เนรมิตลาน WORK&PLAY CENTRAL RAMA 9 ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรม Meet&Greet ที่แสนอบอุ่น นำทีมมาโดย บอสเซ้นต์ ศุภพงษ์ ยกทัพนักแสดงในค่ายกว่า 15 ท่าน อาทิ ฟรีน สโรชา, เบคกี้ รีเบคก้า , บิลลี่ ภัทรชนน , เบ้บ ธนทัต

โดยกิจกรรมในงานจะเป็นการพบปะแฟนคลับของแต่ละบ้านอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์ทายใจ และกิจรรม Lucky Fan ร่วมพูดคุยกัยแฟนๆกันอย่างใกล้ชิด รวมถึงมีการแจกปฏิทิน 2024 จากค่าย IDOLFACTORY  ให้แฟนๆฟินกันตลอดปี พร้อมกันนี้ยังเป็นการเปิดตัวซีรีส์ใหม่ ที่มีคู่จิ้นคู่ใหม่มาทำความรู้จักเพื่อนๆอีกด้วย งานนี้ KIS Beauty Store จัดใหญ่ฉลองสาขาครบ 37 สาขาในปีนี้และแผนขยายสาขาใหม่อีกเป็น 40 สาขา ทั้งใน central และ Robinson  ภายในปี 2024 นอกจากจะมีสินค้าบิวตี้ สกินแคร์ น้ำหอม เมคอัพ ให้เพื่อนๆได้เลือกช้อปง่ายๆใกล้วบ้านแล้วเรายังมีบริการทำเล็บจาก Nailit! และ เจาะหูจาก NooYoo รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลีสุด Exclusive เช่น The LAB สินค้าแบรนด์ไทยสุดปังจาก Sivanna และยังมีสินค้าสำหรับทำผมได้ทุกสไตล์จากแบรนด์ Cool A Styler สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้ก็อย่าลืมติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติม ได้ที่ facebook fanpage : kisbeautystore, Instagram : @kisbeauty_store ,Twitter  @kisbeauty_store , Tiktok @kisbeautystore แล้วคราวหน้าจะได้มาช้อปฟินๆด้วยกันน้า

#IDFxKIS2024 #IDFJustWannaSeeYou #ฟรีนเบค #FreenBecky #srchafreen#Beckysangels #KISBeautyStore #bbil1ypn #babiibabe #BillyBabe #บิลลี่เบ้บ #Saint_sup #เซ้นต์ศุภพงษ์