หันหลังลุยงานเบื้องหลังมานานพอตัว จนถูกจัดอันดับให้เป็นผู้จัดละครสุดฮอตที่หลายช่องอยากจีบร่วมงาน งานนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ผู้จัดเนื้อหอม “ต่าย นัฐฐพนท์” แห่งค่ายละคร “มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่ฝากผลงานชิ้นโบว์แดง “18มงกุฎสะดุดเลิฟ” กระแสโลกโซเชียลดีงาม สร้างชื่อเสียงสุดปังให้แม่น้องบอง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” เดินสายรับทั้งงานร้องเพลงโชว์ตัว และพรีเซนเตอร์ฉ่ำๆ ถือว่าประเดิมเรตติ้งต้นปีให้ละครเย็นช่อง3ได้ดี สอบผ่านการเป็นผู้จัดเลือดใหม่ช่อง3บ้านเกิดได้อย่างสบายๆ

งานนี้พร้อมรบต่อเนื่องกับผลงานเรื่องที่สอง ให้กับช่อง3กด33 ด้วยละครบู๊แฟนตาซีขายขำสะเก็ดดาว รสชาติใหม่เอี่ยมอ่องไม่ซ้ำใคร “สาวสาวโคกอีแร้ง” ตะลุยไปกับแอคชั่นแสงสีเสียง “The world of แคกอีแร้ง” พีเรียดแบบสับแบบใหม่ที่คุณคาดเดาไม่ได้ นำทีมโดยนางเอกคู่บุญ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” สแตนบายบทนางเอกเช่นเคย พร้อมด้วยการรีเทิร์นกลับมาร่วมงานกับคู่ขวัญตบจูบ “แม็ค ปวิช” เคมีลงตัวเป๊ะ ด้านผู้จัดหัวคิดครีเอททันยุคทันสมัย “ต่าย นัฐฐพนท์” เปิดใจถึงผลงานสุดตั้งใจว่า

 “ต้องขอบคุณทุกกระแสชื่นชมที่ให้กับทีมงานด้วย ผลงานที่จบไป 18มงกุฎสะดุดเลิฟ กระแสดีๆทั้งนั้นเลย ได้อ่านคอมเมนต์ก็ปลื้มใจมาก พอเราเห็นน้องแจ็คกี้มีงานโชว์ตัว มีงานอีเวนต์เรายิ่งดีใจไปกับน้องด้วย ยอมรับว่าละครเรื่องแรกที่ร่วมงานกับช่อง3 บ้านเกิดเราเกร็งมาก ไม่รู้ว่าจะถูกใจคนดูมั้ย เราก็ทำการบ้านเต็มที่ อย่างนาย(คุณสมรักษ์)ก็ให้คำปรึกษาที่ดีมาก ให้กำลังใจเรา ส่วนคุณดิวก็น่ารักมากโยนไอเดียใหม่ๆมาให้เรา ทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ

งานนี้ก็พร้อมลุยกันต่อกับสามสาวโคกอีแร้ง ก็ตื่นเต้นกับการถ่ายทำ คืบหน้าไปเยอะมากเลย รับรองว่าเซอร์ไพรส์คนดูแน่นอน เราไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน แปลกตื่นตาตื่นใจ แล้วนางเอกยังคงเป็นแจ็คกี้ เขาสุดทุกเรื่องกับพี่มากๆ ต้องดันกันยาวๆ คุณผู้ชมจะได้ชมอะไรใหม่ๆในละครพีเรียดที่แฟนตาซี อดใจอีกนิดได้ชมกันเร็วๆนี้แน่นอน” คลื่นลูกใหม่ไฟแรง พร้อมลุยเส้นละครเย็นแบบเต็มแรง บอกเลยว่าผลงานของผู้จัด “ต่าย นัฐฐพนท์” เขาคุณภาพทันสมัยสุ

You missed