ต้อนรับตรุษจีนปีมังกรอย่างมีสไตล์กับ จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลก ส่งคอลเลกชันล่าสุดล SCENT OF FLOWERS” ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาอัปลุคสุดปังกับไอเทมลวดลายดอกไม้มงคลบานสะพรั่ง มังกรทรงพลัง และลายกราฟฟิกเก๋ ในเฉดสีมงคล ทั้งแดง ชมพู เหลือง น้ำเงิน พร้อมถ่ายทอดความเป็นไอคอนิกของคอลเลกชันผ่านแฟชั่นเซตใหม่ของแบรนด์ผ่านคอนเซ็ปต์ The Gathering” สะท้อนเอลิเมนต์-กลิ่นอายวัฒนธรรมไทย-จีน และการกลับมารวมตัวกันของผองเพื่อนในวัยเด็ก ปลุกความทรงจำอันอบอุ่นของวันวานที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ดั้งเดิมและร่วมสมัย กับฉากหลังเมืองเก่าสงขลาอันทรงเสน่ห์

แฟชั่นไอเทมจากคอลเลกชันนี้ อินสไปร์จากทุ่งดอกไม้อันหอมหวน ที่นำมาแต่งแต้มอย่างประณีตบนเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพสตรีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นมินิเดรส เสื้อเชิ้ตแขนกุด เสื้อยืด และกระเป๋าหลากหลายสไตล์ไว้มิกซ์แอนด์แมตช์และครีเอตลุคกันอย่างสนุกสนาน สำหรับสุภาพบุรุษ คอลเลกชันนี้มีเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด สำหรับสุภาพบุรุษด้วยลวดลายกราฟฟิก ที่เรียบง่ายใส่สบายสำหรับทุกโอกาส แต่แฝงความยูนีค นอกจากนี้มวลดอกไม้งดงามแล้ว คอลเลชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ยังส่งลวดลายมังกรโบราณมาโลดแล่น บนเสื้อยืดสีแดงและสีชมพู เสริมความโชคดีและความมั่งคั่งให้แก่ผู้สวมใส่ ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ Must-have จากคอลเลกชันนี้

ถนนนครใน นครนอก และแลนด์มาร์กบริเวณย่านเมืองเก่า จังหวัดสงขลา เป็นเซตติ้งอันงดงามของแฟชั่นเซตรับตรุษจีนปีนี้ จิม ทอมป์สัน ตั้งใจพาทุกคนออกเดินทางไปท่องเที่ยวและค้นหาแรงบันดาลใจจากการออกไปเช็กอินที่เที่ยวอันทรงเสน่ห์ทั่วเมืองไทย ชวนเหล่านายแบบนางแบบมาใส่ลุคสวย ถ่ายทอดมู้ดอบอุ่นกับการฉลองเทศกาลร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาระหว่างเพื่อน ๆ และครอบครัว พร้อมชูกลิ่นอายวัฒนธรรมไทย-จีนเมืองสงขลาที่ช่วยเติมเต็มความสนุกสนานให้คอลฯ นี้ได้อย่างมีสไตล์

ตลอดทั้งปีนี้ จิม ทอมป์สัน เตรียมสร้างเซอร์ไพรส์กับแฟชั่นเซตสุดครีเอตอีกมากมาย ที่จะคงซิกเนเจอร์ความเป็นจิม ทอมป์สัน พร้อมพาสายแฟไปสัมผัสมุมมอง Unseen ของเมืองไทย ดึงความเป็นไอคอนิกแฟชั่นแบรนด์ของจิม ทอมป์สัน พร้อมช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวของประเทศไทยได้อย่างลงตัว แฟชั่นเซตครั้งต่อไปจะชวนไปเช็คอินที่ไหน ก็ต้องรอติดตามชม!

ช้อปคอลเลกชันใหม่ “SCENT OF FLOWERS” จากจิม ทอมป์สัน ได้แล้ววันนี้ ที่สโตร์ จิม ทอมป์สัน ทุกสาขาและออนไลน์สโตร์ที่ jimthompson.com สามารถติดตามความเคลื่อนไหว อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ และข่าวสารล่าสุดได้ที่ เฟซบุ๊ก:Jim Thompson และอินสตาแกรม: JimThompson.official

#JimThompson #JTandme #BeyondSilk