ซันโทรี่ เวลเนสผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น รุกทำการตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม (vitoas: Specials in One Serum) ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี WOW (Water-in-Oil-in-Water) สิทธิบัตรเฉพาะของซันโทรี่ จากประเทศญี่ปุ่น ผสานโลชั่น เซรั่ม และครีมเข้าด้วยกันเพื่อการดูแลผิวแบบครบจบในขั้นตอนเดียว

คุณอิชิโระ อาระ ผู้จัดการทั่วไป ของบริษัท ซันโทรี่ เวลเนส เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “ในนามของ ซันโทรี่ เวลเนส เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตัวแรกในประเทศไทย วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม (vitoas: Specials in One Serum) ซันโทรี่ เวลเนส นำชีววิทยาศาสตร์ หรือ Science of Life มาปรับใช้เพื่อขับเคลื่อนพันธกิจของเราในการทำให้ชีวิตของทุกคนมีความสุขสดใสเพิ่มขึ้น ทั้งร่างกาย ผิวพรรณ และจิตใจ ทั้งนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายธุรกิจสกินแคร์สู่ตลาดไทย เพื่อตอบสนองแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมสุขภาพ ความงาม และความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย”

“การมีผิวชั้นล่างสุดที่ดีจะทำให้การแต่งหน้าที่สวยและเร็วเป็นเรื่องง่ายค่ะ vitoas เข้ามาช่วยพิกเล็ทในเรื่องนี้ได้เยอะมาก ๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครบ จบในตัวเดียว เหมาะกับคนขี้เกียจแบบเรา จากเดิมเป็นคนผิวแห้ง แต่เมื่อได้ใช้ตัวนี้ติดต่อกันมา สองสัปดาห์ก็สัมผัสได้เลยค่ะว่าหน้าเนียนขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ไม่มีผลข้างเคียงเรื่องแพ้หรือระคายเคืองเลย กลิ่นหอมอ่อน ๆ กลายเป็นว่าตอนนี้หน้าสดก็มั่นใจเพราะผิวหน้าเราดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ” พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร กล่าว

“ผมเป็นคนที่ชอบดูแลสุขภาพตัวเองทั้งภายนอกและภายในอยู่แล้วครับ ส่วนเรื่องผิวหน้า ผมเป็นคนที่มีผิวผสมทั้งส่วนที่แห้งและมัน ผลิตภัณฑ์ vitoas ช่วยให้ผิวหน้าของผมชุ่มชื้นนาน ซึมซับเร็ว กลิ่นก็หอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติ ที่สำคัญเลยคือตัวเดียวจบครับ ไม่ยุ่งยาก ทำให้เราได้ออกไปใช้ชีวิตต่อได้ง่าย ๆ  และนอกจากการใช้ สกินแคร์ แล้วจะต้องมีวินัยในการดูแลตัวเอง ทำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดด้วยครับ” วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ กล่าว

วิโทอาซ ใช้เทคโนโลยี WOW (Water-in-Oil-in-Water) อันล้ำสมัยและได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ ที่คิดค้นโดยทีมวิจัยและพัฒนาของ ซันโทรี่ เวลเนส โดยเทคโนโลยี WOW เป็นการผสานเนื้อสัมผัสของน้ำที่ถูกห่อหุ้มไว้ด้วยน้ำมันและห่อหุ้มด้วยน้ำอีกครั้ง ซึ่งโครงสร้างโมเลกุลอันเป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้ วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม (vitoas: Specials in One Serum) รวมสามขั้นตอนที่จำเป็นต่อการดูแลผิว ได้แก่ โลชั่น เซรั่ม และครีม ไว้ในผลิตภัณฑ์เดียวที่ครบจบในหนึ่งขั้นตอน ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้คือความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น รวมถึงความกระจ่างใสของผิวที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ อย่างเห็นได้ชัด

เทคโนโลยี WOW ใน วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม (vitoas: Specials in One Serum) มีส่วนประกอบ ดังนี้:

  1. โลชั่น (เนื้อสัมผัส น้ำ) : อุดมไปด้วย “ไฮยาลูรอนิค แอซิด” (Hyaluronic Acid) ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างทั่วถึง ช่วยให้ผิวอิ่มฟูขึ้นและลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูจางลง
  2. เซรั่ม (เนื้อสัมผัส น้ำมัน) : ประกอบด้วย “คอลลาเจน” (Double Deep-Layer Collagen) จากปลาคินเมะได ซึ่งเป็นแหล่งคอลลาเจนชั้นดี และ “โปรติโอไกลแคน” (Proteoglycan) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวหนัง รวมถึงการผลิตคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิค และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว โดยเซรั่มจะซึมซาบเข้าบำรุง เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวดูกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือนลง
  3. ครีม (เนื้อสัมผัส น้ำ): ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วย “เซราไมด์” (Ceramide) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว และเสริมเกราะป้องกันให้ผิว อีกทั้งทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ วิโทอาซ ยังรวมเอาคุณค่าของสารสกัดและส่วนผสมที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติถึง 27 ชนิด มาไว้ในผลิตภัณฑ์ เช่น สารสกัดจากไข่มุก, ส้มยูสุ, อาร์แกนออยล์, ดอกพีโอนี, ดอกเอเดลไวส์, พุทรา, อะเซโลร่า, โสม, ลูกเดือย, วิทซ์เฮเซล, ใบบัวบก เป็นต้น เพื่อช่วยเติมเต็มความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และ หยุดปัญหาแห่งวัยของผิวทั้ง 5 มิติ ได้แก่ ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูกระจ่างใสและเรียบเนียน เติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว

ร่วมสัมผัสผิวหน้าอันชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ในขั้นตอนเดียว ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ของ BRAND’S ที่ https://store.brandsworld.co.th/Vitoas/c/500001

#vitoas #vitoasSpecialsinOneSerum #ตอบโจทย์ทุกความแตกต่าง #SuntoryWellnessThailand

You missed