กลายเป็นมีมดังชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับฉากเด็ดซีนระเบิดอารมณ์ ละครร้อนแรงรับซัมเมอร์ “ไฟลวง” ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ที่เป็นฉากปล่อยของนักแสดงเจ้าบทบาท “อ้น สราวุธ” ที่จับได้ว่า นางเอกสายหวาน “พิม พิมประภา” เข้ามาค้นหาสืบหาความจริงในห้องส่วนตัว เลยอารมณ์เดือดพูดจาภาษาดอกไม้ ด่าทอนางเอกโลกสวยด้วยคำว่า “ตอแXX” แต่งานนี้ทีมผู้สร้าง และผู้กำกับเจ้าพ่อวลีดัง “โอ๋ คฑาเทพ” ผู้เคยสร้างปรากฏการณ์คำฮิต “งานไม่ใหญ่แน่นะวิ” ฮอตฮิตติดลมบนมาแล้ว

มาปีนี้เลยดีไซน์การด่าแบบใหม่แบบสับให้โลกต้องจดจำ ไล่โทนเสียงจากเบาๆซอฟๆกลายเป็นคำแรง “ตอแXX” แบบดุดันในไม่เกรงใจ พร้อมท่าประกอบยียวนกวนประสาท จนโลกโซเชียลฮือฮาหนักมาก เพียงข้ามคืนที่ออกอากาศไป ฉากสั้นๆฉากนี้กลายเป็นมีมและไวรัลเต็มโลกออนไลน์ รวมไปถึงเพจดัง “ชีวิตเอเจนซี่” ต้องหยิบมาหยอกล้อ รวมไปถึงคอมเมนต์ในโซเชียลเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนละครเป็นอยากมาก ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันความบันเทิง ที่รับไม้ต่อ “งานไม่ใหญ่แน่นะวิ” สมใจทีมผู้สร้าง

ติดตามความบันเทิงเผ็ดร้อนของละครขวัญใจโลกออนไลน์ ลุ้นระทึกมีมใหม่ๆได้ในละคร “ไฟลวง” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34