ร้าน “The Iron Fairies” กลับมาแล้ว! สัมผัสดินแดนแห่งเทพนิยายพร้อมแสงสีเสียงดั่งต้องมนต์สะกดใจกลาง สุขุมวิท39! ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งกับร้าน “The Iron Fairies” จุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่แสวงหาประสบการณ์อันน่าหลงใหล โดยคราวนี้กลับมาเปิดอีกครั้งในย่านสุขุมวิท ใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ที่โอเปร่า คอมเพล็กซ์ สุขุมวิท 39

ภายใต้เบื้องหลังประตูร้าน เมื่อเปิดเข้าไป ท่านจะได้พบกับความลึกลับและความน่าค้นหาจากการตกแต่งของร้านสไตล์เหมืองแร่ยุคเก่า ตระการตาด้วยความระยิบระยับของผงวิเศษนางฬา(fairies dust) และสัตว์ในตำนานที่สร้างด้วยเหล็กและโลหะประดับประดาโดยรอบ ทำให้รู้สึกเหมือนหลุดไปยังโลกแห่งเทพนิยายโบราณ

ไม่เพียงแต่ความสวยงามของร้านเท่านั้น อาหารและเครื่องดื่มของเราก็พิเศษไม่แพ้กัน เป็นที่ถูกปากและชื่นชอบของลูกค้า โดยทุกเมนูถูกรังสรรและปรุงโดยเชฟประจำร้านของเรา เมนูที่ห้ามพลาดเลยคือ Signature Burger “Fat Gutz Burger” ปรุงด้วยเนื้อวากิวคัดสรรอย่างดี ทำให้สุกอย่างพอเหมาะ พร้อมซอสชุ่มฉ่ำและชีส ละมุนลิ้นเมื่อได้ทาน เป็นเมนูที่ต้องสั่งเวลา มาที่ Iron Faries! เครื่องดื่มสุดพิเศษที่คิดค้นโดย สองพี่น้อง Sorum brothers Benny and Dannie อันเป็นเอกลักษณ์ เราขอแนะนำ “Fairy Garden” ที่มีส่วนผสมของมินต์ ซิตรัสและดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ทำให้รสชาติมีความนุ่มกลมกล่อม ออกหวานอมเปรี้ยว มีกลิ่นหอมละมุน เป็นรสชาติที่ลงตัวให้คุณได้รีเฟรช ก่อนสนุกสนานไปกับเสียงเพลงในยามค่ำคืนด้วยแนวเพลง Jazz ของดนตรีสดและนักร้องมืออาชีพที่สลับสับเปลี่ยนมามอบความสุขให้ทุกท่านได้เอ็นจอยกับทุกโมเมนต์ที่เกิดขึ้นในร้าน  “The Iron Fairies”

💫The Iron Fairies พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่โลกแห่งมนต์เสน่ห์

⏰ พบกับเราได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6:00 นาฬิกา – 02:00 นาฬิกา

☎️ สามารถสำรองโต๊ะได้ที่เบอร์ : 063-901-1115

การเดินทาง : 53, 1-2 ซอยสุขุมวิท 39 (ใกล้กับสถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์) มีบริการจอดรถ

ติดตามเรื่องราวและโปรโมชั่นสุดพิเศษที่

Facebook : https://www.facebook.com/ironfairiesbkk

Instagram: https://www.instagram.com/theironfairiesbkk/