น่ารักเกินเบอร์ นาทีนี้ต้องยกให้เกิร์ลกรุ๊ปจากแดนกิมจิ “DreamNote” จากค่าย iMe Korea Entertainment Group (ไอมี่ โคเรีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป) ที่ประกอบไปด้วย Sumin ซูมิน (ปาร์ค ซูมิน) , Lara ลาร่า (มุน ซินแอ), Miso มิโซ (จอน จีมิน), Eunjo อินโจ (ปาร์ค อึนโจ), YOUI ยูอี (คิม จีฮยอน) และ BoNi โบนิ (ชเว อีจอง) ที่ผ่านมา “DreamNote” ได้ปล่อยมินิอัลบั้มมาแล้วถึง 4 อัลบั้ม อาทิ Dreamlike, Dream:Us, Dream Wish และ Dreams Alive
ล่าสุด 6 สาวไอดอลได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

เตรียมปล่อยมินิอัลบั้ม “Secondary Page”ที่ให้ความรู้สึกถึงลมสงบในช่วงต้นฤดูร้อน ท้องฟ้าสีครามในยามค่ำคืนและความตื่นเต้นที่สัมผัสได้ โดยเกิร์ลกรุ๊ป “DreamNote” เริ่มต้นฤดูร้อนด้วยการปล่อยซิงเกิลที่ 5 “Secondary Page” ประกอบด้วย 3 เพลงสุดปัง Lemonade , BLUE และ Broken โดยได้ปล่อยมินิอัลบั้มให้ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 12 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ใครที่ได้ชมแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดคิวท์…“Lemonade” เพลงที่จะมอบความสดชื่นด้วยรสชาติอันแสนหวาน…มุ่งสู่ฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง เพลงไตเติ้ล “Lemonade” เป็นเพลงแนว Slap House ที่มีเสียงดั๊บสเต็ปอัดลมหนักแน่นที่มอบพลังเร้าใจให้กับทุกคนที่เหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน และพาพวกเขาไปสู่คลื่นสีน้ำเงินที่มีกลิ่นผลไม้อันน่าอัศจรรย์

ซึ่งเพลงนี้สร้างความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้คนที่ใช้ชีวิตในวันที่แสนจะน่าเบื่อหน่าย ปรารถนาที่จะพาพวกเขาไปปลดปล่อยยังสถานที่ที่มีลมเย็นๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนกลิ่นผลไม้ มีเสียงคอรัสอันเป็นเอกลักษณ์ที่ชวนให้หลงไหลด้วยเสียงเบสที่เข้มข้นและเสียงซินธ์ พร้อมทั้งท่อนบริดจ์ที่เติมเต็มอารมณ์ที่น่าเบื่อหน่ายจากก้นบึ้งของหัวใจได้อย่างน่าประทับใจ หากคุณดื่มโซดาหวานในขณะที่ฟังเพลง “Lemonade” ซึ่งเปรียบเหมือนกับมะนาวสด คุณจะตั้งตารอฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงไปด้วยความตื่นเต้นกันเลยทีเดียวติดตามชมมินิอัลบั้ม “Secondary Page” เพลง “Lemonade” ได้ทาง

ติดตามข่าวสารของ 6 สาว “DreamNote” ได้ทาง DreamNote Official Channel
DreamNote Twitter : https://twitter.com/iMe_Dreamnote
DreamNote Facebook : https://www.facebook.com/iMeDreamnote…
DreamNote Instagram : https://www.instagram.com/ime_dreamnote
DreamNote V Live : https://channels.vlive.tv/C5C72D/video

ติดตามผลงานของค่าย iMe Korea Entertainment Group ได้ทาง iMe KOREA Official Channel
iMe KOREA Homepage : http://www.ime.kr
iMe KOREA Youtube : https://www.youtube.com/c/imekoreaofficial
iMe KOREA Twitter : http://www.twitter.com/imekr_official
iMe KOREA Facebook : https://www.facebook.com/imekorea.off…
iMe KOREA Instagram : http://www.instagram.com/imekorea_off…
iMe KOREA Post : http://post.naver.com/imekorea_info