กระแสแรงตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว เมื่อค่ายเพลง Rinsing Entertainment ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว   เกิร์ลกรุ๊ป วงแรกของค่ายอย่าง Empress ไปเมื่อวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 67 ณ Beat Active ไบเทค บางนา ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อ, ศิลปิน และแฟนคลับมากมาย 

         สำหรับ Empress มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบไปด้วย เบล อิสรีย์, แจ็คพอต อธิชา, ณัฐ ณัฐชา,    คาเล็ท แคริส เจน, ต้นข้าว พิรดา และ ตะวัน ภรัณยู ไฮไลท์ของงานคือการปล่อยเอ็มวีเพลง Blah Blah Blah ให้ได้ชมพร้อมกันเป็นครั้งแรก โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่ได้ Inspiration ดนตรีแนว Baile Funk ผสมกับ Hip Hop พร้อมด้วยประโยคเด็ด “บลา บลา บลา” ที่ใครๆ ฟังแล้วต้องร้องตามและลุกขึ้นมาเต้นอย่างแน่นอน โดยท่าเต้นของเพลงนี้ได้ โซฟี่ อินทรคูสิน เป็นผู้ดีไซน์ และยังได้ Producer ชื่อดังอย่าง Alex SYPS ที่มาควบคุมการผลิตเพลง รวมถึง ชิน ชินวุฒ, ลูกพีช the voice และ วี BADBIT ที่มาแต่งเนื้อร้องและท่อนแร๊ป นอกจากนี้ ณัฐ ณัฐชา เมมเบอร์ในวง Empress ยังมีส่วนร่วมในการแต่งทำนองเพลง Blah Blah Blah อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ กิจกรรมแจกของจาก Jabs, คารามูโจ้, IDL คลินิก, NYCE คอลลาเจน, ไอศกรีมเกาหลี Minimelts และลูกอม HI-CHEW   ภายในงาน ยังได้รับเกียรติจากศิลปินชื่อดังมากมาย ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ กวาง AB NORMAL, แพรวา ณิชาภัทร, ซีดี กันต์ธีร์, แกงส้ม, โต้ง ทูพี และ โอม ค็อกเทล เป็นต้น

แฟนๆสามารถเข้าไปชมเอ็มวี และ ฟังเพลง Blah Blah Blah ได้แล้วที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง ส่วนใครอดใจรอไม่ไหว สามารถเข้ามาติดตามความน่ารักของสาวๆวง EMPRESS ได้ที่

EMPRESS Official Instagram : https://www.instagram.com/empress.0fficial   

EMPRESS Official TikTok : https://www.tiktok.com/@empress_0fficial

EMPRESS Official X : https://x.com/empress__th 

YouTube : Rising Entertainment : youtube.com/@Rising_Entertainment 

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/risingent.official

Rising Entertainment Instagram : https://instagram.com/risingentertainment.official

#BlahBlahBlah #EMPRESS #EMPRESSTH #RisingEntertainment