หลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2017 และปี 2020 เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อย่าง “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” ยังคงสร้างความประทับใจให้เหล่านักท่องเที่ยวและแฟนเพลงสายอิเล็กโทรนิกส์สุดหลากหลายอย่างต่อเนื่อง วันนี้ “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” พร้อมประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับงานพร้อมช่วยให้ทุกคนเตรียมแพ็คกระเป๋า จองที่พักและมาฟินมาอินกับศิลปิน ดนตรี กิจกรรมท่องเที่ยวและอาหาร พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสดชื่นของเขาใหญ่ ในวันศุกร์ที่ 2 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 รีสอร์ท “Mountain Creek” จังหวัดนครราชสีมา โดยมีราคาบัตรดังนี้ บัตร GA (Tier 1) ราคา 2,599 บาท, บัตร VIP (Early Bird) ราคา 3,999 บาท หรือท่านใดสนใจบัตรในโซนอื่นๆ สามารถซื้อบัตรได้โดยตรงที่แอปพลิเคชัน FREEDOM WORLD (https://freedom.world/join/mystic-valley-festival) หรือบนเว็บไซต์ www.mysticvalley.io

ซึ่งในงานจะมีการเปิดตัวใช้แอปมือถือของงานเอง Freedom World Application ที่จะมามอบประสบการณ์ครั้งใหญ่ครั้งใหม่แบบแรกในทวีปเอเซีย ทั้งการซื้อบัตรเข้างาน จองโรงแรมทื่พักพันธมิตรของงาน เติมเงินเพื่อใช้ซื้อแต้มไว้ใช้จ่ายกินดื่มเที่ยวภายในงาน การเดินทางคมนาคม และซื้อของที่ระลึกแบรนด์ Mystic Valley รวมถึงใช้สื่อสารกับคอมมูนิตี้ผู้สรรค์สร้างดนตรีและบริหารทั้งกว่า 10 เวที 10 แนวเพลง เตรียมตัวพบกับดนตรีหลากหลายสไตล์ที่เน้นความสามารถของศิลปิน ดีเจ และผู้ร่วมสร้างประสบการณ์ทั้งชาวไทยและนานาชาติที่อยู่ในเมืองไทยช่วยยกระดับภาพลักษณ์ความสามารถของคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก

ไล่มาตั้งแต่เทคโน (techno) ไปจนถึงฮาร์ดสไตล์ (hardstyle) พร้อมเวทีที่มีให้คุณได้มันมากถึง 10 เวทีในงานเดียว ขอย้ำ!! ว่าในงานนี้งานเดียวเท่านั้น  เริ่มต้นด้วยเวที “Mustache” ที่เชี่ยวชาญในส่วนของดนตรี House และ Techno ต่อด้วยเวที “Hardstyle Thailand” เน้นแนวดนตรีฮาร์ดสไตล์ โดยเฉพาะ มาต่อกันที่เวที “Trance Lovers Thailand” น้นดนตรีแนวแทรนซ์ ยังมีเวที “EDM Addicts” ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจแฟนเพลงสาย EDM ไว้โยกไว้ตื๊ดโดยเฉพาะ มาถึงเวทีที่ 5 อย่าง “Urban Music Bar Stage” ที่ Represnt แนวดนตรี Hip Hop และ Trap เอาใจแก๊ง Hip Hop Culture สุดๆ  “Epic Stage” ประกอบไปด้วยแนวดนตรี Deep House Tech House และ Techno สุดไพเราะ ตามมาที่เวที “Headbanger Stage” บ้านของ Dubstep และ Bass แห่งอนาคต และอีกเวทีเซอร์ไพรส์อย่าง “Energy Stage”เน้นเฉพาะแนวเพลงที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ใครอยากรู้ต้องมาลุ้นหน้างานกันแล้ว ต่อด้วยเวที “Unaharn stage” รวมแนวดนตรี Underground Techno ที่มีเทศกาลของตัวเองปีละครั้งในช่วงเดือนตุลาคม และปิดท้ายที่เวที “Sanctuary Stage” เวทีที่จะเน้นเรื่องราวของสุขภาพ ดนตรีที่ย่อยง่ายและเข้าถึงได้ง่าย ปิดท้ายกันที่ “DJ Plus” โรงเรียนสอนดีเจชั้นนำของไทยที่นำศิลปินระดับเกจิอาจารย์มาร่วมตบเท้าสร้างสีสันให้กับงาน

โดยภายในงานจะโอบล้อมคุณด้วยบรรยากาศธรรมชาติของเขาใหญ่ ได้แก่ สัตว์ป่า พรรณพืช และภูเขา แต่ในขณะเดียวกันก็จะโอบอุ้มคุณด้วยเสียงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ากันกับธรรมชาติเหล่านั้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ โดยทั้งกว่า 10 เวที จะจัดหนักด้วยศิลปินทั้งสิ้นกว่า 180 ชีวิตด้วยกัน  

นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆที่รวมเอาความสนุกความตื่นตาตื่นใจที่จะมีกิจกรรมเปิดประสบการณ์เชื่อมต่อระหว่างโลกเทคโนโลยีเข้ากับเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ทำให้คุณเพลิดเพลินแบบจัดเต็มทั้งสามวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารรสเด็ดที่มีให้เลือกมากมายทั้ง อาหารไทยและนานาชาติ ทั้งคาวหวานจัดมาอย่างเต็มๆ  เช่น Wagrill บาร์บีคิวสเต็ก, Bloc 28 ทาโกยากิญี่ปุ่น, Bite Bar ฮอทด็อกเบอร์เกอร์, เฉียบ ผัดหมี่โคราช, Egg Station แซนวิชไข่สไตล์เกาหลี, Hey Joe! ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ และอีกมากมาย หรือกิจกรรมดูแลสุขภาพทั้งโยคะ นั่งสมาธิ ซาวด์ฮีลลิ่ง ซึ่งถือว่า “Exclusive” เลยทีเดียว สำหรับเทศกาลดนตรีที่ครบเครื่องแบบนี้ในประเทศไทย 

นอกจากการได้รับความสนับสนุนจาก “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” แล้ว ยังมีพันธมิตรที่พักสุดสะดวกสบายอย่าง InterContinental Khao Yai Resort, Atta Lakeside Resort Suite, Muthi Maya Forest Pool Villa Resort, The Pino Hotel Pak Chong และ mvcaravan อีกด้วย

ความพิเศษของเทศกาลดนตรีดังกล่าวยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทาง “FREEDOM WORLD Powered by BITAZZA” ได้ร่วมมือกับ “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการดนตรีไทยอีกครั้งด้วยนวัตกรรมล่าสุดอย่าง “MYST พอยท์” โดยพอยท์นี้จะทำหน้าที่ตั้งแต่สื่อกลางในการแลกเปลี่ยนสิ่งของทั่วไปทั้งอาหาร เครื่องดื่มและของที่ระลึกไปจนถึงการแลกสิ่งของพิเศษอย่างบัตร NFT ซึ่งจะเปิดประตูบานใหม่ให้คุณออกไปท่องโลกอิเล็กทรอนิกส์ใบใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม ฟินกว่าเดิม และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยเลยด้วย เนื่องจากพอยท์นี้ได้รับการสนับสนุนจากบล็อกเชน “FUSE.io” จึงวางใจได้อย่างแน่นอนว่าทุกคนในงานนี้จะสามารถทำธุรกรรมต่างๆได้อย่างปลอดภัย ผ่านตัวกลางอย่างแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า “FREEDOM WORLD” หรือ “อิสระในโลกของคุณ”        
              “FREEDOM WORLD” เป็นแพลตฟอร์มแบบใหม่ในประเทศไทย ซึ่งถูกออกแบบโดยเฉพาะบนบล็อกเชน และมีฟังก์ชันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อระหว่างธุรกิจต่างๆกับลูกค้า ด้วยการทำธุรกรรมที่ง่ายและสะดวกสบายของแอป พร้อมด้วยบริการแลกรางวัลแบบพิเศษของทางแอป มากไปกว่านั้น แพลตฟอร์มนี้ยังเป็นเหมือนดินแดนดิจิทัล โดยแอปนี้จะเชื่อมต่อเหล่าผู้หลงใหลในดนตรีเข้ากับเทคโนโลยี เพื่อยกระดับประสบการณ์ของคุณในงาน “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

                ดังนั้น “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024”  จึงไม่ใช่แค่เทศกาลดนตรีธรรมดา แต่ยังเป็นโลกแห่งดนตรีใบใหม่ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งผสมผสานความเป็นธรรมชาติ เสียงดนตรี ความทันสมัย ได้เข้ากันอย่างลงตัวจนกลายเป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คที่น่าจดจำอีกครั้งอย่างแน่นอน!!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศิลปินที่จะขึ้นเพอร์ฟอร์ม ค่าบัตร ค่าที่พัก และการเดินทาง โปรดติดตามผ่านเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียต่างๆของ “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024”