รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่น Custom Vehicle Operation™ (CVO™) ถือเป็นคอลเล็กชั่นแห่งแรงบันดาลใจ ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1999 และการผลิตออกมาเพียงไม่กี่คันในโลก โดดเด่นด้วยสไตล์ การออกแบบ ฝีมือการรังสรรค์สุดประณีต และสมรรถนะเครื่องยนต์สูงสุด ทั้งนี้ ฝ่ายออกแบบและฝ่ายวิศวกรรมของ Harley-Davidson ล้วนมุ่งมั่นสร้างสรรค์วิวัฒนาการให้กับรถมอเตอร์ไซค์เหล่านี้ ตั้งแต่การพัฒนาชิ้นส่วนทุกชิ้นไปจนถึงการยกระดับประสบการณ์การขับขี่ ในขณะที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งเอกลักษณ์แห่งตำนานของโมเดลระดับไอคอนที่อยู่ในใจของเหล่านักขับขี่ทั่วโลก มาตลอดหลายทศวรรษ

ล่าสุด Harley-Davidson เตรียมเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO ใหม่ล่าสุด ปี 2023 อีก 2 รุ่น ที่ได้รับการออกแบบใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และสมรรถนะของเครื่องยนต์แบบไดนามิก โดย Harley-Davidson จะเปิดเผยรายละเอียดของรถมอเตอร์ไซค์ รุ่น CVO Street Glide และรุ่น CVO Road Glide ใหม่ล่าสุดนี้ ภายในงานดิจิตอลเวิลด์พรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 7 มิถุนายน 2566 ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอตัวอย่างได้ที่ http://www.h-d.com/ourfutureisreal

“การเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Street Glide และรุ่น CVO Road Glide ใหม่ล่าสุด นับว่าเป็นการพลิกโฉมรถมอเตอร์ไซค์โมเดลระดับไอคอนของ Harley-Davidson พร้อมกับการสร้างตำนานบทใหม่ในกระบวนการสร้างสรรค์รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO” นาย โยเฮน ไซดส์ ประธาน ผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Harley-Davidson กล่าว “การสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการรังสรรค์รถมอเตอร์ไซค์ทั้ง 2 รุ่นนี้ ถือเป็นการก้าวเข้าสู่ยุคใหม่แห่งนวัตกรรม การออกแบบ วิศวกรรม และเทคโนโลยี ควบคู่กับการสร้างตำนานบทใหม่ให้กับรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่น CVO พร้อมทั้งยกระดับรถมอเตอร์ไซค์ตระกูล Grand American Touring ขึ้นไปอีกระดับ โดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Street Glide และ รุ่น CVO Road Glide ใหม่ล่าสุด จะมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ไปอีกขั้น”

“Harley-Davidson นำเสนอการออกแบบใหม่ทั้งหมด พร้อมยกระดับความคล่องตัวของเครื่องยนต์แบบไดนามิกเริ่มตั้งแต่บังโคลนหน้าไปจนถึงกระเป๋าด้านข้างของตัวรถ” นาย แบรด ริชาร์ดส์ รองประธานฝ่ายออกแบบและครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ – รถมอเตอร์ไซค์ ของ Harley-Davidson กล่าว พร้อมแสดงความคิดเห็นต่อการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดว่า “การออกแบบรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Street Glide และ รุ่น CVO Road Glide คือการพลิกโฉมครั้งสำคัญ ด้วยการสร้างปรากฎการณ์การรังสรรค์ศิลปะดั้งเดิมให้เหนือระดับไปอีกขั้น โดยรถมอเตอร์ไซค์ทั้งสองรุ่นใหม่นี้ พร้อมแล้วที่จะมอบพลังแห่งอิสระภาพเหนือกาลเวลาให้กับเหล่านักขับขี่ เช่นเดียวกับรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นของ Harley-Davidson”

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Street Glide ปี 2023

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Street Glide มาพร้อมแฟร์ริ่งทรงปีกค้างคาวแบบใหม่ทั้งหมด มีรูปทรงที่ดุดัน กระบังลมที่กว้างขึ้น โดดเด่นด้วยอันเดอร์คัตใต้ไฟหน้า และไฟเลี้ยวที่ผสานรวมกับปลายแฟร์ริ่งด้านนอกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมทั้งคงเอกลักษณ์ของปีกแฟร์ริ่งรูปทรงปีกค้างคาว เป็นรูปตัว “T” ลวดลายกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยบนพื้นผิวตัวรถใหม่ พร้อมกับแฟร์ริ่งแบบใหม่ที่การออกแบบให้เข้ากับถังน้ำมัน ฝาครอบข้าง และกระเป๋าข้างอย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Street Glide ถูกออกแบบมาในรูปทรง “โอเมก้า” เพื่อสร้างความสะดุดตาและเอกลักษณ์ขณะขับขี่บนท้องถนน ด้วยไฟเลี้ยวของตัวรถประกอบไปด้วยไฟเลี้ยวซ้ายและไฟเลี้ยวขวาเข้าด้วยกัน

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Road Glide ปี 2023

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Road Glide โฉมใหม่ มาพร้อมแฟร์ริ่งทรง “หัวฉลาม” ที่พัฒนามาจากรุ่นปี 2022 แสดงถึงความโฉบเฉี่ยว ดุดัน ร่วมกับส่วนถังเชื้อเพลิง ฝาปิดด้านข้าง และกระเป๋าข้างได้อย่างลงตัว สะดุดตากับไฟหน้าพร้อมไฟเลี้ยวคู่ LED แนวนอนที่กว้าง โดยนำเอกลักษณ์ของแฟร์ริ่ง และไฟเลี้ยวด้านนอกของรุ่น Road Glide ก่อนหน้ามาสู่รุ่น CVO Road Glide ปี 2023

ไฮไลท์ฟีเจอร์ของรุ่น CVO Street Glide และ CVO Road Glide

  • มาพร้อมการออกแบบใหม่สุดทันสมัย
  • ขับเคลื่อนเต็มกำลัง ด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® VVT 121 ขุมพลังใหม่ล่าสุด
  • ระบบช่วงล่างแบบใหม่
  • ระบบมัลติมีเดียโฉมใหม่
  • มาพร้อมตัวเลือกสีใหม่ 2 สี ให้เลือกสรร

รายละเอียดอื่น ๆ ของรถมอเตอร์ไซค์ทั้ง 2 รุ่น จะเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายน 2566 ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.h-d.com/ourfutureisreal

Harley-Davidson ยืนหยัดในการค้นหาการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดและมอบอิสระให้จิตวิญญาณ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ตระกูล Grand American Touring ตระกูล Sport ตระกูล Adventure Touring ตระกูล Cruiser ของปี 2023 รถมอเตอร์ไซค์ อะไหล่และอุปกรณ์เสริมแท้จาก Harley-Davidson สินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขับขี่ Harley-Davidson MotorClothes ได้ที่ H-D.com

# # #

เกี่ยวกับ Harley-DavidsonMotor Company

บริษัท Harley-Davidsonซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Harley-DavidsonMotor Company และ Harley-DavidsonFinancial Services นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2446 Harley-Davidson ยืนหยัดเพื่อค้นหาการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดและมอบอิสระให้จิตวิญญาณด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความโดดเด่นและสามารถปรับแต่งได้ นอกเหนือจากประสบการณ์การขับขี่ อุปกรณ์เสริมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์การขับขี่และเครื่องแต่งกายแล้ว Harley-DavidsonFinancial Services ยังให้บริการทางด้านสินเชื่อและประกันภัยรวมไปถึงรายการอื่น ๆ เพื่อช่วยผู้ขับขี่ Harley-Davidsonบนท้องถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.harley-davidson.com

ติดตามข่าวสารอัพเดทของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ได้ที่  

www.harley-davidson.com 

FB: @HarleyDavidsonAsia 

IG: @HarleyDavidson_Asia 

YT: Harley-Davidson Asia  
TikTok: @HarleyDavidson_Asia

LINE Official: @HarleyDavidsonTH

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Harley-Davidson สามารถดูได้ที่ h-dmediakit.com        

# # #

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย
ญาณินี กสิธรานนท์ (ฝน)
โทร.085-953-3330 อีเมล: yaninee.kasitaranon@fleishman.com

ภาคผนวก: ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ในประเทศไทย

กรุงเทพมหานครและปริมณฑล
Harley-Davidson® of Bangkok
388 ถนน พระราม9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
+66-02-318-8488
www.harley-davidsonbangkok.com

AAS Metro Harley-Davidson®
126 โครงการ เอ สแควร์ ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
+66 2 258 0988
https://www.aasharley-davidson.com

AAS Harley-Davidson® of Bangkok
99 หมู่ 3 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210    
+66-02-521-4545           
https://www.aasharley-davidson.com

Harley-Davidson® of Thonburi
292 หมู่ 3 ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
+66 2 032 7200
www.usmharley.com

เชียงใหม่
Richco Harley-Davidson® 
357/2 หมู่ 1 ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัด เชียงใหม่ 50140 

+66-052-080-761

www.richcoharley.com

พิษณุโลก
TNR Harley-Davidson® of Phitsanulok        
888/8 ถนนพิชัยสงคราม ในเมือง อำเภอเมือง พิษณุโลก 65000
+66-055-302-222
www.harley-davidsonphitsanulok.com

ขอนแก่น
Poise Harley-Davidson® of Khon Kaen       
789 หมู่ 9 ถนนศรีจันทร์ ตำบลพระลับ อำเภอเมืองของแก่น ขอนแก่น 40000
+66-043-466-544           
www.poiseharleydavidson.com

อุบลราชธานี
Harley-Davidson® of Ubon Ratchathani      
311 หมู่ 7 ตำบลแจระแม อำเภอเมือง อุบลราชธานี 34000
+66-045-959-922           
www.usmharley.com

พัทยา
AAS Harley-Davidson® of Pattaya 
100/88 หมู่ 12 ถนนสุขุมวิท – พัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง , พัทยา, ชลบุรี 20150
+66-038-255-255           
https://www.aasharley-davidson.com/en

ภูเก็ต
Harley-Davidson® of Phuket         
88/9 หมู่ 5 ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110
+66-076-681-017           
www.harley-davidsonphuket.com

หาดใหญ่
Harley-Davidson® of Hat Yai        
882 ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110         
+66-074-491-990           
www.usmharley.com