หลังจากปล่อยเพลงสนุกๆ อย่าง “ป้ายยา” จนฮิตติดชาร์ตไปแล้ว  ล่าสุด ศิลปินสาวเสียงดี มีนตรา อินทิรา เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลงช้าๆ  ทีมีความหมายซึ้งกินใจ “ว่าว” รับวาเลนไทน์ ที่กำลังจะมาถึง

เพลง “ว่าว”  ได้ นักแต่งเพลงฮิต “นะหน้าทอง”   แบงค์  รัฐวิชญ์ อนันต์พรสิริ  มาเป็นโปรดิวเซอร์  แต่งเนื้องร้อง ทำนอง เรียบร้อยให้  เนื้อหาเพลงพูดถึง ความรักที่มองเห็นแต่ทางตันไหม  ความรักที่ไม่ว่าเราจะพยายามเพียงใดจุดจบเดียว คือ การแตกสลายของความรัก เท่านั้น!   ความรักที่แตกสลาย ในมุมมองของมีนตรา อินทรา เปรียบเสมือน…“ว่าว”  ของเล่นที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า ได้ด้วยสายลม เพื่อมอบความสนุกสนาน ความเพลิดเพลิน และรอยยิ้ม  แต่วันที่สายลมหมดไป  ว่าวก็ตกลงสู่พื้นดิน ไร้ซึ่งความสนุก ไร้ความเพลิดเพลิน ไร้รอยยิ้ม เปรียบเหมือนความรักที่ไม่สมหวัง ก็คงเหมือนดั่ง ว่าว ที่ไร้ซึ่งสายลมให้ได้เชิดฉายบนท้องฟ้า และรอวันที่ตกลงมาตาย

มีนตรา “เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่มีนชอบนะคะ ว่าวสไตล์การร้อง จะไม่ใช่ลูกทุ่งมาก เป็นการผสมผสานระหว่างลูกทุ่งและป๊อบ  ช่วงท่อนโซโล่กีต้าร์จะเป็นลายเสียงของพิณ   ทำให้เพลงดูร่วมสมัยมากขึ้น  แต่วิธีการร้องก็ยังมีกลิ่นอายลูกทุ่งด้วย ยังมีลูกคอ ทำนองเพลงจะฟังสบายๆ แต่เนื้อหาน่าจะโดนใจคนที่ไม่สมหวังในความรัก  มีนอยากฝากผลงานเพลง “ว่าว”  ให้ทุกคนไปติดตามฟังกันเยอะๆ นะคะ  เพลงนี้นอกจากตัวเอ็มวีแล้ว  ยังมีภาพยนตร์สั้น บอกเล่าเรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้ ระหว่างช่างตัดผมสาว และครูหนุ่มจากประเทศจีน(ที่มีแฟนอยู่แล้ว) ด้วยค่ะ”

ติดตามฟังเพลง ”ว่าว“ และชมเอ็มวีของศิลปิน  มีนตรา อินทิรา   พร้อมกันทั่วประเทศ

14 กุมภาพันธ์ นี้  ทาง  Youtube: GRAMMY GOLD OFFICIAL

#ว่าวเต็มฟ้าวาเลนไทน์ #ว่าวมีนตราอินทิรา #วาเลนไทน์ #BlackValentine #valentine #อกหัก #ความรัก #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #grammygoldofficial #GMMMusic