• พบกับการเปิดตัวแบบเวอร์ชวลพร้อมกันทั่วโลก ของ The new E-Class โมเดลที่ผสมผสานระหว่างเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมและความเป็นยนตรกรรมแห่งอนาคตได้อย่างลงตัว
  • เจาะลึกทุกรายละเอียดของโมเดลผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งหรือรับชมย้อนหลังในรูปแบบวิดิโอ On-Demand

วันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมเผยวิวัฒนาการของ The new E-Class ในงานดิจิทัลเวิลด์พรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก ผ่านแพลตฟอร์ม Mercedes me โดยทุกท่านจะได้พบกับโฉมใหม่ของ E-Class ที่มาพร้อมการออกแบบที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมผสานเข้ากับความเป็นยนตรกรรมแห่งอนาคต ตอกย้ำการเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมและผู้บุกเบิกสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ พบกับการงานดิจิทัลเวิลด์พรีเมียร์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ผ่านลิงก์ https://media.mercedes-benz.com/e-class  และสามารถรับชมย้อนหลังในรูปแบบวิดิโอ On-Demand ได้บนแพลตฟอร์มดังกล่าว

วิวัฒนาการของ The new E-Class สู่ความเป็นที่สุดในด้านดิจิทัลและระบบขับเคลื่อนขั้นสูง

The new E-Class คือรถยนต์ที่ผสานความโดดเด่นในด้านความสะดวกสบายของพื้นที่ห้องโดยสารเข้ากับ
มิติใหม่ของความหรูหราด้วยการนำเสนอประสบการณ์ของโลกดิจิทัลแบบไร้รอยต่อ และด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยทำให้เกิดโมเดลที่มีความอัจฉริยะและมีเอกลักษณ์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ E-Class โดยมีอีกหนึ่งความโดดเด่นในด้านของระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการขับขี่แบบไร้มลพิษ

You missed