หลังจากปล่อยตัวอย่าง #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่องที่สอง “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ละครคอเมดี้ ฮา เฮี้ยน เพี้ยน จกตับ ออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนละครได้ไม่นาน ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ก็เดินหน้าโปรโมตต่อแบบไม่พัก ด้วยการส่ง 3 ศิลปิน-นักแสดงนำ อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ, ตาออม-เบญญาภา อุ่นจิตร และ แวนโก๊ะ-รัชพล ภู่ทอง เป็นตัวแทนโรงเรียนหนองแม่เป็ดวิทยา มาพร้อมเพลงประกอบละครน่ารัก ๆ ให้แฟน ๆ ได้เตรียมตา เตรียมหู และเตรียมแขนขาไว้แดนซ์ กับเพลงและมิวสิควิดีโอเพลงแรก “เธอมัน POP” เพลงที่จะทำให้ หัวใจ ตับ ไต ไส้ พุงสะเทือน ที่ได้ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ กับเนื้อร้อง และทำนองโดย JJAZZSPER, MPEE และ VANGOE

โดยความหมายของ เพลงเธอมัน POP หรือ เธอมันปอบ เป็นเพลงรักสไตล์จกตับ ที่น่ารัก น่าหยิก ผสานความรักโรแมนติกนิด ๆ ฉบับคนคลั่งรัก ที่พร้อมจะมอบทุกอย่างให้กับคนที่ตนเองรัก มากกว่าใคร ๆ เพราะนอกจากหัวใจแล้ว ปอด ตับ ไต ไส้ ก็ให้เธอได้ กับเพลงแทนความรู้สึกของครูบอย ที่รับบทโดย ไนกี้-นิธิดล ครูพละหนุ่มรูปหล่อ น้องชายแท้ ๆ ของครูเพ็ญศรี ที่รับบทโดย ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ ผู้ที่ชีวิตนี้มอบแด่ครูเลดี้ ที่รับบทโดย แพท-ณปภา แต่เพียงผู้เดียว

ที่พร้อมเปิดความสนุกให้แฟน ๆ ทั่วประเทศได้รับชม และรับฟังกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 66นี้ ส่วนความสนุกเต็มรูปแบบของละคร “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” เรื่องนี้… เตรียมออกอากาศให้ได้ชมเป็นตอนแรกกันในวันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

You missed