เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม จัดงาน  “8th Merz Gala” เฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 8 ของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์The 8ternity of Success อนันตกาลแห่งความสำเร็จอันเป็นนิรันดร์” นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้บริหารสูงสุดบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย พร้อมประกาศเกียรติคุณแก่พันธมิตรทางธุรกิจมากกว่า 100 รางวัลอันทรงเกียรติ และ ขอบคุณลูกค้าพันธมิตรคลินิกความงามในประเทศไทยทั้งหมด 88 แห่ง ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 แห่งความสำเร็จของ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ณ ทรูไอคอน ฮอลล์ กรุงเทพฯ

ภายในงานถูกออกแบบให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ของ “อนันตกาลแห่งความสำเร็จอันเป็นนิรันดร์” โดยใช้ “เวลา” และ “นาฬิกา” เป็นสัญลักษณ์ของการเดินไปข้างในอย่างต่อเนื่องและไม่มีที่สิ้นสุด ให้ความหมายสอดคล้องกับหมายเลข 8 ที่คล้ายกับสัญลักษณ์ Infinity สื่อถึงความเป็นนิรันดร์ (Eternity) ของความสำเร็จ เพื่อตอกย้ำแนวคิดสำคัญของงานครั้งนี้ที่ว่า ความสำเร็จของพาร์ทเนอร์คลินิกกับ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทยสามารถสร้างขึ้นใหม่ได้ทุกๆ วัน อย่างไม่มีที่สิ้นสุดนั่นเอง ภายในงานยังมีนักร้องชื่อดังอย่าง เพียว – เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ หรือ เพียว เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ (The Voice Thailand) ร่วมขับร้องเพลงอันทรงพลังบนเวทีร่วมกับวงออร์เคสตร้า สะท้อนความยิ่งใหญ่แห่งค่ำคืนอันน่าจดจำให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ภายในงานเดียวกัน เมิร์ซ ยังได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเซเดอร์คู่แรกสำหรับผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ Belotero Revive อย่าง เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และ ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ และปิดท้ายงานด้วยเมนูมื้อค่ำ รังสรรค์โดยเชฟชื่อดัง เชฟชุมพล แจ้งไพร พร้อมเติมเต็มสีสันแห่งค่ำคืนด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้บริหารสูงสุดบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ได้ส่งสาส์นตอกย้ำความสำเร็จและความมั่นใจไปสู่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ว่า“เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 อย่างภาคภูมิใจ ดั่งคอนเซ็ปต์งาน Merz Gala ในปีนี้ “The 8ternity of Success อนันตกาลแห่งความสำเร็จอันเป็นนิรันดร์” โดยตลอดปีที่ผ่านมา เราได้นำเสนอกิจกรรมอันหลากหลายเพื่อมอบประโยชน์ให้กับคู่ค้าและสังคม อาทิ  Merz Cloud Library ที่เราจัดสรรข้อมูล คลังความรู้ รวมถึงรูปภาพและเนื้อหาที่แพทย์และคลินิกสามารถนำไปใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อได้ หรือ การสร้างเว็บไซต์ Merz Academy ซึ่งเป็นโปรแกรม e-learning ในรูปแบบ on-demand webinar เพื่อให้แพทย์ผู้ใช้สามารถเรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบ 24/7 และในปี 2566 นี้ เราเตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแพทย์และความงามผ่านการจัดงาน Merz Expo ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อสร้างความตื่นตัวในตลาดเวชศาสตร์และนวัตกรรมความงามอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรม และเพื่อยกระดับความมั่นใจให้กับคู่ค้าและผู้บริโภคยุคใหม่แบบครบวงจร

ทั้งนี้ ขอขอบพระคุณพันธมิตรทางธุรกิจ และลูกค้าพันธมิตรคลินิกความงาม ที่ให้ความเชื่อมั่นและพร้อมเติบโตไปสู่ความสำเร็จข้างหน้าด้วยกันกับเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ในปีนี้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ยังคงยึดมั่นเสมอว่า Your Success is Our Success หรือ ความสำเร็จของคุณ คือความสำเร็จของเรา