ปล่อยคลิป I Roam (not) Aloneดาวน์นี่เปิดตัว ‘สเปรย์ฉีดผ้าหอมดาวน์นี่ แอนตี้แบค’

ดาวน์นี่ เปิดตัว สเปรย์ฉีดผ้าหอมดาวน์นี่ แอนตี้แบค สูตรใหม่ที่ชูกลิ่นหอมสดชื่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของดาวน์นี่ พร้อมจุดเด่นสามารถขจัดเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิวผ้าได้ถึง 99.9% จับอินไซต์พฤติกรรมด้านสุขอนามัยที่เปลี่ยนไป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ใส่ใจความสะอาดมากขึ้น โดยชวน มิ้นท์ I Roam Alone อินฟลูเอนเซอร์ท่องเที่ยวชื่อดัง ร่วมแคมเปญเปิดตัว #ผ้าหอมตลอดทางห่างแบคทีเรีย นำทีมสาธิตการใช้งานสเปรย์ฉีดผ้าหอมดาวน์นี่ แอนตี้แบค ในหลากหลายโอกาส ด้วยกิมมิคน่ารัก I Roam (not) Alone ซึ่งกวาดยอดวิวไปกว่า 2.4 ล้านครั้งแล้ว

ปัจจุบัน สถานการณ์โควิด-19 ได้เริ่มกลายเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่เคยชิน พฤติกรรมของผู้บริโภคเริ่มกลับมาเป็นปกติมากขึ้น การเดินทางออกนอกบ้านไปยังสถานที่ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน เริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ โดยมีอัตราการเดินทางไปยังตลาดและซูเปอร์มาร์เก็ตเพิ่มขึ้นถึง 25% และการเดินทางไปทำงานเพิ่มขึ้นถึง 7% เทียบกับช่วงก่อนเกิดสถานการณ์โรคระบาด แต่ถึงโควิค-19 เริ่มลดลง แบคทีเรียก็ยังไม่ได้จากไปไหน จากการศึกษาพบว่าเชื้อแบคทีเรียมักแฝงตัวอยู่บนพื้นผิวที่เราไม่ได้นึกถึง อาทิ บนโต๊ะทำงานในสำนักงานอาจมีแบคทีเรียสะสมมากกว่าในห้องน้ำถึง 400 เท่า บนมือจับรถเข็นในซุปเปอร์มาร์เก็ตพบแบคทีเรียที่เป็นอันตรายกว่า 75% รวมถึงโรงเรียนยังพบแบคทีเรียปริมาณสูงถึง 15,000 ยูนิตต่อตร.ซม. ซึ่งแบคทีเรียเหล่านั้นมักติดมากับเสื้อผ้าและของใช้ระหว่างการเดินทางของเราด้วย และสุดท้ายก็จะมาเติบโตต่อในบ้านของเรา ซึ่งแต่ละที่ภายในบ้าน ได้ศึกษาพบว่ามีแบคทีเรียสะสมแฝงอยู่ในพื้นผิวผ้าทุกจุด อาทิ เตียง 63 CFU/cm2  ผ้าเช็ดตัว 126,000  CFU/cmผ้าเช็ดมือในครัว 398,000 CFU/cm2 เสื้อแจ็กเก็ต 270 CFU/cm2 โดยสามารถสังเกตการสะสมของแบคทีเรียได้จากกลิ่นอับของผ้า เพราะแบคทีเรียเป็นต้นเหตุของกลิ่นอับ ซึ่งดาวน์นี่ได้พัฒนาสเปรย์ฉีดผ้าหอม สูตรแอนตี้แบค ที่ตอบโจทย์ทั้งการขจัดแบคทีเรีย และมอบกลิ่นหอมสะอาด เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับการขจัดแบคทีเรียที่แฝงตัวอยู่ในผ้าซักยาก หรือผ้าที่ที่เราสัมผัสบ่อยแต่มองข้ามเรื่องความสะอาดไป ตอบโจทย์ทั้งความปลอดภัยและความสดชื่นในขวดเดียว

สเปรย์ฉีดผ้าหอม ดาวน์นี่ แอนตี้แบค ตอบโจทย์การขจัดแบคทีเรียและมอบความหอมสดชื่นให้กับผ้าทุกชนิด ด้วย 3 จุดเด่น ได้แก่

  1. พลังขจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวผ้าได้ถึง 99.9% ซึ่งเป็นสูตรแอนตี้แบคที่ดีที่สุดของดาวน์นี่
  2. สเปรย์ซึมลึก ด้วยละอองอณูขนาดเล็กที่สามารถซึมเข้าขจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึงในเส้นใยผ้า
  3. กลิ่นหอมสดชื่น ด้วยเทคโนโลยีความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของดาวน์นี่ ทั้งกลิ่นบูเก้ บลูม หอมสดชื่นแบบฟรุตตี้ และกลิ่นดอกไม้ หอมหวานละมุน

งานนี้ สเปรย์ฉีดผ้าหอม ดาวน์นี่ แอนตี้แบค ได้ชวนอินฟลูเอนเซอร์นักเดินทางชื่อดัง อย่าง คุณมิ้นท์ I Roam Alone มาร่วมพิสูจน์พลังแอนตี้แบคของสเปรย์ฉีดผ้าหอมตัวใหม่ล่าสุด ในแคมเปญ #ผ้าหอมตลอดทางห่างแบคทีเรีย ผ่านทางคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Q&A I Roam (Not) Alone ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของคุณมิ้นท์ที่เดินทางคนเดียวมาแล้วรอบโลกตามคอนเซ็ปต์ I Roam Alone แต่เพิ่งพบว่าจริงๆ แล้ว I Roam (not) Alone เพราะมีแบคทีเรียติดตามไปด้วยทุกที่ และพาแบคทีเรียกลับบ้านมาโดยไม่รู้ตัว สเปรย์ฉีดผ้าหอมสูตรแอนตี้แบคจึงตอบโจทย์อย่างลงตัว เพราะไม่ว่าจะไปไหนก็สามารถพกพาไปได้ เพียงแค่ฉีดก็หอมสดชื่นและสบายใจจากเชื้อแบคทีเรีย หมดกังวลเรื่องแบคทีเรียสะสมบนพื้นผิวผ้า พร้อมเปิดตัวคุณโจ แฟนหนุ่มที่ทำให้คุณมิ้นท์ไม่ต้อง Roam Alone อีกต่อไป เรียกว่าไม่ Alone สำหรับเรื่องความรัก แต่ Alone จากเรื่องแบคทีเรียอย่างแน่นอน ซึ่งคอนเทนต์ดังกล่าว กวาดยอดวิวรวมจากเฟซบุ๊คและยูทูบไปแล้วกว่า 2.4 ล้านครั้งแล้ว สามารถติดตามคอนเทนต์ได้ที่

สเปรย์ฉีดผ้าหอมดาวน์นี่ แอนตี้แบค ขนาด 370 มล. ราคา 149 บาท หาซื้อได้ที่โลตัส บิ๊กซี ท็อปส์ แม็คโคร 7-Eleven หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ P&G Official Shop ทาง Shopee: https://bit.ly/3LTPCIQ  และ Lazada: https://bit.ly/3GEi6Tj ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก Downy Thailand

You missed