ยังคงเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมสำหรับเยาวชนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ดร.นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล ซึ่งนอกเหนืองานในวงการบันเทิงแล้ว ดร.นุ้ย ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังให้กับเยาวไทยหลายๆ คน ที่กำลังเดินตามความฝันของตัวเอง ด้วยการเข้าแข่งขัน Street Dance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชีย (UDO ASIA PACIFIC STREET DANCE CHAMPIONSHIP 2024) โดยมี คุณเน-รณกฤต  ไกรกิจราษฎร์ นายกสมาคมนักเต้นสตรีทแดนซ์ ผู้จัดการแข่งขัน UDO THAILAND ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเยาวชนไทยหลายๆ คน และในปีนี้ ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน  ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 เมษายน  2567   ณ SRIRACHA HALL ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดย ดร.นุ้ย เผยเรื่องนี้ให้ฟังว่า

 “นุ้ยกับพี่เน ทำงานร่วมกันมาหลายปีแล้ว เพราะนุ้ยก็เป็น คณะกรรมการของสมาคมนักเต้นสตรีทแดนซ์ และงานนี้ก็เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกงานสำหรับน้องๆ เยาวชนที่ชื่นชอบในการเต้นกับการแข่งขันเต้นStreet Dance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชีย หรือ UDO ASIA PACIFIC STREET DANCE CHAMPIONSHIP2024 ซึ่งเวทีนี้เป็นเวทีที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติหรือระดับโลก ซึ่งที่ผ่านมาเยาวขนไทยของเราก็ไปคว้าแชมป์ระดับโลกมาแล้ว สร้างความภาคภูมิใจให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก และในปีนี้ประเทศไทยเราได้โอกาสเป็นเจ้าภาพจัดงานนี้ เพื่อแข่งขันค้นหาแชมป์ตัวแทนประเทศไทย และตัวแทนเอเชีย ผ่านเข้ารอบในการแข่งขันในรอบ World ชิงแชมป์เปี้ยน 2024 ณ ประเทศอังกฤษ 

 นุ้ยก็อยากเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมชมร่วมเชียร์ นักเต้นทีมไทย ในฐานะแชมป์เก่า เข้าประชันกับทีมนานาชาติกว่า 12 ประเทศทั่วเอเชีย อาทิ  ฟิลิปปินส์, มาเลเชีย, เวียดนาม, ลาว, สิงคโปร์ และ นิวซีแลนด์ ในวันที่ 4-7 เมษายน  2567   ณ SRIRACHA HALL ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา จังหวัดชลบุรี นุ้ยอยากจะบอกว่าอยากให้ทุกท่านสนับสนุนเยาวชนไทย เพราะเยาวชนไทยของเราเก่งกาจไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะเราเป็นถึงแชมป์โลก และต้องรักษาแชมป์เอาไว้ให้ได้ นุ้ยก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่สนับสนุนในการจัดงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา ยาดมสมุนไพร ตรา เฌอเอม และพี่ใหญ่ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการบริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และเรายังรอผู้ใหญ่ใจดีที่จะมาช่วยสนับสนุนงานนี้ เพื่อให้เยาวชนไทยของเราก้าวไปสู่แชมป์โลกในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ”