Series / TV

เรื่องราวเกือบ 1,000 ปี ของ “พัน” (เชน  ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์) แวมไพร์ยีนด้อยที่ไม่ยอมตายซะที เขามีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินต้มเลือดหมูทดแทนเลือดมนุษย์ แต่แล้ววันหนึ่งร้านต้มเลือดหมูสุดโปรดของเขาก็ประกาศเซ้งกิจการ ทำให้ชีวิตของพันไร้จุดหมายอีกครั้ง เขาเศร้าและเสียใจ

ส่วน “โย” (โอปอล กฤษภาฑร  ชวัลวัชรากร) ก็เริ่มสืบหาความจริงว่าพันเป็นแวมไพร์จริงหรือไม่ และจู่ๆก็มีข่าวเรื่องศพปริศนาที่อาจถูกแวมไพร์กัดเข้ามา แถมโยกับพบเบาะแสบางอย่างเกี่ยวกับ”พัน”ที่เขาไม่อาจคาดเดามาก่อน…

“โย” จะต้องเจอกับอะไร แล้ว “พัน” จะหาจุดหมายในการมีชีวิตอยู่ต่อได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “อายุมั่นขวัญยืน” (1000 Years Old)

ติดตามเรื่องราวความรักของแวมไพร์ได้ในซีรีส์ “อายุมั่นขวัญยืน 1000 Years Old”ทุกวันพุธ เวลา 22:45 น. ทางช่อง 3 และ เวลา 23.30 น. ทาง WeTV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/feelgoodbangkok

#อายุมั่นขวัญยืน #1000YO #FeelgoodBangkok

 สงครามความฝันกำลังเข้มข้นถึงขีดสุด ซีรีส์ “START-UP” จาก ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) เปิดปมความรักและความฝันอย่างดุเดือด ล่าสุด 2 พี่น้อง พาฝัน (เบลล์-เขมิศรา) กับ อลิส (ก้อย-อรัชพร) ต้องงัดแผนธุรกิจรูปแบบใหม่มาสู้กันบนเวที SANDBOX DEMO DAY ต่อหน้ากรรมการและนักลงทุนทั่วโลก โดยทีมอลิสคิดค้นเทคโนโลยี AI Solutions กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ ตรวจจับเหตุร้ายแบบทันท่วงที ส่วนทีมพาฝันนำเสนอ True Angel แอปพลิเคชันสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยพาร์กินสัน งานนี้ฟาดฟันกันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ไม่มีคำว่าพี่น้อง! ซึ่งนอกจากฉากดรามาแล้ว ฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายทางการแสดงของทั้ง เบลล์ และ ก้อย เลยทีเดียว

ฝั่ง 2 หนุ่ม อัพ-ภูมิพัฒน์ และเกรท-สพล ก็ฟาดฟันกันดุเดือดถึงขั้น เลือดกบปาก! เป็นฉากที่ กรณ์ (อัพ-ภูมิพัฒน์)  ไม่พอใจที่ จิรภัทร (เกรท-สพล) ดูถูกเขาและทีม 3 กรไทยเทคไม่เลิก จนสุดทน บุกไปชกหน้าจิรภัทรเต็มแรง จิรภัทรสวนกลับ ซัดกันหมัดต่อหมัด งานนี้เลยได้เลือดทั้งคู่ ฉากนี้ทั้งอัพและเกรทตั้งใจอย่างมาก นอกจากแอ็คชันยังอัดแน่นด้วยหลากหลายอารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายทอดผ่านสายตาและการแสดง แต่ใช่ว่าจะมีแต่ความดุดัน โมเมนต์หวานใจฟูของคู่ อัพ กับ เบลล์ ก็มีมาให้ฟินกันฉ่ำๆ ตามดูใน START-UP” วันศุกร์และวันเสาร์นี้ 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ True ID

#StartUpTH #TrueID #TrueCJ #TrueCJCreations #kemisarap #goyyog #uppoompat #grtsp #greatsapol #laylayyo

ติดตามข่าวสารซีรีส์ START-UP ได้ทาง

Facebook: facebook.com/truecjcreations

TikTok: tiktok.com/@truecjcreations

Instagram: instagram.com/truecjcreations

Twitter: twitter.com/truecjcreations

เหมือนจะมีอุปสรรคให้พิสูจน์รักแท้อีกแล้ว เมื่อ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) ต้องเดินทางไปที่สาขาใหม่กะทันหัน ทำให้สัญญาที่จะไปลอยกระทงด้วยกันกับ “การันต์” (เต ตะวัน) เป็นอันต้องยกเลิก แต่ “อชิ” ก็ไม่อยากทำให้ “การันต์” เสียใจ เลยคิดหาวิธีไม่ให้ “การันต์” พลาดลอยกระทงแรกครั้งนี้ มาตามลุ้นกัน!! ว่า “อชิ” จะทำสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “Cherry Magic 30 ยังซิง” ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง VIU และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV 

#CherryMagicTH #GMMTV #Tawan_V #new_thitipoom #เตนิว

                ปิดประกาศรับสมัคร Casting เรียบร้อยสำหรับ ซีรีส์ Girls Love MATE The Series”  ที่มีผู้ส่งสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์กว่า 1,000 คน แถมยังได้รับความสนใจจากแฟนๆต่างชาติ ที่ส่งเข้ามาสมัคร ไม่ว่าจะมาจาก ประเทศจีน , เกาหลี , ออสเตรเลีย และ ลาว เรียกว่าแต่ละคนที่ส่งเข้ามาล้วนมีความสามารถทั้ง หน้าตาและบุคลิกภาพที่ดี จนทำเอาทีมงานหนักใจในการคัดเลือกผู้ที่จะผ่านเข้ารอบเพื่อมาร่วม Audition แบบเจอตัวจริงเสียงจริงพร้อมกับ ผู้กำกับ ลิท-ผดุง สมาจาร และทีมงานเพื่อค้นหานักแสดงหน้าใหม่ที่จะตรงกับบทและคาแรคเตอร์มากที่สุด รอติดตามการประกาศผลแล้วมาร่วมออดิชั่นพร้อมกันเร็วๆนี้!!!

เรียกว่าช่วงนี้มีอนิเมะเรื่องหนึ่งที่ถูกพูดถึงอย่างวงกว้างและมาแรงในขณะนี้กับอนิเมะเรื่อง ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน (Classroom of the Elite) ที่ตอนนี้ดำเนินมาถึงซีซัน 3 แล้ว กับเรื่องราวของโรงเรียนมัธยมปลายโคโตอิคุเซ โรงเรียนชื่อดังที่ที่รับรองว่าทุกคนที่ได้เรียนโรงเรียนนี้จะสามารถเข้ามหาวิทยาลัยและทำงานในบริษัทชั้นนำของประเทศได้ อายาโนะโคจิ คิโยทากะ ได้เข้าเรียนในห้อง D ห้องที่เต็มไปด้วยเด็กมีปัญหา ยิ่งไปกว่านั้น ในทุกๆ เดือน ทางโรงเรียนจะมอบแต้มให้กับนักเรียน เพื่อทำการใช้จ่ายในโรงเรียน แต่กฎเกณฑ์ในการรับแต้มของพวกเขากลับต้องแลกมาด้วยมันสมอง มิหนำซ้ำด้วยกฎที่ว่าคนที่ได้คะแนนไม่ถึงเกณฑ์ก็จะถูกไล่ออก อายาโนะโคจิ ต้องใช้ความสามารถทั้งหมดเพื่อให้อยู่ในโรงเรียนนี้ต่อไปได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชม

ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน 3 (Classroom of the Elite Season 3) เป็นอนิเมะที่สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากผลงานนิยายระดับตำนานของ Shougo Kinugasa นักเขียนชื่อดังระดับประเทศ ซึ่งผลงานถือเป็นผลงานที่แฟนๆ ต่างยกให้เป็นที่สุดของความเข้มข้น ดำเนินเรื่องสนุกและแยบยลที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด โดยแฟนๆ สามารถรับชมอนิเมะเรื่องนี้ทั้ง 3 ซีซันได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

เรียกว่าไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังสำหรับออริจินัลซีรีส์จีนแนวพีเรียดเรื่องล่าสุดของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่าง สตรีกล้าท้าสงครามรัก (Fighting for love) ซีรีส์จีนแนวพีเรียดฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ต้อนรับปีมังกร ที่นำแสดงโดยสองนักแสดงมากความสามารถมาแรงแห่งยุค จางเทียนอ้าย และ จางฮ่าวเหวย ที่ได้กวาดความนิยมอย่างถล่มทลาย ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงแห่งยุคที่แฟนๆ ต่างยกให้เป็นซีรีส์จีนแนวพีเรียดที่ดีที่สุดต้อนรับปีใหม่ วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน ได้รวบรวม 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดกับออริจินัลซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ สตรีกล้าท้าสงครามรัก (Fighting for love) อย่ารอช้าตามอ้ายไปรับชมได้เลย

1.     การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ จางเทียนอ้าย

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์แห่งปีที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเมื่อนางเอกสาวเจ้าบทบาท จางเทียนอ้าย พลิกบทบาทครั้งสำคัญกับการรับบทเป็น อาม่าย ลูกสาวขององค์ชายแคว้นจิ้งแห่งหนานเซี่ยที่เธอจะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าไปในกองทัพ กับการตามล่าหาชายผู้ฆ่าครอบครัวของเธอ ซึ่งการที่เธอรับบทบาทนี้ เธอต้องทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ เพื่อแสดงบทบาทนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์ ซึ่งแฟนๆต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีใครเหมาะสมกับบทบาทนี้เท่าเธอ!

2.     เนื้อเรื่องดำเนินเร็ว สนุก ครบทุกรสชาติ

เหตุผลที่ไม่ควรพลาดข้อที่สองคือเนื้อเรื่องดำเนินเรื่องเร็ว ไม่ยืดเยื้อ มีครบทั้ง ดราม่า , โรแมนติก , สืบสวนสอบสวน แถมยังสอดแทรกคอเมดี้ สนุกครบจบที่เดียว

3.     ฉากรบอลังการ ยิ่งใหญ่ ฟอร์มยักษ์แบบจัดเต็ม

ขึ้นชื่อว่าดำเนินเรื่องในกองทัพ ทีมผู้สร้างก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง จัดเต็มกับการเนรมิตฉากรบอย่างสมจริง โปรดักชั่นอลังการ ถ้าใครอยากรู้ว่าฉากรบของซีรีส์เรื่องนี้จะยิ่งใหญ่ขนาดไหน ต้องติดตามรับชม

4.     กำกับซีรีส์โดย เทียนเส้าปอ ผู้กำกับซีรีส์สุดฮิตชื่อดังระดับประเทศ

เพียงแค่ได้ยินชื่อผู้กำกับก็การันตีความสนุกแบบขั้นสุด โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือชื่อดังระดับประเทศ เทียนเส้าปอ ผู้กำกับที่ได้ฝากผลงานการกำกับซีรีส์จีนสุดฮิตอย่าง บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น (To Ship Someone) รับรองว่าซีรีส์เรื่องนี้เขาจะจัดเต็มมากกว่าครั้งไหนๆ

5.     ที่สุดของซีรีส์จีนแนวพีเรียดต้อนรับปีใหม่

เหตุผลข้อสุดท้ายที่ไม่อยากให้แฟนๆ พลาดคือซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปีที่เป็นที่สุดของซีรีส์จีนแนวพีเรียดต้อนรับปีใหม่ ที่จัดเต็มทั้งทัพนักแสดงสุดคับคั่งของวงการ , ทีมงานเบื้องหลังระดับโลก และโปรดักชั่นคุณภาพ เรียกว่าดูเรื่องนี้คุ้มเกินคุ้ม!

มาร่วมออกเดินทางผจญภัยไปกับอาม่ายได้ใน สตรีกล้าท้าสงครามรัก (Fighting for love) รับชมได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ยิ่งใหญ่สมกับปีมังกรทอง iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน ขอต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยที่สุดยอดซีรีส์จีนหลากหลายรสชาติ หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น โรแมนติก , คอเมดี้ , สืบสวนสอบสวน , พีเรียดและปัจจุบัน โดยครั้งนี้อ้ายขอพาทุกคนรับชมซีรีส์ของพระเอกและนางเอกแถวหน้าของวงการ ไม่ว่าจะเป็น ไป๋จิ้งถิง , ติงหย่งไต้ , จูหลินอวี่ , ลู่ตงซวี่ , ติงอวี่ซี และโจวฉี รับรองว่าถ้าแฟนๆ ได้รับชมซีรีส์เรื่องเหล่านี้แล้ว จะทำให้เทศกาลตรุษจีนปีนี้ของทุกคนเป็นปีที่ดีที่สุด จะมีเรื่องไหนบ้างนั้นตามอ้ายไปรับชมได้เลย!

ตำรวจหน้าใส หัวใจปู๊นปู๊น (Always on the Move)

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวในช่วงค.ศ. 1970 ปลายทศวรรษที่ 20 บนรถไฟไอน้ำจากหนิงหยางไปยังฮาร์บิน เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่ม วังซิน (รับบทโดย ไป๋จิ้งถิง) กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างขยันขันแข็งท่ามกลางผู้โดยสารที่พลุกพล่าน เขาเข้าใจผิดคิดว่า หม่าขุย (รับบทโดย ติงหย่งไต้) เจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟเก่าเป็นนักโทษหลบหนี หลังประมือกันทั้งสองก็ได้เป็นอาจารย์กับลูกศิษย์ วังซินและหม่าขุยต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เป็นแนวหน้าของตำรวจรถไฟ พวกเขาต่อสู้กับโจรล้วงกระเป๋า ต่อต้านการค้ามนุษย์ ต่อต้านยาเสพติด และต่อสู้กับการโจรกรรมฉ้อโกง ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคนมาเป็นอันดับหนึ่งในการทำงานเสมอ ปกป้องความปลอดภัยของรถไฟที่วิ่งจากเหนือจรดใต้

นำแสดงโดย : ไป๋จิ้งถิง , ติงหย่งไต้ และจินเฉิน

ออกอากาศ : รับชมซับไทยได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย (My Piggy Boss)

เรื่องย่อ : หยางเสี่ยวจู (รับบทโดย จูหลินอวี่) พนักงานใหม่บังเอิญกลายเป็นผู้ช่วยทั่วไปของ จูเซียวหยาง (รับบทโดย ลู่ตงซวี่) ประธานบริษัทผลิตโคมไฟที่ต้องเข้างานตอนหกโมงเช้าทุกวัน หลังจากที่ถูกจูเซียวหยางไล่ออกเนื่องจากความประมาทเลินเล่อในที่ทำงาน หยางเสี่ยวจูก็พบหมูตัวน้อยน่ารักในห้องน้ำ เมื่อตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้น หมูตัวน้อยที่นอนข้างๆ กลายเป็นประธานที่เปลือยเปล่า ปรากฎว่าทุกวันหลังพระอาทิตย์ตกดินจูเซียวหยางจะกลายเป็นหมูน้อยน่ารัก ซึ่งจะแก้ได้ด้วยจูบแห่งรักแท้เท่านั้น หยางเสี่ยวจูผู้ใจดียอมรับการไหว้วานจากแม่ของจูเซียวหยางอย่างงงๆ และเริ่มพยายามตกหลุมรักจูเซียวหยาง พวกเขาเริ่มต้นชีวิตด้วยกัน ทั้งสองคนจับมือต่อสู้ไปด้วยกัน ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดในตลาดธุรกิจ ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่หญิงสาวที่จูเซียวหยางเคยชอบตอนเรียนมหาลัยก็ปรากฏตัวขึ้น ทำให้หยางเสี่ยวจูสับสน และบังเอิญว่าการจูบกันหลายครั้งของพวกเขาไม่ได้ผล หรือว่ารักแท้ของจูเซียวหยางจะไม่ใช่เธอ

นำแสดงโดย : จูหลินอวี่ และ ลู่ตงซวี่

ออกอากาศ : รับชมซับไทยได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ (White Cat Legend)

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของศาลต้าหลี่แห่งใหม่ที่ลึกลับ เส้าชิงหลี่ปิง (รับบทโดย ติงอวี่ซี) นำผู้คนของศาลต้าหลี่ไปพบเจอกับคดีที่น่าตื่นเต้น ทั้งการผจญภัยและการปกป้องความยุติธรรมภายในใจ โดยเรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองเสินตูภายใต้การปกครองของราชินี ในงานเลี้ยงกลางคืนของราชวังถัง หลี่ปิ่งได้รับการชื่นชมจากราชินีและได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเซ่าชิงแห่งศาลต้าหลี่ ในศาลต้าหลี่ เฉินชื่อ (รับบทโดย โจวฉี) หวังชี (รับบทโดย เฟิงม่าน) อาหลี่ปาปา (รับบทโดย หวาเอ่อร์) ชุยเป้ย (รับบทโดย ติงเจียเหวิน) และซุนเป่า (รับบทโดย จางอี้ชง) ภายใต้การนำของหลี่ปิ่งแมวขาวเซ่าชิงตัวใหม่ กลุ่มคนที่ผลักดันผ่านชั้นหมอกในเมืองเสินตู ต่อต้านโชคชะตาในขณะที่สนับสนุนซึ่งกันและกัน และยืนหยัดในความยุติธรรมภายในใจ

นำแสดงโดย : ติงอวี่ซี , โจวฉี , ติงเจียเหวิน และจางอี้ชง

ออกอากาศ : รับชมบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 7 กุมภาพันธ์ 2567 Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศเตรียมสตรีมซีรีส์เกาหลี Wedding Impossible (ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ) ผลงานจาก tvN และ Amazon Prime Video พร้อมให้รับชมได้ในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้ และจะสตรีมตอนใหม่ทุกวันจันทร์และอังคาร สัปดาห์ละ 2 ตอน มีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน

Wedding Impossible (ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ) เรื่องราวของนักแสดงสาวโนเนมที่ต้องแต่งงานกำมะลอกับเพื่อนของตัวเอง แต่งานแต่งของเธอครั้งนี้กลับถูกต่อต้านอย่างแรงจากว่าที่น้องเขย โดย จอนจงซอ นักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากผลงานก่อนหน้าหลายเรื่อง อย่างเช่น ซีรีส์ Bargain ที่ได้รับรางวัลบทซีรีส์ยอดเยี่ยมจากงาน Cannes International Series Festival ครั้งที่ 6 ปี 2023, ภาพยนตร์ Burning และ ภาพยนตร์ Nothing Serious จะมารับบท นาอาจอง นักแสดงสาวโนเนมที่ตกลงแต่งงานแบบหลอกๆกับ อีโดฮัน (รับบทโดย คิมโดวาน) เพื่อนสนิทของเธอ อีโดฮันเป็นชายหนุ่มผู้ไม่มีความทะเยอทะยานและไม่สนใจการเป็นทายาทกลุ่มมหาเศรษฐีตระกูลแชโบลของตัวเอง แต่แล้วเขากลับพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องแต่งงานแบบกำมะลอ ในทางกลับกันน้องชายของอีโดฮันอย่าง อีจีฮัน (รับบทโดย มุนซังมิน) เป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทตั้งใจทำงาน เขาพยายามให้พี่ชายได้เป็นผู้สืบทอดธุรกิจของตระกูล แต่งานแต่งงานหลอกๆครั้งนี้อาจเป็นอุปสรรคต่อแผนการของจีฮันในการผลักดันพี่ชาย เขาจึงพยายามทุกวิถีทางที่จะขัดขวางไม่ให้งานแต่งงานนี้เกิดขึ้น นี่จึงเป็นการเผชิญหน้าระหว่าง อาจอง ผู้มีภารกิจแต่งงานเพื่อรับบทบาทครั้งสำคัญในชีวิต กับ จีฮัน ผู้ต้องการขัดขวางการแต่งงานครั้งนี้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย ควอนยงอิล ที่เคยมีผลงานอย่างเรื่อง Doom at Your Service, My Unfamiliar Family และ อื่นๆ


                ‘ถ้าตอนนั้นเธอบอกว่าขอโทษ ฉันคงไม่มาอยู่ในรายการนี้หรอก’ เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่สมการรอคอยของเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก จากกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นของวาไรตี้ “EXchange 3” รายการเรียลลิตี้ออกเดตหาคู่ที่ประสบความสำเร็จโด่งดังมาแล้วกว่า 2 ซีซั่น โดยในซีซั่น 3 ทุกๆสัปดาห์จะมีพิธีกรรับเชิญมาร่วมด้วย อาทิ รยออุน, คังชานฮี และคิมมินกยู ซึ่งหลังออกอากาศไปก็ติดอันดับ TOP 10 ใน Viu (วิว) ถึง 3 สัปดาห์ซ้อน 

                สำหรับ “EXchange 3” ครั้งนี้รายการจะถ่ายทอดความท้าทายครั้งใหม่ที่เหล่าแฟนเก่าจะต้องเผชิญหน้ากันพร้อมทำภารกิจต่างๆ รวมถึงชาเลนจ์ออกเดต ที่ผู้ร่วมรายการเป็นแฟนเก่าทั้ง 4 คู่ จะต้องมาอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และในช่วงแรกของรายการผู้ร่วมรายการทุกคนห้ามเปิดเผยว่าใครคือแฟนเก่า รวมถึงอายุ และอาชีพ โดยในแต่ละวันทางรายการจะแจ้งภารกิจและคอยส่งข้อความพูดคุยกับผู้เข้าแข่งขันเกี่ยวกับสถานการณ์ภายในบ้าน และเช็คความรู้สึกของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนว่าคนที่ทำให้พวกเขาใจเต้นแรงที่สุดตอนนี้เป็นใคร โดยรายการจะค่อยๆ บอกพวกเขาเองว่าใครมีความสัมพันธ์กับใคร แน่นอนว่าคอนเซ็ปต์ของรายการพวกเขาสามารถเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่และทำความรู้จักคู่เดตคนใหม่ได้ แต่สำหรับคู่แฟนเก่าบางคู่ที่ยังเป็นแผลสด คงไม่ง่ายนักถ้าพวกเขาต้องทนเห็นแฟนเก่าไปเดตกับคนอื่น พวกเขาจะสามารถจัดการความรู้สึกของตัวเองได้หรือไม่ กับบททดสอบใหม่ที่เล่นกับหัวใจตัวเองแบบนี้ เพราะในวันสุดท้ายพวกเขาทุกคนจะต้องตัดสินใจว่า จะไล่ตามความรักครั้งใหม่ หรือจะจุดถ่านไฟเก่าให้ติดอีกครั้ง!

                โดยผู้ร่วมรายการในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย อีจูวอน โปรดิวเซอร์ดนตรี, อียูจอง นางแบบโฆษณาแฟชั่นและความงาม, คิมควังแท ผู้จัดการฝ่ายขายอาหารนำเข้า, อีซอคยอง ทันตานามัย, โจฮวีฮยอน นักศึกษามหาวิทยาลัยเกาหลี สาขาวิชาสื่อและการสื่อสาร, ซงดาฮเย ไอดอลสมาชิกวง BESTie, ซอดงจิน ซีอีโอบริษัทผลิตอาหาร, อีฮเยวอน ครูสอนภาษาอังกฤษ และกงซังจอง อดีตนักกีฬาสเกตความเร็วและกรรมการสเกตความเร็ว สมาชิกใหม่ของรายการ

มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าพวกเขาจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กันอย่างไร จะตามหารักใหม่เจอหรือไม่ หรือว่าจะกลับไปหาคนรักเก่า! โดยสามารถรับชมซับไทยได้ทุกวันจันทร์ ในเวลา 08.00 น. ทาง Viu (วิว) เท่านั้น

ถือเป็นอีกหนึ่งแนวซีรีส์ยอดฮิต ที่ครองใจแฟนๆ ชาวไทยมาโดยตลอด และยังเป็นแนวซีรีส์สุดโปรดของใครหลายคน ที่ดูได้จนไม่มีวันเบื่อ สำหรับซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน เรื่องราวสุดเข้มข้น เดาทางจับยาก และแน่นอนอย่างที่สุดว่า iQIYI (อ้ายฉีอี้) บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย ไม่มีทางพลาดแนะนำซีรีส์สนุกๆ ให้กับแฟนอ้ายกับสิสต์ 6 สุดยอดซีรีส์จีน – เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน ที่ดูทุกครั้งก็จะลุ้นจนตัวโก่ง จนเกือบลืมหายหายใจ หลากหลายพล็อตหลากหลายสไตล์ ครบจบที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย

The Knockout

เรื่องย่อ : เรื่องราวของอันซิน (รับบทโดย จางเจ๋อ) ตำรวจอาชญากรรมฝีมือดีที่ต้องต่อสู้กับอาชญากรชั่วร้ายในเมืองจิงไห่ โดยคนที่เขาต้องจำกัดคือ เกาฉี่เฉียง (รับบทโดย จางซ่งเหวิน) เพื่อนของเขาสมัยยังเด็ก เขาต้องกำจัดการทุจริต การทำลายกองกำลังชั่วร้าย และกำจัดกลุ่มผู้มีอำนาจที่ยึดเมืองจิงไห่มาเป็นเวลาหลายปี จากเพื่อนสู่ศัตรู จากมิตรภาพสู่การหักล้าง

นำแสดงโดย : จางเจ๋อ , จางซ่งเหวิน , หลี่อี้ถง , จางจื้อ และอู๋กัง 

ออกอากาศ : รับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

สิบสามปี คดีปริศนา (Thirteen Years of Dust)

เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับ เว่ยเจิงหรง (รับบทโดย เฉินเจี้ยนปิน) ตำรวจอาชญากรรมที่ไม่สามารถหาตัวคนร้ายจากคดีฆาตกรรมเมื่อ 13 ปีก่อนได้ เขาได้จับมือร่วมกับ หลู่ซิงจือ (รับบทโดย เฉินเสี่ยว) ผู้เชี่ยวชาญได้การสืบสวนสอบสวน จนได้เจอกับหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะมัดตัวคนร้าย

นำแสดงโดย : เฉินเจี้ยนปิน และ เฉินเสี่ยว

ออกอากาศ : รับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

เสียงสะท้อน (Echo)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของหลั่นตงตง (รับบทโดย ซ่งเจีย) ตำรวจหญิงอาชญากรรมมากฝีมือ ที่เธอต้องแก้ไขคดีฆาตกรรมอันซับซ้อนซ่อนเงื่อน บวกกับการแก้ไขความสัมพันธ์กับสามีของเธอ ที่สามีของเธอได้ทำเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด

นำแสดงโดย : ซ่งเจีย และ หวัง หยาง

ออกอากาศ : รับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

พลิกล่าสืบคดีลับ (Chasing the Undercurrent)

เรื่องย่อ : ในระหว่างที่ฉางเจิง (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) รองผู้บัญชาการตำรวจกำลังสืบคดียิงกันในบ้านพักต่างอากาศย่านชานเมืองอยู่นั้น จ้าวเผิงเสียง (รับบทโดย หยางโย่วหนิง) ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในครั้งนี้ เขาไม่อยากที่จะข้องเกี่ยวกับการตายของอัยการจ้าวเผิงเฉิงลูกคนที่สองของตระกูลจ้าว แต่กลับกลายเป็นคนร้ายที่เป็นที่ต้องการตัว จากการสืบหาความจริงภายใต้ความช่วยเหลือของทีมสืบสวนลับที่กระทรวงความมั่นคงส่งมาฉางเจิงไม่เพียงแค่ต้องเผชิญหน้ากับคนสนิทและคนรัก แต่ยังได้รับรู้ความจริงเกี่ยวกับอดีตของตัวเองด้วย ท้ายที่สุดเขาได้ตัดใจทิ้งความรักไปและเลือกความยุติธรรม จากนั้นก็เข้าร่วมกับกระทรวงความมั่นคงเพื่อสืบสวนหาตัวคนร้าย

นำแสดงโดย : หวงจิ่งอวี๋ , หยางโย่วหนิง และหลี่โหยวบิน

ออกอากาศ : รับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

เกียรติยศนายตำรวจ (Ordinary Greatness)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวทั้งสี่คน หลี่ต้าเหวย (รับบทโดย จางรั่วอวิ๋น) , หยางซู่ (รับบทโดย สวีไคเฉิง) , เซี่ยเจี๋ย (รับบทโดย ไป๋ลู่) และจ้าวจี้เหว่ย (รับบทโดย เฉาลู่) ที่ได้มาประจำการที่สถานีตำรวจร่วมกัน พวกเขาทั้งสี่ได้รับการฝึกฝนจากครูฝึกพิเศษที่ หวางโชวอี้ (รับบทโดย หวังจิ่งชุน) จัดเตรียมไว้ให้ ในระยะเวลาหนึ่งปี ทำให้พวกเขาต่างก็ได้ร่วมฟันฝ่าอุปสรรคและบททดสอบร่วมกัน รวมถึงความสำคัญของอาชีพตำรวจนี้

นำแสดงโดย : นำแสดงโดย ไป๋ลู่ , จางรั่วอวิ๋น , สวีไคเฉิง และเฉาลู่

ออกอากาศ : รับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

Mouse

เรื่องย่อ : เรื่องราวของจองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ) ตำรวจลาดตระเวนที่รู้กันทั่วว่าเป็นคนที่ซื่อตรงกับโกมูชิ (รับบทโดย อีฮีจุน) ตำรวจกองอาชญากรรมที่สูญเสียพ่อแม่เพราะถูกฆาตกรรมตั้งแต่เขายังเด็ก เขามีชีวิตอยู่เพื่อรอแก้แค้น หลังจากที่พวกเขาได้เผชิญหน้ากับ “นักล่า” ตัวฉกาจที่เป็นเพียงหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของคนไข้จิตเวช ชะตาชีวิตของพวกเขาก็พลิกผันกลับกันโดยสิ้นเชิง

นำแสดงโดย : อีซึงกิ และ อีฮีจุน

ออกอากาศ : รับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

            ได้ใจแฟนละครทั้งประเทศ สำหรับ “ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” หรือ ยูงคำ และ นกยูง ในละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ล่าสุด กวาดคำชมถล่มทลาย เพราะเธอสามารถตีบทแตกกระจุย พร้อมกับได้สร้างตำนาน สร้างมีม ในโลกโซเชียลแบบไม่หยุดหย่อน อาทิ ฉากระบำยั่วยวนเจ้าหลวง ฉากทุบกีกี้ตัวเอง, ฉากที่จะตบฝ้ายคำ แต่โดนตบกลับก่อน หรือแม้แต่ ฉากล่าสุด เจอผีแล้วหนีขึ้นต้นไม้ โดยแต่ละคลิปก็ไม่ต่ำกว่า ล้านวิว  จนแฟนละครเรียกเธอว่า นางร้ายสายขำ ถึงจะร้าย ปากแจ๋ว วอนเปลือกทุเรียนแค่ไหนแต่แฟนๆก็เกลียดไม่ลง แถมยังเป็นที่พูดถึงมากมาย เช่น หลังๆมาเอาดีด้านนางร้ายขายขำซะแล้ว, เป็นนางร้ายที่ไม่รู้จะเกลียดยังไง, คนนี้แหละคือตัวแทนกิ๊ก สุวัจนี นางร้ายสายฮา, ขำตั้งแต่ทุบกีตัวเองแล้วค่ะ, ชอบน้องฝ้าย เล่นร้ายได้ทุกบทบาท ฯลฯ

            ฝ้าย เวฬุรีย์ เปิดใจถึงความรู้สึก ถึงฟีดแบ็กละครที่แรงทะลุเป้าในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนละคร ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ ทุกๆคอมเมนต์ที่พูดถึง ทุกๆเพจที่แชร์คอนเทนต์ของละครวิญญาณแพศยา เราเชื่อว่านักแสดง ทีมงานละคร ทุกคนในเรื่องนี้หายเหนื่อย เพราะกระแสตอบรับดีเกินคาดจริงๆค่ะ ตอนแรก ที่เราได้รับโจทย์มาว่า ต้องรับบทเป็น ยูงคำ และนกยูง สิ่งแรกที่เราคิดเลยก็คือ ทำยังไงให้สองคาแรกเตอร์นั้นมีความแตกต่าง ถ้าสังเกตให้ดีสองตัวละครนี้เค้าจะมีความคล้ายกันมากๆ เราจึงต้องดีไซน์ และหาจุดที่แตกต่างของสองตัวละครนี้ ซึ่งตอนแรกก็แอบเครียด ตลอดระยะเวลาถ่ายทำละคร มีการพูดคุยกับผู้กำกับตลอดและหาจุดที่ลงตัวในคาแรกเตอร์ จนดีไซน์ออกมาเป็นตัวละครที่ทุกคนเห็น ด้วยพื้นฐานเราเป็นคนที่เล่นอะไรเล่นสุดอยู่แล้ว แล้วบางทีผู้กำกับเค้าเห็นจุดนี้ แล้วเค้าก็สั่งให้เราเล่นต่อ ไม่คัท มันก็กลายเป็นความธรรชาติหลายคนถามว่า เติมบทเองไหม จะบอกว่าไม่เชิงขนาดว่าเติมเอง อยากให้เรียกว่าอิมโพรไวส์มากกว่า (หัวเราะ) ตอนนี้เรื่องราวดำเนินมากลางๆเรื่องแล้ว อยากให้แฟนๆติดตามต่อไปเรื่อยๆ อยากให้ดูว่าตัวละครนกยูงในชาติสอง มันจะไปสุดที่ตรงไหน ต้องรอดูค่ะ”

ติดตาม ละคร วิญญาณแพศยา ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID 

ต้อนรับเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ช่วงเวลาแห่งความรัก ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน ยังคงอัดแน่นด้วยคลังซีรีส์จีนคุณภาพที่ขนมาให้แฟนๆ ได้รับชมตลอดทั้งปี ประเดิมด้วยสองซีรีส์จีนเรื่องใหม่มาแรงอย่าง ใจมันเผลอรักเธอ (Have A Crush On You) และ เธอพิเศษใส่ไข่ (My Special Girl) ซึ่งเป็นสองซีรีส์ที่แฟนๆ ต่างรับชมมาตลอด สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม อ้ายได้รวมเรื่องย่อและรายละเอียดต่างๆ ของซีรีส์มาแล้ว ตามอ้ายไปดูกันได้เลย

ใจมันเผลอรักเธอ (Have A Crush On You)

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ หลินอวี่เหมิง (รับบทโดย หวังลู่ฉิง) หญิงสาวผู้ที่บังเอิญโยนของไปโดนรถยนต์สุดหรูของ จี้หลิงซู่ (รับบทโดย จิ้นเซียว) จนเกิดความเสียหาย เนื่องจากเธอไม่สามารถจ่ายค่าชดเชยได้ จี้หลิงซู่จึงให้เธอทำสัญญาเพื่อชำระหนี้ในการแต่งงานหลอกๆ ร่วมกัน เพื่อใช้เธอเป็นข้ออ้างบางอย่าง เธอไม่มีทางเลือกจึงจำเป็นต้องแต่งงานกับเขา แต่ทว่าความรักของทั้งคู่ได้ก่อตัวขึ้น จากความสัมพันธ์ที่เกลียดขี้หน้ากลายเป็นคู่รักที่หวานโรแมนติก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

นำแสดงโดย : หวังลู่ฉิง และ จิ้นเซียว

ออกอากาศ : รับชมแบบซับไทยทุกวัน เวลา 11:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

เธอพิเศษใส่ไข่ (My Special Girl)

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของกู่จิ๋วหลี่ (รับบทโดย จางหยุนหลง) วิศวกร AI และ ห่าวจิ้ง (รับบทโดย ซ่งอี้เหริน) นักศึกษาจบใหม่ที่ทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน จิ๋วหลี่ ก่อตั้งบริษัทจิ่วเชียนเทคโนโลยีที่ทุ่มเทเพื่อการพัฒนาหุ่นยนต์ ห่าวจิ้ง นักศึกษาปีสี่ที่เป็นบล็อกเกอร์ร้องเพลงในตอนกลางคืน และทำงานเป็นพนักงานฝึกหัดที่บริษัทของจิ๋วหลี่ในตอนกลางวัน แต่ทว่าจิ๋วหลี่กลับจำไม่ได้ว่าทั้งเขาและเธอสนิทกัน เพราะโรคลืมใบหน้า เรื่องวุ่นวายมากมายต่างๆ จึงเกิดขึ้น

นำแสดงโดย : จางหยุนหลง และ ซ่งอี้เหริน

ออกอากาศ : รับชมแบบซับไทยทุกวัน เวลา 17:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ แบบถล่มทลาย ตั้งแต่ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทยประกาศถ่ายทำ แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอชมซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย Ossan’s Love” ซีรีส์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ 2 นักแสดงคุณภาพมากฝีมืออย่าง “เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ” และ “มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์” โคจรกลับมาแสดงคู่กันอีกครั้ง ล่าสุด “เอิร์ท-มิกซ์” ก็ได้โชว์ฝีมือการแสดง บินลัดฟ้าโดดร่วมงานในซีรีส์ “Ossan’s Love : Returns” เวอร์ชั่นญี่ปุ่น โดยเป็นแขกรับเชิญพิเศษคู่กันใน EP.4 “ฉันจะไม่กลับบ้านจนกว่าจะจบปัญหาให้นายได้” ประกบคู่แสดงนำในเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่าง “เค ทานากะ” และ “เคนโตะ ฮายาชิ” ซึ่ง “เอิร์ท-มิกซ์” จะปรากฏตัวในบทพนักงานในร้านอาหารไทยชื่อ “พระจันทร์มันไก่” ซึ่ง “ฮารุตะ” (เค ทานากะ) และ “มากิ” (เคนโตะ ฮายาชิ) ได้ไปที่ร้านนี้ด้วยกัน โดยจะออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันใน วันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 23:15-00:15 น. (เวลาประเทศญี่ปุ่น) ทางช่อง TV Asahi และช่องในเครือ TV Asahi 24 ช่องทั่วประเทศ (*เวลาออกอากาศอาจจะแตกต่างกันในบางพื้นที่) พร้อมชมฉากเบื้องหลังการทำงานสุดฟินของทั้งคู่ได้ทาง TELASA (OTT Platform) กับรายการออริจินัลตอนพิเศษ Earth and Mix in Ossan’s Love Returns” ซึ่งเป็นการติดตามถ่ายทำเบื้องหลังการทำงานของซีรีส์เรื่องนี้อย่างใกล้ชิด และชมความน่ารักของทั้งคู่ตอนเล่นเกมท้ายรายการ โดยจะออกอากาศเป็นพิเศษบนแพลตฟอร์ม TELASA ต่อจากซีรีส์ EP.4 ทันทีใน เวลา 00:15 น.  

โดย “เอิร์ท” เผยถึงความรู้สึกว่า “จริงๆ เราสองคนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาร่วมงานแสดงซีรีส์ Ossan’s Love ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นครับ ส่วนตัวผมจะมีความกังวลเรื่องสำเนียงการพูด เพราะบทเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด แต่ผมก็ตั้งใจมากๆ พยายามสุดฝีมือเลยครับ เรียกว่าอ่านบทหลายรอบมากๆ และก็อ่านบทในมือถือตลอดแม้กระทั่งระหว่างเทค เพราะกังวลว่าจะออกเสียงถูกหรือเปล่า สื่อความถูกไหมครับ”

ด้าน “มิกซ์” ก็เผยว่า “ผมเองก็ประหม่ามากๆ เพราะได้เจอกับนักแสดงในเวอร์ชั่นต้นฉบับที่รับบทเป็นตัวแสดง ‘มากิ’ ซึ่งผมจะเล่นในเวอร์ชั่นไทย แค่ได้เห็นการแสดงของคุณฮายาชิแล้วคิดว่าผมต้องรับบทนี้ ก็รู้สึกท้าทายมากๆ เลย ยังไงก็ฝากแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นติดตามชมด้วยนะครับ บอกเลยว่าเราสองคนทุ่มสุดตัวครับ”

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.tv-asahi.co.jp/ossanslove_returns/, https://www.telasa.jp/series/14393 และ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV 

ซันไชน์  (อะตอม – ณฐาภพ เคนจันทึก) ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เขามองเห็นโลกนี้เปลี่ยนไปจากที่เคยเป็น
คนที่อยู่ข้างๆ เขาก็คือ คิว (เจตน์ – สมเจตน์ แซ่จาง) นั่นทำให้ซันไชน์ มีคำถามว่าทำไมเขายังอยู่ตรงนี้ ทำไมเขาไม่หายไป คิวบอกเพียงว่ามีคนอีกคนอธิษฐานช่วยเขาไว้  จนกระทั่งวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ซันไชน์ได้ ไปหา เรน (แต๊ง – เอกดนัย ใจสะอาด) แล้วพบว่า เรน และทุกคน รอบๆ ตัว กลับมามีชีวิตที่ปกติ เขาดีใจที่เขาแก้ปมนี้ได้สำเร็จ
แต่ท่ามกลางความปกติสุขก็ยิ่งทำให้เขาสงสัยว่าอีกคนที่อธิษฐานช่วยเขาไว้เป็นใคร ลุ้นไปพร้อมกันในซีรีส์

ห้ามพลาด…ซีรีส์ #7DaysBeforeValentineEP10 วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 22.15 น. ทางช่อง One31 และติดตามชมได้ทุกวันพุธเวลา 22.15 น. (GMT+7) ทางช่อง #One31 และชมย้อนหลังเวลา 23.30 น. (GMT+7) ได้ที่ #WeTV

#7DaysBeforeValentineEP10 #7DAYSBEFOREVALENTINE #7วันก่อนวาเลนไทน์ #7DAYSSERIES #BANDAIBAR #ONE31 #YSERIES #LGBTQ #WeTV

ทำเอาคนดูถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อ “วินเนอร์-ธนทัต“ และ “โอ-อนุชิต” ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของช่วงเวลาสุดท้ายที่ไม่อาจลืมได้อย่างน่าประทับใจ สำหรับซีรีส์ ‘I  Wish You Love อธิษฐานสานใจ’ จากค่ายโปรเจกต์ “My Universe The Series รักเราเท่าจักรวาล” จากค่ายคุณภาพอย่าง TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน) ซีรีส์แนว Romantic, Fantasy ที่คนดูลุ้นกันสุดตัวให้ทั้งคู่ได้ร่วมสร้างความทรงจำด้วยกันก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป!

​เป็นเรื่องราวที่จบลงไปแล้วแต่ยังถูกพูดถึงกันไม่หยุด กับความอิ่มเอม ครบรส อบอุ่นหัวใจ  ที่ได้ทำคนดูเสียน้ำตาให้กับความสัมพันธ์ของ ‘มาวิน’ รับบทโดย “วินเนอร์-ธนทัต  คูณอเนกสิน” หนุ่มขี้อายยิ้มหวานที่แอบชอบรุ่นพี่อย่าง ‘ปอน’ รับบทโดย “โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์” หนุ่มมั่นใจเข้าสังคมเก่งมองโลกในแง่ดี หลังจากได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ปอนที่ได้รับรู้ความจริงบางอย่างจึงตั้งใจจะทำให้ คำอธิฐานของมาวินกลายเป็นจริง! ปอนพามาวินไปลองทำอะไรใหม่ ๆ เพื่อสร้างความทรงจำดีดีร่วมกันจนความรู้สึกเริ่มชัดเจนมากขึ้น พร้อม ๆ กับเวลาของมาวินที่เหลือน้อยลงทุกที บทสรุปของเรื่องราวครั้งนี้จะหน่วงแค่ไหน เตรียมทิชชู่ให้พร้อม!

สามารถรับชมซีรีส์ I Wish You Love อธิษฐานสานใจ วันอาทิตย์ เวลา 22.45 น. ได้ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชัน UNCUT  ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย

จัดเต็มโมเมนต์ใจฟู เมื่อพี่ชายสุดคูล อชิ-อชิรวัตติ์ กับน้องสาวสายอ้อน เบบี๋นาตาชา อยู่ด้วยกัน ประเดิมด้วยทริปญี่ปุ่น พี่อยู่ไหนน้องอยู่นั่น ตัวติดกันสุดๆ แถมยังมีประโยคเด็ดอ้อนพี่ชายที่ฟังแล้วเหล่าด้อมเบบี๋นาตาชาต้องยิ้มไม่หุบไปตามๆกัน จากนั้นจัดเต็มความ  “แซ่บ” ของพิธีกรหนุ่มฮอต ป๊อด-ศุภกร และ บอล-อัศนัย ที่งัดทีเด็ดความซี้ดมาอวดแบบไม่กั๊ก ต่ามด้วยความฟินของ ซัน-ประชากร, อุล-ภาคภูมิ รวมถึง ฟลุค-เกริกพล, ลี-นาตาลี ที่ไปเสาะหาความอร่อยสุดวาไรตี้มาฝากหลากหลาย (รส) ชาติ ทั้ง สเปน ฝรั่งเศส อิตาลี ญี่ปุ่น ฯลฯ เต็มอิ่มจุใจใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 20 ม.ค. นี้ เวลา 09.00 น. ทาง Workpoint ช่อง 23