กรุงเทพฯ – 10 มกราคม 2567 – เพราะการได้ดื่มด่ำกาแฟแก้วโปรดที่รสชาติดีหอมกรุ่นไม่เพียงปลุกให้เราตื่น แต่ยังสร้างแรงบันดาลใจให้เราลุกขึ้นมาทำสิ่งดีๆเพื่อโลกได้ เนสกาแฟ ในฐานะแบรนด์กาแฟอันดับ 1 ของคนไทยจากเนสท์เล่ จับมือพรีเซนเตอร์เนสกาแฟนำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หนุ่ม กรรชัย พร้อมสมาชิกใหม่ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์, เจฟ ซาเตอร์ และ เจมีไนน์ นรวิชญ์ เชิญชวนคอกาแฟและผู้บริโภคชาวไทยสัมผัสเมกะอีเวนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปีที่มีชื่องานว่า “NESCAFÉ Make Your World โลกของคุณ…สร้างแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายคน” ต้อนรับศักราชใหม่ 2567 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13 -21 มกราคม 2567 ณ EM Market Hall ชั้น G เอ็มสเฟียร์ ติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊กเนสกาแฟ


ที่สุดของเมกะอีเวนต์ในวงการกาแฟไทย! เนสกาแฟพร้อมเนรมิตประสบการณ์ใหม่กับการส่งต่อแรงบันดาลใจผ่าน Immersive Experience เปิดโอกาสให้ทุกคนได้รับพลังบวกกับกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกที่คอกาแฟจะได้ตื่นตาตื่นใจกับการสร้างสรรค์โลกในจินตนาการของคุณด้วยเทคโนโลยี AI พร้อมใส่ไอเดียปลุกโลกคูล ๆ ในสไตล์คุณ ไอเดียไหนที่ปัง ๆ จะถูกส่งขึ้นบิลบอร์ดโฆษณาเนสกาแฟที่ EM District เพื่อแชร์พลังปลุกโลกให้คนไทย

นอกจากนี้ ยังสามารถสนุกกับ Immersive Painting การเพ้นต์ภาพและข้อความแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมพลังความตั้งใจของทุกคนที่สามารถมีส่วนร่วมในการปลุกโลกในแบบของตนเอง พร้อมค้นหากาแฟแก้วโปรดจากบุคลิกของคุณ และพบกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่จะมาแชร์สตอรี่การปลุกโลกแบบไม่ซ้ำใคร คอกาแฟเตรียมเช็กอินงานนี้ พลาดไม่ได้!

งาน NESCAFÉ Make Your Worldในครั้งนี้ เป็นการต่อยอดจากแคมเปญระดับโลกของเนสกาแฟภายใต้ชื่อเดียวกันนี้ เนสกาแฟมีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในธุรกิจกาแฟมานานกว่า 80 ปี และมุ่งมั่นส่งมอบกาแฟรสชาติดีเยี่ยมให้เข้าถึงคนทั่วโลกได้โดยง่าย พร้อมนำเสนอประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟที่ดีด้วยนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย เพราะเนสกาแฟเชื่อว่าทุกคนบนโลกใบนี้คู่ควรกับการดื่มด่ำกาแฟคุณภาพดี โดยในทุก ๆ วินาทีจะมีผู้คนทั่วโลกดื่มเนสกาแฟกว่า 6,000 แก้ว


นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า เปิดเผยว่า “ในฐานะผู้นำระดับโลกและแบรนด์กาแฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรารู้ดีว่า โลกมีการเปลี่ยนแปลงไป และผู้บริโภคก็มีความต้องการที่เปลี่ยนไปเช่นกัน เนสกาแฟจึงพัฒนาจุดยืนของเราให้แข็งแกร่ง พัฒนาจากการเป็นเครื่องดื่มประจำวันที่ทำให้ผู้คนตื่น มาเป็นเครื่องดื่มที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีคุณค่า ในวันนี้ เราภูมิใจมากที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกๆที่ได้เปิดตัว NESCAFÉ Make Your World ซึ่งเป็นแนวคิดระดับโลกของเนสกาแฟ สื่อสารหัวใจแบรนด์ในการเปิดรับสิ่งดี ๆ มองโลกในแง่ดี และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนบนโลกทุกวัน พร้อมสะท้อนถึงการนำความเชี่ยวชาญและขนาดในการดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั่วโลกของเนสกาแฟ มาเปิดพลังกาแฟได้อย่างลงตัว”

นางสาวศรีประภาจิงประเสริฐสุข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับ“NESCAFÉ Make Your World” ในประเทศไทย ถูกพัฒนาภายใต้บริบทของคนไทยเพื่อเข้าถึงคอกาแฟอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด “โลกของคุณ…สร้างแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายคน” โดยเริ่มต้นกิจกรรมปลุกโลกให้คนไทย ด้วยการปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ชูดีไซน์ที่ทันสมัยและสะดุดตา พร้อมทั้งเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ซึ่งถือเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวโฆษณาโทรทัศน์ความยาว 90 วินาที กับ 6 เรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของบุคคลต้นแบบพร้อมกับพรีเซนเตอร์ของเราที่ได้สร้างแรงบันดาลใจจากการทำสิ่งเล็กๆเริ่มต้นที่ตัวเอง แต่สามารถสร้างพลังขับเคลื่อน สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะปลุกโลกให้กับคนอื่นๆ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้นำเอาเพลงฮิตที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง “เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ” มาเรียบเรียงใหม่และร้องโดยเจฟและเจมีไนน์ เพื่อเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา ซึ่งจะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ และสื่อดิจิทัลตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2567 เป็นต้นไป พร้อมทั้งจัดงาน “NESCAFÉ Make Your World” เพื่อปลุกโลกให้กับคอกาแฟด้วยกิจกรรมมากมายตลอด 9 วันเต็ม โดยคาดว่า จะได้รับ
การตอบรับอย่างดีเยี่ยม”

แนวคิด Make Your World โลกของคุณ…สร้างแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายคน” มุ่งสะท้อนความเชื่อว่า เราทุกคนไม่รู้หรอกว่า แต่ละคนมีอิทธิพลต่อโลกใบนี้แค่ไหน ในทุกๆวันที่คุณปลุกตัวเองออกไปใช้ชีวิต คุณได้กำลังปลุกโลกของใครอีกหลายคนและหมุนโลกของเราไปข้างหน้า ความสนุกของคุณอาจทำให้คนอื่นยิ้มได้แบบไม่รู้ตัว ความมุ่งมั่นที่คุณลงมือทำบางสิ่ง อาจเป็นแรงบันดาลใจให้ใครบางคน หรือการไม่อ่อนข้อให้กับสิ่งธรรมดา อาจสร้างมาตรฐานใหม่ เปิดมุมมองใหม่ให้กับโลก ซึ่งแนวคิดนี้เป็นสิ่งที่ใกล้ตัวและอยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคน เนสกาแฟในฐานะแบรนด์ผู้นำตลาดที่อยู่เคียงข้างคนไทยตลอดมามีความตั้งใจที่จะสนับสนุนให้ทุกคนมองเห็นคุณค่าและความสำคัญในทุกๆ การกระทำของตัวเองที่มีต่อทั้งคนรอบข้างและโลกของเรา และมุ่งมั่นเป็นกาแฟแก้วที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอในการสร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่อโลกที่ดีขึ้น

ณเดชน์นำทีมพรีเซนเตอร์เนสกาแฟ แชร์แรงบันดาลใจที่อยากส่งต่อให้แฟนๆ

ณเดชน์ คูกิมิยะ กล่าวว่า “ผมดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับเนสกาแฟในแคมเปญ NESCAFÉ Make Your Worldถือว่าเป็นการปลุกแรงบันดาลใจให้ตัวผมเองด้วยเช่นกัน จากการได้มาสัมผัสหลายๆเรื่องราวที่มาจากเรื่องจริงในแคมเปญนี้อย่าง พี่จะฟะ ที่เป็นนักกีฬาวิ่งเจ้าของเหรียญทองเอเชียนพาราเกมส์ที่มุ่งมั่นทำตามฝันจนสำเร็จ ส่วนตัวผมเชื่อในการส่งต่อแรงบันดาลใจ และ คอนเซปต์ที่ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็มีส่วนในการปลุกโลกของเรา และอยากส่งต่อเรื่องราวดีๆแบบนี้ให้ทุกคน”


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กล่าวว่า “ถ่ายหนังเรื่องนี้สนุกมากค่ะ ได้เป็นตัวของตัวเอง เพราะเราเป็นคนสนุก ขำๆอยู่แล้ว หลายๆครั้งที่เราอาจจะไม่รู้ตัว เราก็ทำให้คนรอบตัวมีความสุข หัวเราะไปกับเรา ยิ่งได้มาร่วมงานกับครูท็อป-อานนท์ Rapcher ที่เราเคยเห็นคลิปของเขาบ่อยๆทาง TikTok เขาสอนหนังสือด้วยการใช้เพลงแรป เปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ แค่นี้ก็ทำให้การเรียนของเด็กๆสนุกมากขึ้น”

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย กล่าวว่า “ผมชอบไอเดียของแคมเปญนี้ที่สนับสนุนให้ทุกคนนึกถึงคนรอบข้างมากขึ้น ในฐานะนักข่าวและพิธีกรที่ได้พบเจอเรื่องราวมากมาย จากหลายๆปัญหาในสังคมที่บางครั้งก็เกิดขึ้นจากการที่เรายึดตัวเองเป็นหลักและลืมคิดถึงคนอื่น เพียงแค่พวกเราปรับ Mindset คิดถึงคนรอบข้างให้มากขึ้นในทุกๆการกระทำของเรา ผมคิดว่าสิ่งนี้จะช่วยทำให้สังคมของเราน่าอยู่มากขึ้น”

นอกจากนี้ ยังมีสามพรีเซนเตอร์คนใหม่มาร่วมทีมอย่าง ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ กล่าวว่า “ดีใจมากเลยค่ะที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเนสกาแฟ และในครั้งนี้ ปอยได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดความเชื่อว่า ทุกคนมีคุณค่า การที่เรายอมรับในตัวตนของเรา เป็นแรงกระตุ้นให้ใครอีกหลายคนกล้าที่จะเป็นตัวเอง และเปิดมุมมองของโลกให้กว้างขึ้น”


เจฟ วรกมล ซาเตอร์ กล่าวว่า “Make Your World สำหรับผม ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่เสมอไป เราสามารถเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆจากตัวเราเอง อย่างผมเป็นคนชอบดนตรี ผมมีความสุขกับการเล่นดนตรี และก็ได้ใช้เสียงเพลงส่งต่อความสุขให้กับแฟนเพลงด้วย ซึ่งผมเชื่อว่าทุกคนก็สามารถทำได้เหมือนกัน”

เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ กล่าวว่า “ช่วงที่ผ่านมาผมมีโอกาสได้ลองทำอะไรใหม่ๆหลายอย่างเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการแสดง การร้องเพลงและการเต้น ทำให้ผมได้เปิดประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม และในหนังโฆษณาเนสกาแฟเรื่องนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นลิเก ประชันกับพี่ๆคณะลิเกสองเทพบุตรสุดที่รัก ที่โด่งดังจากการประยุกต์เอาซูเปอร์ฮีโร่เข้ามาผสมกับความเป็นไทย สร้างความสนุกรูปแบบใหม่ให้วงการลิเกสนุกมากๆเลยครับ”

นอกจากงาน NESCAFÉ Make Your World แล้ว คอกาแฟยังฟินกันต่อได้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเนสกาแฟ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน เริ่มจากการผสมผสานที่ลงตัวสู่แก้วที่กลมกล่อม กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ใน 7 รสชาติที่เหมาะกับทุกความชอบ, รสชาติกาแฟแท้จากจิตวิญญาณของเมล็ดกาแฟคุณภาพที่สะท้อนตัวตน กับเนสกาแฟ เรดคัพ, กาแฟที่คราฟต์ในทุกรายละเอียดเพื่อยกระดับประสบการณ์กาแฟพรีเมียม กับเนสกาแฟ โกลด์, และความเข้มเต็มรสชาติที่ส่งมอบพลังขับเคลื่อนสู่เป้าหมาย จาก เนสกาแฟกระป๋อง

เปิดไฮไลต์โซนกิจกรรมปลุกแรงบันดาลใจในงาน “NESCAFÉ Make Your World ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด!

งาน:                        “NESCAFÉ Make Your World”

สถานที่:                  EM Market Hall ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์
วันที่:                       13-21 มกราคม 2567

เวลา:                      10:00-21:00 น.

ค่าเข้า:                    ไม่มีค่าใช้จ่าย
รายละเอียด:          เฟซบุ๊กเนสกาแฟ

เนสกาแฟเปลี่ยนมุมมองของการดื่มด่ำกาแฟสู่การสร้างแรงบันดาลใจในรูปแบบใหม่ผ่านเทคโนโลยี AI ปลุกโลกให้คอกาแฟ ในงาน “NESCAFÉ Make Your World” ที่เอ็มสเฟียร์ ประกอบด้วยโซนกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ โซนที่ 1 Live Your World ชวนแชร์ความตั้งใจ ใส่ไอเดียปลุกโลกคูล ๆ ในสไตล์คุณ หรือ Make Your World Resolution ส่งขึ้นบนลูกโลกจำลองที่ Personalized เป็นรูปภาพของแต่ละคนผ่านเทคโนโลยี AI ภาพและไอเดียปังๆบางส่วนจากทุกท่านจะถูกส่งขึ้นบิลบอร์ดโฆษณาของเนสกาแฟที่ EM District เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ, โซนที่ 2 Paint Your World ชวนวาดภาพหรือจะเขียนข้อความที่คุณอยากมีส่วนร่วมเปลี่ยนแปลงโลกแบบ Immersive Painting รวบรวมข้อความขึ้นปรากฎบนลูกโลกเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่า ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการปลุกโลกในแบบของตนเองได้, เสริมทัพด้วยเมนูกาแฟซิกเนเจอร์ที่ถูกรังสรรค์ด้วยผลิตภัณฑ์เนสกาแฟใน โซนที่ 3 Taste Your World ให้คุณค้นหากาแฟแก้วโปรดของคุณจากบุคลิกและความหลงใหลของตัวคุณเอง พร้อมเชิญชวนคอกาแฟมาร่วมนำซองกาแฟที่สะสมไว้มารีไซเคิลด้วยกัน และที่พิเศษสุดเราจะมี โซนที่ 4 Inspire Your World หรือ Inspiring Stage เวทีที่เปิดให้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมาร่วมพูดคุยแชร์สตอรี่ปลุกโลก