ที่จะพาเปิดประสบการณ์ตั้งแคมป์สุดชิลท่ามกลางทุ่งมอลต์คนคูลๆ สายแคมป์ปิ้งต้องไม่พลาด

ในช่วงปีที่ผ่านมา เทรนด์แคมป์ปิ้งนั้นเรียกได้ว่า “กำลังมา” ในหมู่วัยรุ่นมาตลอด เกิดจุดตั้งแคมป์มากมายหลากหลายสไตล์ขึ้นมาเต็มไปหมดทั่วประเทศ ช้างจึงเกิดไอเดียจับไลฟ์สไตล์การแคมป์ปิ้งนี้ เกิดเป็นแคมเปญ “Chang Cold Brew Cool Club เปิดโลกความชิลให้คูล”

การแคมป์ปิ้งเป็นกิจกรรมที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจ เพราะได้ทำกิจกรรมชิลๆ กับเพื่อน ทั้งการเดินป่า นอนดูดาว ร้องเพลง ทำอาหารทานกันเองท่ามกลางวิวธรรมชาติ และเพื่อให้การแคมป์ปิ้งได้ชิลและคูลยิ่งขึ้น Chang Cold Brew Cool Club จึงจับมือ “สแตนเลย์” แบรนด์แก้วเก็บความเย็นยอดนิยมระดับโลก ออกไอเทม
ที่สายแคมป์ปิ้งและเอาท์ดอร์ต้องมีไว้กับ Chang Cold Brew Cool Club x Stanley” แก้วมัคเก็บความเย็น
ที่จะช่วยอัพเลเวลการดื่มในแคมป์กับเพื่อนได้อารมณ์ชิลยิ่งขึ้น

งานนี้ Chang Cold Brew Cool Club เปลี่ยนลานกลางห้างเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นลานแคมป์ปิ้งสุดชิล พร้อมยกรถ Airstream คันจริงจากโฆษณานำมาช่วยเสริมบรรยากาศความคูล เหมือนได้ออกไปนั่งแคมป์กันจริงๆ พร้อมถือโอกาสเปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดคูล “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “เฟย ภัทร เอกแสงกุล
พรีเซนเตอร์คู่ใหม่ของแคมเปญ ร่วมออกเดินทางสไตล์ชิลๆ พาทุกคนไปสัมผัสความคูลขั้นสุด พร้อมโชว์
สุดพิเศษร้องเพลง “ระหว่างทาง (Good Time) ร่วมกันของทั้งคู่ พร้อมด้วยแขกรับเชิญกูรูแห่งสายแคมป์ปิ้ง “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” และ “ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง” จากรายการ “แคมป์ปลิ้น” ที่มาร่วมเปิดโลกความชิลให้คูล

น้อยคนที่จะรู้ว่าทั้ง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” และ “เฟย ภัทร” 2 หนุ่มพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ของ Chang Cold Brew Cool Club ที่สนิทกันทุกวันนี้ก็เพราะทั้งคู่เคยไปแคมป์ปิ้งด้วยกัน เรียกว่าถ้ามีเวลาว่างก็มักจะนัดแก๊งเพื่อน
ขับรถไปเที่ยวชิลๆ ตามประสาหนุ่มคูล “จะบอกว่าสำหรับผม การเที่ยวที่ชิลที่สุดคือการเที่ยวแบบไม่มีแผน
นัดปุ๊ปปั๊บไปกันเลย อย่างนี้ชิลโคตร แค่มีเพื่อน มีกีตาร์ เครื่องดื่ม และอาหาร แค่นี้เป็นแคมป์ปิ้งที่ชิลได้แล้วสำหรับผม” ไบร์ทกล่าว

ด้านเฟย กล่าวเสริมว่า  “หลายๆ ครั้งที่เราได้ไปทำงานที่ต่างจังหวัดกัน เราก็จะมีช่วงเวลาชิลๆ ด้วยกันตลอด แล้วการไปถ่ายแคมเปญโฆษณาของ Chang Cold Brew Cool Club ที่จังหวัดน่าน ทั้งวิวและบรรยากาศดีและชิลมากๆ ครับ ช่วงที่ไปถ่ายทำตอนปลายปีที่แล้วอากาศที่เย็นกำลังดี เหมือนความฝันมากๆ เลยทีเดียว”

สำหรับใครที่อยากเห็นภาพภาพเบื้องหลังทริปแคมป์ปิ้งสุดชิลของไบร์ทและเฟย ขณะถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา Chang Cold Brew Cool Club ที่สะท้อนถึงตัวตนจริงๆ ของทั้ง 2 หนุ่มที่บางคนอาจยังไม่เคยเห็น
มาก่อนสามารถไปติดตาม behind the scene ได้ที่ FB: ChangColdBrewCoolClub รวมทั้งแก้วเก็บความเย็นสุดพิเศษ Chang Cold Brew Cool Club x Stanley ไอเทมที่สายแคมป์ปิ้งต้องมีเพื่อเพิ่มความชิล ก็สามารถติดตามกิจกรรมชิลๆ ได้ทั้งทาง FB: ChangColdBrewCoolClub รวมทั้งรายการ “แคมป์ปลิ้น” ได้เลย

You missed