บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ เอาใจเหล่าเทรนเนอร์และแฟนคลับคุกกี้โอรีโอ จัดงาน “OREO Pokémon Launch Event” เนรมิตพื้นที่แห่งความสนุกสุดมันส์ใจกลางสยาม โดยมี หยิ่นวอร์ คนดังแฟนพันธุ์แท้โปเกมอน นำทีมเหล่าโอรีโอเลิฟเวอร์และโปเกมอนเทรนเนอร์มาร่วมผจญภัยตามหาไอเทมสุดแรร์ ณ สยามสแควร์ บล็อกไอ (Siam Square Block I)

คุณไอดารา หวัง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า
ในฐานะที่มอนเดลีซเป็นบริษัทขนมและของว่างระดับโลกที่ครองใจแฟนๆ ในกว่า 150 ประเทศ การทำ collaboration เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และแคมเปญใหม่ให้โดนใจผู้บริโภคอยู่เสมอ ที่ผ่านมามอนเดลีซได้มีการจับมือกับแบรนด์ดังระดับโลกและแบรนด์ฮิตในประเทศ ร่วมกันออกสินค้าแคมเปญที่สร้างความสำเร็จมาแล้วมากมาย และในครั้งนี้ โอรีโอ ซึ่งเป็นแบรนด์คุกกี้อันดับ 1 ของโลก ได้จับมือกับกับ “เดอะ โปเกมอน คัมพานี” ผู้พัฒนาและผลิตวิดีโอเกมโปเกมอน เพื่อร่วมกันสร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์ใหม่แก่ผู้บริโภค ถือเป็นการจับมือกันในระดับภูมิภาค ระหว่างโลกของคุกกี้แสนอร่อยและการผจญภัยที่มาบรรจบกันเพื่อสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบิสกิตและเหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ชีวิตสนุกได้ในทุกวัน’ (Stay Playful) ของแบรนด์โอรีโอ”

แคมเปญ OREO Pokémon ซึ่งเป็นแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีของโอรีโอ นำเสนอคอลเลกชัน OREO POKÉMON
ทั้ง 16 ลายบนหน้าคุกกี้ พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ “คุกกี้โอรีโอ Choco Banana รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น หรือโอรีโอ พิคาชู
จนเป็นไวรัลโด่งดังมากในออนไลน์ ที่โอรีโอเลิฟเวอร์และเหล่าเทรนเนอร์ตื่นเต้นในการตามหา ปลุกกระแสโอรีโอฟีเว่อร์ ทั่วไทยนอกจากนี้ โอรีโอได้มีการจัดงาน “OREO Pokémon Launch Eventซึ่งโอรีโอได้เนรมิตใจกลางสยามให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข เพื่อเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความสนุกและเซอร์ไพรส์เฉพาะแฟนๆ ที่เข้าร่วมงาน โดยมีความพิเศษคือเหล่าผู้ร่วมงานสามารถรับการ์ดโปเกมอนสุดพิเศษเป็นของที่ระลึกภายในงานได้เลยทันที เพียงโชว์รูปถ่ายตนเองกับ จุดเช็คอินเก๋ๆ ที่มีให้เลือกมากมายภายในงาน อาทิ จุดถ่ายรูปอุโมงค์โปเกมอนสุดคูล บูธถ่ายรูปแบบ 360 องศา พร้อมชิมสินค้าสุดพิเศษ และเล่นเกมลุ้นรางวัลจากโอรีโออีกมากมาย โดยมีโอรีโอเลิฟเวอร์และโปเกมอนเทรนเนอร์ร่วมสนุกกันอย่างคับคั่ง

ไฮไลต์ของงานคือคนดังแฟนพันธุ์แท้โปเกมอน “หยิ่นอานันท์ ว่อง” และ “วอร์ วนรัตน์  รัศมีรัตน์” มาชักชวนแฟนๆร่วมตื่นเต้นไปกับการผจญภัยในพื้นที่แห่งความสุข โดย หยิ่นวอร์เริ่มเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ด้วยการพูดคุยถึงความชื่นชอบคุกกี้โอรีโอ และประสบการณ์แสนสนุกในการตามหาคอลเลกชัน “โอรีโอ โปเกมอน” ทั้ง 16 ลายโดยเฉพาะลายมิว (Mew) สุดแรร์ พร้อมเชิญชวนเหล่าเทรนเนอร์มาร่วมกิจกรรมตามหา “โอรีโอมิว” ลุ้นรางวัลโดนๆ หลังจากนั้น หยิ่นวอร์ ก็มาผจญภัยกับเกมสนุกๆ กลางเวที วัดใจความเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์ตัวจริงเสียงจริง งานนี้บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร ซึ่งก็เป็นโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้ฟินและใจฟูกันถ้วนหน้า เพราะซีนป้อน โอรีโอ โปเกมอน” ฉ่ำๆ ของสองหนุ่ม ต่อมาสองหนุ่มได้ชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกเพื่อลุ้นของรางวัลสุดพรีเมียมกลับบ้านไปอย่างจุใจ

สาวกโอรีโอและโปเกมอนเทรนเนอร์อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมตามหา โอรีโอมิว ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายรูปคู่กับคุกกี้
ลายมิวและอัปโหลดไปที่ OREOSEA.COM ลุ้นตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักประเทศญี่ปุ่น เซตเหรียญโปเกมอนสุดแรร์! และโคมไฟโปเกมอนสุดคิ้วต์ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายนนี้ เทรนเนอร์โปเกมอนและชาวโอรีโอ มาติดตามกิจกรรมสนุกๆ กันได้ที่ https://www.facebook.com/OreoTH / https://www.instagram.com/oreo_thailand หรือ Line official Oreo

#คุกกี้โอรีโอ #PlaywithOreoPokémon #OreoTH #OreoPokémon #FindMew #โอรีโอลายมิว #โปเกมอน #yinyin_anw #warwanarat