมือกับพื้นผิวได้ทุกประเภท รวมไปถึงเบาะ โซฟา และเส้นผม ฯลฯ

          นอกจากนี้ ECOVACS DEEBOT X2 COMBO ยังได้ถูกออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยม เพรียวบางเป็นพิเศษ แปรงทำความสะอาดยาวถึง 200 มม. พร้อมด้วยเทคโนโลยี OZMO Turbo 2.0 ระบบถูพื้นแบบหมุนด้วยผ้าม็อบ Chenille ที่เป็นเอกลักษณ์ มีระบบล้างและเก็บฝุ่นอัตโนมัติแบบคู่สำหรับหุ่นยนต์ทำความสะอาดและเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย สามารถซักผ้าถูพื้นอัตโนมัติด้วยน้ำร้อน 60°C ได้สะอาดปราศจากเชื้อแบคทีเรีย ทำงานด้วยระบบ Lidar เลเซอร์คู่ อีกทั้งยังมีโหมดการทำงานที่เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการทำงานที่สามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชัน ECOVACS HOME ใช้งานง่าย ครอบคลุมทุกการใช้งาน

ECOVACS DEEBOT T30 PRO OMNI ก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีการทำความสะอาดด้วยหุ่นยนต์ พร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลังและนวัตกรรมล้ำสมัย ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานใช้เวลาทำความสะอาดน้อยลงและมีเวลาใช้ชีวิตมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี TruEdge Adaptive Edge Mopping มั่นใจได้ถึงการทำความสะอาดขอบมุมที่แม่นยำด้วยระยะห่างเพียง 1 มม. ครอบคลุมพื้นที่เพิ่มขึ้นถึง 98% ป้องกันการพันกันของเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี ZeroTangle Anti-Tangle Technology ผสมผสาน Dual Comb Tooth Arrays ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ความเร็วสูงใหม่ล่าสุด พร้อมแรงดูดอันทรงพลังสูงถึง 10,000Pa มอบประสบการณ์การทำความสะอาดที่เหนือกว่าด้วย OZMO TURBO 2.0 และ Auto Small Tank Refill ระบบเติมอัตโนมัติ เทคโนโลยีการทำความสะอาดที่จะช่วยขจัดคราบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่แท้งค์น้ำควบคุมขนาด 55 มล. เพื่อให้การเติมน้ำต่อเนื่อง การถูพื้นมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมด้วยการสลายคราบฝังแน่นแม้หลังจากผ่านไป 72 ชั่วโมง รับประกันประสบการณ์การทำความสะอาดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ด้วย TrueDetect 3D 3.0 ใช้แสงอินฟราเรดที่มีโครงสร้างเพื่อสร้างรูปร่างของวัตถุสามมิติและข้อมูลเชิงลึก ช่วยให้สามารถหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างแม่นยำ มีอายุการใช้งานแบตเตอรียาวนานถึง 180 นาที ด้วยแบตเตอรีขนาด 5,200 mAh ในตัวเครื่อง มีฟังก์ชันการเชื่อมต่อบลูทูธที่มีสัญญาณเสถียร ช่วยให้จับคู่โทรศัพท์กับอุปกรณ์ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ Wi-Fi

ECOVACS Y1 PRO SERIES หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นขนาดกะทัดรัดสำหรับการทำความสะอาดบ้านอย่างคล่องตัว Y1 PRO SERIES ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 2 รูปแบบ ได้แก่ รุ่น Y1 PRO ที่มาคู่กับ Charging Station หรือแท่นชาร์จไฟแบบปกติ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นขนาดกะทัดรัดสำหรับการทำความสะอาดบ้านอย่างมีประสิทธิภาพด้วยพลังแรงดูดอันทรงพลัง และ รุ่น Y1 PRO PLUS มาคู่กับ Smart Auto-Empty Station หรือแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบทางวิศวกรรมเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการทำความสะอาดพื้นบ้านให้มากขึ้น เติมเต็มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด

โดยทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมพลังทำความสะอาดที่เหนือกว่าด้วยพลังแรงดูด 6,500Pa สามารถเข้าถึงขอบมุมด้วยระยะการทำความสะอาดขอบอยู่ที่ 15 มม. มาพร้อมถังขยะเก็บฝุ่นขนาด 400 มล. ทำงานต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 180 นาที สามารถทำความสะอาดพื้นที่สูงถึง 4,000 ฟุต ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสะดวกสบายและปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ TrueMapping และ LDS LiDAR ที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการหลีบเลี่ยงอุปสรรคและสิ่งกีดขวางต่าง ๆ มีโหมดการทำความสะอาดที่กำหนดเองได้หลากหลายตามการใช้งาน และยังสามารถสั่งการควบคุมด้วยเสียงได้อีกด้วย

โดย ECOVACS DEEBOT X2 COMBO จะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 15 มีนาคม 2567 มาพร้อมราคาโปรโมชันพิเศษเริ่มต้นเพียง 37,999.- จากปกติ 97,900.- (ราคาเฉพาะวันที่ 15 – 31 มีนาคม 2567), ECOVACS T30 PRO OMNI เปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 25 มีนาคม 2567 ราคาโปรโมชันเริ่มต้นเพียง 27,999.- จากปกติ 69,900.- (ราคาเฉพาะวันที่ 25 – 31 มีนาคม 2567) และ ECOVACS Y1 PRO SERIES เปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 25 มีนาคม 2567 โดยรุ่น Y1 PRO เปิดตัวด้วยราคาโปรโมชันสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 9,999.- จากปกติ 29,900.- (ราคาเฉพาะวันที่ 25 – 31 มีนาคม 2567) และรุ่น Y1 PRO PLUS ราคาโปรโมชันเริ่มต้นเพียง 13,999.- จากปกติ 39,900.- (ราคาเฉพาะวันที่ 25 – 31 มีนาคม 2567) พร้อมได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มระยะเวลาการรับประกัน 6 เดือน จากปกติ 2 ปี รวมทั้งหมดเป็น 2 ปี 6 เดือน และพิเศษสุด!! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อเป็นออเดอร์แรกในแต่ละรุ่น จะได้รับฟรีรุ่นที่สั่งซื้อไปอีก 1 เครื่อง!!

ผู้ที่สนใจ ECOVACS รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่น สามารถเตรียมเป็นเจ้าของได้แล้วเร็ว ๆ นี้ ผ่านช่องทางการจัดจำหน่าย Ecovacs Official Store บน Shopee Mall / Lazada Mall / TikTok เเละ NocNoc หรือสามารถเข้าไปสัมผัสประสบการณ์การใช้งานกับผลิตภัณฑ์จริง ได้ที่ The Mall Lifestore Bangkae เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ชั้น 2 ตรงข้าม Power Mall