ซัมเมอร์ทั้งทีก็ต้องอวดหุ่นแซ่บกันเป็นธรรมดา ล่าสุด 3 นักแสดงสาว มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ, แซมมี่ เคาวเวลล์ และณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ก็ไม่น้อยหน้า โพสต์รูปโชว์หุ่นสวยกับชุดว่ายน้ำแบรนด์โปรด “เอบี. แอนเจลิส บาเลก” (AB. Angelys Balek) เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮากันทั่วทั้งโซเชียลเลยก็ว่าได้ 

สำหรับ เอบี. แอนเจลิส บาเลก” (AB. Angelys Balek) เป็นแบรนด์ลักซ์ชัวรี่สวิมแวร์ของ “แองจี้ – แอนเจลิส บาเลก” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยชุดว่ายน้ำที่ 3 สาวสวมใส่นั้นมาจากคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2023 ที่ชื่อว่า “โอเวอร์ เดอะ คลาวด์ส” (Over the Clouds) แรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติในช่วงฤดูร้อนที่ถูกสเก็ตช์ลงบนสมุดบันทึกของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ฝีมือเฉียบ ได้ถูกนำมาเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบชุดว่ายน้ำประจำซีซั่นนี้ ที่พร้อมให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้ยลโฉมและสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไม่รู้จบ

“เอบี. แอนเจลิส บาเลก” (AB. Angelys Balek) แบรนด์ลักซ์ชัวรี่สวิมแวร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เพลย์ฟูล’ (Playful), ‘สมาร์ท’ (Smart) และ ‘อาร์ทิสทิค’ (Artistic) สามคำที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์งานออกแบบของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังนำเสน่ห์ของงานศิลปะมาผสมผสานกับการดีไซน์ในทุกคอลเลกชั่นได้อย่างลงตัว โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวผู้สวมใส่เป็นอันดับแรก พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ให้เต็มไปด้วยความมั่นใจ ฉลาด และเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด โดยไม่ลืมที่จะสอดแทรกความโมเดิร์นผนวกกับการสร้างเอกลักษณ์บนแพทเทิร์นอันเฉียบคมที่ไม่มีเทรนด์แฟชั่นใดมากำหนดทิศทางได้

แองจี้ – แอนเจลิส บาเลก” กล่าวถึงจุดเด่นของแบรนด์และงานออกแบบในคอลเลกชั่นนี้ว่า “ศิลปะและแฟชั่นคือไอเดียตั้งต้นในทุกงานออกแบบ และเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ Wearable Art หรืองานศิลปะที่จัดแสดงบนร่างกาย ดังนั้นผลงานในแต่ละคอลเลกชั่นของเราจึงผ่านการคิด การทดลองใช้เทคนิคและแมททีเรียลที่หลากหลายในการสร้างลายพิมพ์ขึ้นมา ซึ่งสิ่งนี้นับเป็นจุดเด่นของแบรนด์ที่สามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับชุดว่ายน้ำของเราได้เป็นอย่างดี และดีไซน์ขึ้นเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดของเราได้ในหลายโอกาส โดยคอลเลกชั่นนี้เราได้นำเอาความงดงามของธรรมชาติช่วงฤดูร้อนที่เคยถูกสเก็ตช์ไว้ในสมุดบันทึกมาเป็นไอเดียหลักในการออกแบบ คอลเลกชั่นนี้จึงอัดแน่นไปด้วยลายพิมพ์ที่สดใส ความสนุกในการจับคู่สี และซิลลูเอทรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน”

Smell the sea and feel the sky. Let your soul and spirit fly. ประโยคที่สามารถถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งความสุขของซัมเมอร์นี้ในแบบ “เอบี. แอนเจลิส บาเลก” (AB. Angelys Balek) ได้ลงตัวที่สุด โดยความพิเศษของคอลเลกชั่น “โอเวอร์ เดอะ คลาวด์ส” (Over the Clouds) คือการสร้างลายพิมพ์จากงานศิลปะแบบคอลลาจ (Collage) โดยทีมดีไซน์ได้นำรูปสเก็ตซ์ของวิวทิวทัศน์ อย่างเส้นสีของท้องฟ้า มหาสมุทร ภูเขา บรรยากาศของท้องทะเล แสงแดดยามเช้า พระอาทิตย์ตกยามเย็น เรือใบ และความระยิบระยับของเกลียวคลื่น มาตีความขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยจุดเด่นอยู่ที่การใช้สีโทนสว่างสดใส อาทิ สีแดง สีฟ้า สีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ สีเหลือง สีน้ำเงิน และสีเทา รวมไปถึงเฉดสีที่ซ้อนทับกันออกมาจนกลายเป็นสีจากธรรมชาติ จากนั้นจึงเริ่มวิธีการสร้างงานคอลลาจ (Collage) โดยการฉีกกระดาษสีจากเฉดที่คัดสรรมาแล้ว นำมาวางเรียงทับซ้อนเป็นเลเยอร์เพื่อสร้างภาพใหม่ประจำคอลเลกชั่นนี้ ต่อมาทางทีมออกแบบได้เลือกรูปทรงของลวดลาย (Art object) อย่างรูปปลา ท้องฟ้า และสายฝน นำมาจัดวางใหม่เพื่อสร้างลายพิมพ์ในคอมพิวเตอร์ ซึ่งในแต่ละขั้นตอนของการสร้างงานคอลลาจ (Collage) แบบซูเปอร์เลเยอร์ต้องใช้ทักษะและความแม่นยำเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้ลายพิมพ์ที่ต่อเนื่องกันบนชุดว่ายน้ำและซัมเมอร์เดรสดีไซน์โก้ 

อีกทั้งในซีซั่นนี้ “เอบี. แอนเจลิส บาเลก” (AB. Angelys Balek) ยังได้นำเสนอซิลลูเอทและงานดีไซน์รูปแบบใหม่ด้วยการหยิบเอาหลากหลายเทคนิคมารวมกันเพื่อสร้างสรรค์บีชแวร์ที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็น เทคนิคการจับรูดเพื่อเผยส่วนโค้งเว้าของผู้หญิงได้อย่างชวนหลงใหล งานดีไซน์ปลอกแขนแฟชั่นไอเทมที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดว่ายน้ำวันพีซที่เผยให้เห็นหน้าท้องอันเย้ายวนได้อย่างมีระดับ รวมถึงงานปักประดับคริสตัลบนชุดว่ายน้ำทูพีซที่สามารถสร้างความเซ็กซี่ได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีชิ้นเด่นที่สร้างสรรรค์จากลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ประจำซีซั่นบนซิลลูเอทที่สามารถดึงขีดสุดของความเซ็กซี่และความมั่นใจในแบบฉบับหญิงสาวของ “เอบี. แอนเจลิส บาเลก” (AB. Angelys Balek) ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ “แองจี้ – แอนเจลิส บาเลก” ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกสวมใส่บีชแวร์ในโอกาสต่างๆ ว่า “แฟชั่นในยุคสมัยนี้คนสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น และไม่ได้ถูกตีกรอบว่าชุดว่ายน้ำจะต้องสวมใส่ได้แค่ไปทะเลหรือว่ายน้ำเท่านั้น แต่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคต่างๆ ได้ อย่างถ้าใครวางแผนไปเที่ยวงานเทศกาลดนตรีก็สามารถหยิบชุดทูพีซมาแมทช์กับกางเกงทรงคาร์โก้และสนีกเกอร์คู่โปรด แล้วคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าเป้สักใบ แต่อาจจะเลือกทูพีซที่มีความโดดเด่นสามารถสร้างความพิเศษให้กับลุคได้ อย่างชิ้นที่เป็นลายพิมพ์หรือชิ้นที่ปักประดับคริสตัล หรือถ้าเป็นลุคสำหรับไปปาร์ตี้กับเพื่อนสามารถเลือกเป็นวันพีซที่เว้าบริเวณช่วงเอวแมทช์กับกางเกงขายาวแล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าส้นสูงก็จะได้ลุคปาร์ตี้ที่ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล หรือถ้าใครไปเที่ยวทะเลแล้วอยากได้ลุคบีชแวร์สนุกๆ ก็สามารถเลือกชุดว่ายน้ำที่ตัวเองชื่นชอบแล้วใช้ผ้าคลุมผูกช่วงเอว หรือทับด้วยซัมเมอร์เดรสก็ได้ลุคเดินริมทะเลสบายๆ”

พบกับคอลเลกชั่น “โอเวอร์ เดอะ คลาวด์ส” (Over the Clouds) ได้แล้ววันนี้ที่ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ หรือช่องทางออนไลน์ที่ http://www.angelysbalekshop.com/

You missed