เอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ขยายธุรกิจเปิดบริษัทใหม่NeZT MEDIA แตกคอนเท้นต์ผุดโปรเจกต์ซีรีย์คู่จิ้นแนว Girls Love (เกิลส์ เลิฟ) หรือ Yuri  (ยูริ) นำเสนอซีรีย์เกี่ยวกับความรักอีกรูปแบบหนึ่งที่เกิดขึ้นระหว่างผู้หญิงด้วยกัน โดยได้ซื้อลิขสิทธิ์นิยายขายดีอันดับหนึ่งเรื่อง MATE เพื่อนรัก” จากผู้เขียน เจ้าปลาน้อย ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บนิยายชื่อดัง นำตัวละครที่ทุกคนคิดถึงจากในนิยายออกมาถ่ายทอดให้ทุกคนได้ชมกันใน  MATE The Series”

                โดยงานนี้ เอ วราวุธ กล่าวว่า “MATE The Series จะเป็นโปรเจกต์ซีรีส์ยูริที่เราตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวความรักของผู้หญิง 2 คนที่แตกต่างกันสุดขั้ว ซึ่งทั้ง 2 คนเริ่มจากการเป็นเพื่อนรัก และจะเป็นมากกว่านั้น ซึ่งเรื่องราวก็จะให้แฟนๆได้ช่วยกันลุ้นเอาใจช่วยและได้รับความสุข ความฟินจิ้นกันตลอดเรื่องแน่นอน และเราจะเปิดแคสติ้งรับสมัครนักแสดงรุ่นใหม่หน้าใหม่ ทั้งหญิง และชาย มารับบทนักแสดงนำในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าจะมีการต่อยอดนักแสดงไปทำกิจกรรม , คอนเสิร์ต , แฟนมีต ฯลฯ พร้อมเปิดรับพันธมิตรที่จะร่วมโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ให้ก้าวสู่ตลาดโลกไปพร้อมกันครับ  

                และเรายังได้ คุณลิท-ผดุง สมาจาร ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยสร้างผลงานจากซีรีส์เรื่อง SOTUS , กลรักรุ่นพี่ ฯลฯ พร้อมทีมงานที่จะมาร่วมคัดเลือกนักแสดงให้ตรงกับคาแรคเตอร์ตัวละครให้มากที่สุด และถ่ายทอดเรื่องราวของ MATE The Series  ให้โดนใจผู้ชมแน่นอนครับ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียด และการแคสติ้งได้ที่เพจ MATE The Series

https://www.facebook.com/MatetheSeries/

#MateTheSeries #Mateเพื่อนรัก #เพื่อนรัก #รักเพื่อน