อิ่มไม่อั้น อย่าบอกใคร ชู่วว! #อิ่มไม่อั้นอย่าบอกใคร #รู้แล้วอย่าบอกใคร #BarBQPlaza #บาร์บีคิวพลาซ่า #GONGang #GONGangClub

บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดตัวแคมเปญที่ทุกคนรอคอย สำหรับสมาชิก GON Gang Club เท่านั้น “อิ่มไม่อั้น อย่าบอกใคร” ด้วยกิมมิคสุดกวน ปล่อยทีเซอร์ที่ชวนสงสัยก่อนวันเริ่มโปรโมชั่นถึง 3 วันเพื่อให้ทุกคนเตรียมตัว ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา ด้วยการ Hint ในรูปแบบต่าง ๆ ตั้งแต่เปลี่ยนโปรไฟล์, หน้าปกเฟซบุ๊ค, ซ่อนชื่อแคมเปญที่เล็กที่สุดจนต้องขยาย, พิมพ์แบบลืมเปลี่ยนภาษาให้ลูกค้าคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา เกิดกระแสบนโซเชียลมีเดียมากมาย

และล่าสุดส่งวิดีโอสั้นที่ GON ออกมาแอบบอก ให้ลูกค้าเตรียมตัวแอดไลน์ @GONGang ก่อนไปใช้บริการที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า นอกเหนือจากการเล่นบนโซเชียลมีเดียแล้ว บริเวณกระจกหน้าร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ในส่วน Wall Sticker ที่เอาไว้แจ้งโปรโมชั่นต่าง ๆ ยังมีมือดีแอบมาพ่นสีไม่ให้เห็นรายละเอียดโปรฯทั้งหมด ถึงแม้จะแปะ Wall Sticker ใหม่ก็ยังมีรอยพ่นอยู่ดี โดยมือดีก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แอบสังเกตเห็นได้จากมือเจ้า GON ที่ยังมีหลักฐานลงเหลืออยู่เป็นสีเดียวกัน เหมือนไม่อยากบอกให้ใครรู้ แต่ก็เก็บไว้คนเดียวไม่อยู่จริง ๆ มาดูหลักฐานกันที่หน้าร้านบาร์บีคิวพลาซ่าได้เลย

โปรโมชั่น อิ่มไม่อั้น อย่าบอกใคร สำหรับสมาชิก GON Gang Club  เริ่มต้น 333 บาท / ท่าน สำหรับสายหมู พร้อมข้าวสวย ข้าวกระเทียม และน้ำจิ้ม 3 แบบ มาให้เลือกเพิ่มเติม ได้แก่ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มยูสุ ใครอยากเพิ่มเครื่องดื่ม ของหวาน จัดไปกับ #โปรลับอัปเกรด เพียง 419 บาท/ท่าน #โปรลับสายเนื้อ หรือ #โปรลับสายทะเล ก็เพียง 469 บาท/ท่าน หากใครอยากจัดหนักจัดเต็มครบทุกเมนูกับ #โปรลับสุดยอด ในราคา 555 บาทเท่านั้น พิเศษสำหรับคนชอบกินดึกบาร์บีคิวพลาซ่าเปิดให้บริการยาวขึ้นถึง 23.00 น. ใน 7 สาขานี้ ได้แก่ ซูซูกิ อเวนิว รัชโยธิน, เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์, นวมินทร์ ซิตี้อเวนิว, พาซิโอ กาญจนาภิเษก, พาซิโอ รามคำแหง, มาร์เก็ตเพลส นวมินทร์ และสายไหม อเวนิว ไปแบบไม่บอกใครได้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 11 เมษายน 2566 ที่บาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา

มาร่วมกัน “ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด” ที่ Bar B Q Plaza ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand 

Instagram : https://www.instagram.com/barbqplaza_th 

Tiktok : https://www.tiktok.com/@barbqplaza_official

Twitter : https://twitter.com/barbqplazathai

You missed